Thẩm mỹ tầng sinh môn - Giải pháp tối ưu khi "cô chủ nhỏ" gặp vấn đề

1/ NỖI LÒNG CHỊ EM KHI “CÔ BÉ” XUỐNG CẤP

Các vấn đề của “cô chủ nhỏ” đang khiến bạn lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng phòng the, hạnh phúc gia đình? Sau khi trải qua quá trình sinh nở phía sau niềm vui, hạnh phúc chào đón thiên thần bé nhỏ là những nỗi lòng của các chị em mà được mấy cánh mày râu biết đến. Sau sinh vùng kín của chị em bị giãn nở rộng, không còn sự hồng hào tươi trẻ mà thay vào đó là thâm đen xỉn màu, sự khô hạn khiến chị em lo sợ mỗi khi “chiều” chồng.
Tham my tang sinh mon tai BVTM Dong A
“Chuyện ấy” chiếm trên 70% hạnh phúc gia đình, nếu các “nỗi lòng cô chủ nhỏ” không được giải quyết sớm triệt để không chỉ gây sự tự ti, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khó chịu mà còn có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình của các chị em.Vậy làm cách nào để “tân trang cô bé” giữ “lửa” phòng the?
Hiểu được nỗi lòng đó của tất cả các chị em phụ nữ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn để giải quyết các vấn đề của chị em:
– Thu nhỏ môi bé.
– Thu nhỏ môi lớn.
– Trẻ hóa vùng kín.
– Làm hồng vùng kín.

2/ HẠNH PHÚC THĂNG HOA KHI THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

1. PHẪU THUẬT THU NHỎ MÔI LỚN
1. PHẪU THUẬT THU NHỎ MÔI LỚN
Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép mỡ tự thân hoặc làm căng vùng môi lớn bị chảy nhão bằng cách cắt bỏ những mô da bị lỏng lẻo. Tùy thuộc vào tình trạng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.
Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn làm tăng lực cơ thành âm đạo, thu gọn kích cỡ môi bé, hỗ trợ các môi xung quanh, thu gọn âm đạo, đảm bảo âm đạo đàn hồi tốt khi quan hệ, phục hồi cấu trúc và chức năng sinh lý vùng kín.
2. PHẪU THUẬT THU NHỎ MÔI BÉ
2. PHẪU THUẬT THU NHỎ MÔI BÉ
Đây là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn có kỹ thuật hiện đại tiên tiến từ Hoa Kỳ khắc phục hoàn toàn tình trạng môi bé phì đại, mất cân đối, thâm đen sẫm màu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bác sĩ tiến hành thực hiện tiểu phẫu loại bỏ những phần da thừa, chùng nhão, nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi nét thẩm mỹ cho môi bé âm đạo.
3. LÀM TRẺ HÓA VÙNG KÍN
3. LÀM TRẺ HÓA VÙNG KÍN
Âm đạo bị giãn rộng, khô hạn ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”. Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm giúp co rút hai bên thành âm đạo và đi vào tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo đúng vị trí, giúp tăng lực cơ thành âm đạo và tăng độ đàn hồi khi “yêu”. Đặc biệt, Laser Vinson còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô hạn âm đạo. Sau quá trình thực hiện thẩm mỹ “cô bé” được trẻ hóa toàn diện như hồi còn xuân sắc.
4. LÀM HỒNG VÙNG KÍN
4. LÀM HỒNG VÙNG KÍN
Nhờ sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung có bước sóng 2940 nm giúp tác động trực tiếp bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, phá vỡ kết cấu hắc tố melanin gây thâm đen vùng kín đồng thời kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện.

3/ CHI PHÍ THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN TẠI ĐÔNG Á?

DỊCH VỤ GIÁ
(TRIỆU ĐỒNG)
Thu nhỏ môi bé/thu nhỏ/tạo hình âm đạo 8
Thu nhỏ môi lớn 12
DỊCH VỤ CHI PHÍ
Laser Vinson thẩm mỹ & trẻ hóa vùng kín 7.800.000
Laser Vinson thẩm mỹ & làm hồng bên ngoài vùng kín 4.200.000

4/ ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 16/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 09/06/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN