CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
30-60P

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

THU NHỎ MÔI LỚN

THU NHỎ MÔI LỚN LÀ GÌ?

Môi lớn lão hóa, nhăn nheo, thâm đen là nguyên nhân chính gây ra sự mặc cảm tự ti cho chị em. Thu nhỏ môi lớn là giải pháp khắc phục được những vấn đề khó nói này, giúp chị em lấy lại được nét quyến rũ, hấp dẫn như thời xuân sắc.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA
THU NHỎ MÔI LỚN

VÙNG KÍN ĐẸP, HẤP DẪN NHƯ THUỞ BAN ĐẦU
VÙNG KÍN ĐẸP, HẤP DẪN NHƯ THUỞ BAN ĐẦU

Bác sĩ sẽ tiến hành ghép mỡ tự thân, cắt bỏ mô da nhăn, lỏng lẻo, căng vùng môi lớn chảy nhão giúp cho “cô bé” tươi trẻ như thuở đôi mươi.

THỰC HIỆN NHANH CHÓNG
THỰC HIỆN NHANH CHÓNG

Quy trình thực hiện thu nhỏ môi lớn nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Trong quá trình thực hiện, khách hàng đã được gây tê cục bộ vì thế không có cảm giác đau đớn, sợ hãi. Việc thực hiện thu nhỏ môi lớn được tiến hành nhẹ nhàng, không làm tổn thương, không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình thu nhỏ môi lớn

Bước 1. Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, xác định tình trạng, mức độ phì đại, giãn rộng và mất tính thẩm mỹ của môi lớn, môi bé, từ đó tư vấn và xác định liệu trình điều trị thích hợp.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn

Để đảm bảo an toàn cho liệu trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn kỹ lưỡng vùng môi lớn, bé cần thực hiện.

Bước 3: Gây tê nhẹ

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng thẩm mỹ. Chính vì thế, trước, trong và sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không thấy đau rát, khó chịu.

Bước 4: Tiến hành thực hiện thu nhỏ môi lớn, môi bé

Có hai phương pháp thực hiện. Tùy thuộc vào từng trường hợp, chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp thích hợp nhất để hiệu quả đạt được như mong muốn, đảm bảo yếu tố an toàn bạn.

+ Cấy mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ lấy mỡ tại những vị trí thích hợp trên cơ thể, chiết vào môi lớn nhằm tạo hình, làm căng da, giúp môi lớn hồng hào, căng tràn sức sống hơn.

+ Cắt bỏ mô da lỏng lẻo: Đối với những trường hợp môi lớn phì đại, da chùng nhăn xuất hiện nhiều, chuyên gia sẽ tiến hành thao tác kỹ thuật cắt bỏ những mô da lỏng lẻo, thâm đen, kéo căng những vùng da chùng, cải thiện hình dáng và đưa môi lớn về kích thước phù hợp, giúp chị em tự nhập cuộc yêu, hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP
THU NHỎ MÔI LỚN

THỜI GIAN & CHI PHÍ
THỰC HIỆN

Chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG Tưng bừng khai trương bệnh viện thẩm mỹ Đông Á áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên đến hết ngày 16/11.

DỊCH VỤ GIÁ (TRIỆU ĐỒNG) KHUYẾN MẠI
Thu nhỏ môi lớn 12 25%

địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ