5 kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân nên lưu ý

Vòng 3 nảy nở, căng tròn là điều nhiều người quan tâm khi nghĩ đến công nghệ nâng mông mỡ tự thân. Tuy nhiên liệu bạn đã biết tỉ mỉ và cụ thể về phương pháp này. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết với 5 kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân hàng đầu sau đây.

1/ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín – kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân số 1

Một trong những kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân số 1 nhưng nhiều người bỏ qua chính là tìm địa chỉ làm đẹp xứng tầm.

Chị Nguyệt Anh, 28 tuổi, Nam Định cho biết: ” Trước đây mình luôn thắc mắc vì bản thân chưa có kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên đến hiện tại, mình rất phấn khởi vì đã tìm được địa chỉ hợp lý với tình hình tài chính và nhất là giải quyết đựơc tình trạng bản thân.

5 Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân Xương Máu 1

Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân số 1 – Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn

Mình đã đúc kết rằng khi lựa chọn địa chỉ phù hợp, bạn nên tìm trên 4 nguồn này:

Thứ nhất là bạn bè, vòng tròn quan hệ. Đây là tiêu chí đầu tiên và uy tín nhất để sở hữu kết quả làm đẹp đáng tin và đã được nhiều người kiểm nghiệm. Nhược điểm duy nhất là nếu bạn không có quá nhiều bạn bè hoặc những người bạn không thực hiện quá nhiều dịch vụ, bạn sẽ không thể có được những lời khuyên chính xác.

Thứ 2 là qua những hội nhóm trên facebook. Hiện nay các bài đăng, chia sẻ hay thông tin Facebook rất dễ dàng tiếp cận khách hàng. Việc bạn tham khảo để chắt lọc kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân từ địa chỉ này cũng vậy.

Thứ 3 là các diễn đàn web: Những trang web nổi tiếng như diendanthammy.net, webtretho… là những diễn đàn được nhiều người, đủ mọi thể loại, giới tính, nghề nghiệp bình luận mỗi ngày.

Thứ 4 là qua tìm kiếm google. Chỉ cần search với từ khóa “nâng mông bằng mỡ tự thân”, “kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân”, “địa chỉ nâng mông”, bạn đã có thể nhận tới hàng nghìn kết quả.

Chỉ cần 1 lần search từ khóa, bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả

Từ những kinh nghiệm đó, không ít người đã lựa chọn BVTM Đông Á. Với những chi nhánh trải dài khắp cả nước và cơ sở vật chất hiện đại, an toàn. Nâng mông bằng mỡ tự thân Biofat hiện rất được đánh giá cao.

2/ Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân là tham khảo ý kiến người trong cuộc

Ngoài kinh nghiệm để lựa chọn địa chỉ uy tín, không ít khách hàng có băn khoăn về việc nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả bằng phương pháp nâng mông túi độn? Câu trả lời cực kỳ đơn giản, đó là hãy xem xét nhu cầu của bạn là gì?

Chị Trần Thái Linh (25 tuổi, Nam Định) cho biết: “Tôi rất hào hứng khi lựa chọn được địa chỉ nâng mông an toàn và có danh tiếng từ đầu. Tuy nhiên với tình trạng vòng 3 hiện tại, tôi không biết nên nâng mông túi đôn hay nâng mông tự thân. Xung quanh tôi đa phần không có ai có kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân. Mọi người cũng khuyến khích tôi nâng mông túi độn vì dù sao thì đây cũng là phương pháp phổ biến nhiều người sử dụng.

5 Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân Xương Máu 2

Nên chọn nâng mông bằng chất liệu nào tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn

Tuy nhiên khi đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và được bác sĩ tư vấn, kết hợp với kinh nghiệm cá nhân, tôi nhận ra rằng cần xác định rõ nhiều điều để quyết định liệu có nên nâng mông hay không.

Bạn có mong chờ một giải pháp tự nhiên? Công nghệ nâng mông túi độn cho giải pháp bền lâu, nhưng bù lại bạn lại không thể sở hữu cặp mông tròn đầy tự nhiên mà thường sẽ ở kích cỡ khá khủng. Do đó những ai mong chờ mông đẹp và căng nhẹ nhàng, bạn nên dùng phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân.

Bạn có mong muốn kỹ thuật hạn chế đau đớn và không xâm lấn? Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân xương máu cho bạn chính là nếu bạn mong muốn thủ thuật không tác động dao kéo, không bóc tách cơ liên mông, hãy sử dụng công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân. Bác sĩ dùng thủ thuật đơn giản đó là hút mỡ từ vùng dư thừa, sau đó đưa trực tiếp vào cơ thể khách hàng qua đường ống bơm. Nhờ đó bạn không lo sợ sẹo xấu hay bất kỳ dấu hiệu của vết thương nào.

Bạn có muốn mông mềm mại, gia tăng kích thước hài hòa?

5 Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân Xương Máu 3

Nếu bạn lựa chọn 1 giải pháp tự nhiên, có độ mềm, căng nhẹ nhàng, kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ hiệu quả

Ai làm đẹp chả mong kết quả thẩm mỹ hạn chế sẹo và dấu vết thẩm mỹ nhất có thể. Do đó việc kết quả tự nhiên và tỷ lệ vòng 3 hài hòa là 1 trong những minh chứng rõ ràng nhất cho việc bạn nên lựa chọn công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân hay không. Sau khi nâng mông tự thân xong, trong thời gian ngắn bạn có thể sinh hoạt bình thường. Do đó không cần quá lo lắng về giải pháp này.

Tình trạng của bạn nên dùng giải pháp nào?

1429 khách hàng để lại lời nhắn. Cơ hội được trực tiếp bác sĩ tư vấn miễn phí tình trạng và giải pháp hợp lý. Đăng ký ngay hôm nay!

Tình trạng của bạn nên dùng giải pháp nào?

3/ Nên đọc kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân này để giảm thiểu đau đớn

Bên cạnh những kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân với địa chỉ và cách lựa chọn dịch vụ, nhiều chị em băn khoăn nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không.

Như chia sẻ nêu trên, việc hạn chế xâm lấn và bóc tách sâu sẽ giúp bạn tránh đau đớn và khó chịu. Ngoài ra trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiêm mê cho khách hàng để toàn bộ quy trình diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Chị Hương Liên, 29 tuổi, Đà Nẵng có chia sẻ: “Với tư cách 1 người đã có kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân, mình có thể chia sẻ rằng quá trình thực hiện dịch vụ không đau chút nào. Qủa thực nếu nói ra có thể nhiều người không tin, nhưng trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ tiêm gây mê. Nên khi tỉnh dậy ngoài cảm giác khác lạ ở vòng 3, mình không hề có thêm cảm nhận nào khác.

5 Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân Xương Máu 4

Đây là 1 trong những thủ thuật không đau và xếp vào thẩm mỹ không phẫu thuật

Sau khi được nghỉ ngơi tại Bệnh viện 1 ngày, thuốc mê dần tan đi, mình đã nghĩ rằng cơn đau chắc phải thấu da thấu thịt. Nếu nói rằng nâng mông không đau chút nào quả thực nói dối. Nhưng sự thực là mình chỉ có chút hơi ê ẩm vùng hút mỡ (là vùng bụng) và sưng nhẹ vùng mông.

Qua thời điểm đó bác sĩ băng ép và cố định vòng 3, dần dần mình cũng dịu bớt cơn đau hơn. Mình bỗng nghĩ rằng không biết so với nâng mông phẫu thuật thì cách biệt về cảm giác có quá lớn không?”

>> Xem thêm: Chuyên gia nói gì khi được hỏi “Nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

4/ Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân thứ 4 là tham khảo kinh nghiệm săn sale

Ngoài những kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân nêu trên, còn 1 vấn đề khác mà bạn cần quan tâm chính là giá cả khi nâng mông bằng mỡ tự thân.

Theo đó nhiều người thường ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ không rõ ràng, không có tên tuổi, bù lại giá thành thấp hơn nhiều những địa chỉ lớn. Lời khuyên cho bạn chính là Bệnh viện thẩm mỹ là địa chỉ được cấp phép duy nhất để tiến hành nâng mông bằng mỡ tự thân. Bản thân công nghệ này cũng cần đảm bảo được cơ sở vật chất hiện đại mới có thể mang đến kết quả đẹp, an toàn, bền lâu.

5 Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân Xương Máu 5

Tham khảo ưu đãi giúp bạn tiết kiệm mức chi phí

Thay vì tiết kiệm tiền cho dịch vụ nâng mông, nếu bạn lựa chọn địa chỉ chuẩn, bạn sẽ sở hữu kết quả lâu dài. Trái ngược lại lựa chọn địa chỉ không uy tín sẽ khiến bạn phải bỏ ra 1 khoản để tái phẫu thuật hay phát sinh nhiều khoản chỉnh sửa, thăm khám.

Gợi ý để bạn có thể thực hiện dịch vụ quốc tế nhưng giá thành lại Việt Nam, đó chính là săn sale khuyến mại. Thông thường tại những dịp lễ lớn các thẩm mỹ lớn đều sale khủng tới 60 – 70%. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ với mức giá hợp lý nhất.

Ưu đãi nâng mông tại Đông Á tháng này bao nhiêu?

Click ngay, cơ hội có 1-0-2 được đội ngũ bác sĩ chia sẻ và công khai mức chi phí kèm ưu đãi. Duy nhất 35 suất tư vấn miễn phí trong ngày hôm nay!!!

Ưu đãi nâng mông tại Đông Á tháng này bao nhiêu?

5/ Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân qua việc chăm sóc hậu phẫu

Thêm vào đó, để quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân diễn ra suôn sẻ. Nhiều người thường bỏ qua quá trình chăm sóc hậu phẫu. Đây là kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân đáng lưu ý mà nhiều người chủ quan bỏ qua.

Chị Hồng Minh (26 tuổi, Hồ Chí Minh) chia sẻ kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân của mình: “80% kết quả vòng 3 đẹp là nhờ bác sĩ, nhưng chưa chắc ai cũng có hiệu quả thẩm mỹ như ý vì còn tùy vào khả năng chăm sóc vòng 3 nữa. Rất may mắn khi được bác sĩ tư vấn và chia sẻ kỹ càng về dịch vụ nên hiện tại mình đã sở hữu vòng 3 căng tròn nảy nở. Việc tham khảo kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân trên mạng cũng tốt, nhưng khi có bất kỳ triệu chứng không mong muốn nào, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ thực hiện hơn là tin tưởng vào những mẹo chữa trên mạng. Rất nguy hiểm vì các Eva đâu phải là chuyên gia bác sĩ.

5 Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân Xương Máu 6

Không bao giờ là thừa khi chăm sóc kỹ càng vòng 3 – đây là kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân nên lưu ý

Những lưu ý được hầu hết bác sĩ khuyên đó là:

Trong 5 ngày đầu tiên, khi vết thương ở mông chưa lành, bạn nên nghỉ ngơi và hạn chế vận động mạnh. Bạn cũng nên nghiêng người đều 2 bên, tránh tình trạng nằm thẳng để mông bị tì đè quá lâu, gây mất phom dáng và độc căng của bờ mông.

Sau khi nâng mông bằng phương pháp bơm mỡ tự thân, bạn cần lưu ý thực hiện đúng theo những chỉ định bác sĩ, riêng đối với công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn cần thực hiện đồng thời hút mỡ và cấy mỡ. Do đó khác với nhiều trường hợp chỉ chăm sóc vòng 3, bạn nên lưu tâm và chú ý đến vòng bụng, đùi, eo… (những vị trí tiến hành hút mỡ)

Từ kinh nghiệm nhiều người, việc chăm sóc kỹ lưỡng vùng hậu phẫu cho phép bạn sở hữu kết quả đẹp ưng ý, tránh tình trạng nhiễm trùng, chảy máu.

Các hoạt động thể dục thể thao mạnh, cần sự tác động lớn đến cơ thể nên hoàn toàn loại bỏ trong 3 tháng đầu tiên. Bạn cũng tuyệt đối không nên ngồi lâu để tránh vùng mông xô lệch. Đây thực sự là điều rất khó thực hiện khi các chị em đi làm hay sinh hoạt cuộc sống.

Với việc mặc quần định hình, dựa theo chỉ định bác sĩ mà thời gian mặc quần có thể kéo dài tối thiểu 1 – 2 tháng sau nâng mông. Khi lựa chọn loại quần phù hợp, bạn không nên mặc quần quá rộng hoặc quá chật, ngoài ra quần mặc ngoài nên thoáng mát, thoải mái.

5 Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân Xương Máu 7

Kiêng khem sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân cực kỳ quan trọng

Sau 2 tuần nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn có thể bắt đầu massage vùng này nhẹ nhàng, lúc này bạn sẽ cảm nhận được vẻ mềm mại bất ngờ bởi mông có độ mềm, săn nhẹ, không gây cứng tay hay giả khi chạm vào.

Khi vệ sinh vết mổ, bạn cần lưu ý dùng nước muối sinh lý pha loãng hoặc sát trùng bằng nước chuyên dụng để vết thương nhanh lành, không bị dính nước, sẽ làm chậm trễ khả năng hồi phục của khách hàng.

Các loại thực phẩm như trứng, thủy hải sản, gà, ngan, đồ nếp, thịt bò, rau muống, đồ nếp…đặc biệt các loại đồ uống có cồn, rượu bia, thuốc lá, chất kích thích cũng nên bị loại bỏ khỏi danh sách thực phẩm/ đồ uống nên nạp vào cơ thể.

>> Xem thêm: Chăm sóc sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào là hiệu quả

Bạn đã chăm sóc sau nâng mông đúng cách

Sơ sảy 1 ly là đi ngàn dặm, hẳn bạn không muốn kết quả vòng 3 kém đẹp vào phút chót. Hãy chia sẻ vấn đề với bác sĩ ngay. Trực tiếp chuyên gia 15 năm kinh nghiệm tư vấn. Chỉ duy nhất hôm nay, đã có 21 khách hàng đăng ký!!!

Bạn đã chăm sóc sau nâng mông đúng cách

Kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn băn khoăn về kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân, đặc biệt khi lựa chọn địa chỉ an toàn, tìm hiểu kỹ càng dịch vụ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện tại là địa chỉ được nhiều tín đồ lựa chọn nhờ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Đây cũng là địa chỉ được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cho phép áp dụng công nghệ mỡ tự thân chuyển giao nước ngoài.

Đến với Đông Á, bạn có cơ hội sở hữu vòng 3 đẹp hút mắt, tự nhiên như thật khi được những chuyên gia, bac sĩ trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn. Đặc biệt 100% bác sĩ tại địa chỉ này đều là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS) nên bạn có thể yên tâm rất nhiều vào chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 03/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/12/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN