Thu nhỏ môi bé - An Toàn - "Cô bé" gọn gàng giúp chàng "Thăng Hoa"

Thu nhỏ môi bé là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục khuyết điểm môi bé lão hóa, phì đại, nhăn nheo. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, thu nhỏ môi bé là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và duy trì kết quả lâu dài. Vậy thu nhỏ môi bé tại Đông Á như thế nào?

1. Môi bé là gì? Tại sao cần thu nhỏ môi bé

+ Cấu tạo và chức năng của môi bé

Môi bé hay còn gọi là môi nhỏ, đây là vùng da xung quanh cửa âm đạo, nằm dưới môi lớn. Theo lý thuyết môi bé có chiều dài 4 – 5 cm và có chiều rộng 0,5 – 1cm và ở vị trí khuất trong môi lớn với sự bao bọc bởi các mô liên kết. Tuy nhiên ngoài thực tế thì mỗi Eva lại có hình dạng môi bé khác nhau, không ít trường hợp môi bé nở to, che trùm đi môi lớn bên ngoài. Có người môi bé to hơn cả môi lớn, có người môi bé bên to bên nhỏ, đây đều là vấn đề bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cấu tạo môi bé đặc biệt, là 1 phần quan trọng trong vùng âm hộ phụ nữ

Chức năng chính của bộ phận này là che chắn, giữ độ ẩm cho âm đạo, ngăn ngừa nguy cơ gây viêm nhiễm và đặc biệt là bảo vệ âm hộ, lỗ âm đạo, niệu đạo khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

Một chức năng khác của môi bé là hỗ trợ kích thích trong quá trình quan hệ tình dục qua đường âm đạo.

+ Thu nhỏ môi bé là dịch vụ gì?

Thu nhỏ môi bé là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục khuyết điểm môi bé lão hóa, phì đại, nhăn nheo.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, thu nhỏ môi bé là một tiểu phẫu đơn giản, khách hàng được gây tê tại chỗ, hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, đem lại sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Thu nhỏ môi bé - An Toàn - "Cô bé" gọn gàng giúp chàng "Thăng Hoa" 1

Môi bé của bạn đang gặp phải tình trạng nào?

Thu nhỏ môi bé có đau không?

Môi hư, bốc mùi, chảy nhão... đã đến lúc bạn loại bỏ nỗi xấu hổ đó. 1293 Eva đã đăng ký tư vấn dịch vụ. Cơ hội chỉ còn 41 suất đăng ký FREE - trò chuyện 1:1 với chuyên gia trong hôm nay!

Thu nhỏ môi bé có đau không?

2. Đối tượng phù hợp để thực hiện phương pháp thu nhỏ môi bé

Nhiều người nghĩ rằng vùng môi bé nhạy cảm và tế nhị, chẳng mấy ai muốn “vạch áo cho người xem lưng” và dám đi thẩm mỹ dịch vụ này.

Tuy nhiên hẳn bạn đã quên rằng mọi giải pháp thẩm mỹ đều giúp giải quyết vấn đề cơ thể cho đẹp, hài hòa và đúng ý hơn.

Đối tượng thu nhỏ môi bé là những ai?

Với dịch vụ thu nhỏ môi bé cũng vậy, đây là giải pháp hàng đầu dành cho chị em đã trải qua sinh nở, môi bé rộng, nhão. Đây cũng là vấn đề chung với phụ nữ quan hệ nhiều, không sao cả vì đây là nhu cầu sinh lý của con người.

Thậm chí nhiều người bị chấn thương, hay từ nhỏ tai nạn dẫn đến môi bé bị khiếm khuyết, đây chính là công nghệ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Những trường hợp chống chỉ định với phẫu thuật này bao gồm:

Phụ nữ đang mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc vừa mới sinh em bé.

Các trường hợp đang bị viêm nhiễm âm đạo hoặc mắc các bệnh mãn tính cũng sẽ không thực hiện được phẫu thuật này.

Cô bé của bạn gặp phải tình trạng nào?

Cơ hội có 1-0-2 được trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia. Miễn phí giải đáp mọi khúc mắc về tình trạng cô bé với 35 suất duy nhất trong ngày! Nhanh tay đăng ký.

Cô bé của bạn gặp phải tình trạng nào?

3. Ưu điểm vượt trội của công nghệ thu nhỏ môi bé

VÙNG KÍN ĐẸP NHƯ THỜI SON TRẺ
VÙNG KÍN ĐẸP NHƯ THỜI SON TRẺ

Vùng kín đẹp gọn gàng như thời son trẻ, xóa bỏ được các sẹo xấu sau khi sinh, từ đó giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng.

THỰC HIỆN NHẸ NHÀNG, NHANH CHÓNG
THỰC HIỆN NHẸ NHÀNG, NHANH CHÓNG

Thu gọn môi bé là tiểu phẫu đơn giản, thời gian phục hồi rất nhanh chóng, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng 45 phút, chị em đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của “vùng tam giác mật”.

AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Quy trình thu nhỏ môi bé được tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI
KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI

Sau khi thu nhỏ môi bé, khách hàng hoàn toàn hài lòng với “cô bé” đẹp như tuổi 18, hiệu quả duy trì lâu dài.

Xem thêm: Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp tối ưu khi “cô bé” gặp vấn đề

4. Quy trình thu nhỏ môi bé tại BVTM Đông Á

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ môi bé, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn về phương pháp thực hiện cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn về phẫu thuật.

Sau đó, nếu bạn đã hài lòng và quyết định thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn để xem bạn có phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 2: Sát khuẩn vùng kín

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng kín để đảm bảo về tính an toàn cũng như hiệu quả ca phẫu thuật thu hẹp môi bé.

Thu nhỏ môi bé đảm bảo quy trình nghiêm ngặt

Bước 3: Tiến hành gây tê

Trước khi phẫu thuật thu hẹp môi bé, bạn sẽ được gây tê vùng kín, việc gây tê sẽ đảm bảo cho bạn không bị đau rát hoặc cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật được tiến hành với sự khéo léo và tỉ mỉ của bác sĩ trong việc thu gọn vùng da ở môi bé, nối các cơ vòng của môi bé cũng như khâu lại để hoàn thành.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

Để đảm bảo thành công sau phẫu thuật thu hẹp môi bé. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại và hướng dẫn chi tiết cho bạn về việc chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật để đảm bảo không bị nhiễm trùng.

Xem thêm: Trẻ hóa vùng kín toàn diện cho “cô bé” săn chắc và se khít làm tăng cảm xúc khi yêu

5. Chi phí thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ Giá (triệu đồng) Ưu đãi
Thu môi bé/ thu nhỏ/ tạo hình âm đạo 8,0 Giảm 30%
Thu môi lớn 12.0
Thu môi bé + môi lớn + tạo hình âm đạo 20.0
Cấy mỡ môi lớn + môi bé 25.0
Thẩm mỹ tạo hình vùng kín
(Thu môi bé + môi lớn + Thu nhỏ âm đạo +
tạo hình âm đạo)
25.0
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 06/01/2020 – 23/01/2020

Hot! Hot, duy nhất hôm nay ưu đãi tới 70%

Không còn ngại ngần chi phí, đăng ký ngay để được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí. Đã 739 khách hàng để lại thông tin nhận ưu đãi. Còn bạn thì sao? Click ngay!

Hot! Hot, duy nhất hôm nay ưu đãi tới 70%

Thu nhỏ môi bé

Với hệ thống 8 Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á có mặt tại 7 tỉnh thành phố lớn của cả nước. Đông Á sẽ mang đến cơ hội làm đẹp tới mọi khách hàng có nhu cầu với mức chi phí hợp lý. Cùng với đó, bạn được hưởng những lợi ích hàng đầu như công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ, bác sĩ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chính sách khách hàng thân thiết.

Vùng kín đẹp gọn gàng như thời son trẻ, xóa bỏ được các sẹo xấu sau khi sinh, từ đó giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng. Còn chần chừ gì nữa mà chưa nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số Hotline 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM miễn phí ngay từ hôm nay.

Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 17/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 17/02/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 29 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN