HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xem dáng mũi đàn ông – Biết vận mệnh tiền tài

Ngoài mắt thì dáng mũi là một trong những bộ phận trung tâm được rất nhiều người chú ý đến. Chiếc mũi tượng trưng cho trung nhạc và nói lên con đường công danh, vận mệnh của người đàn ông. Cùng tìm hiểu đề tài này qua những kiến thức xem tướng mũi đàn ông trong bài viết sau.

1. Xem tướng mũi đàn ông qua sơn căn

Theo Nhân tướng học, sơn căn là nơi bắt đầu của mũi, nằm trên phần sống mũi và dưới trán.

Để nhận diện sơn căn, bạn có thể dùng ngón tay di chuyển từ giữa trán theo đường thẳng xuống sống mũi. Khi chạm tới vùng giữa 2 mắt, bạn sẽ cảm thấy ngón tay thụt xuống tại một chỗ lõm, đó chính là sơn căn.

Xem tướng mũi đàn ông - Biết ngay vận mệnh tiền tài ở thì tương lai

Xem sơn căn biết được sự nghiệp của con người

Sơn căn tượng trưng cho sự nghiệp và sức khỏe của người đàn ông.

– Sơn căn tốt vận: Đàn ông có sơn căn đầy đặn, không có nốt ruồi to hay sẹo thường có trí nhớ và khả năng phán đoán tốt. Ngoài ra người này còn có quý nhân phù trợ và ít khi gặp vấn đề về sức khỏe nên sự nghiệp phát triển thuận lợi.

– Sơn căn xấu vận: Đàn ông có vùng sơn căn lõm sâu xuống lại là người hay cố chấp, không có chí tiến thủ và thường bị lừa gạt, phải nỗ lực trong công việc nhiều hơn bình thường. Sức khỏe của đàn ông có sơn căn lõm sâu không được tốt, đặc biệt là khi về già, nên tuổi thọ không được cao.

Tình trạng sơn căn của bạn có xấu không?

Chẳng phải chuyên gia nên thật khó để biết dáng mũi của bạn vận mệnh có tệ không? Nếu vậy hãy đăng ký tư vấn miễn phí để được chuyên gia đưa ra lời giải. Chỉ 1 CLICK!!!
Tình trạng sơn căn của bạn có xấu không?

Xem thêm: Xem tướng qua lỗ mũi để  biết tương lai của bạn là "THỊNH" hay "SUY"

2. Xem tướng mũi đàn ông qua sống mũi

Để xem xét vận mệnh người đàn ông qua sống mũi, người ta xét đến độ thẳng và độ dài của bộ phận này. Theo đó, mũi thẳng và có độ dài vừa phải được cho là tốt nhất.

Xem tướng mũi đàn ông - Biết ngay vận mệnh tiền tài ở thì tương lai 1

Sống mũi cao thẳng là tướng mũi đẹp và sang

– Sống mũi tốt vận: Người đàn ông có sống mũi thẳng thường là người tử tế, chính trực, đàng hoàng, dễ thu hút người khác và có những mối quan hệ tốt đẹp, lâu bền. Sự nghiệp, tài vận hay tình ái của đàn ông mũi thẳng hay gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đây là lí do số lượng nâng mũi nam để có được dáng mũi này ngày càng nhiều.

– Sống mũi xấu vận: Đàn ông có sống mũi lệch, gồ lại là tướng không tốt, theo như sách Tam tài ca có viết: “Sống mũi lệch không thẳng, chủ kiện tụng quan sai”, người này dễ gặp các vấn đề trên quan trường, bị vướng vào tòa án, kiện tụng.

Về độ dài sống mũi, người đàn ông mũi dài hơn bình thường cho thấy bản tính hay do dự, thiếu quyết đoán, dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong công việc, dẫn đến sự nghiệp không phát triển nhanh.

Trong khi đó chiếc mũi quá ngắn lại phản ánh người chủ tính thô lỗ, vụng về, hay nổi nóng, dám thử thách trong công việc tuy nhiên thường “sôi hỏng bỏng không”, chẳng việc nào thành công.

Xem thêm: Lộ diện Top 4 dáng mũi đẹp nhất và thay đổi cả vận mệnh cuộc đời bạn!

3. Xem tướng mũi đàn ông qua chuẩn đầu

Theo Nhân tướng học, chuẩn đầu là phần chóp mũi, vị trí nhô cao nhất ở toàn bộ mũi. Thông qua xem tướng mũi đàn ông qua chuẩn đầu, ta sẽ biết được khả năng tài chính của người đó.

Xem tướng mũi đàn ông - Biết ngay vận mệnh tiền tài ở thì tương lai 2

Chuẩn đầu còn được gọi thông dụng là chóp mũi

– Chuẩn đầu tốt vận: Chiếc mũi nam tốt vận sẽ có chuẩn đầu đầy đặn, không có nốt ruồi xấu. Người này thường tiềm lực tài chính tốt, biết cách đầu tư sinh lời và tích lũy của cải, vận mệnh giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, đàn ông chóp mũi to cũng có nhiều bạn bè, hay được giúp đỡ trong sự nghiệp khi gặp khó khăn.

– Chuẩn đầu xấu vận: Đàn ông chuẩn đầu lõm và có sẹo hay nốt ruồi xấu thường tiềm lực kinh tế không mạnh, dễ bị chi phối bởi cảm xúc và hay phải gánh vác nợ nần. Chuẩn đầu nhọn, khoằm lại thể hiện người tâm tính gian ác, không trung thực, thích đấu đá hơn thua, khó mà thành công hay sống an yên.

Tình trạng đầu mũi của bạn có tốt không?

Đàn ông đầu mũi thường kém thon gọn, vì vậy chẳng trách 1.837 khách hàng nam đã đăng ký tư vấn dịch vụ này. Cơ hội sở hữu dáng mũi được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Đăng ký ngay để nhận tư vấn FREE!!
Tình trạng đầu mũi của bạn có tốt không?

4. Cánh mũi tiết lộ bí mật tướng mũi đàn ông

Cánh mũi là bộ phận quan trọng để xem xét tiền tài của người đàn ông, còn gọi là “thương khố” cuộc đời.

Xem tướng mũi đàn ông - Biết ngay vận mệnh tiền tài ở thì tương lai 3

Cánh mũi là “thương khố” của cuộc đời nam giới

– Cánh mũi tốt vận: Đàn ông có cánh mũi dày và đầy đặn vừa phải thường tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo nghĩ tài chính lúc về già.

– Cánh mũi xấu vận: Nếu cánh mũi có vết sẹo hay nốt ruồi xấu, người đàn ông có xu hướng theo đuổi cuộc sống vật chất hơn tình cảm.

Thông thường xem tướng mũi đàn ông qua cánh mũi cần phối hợp với cả 3 bộ phận trên: sơn căn, chuẩn đầu, sống mũi thì mới có thể chính xác.

5. Đâu là tướng mũi đàn ông tốt cho vận mệnh, tiền tài?

Tướng mũi nam giới được cho là tốt nhất về đường vận mệnh, tiền tài có sống mũi cao và dày, cánh mũi đầy đặn, chuẩn đầu có thịt như trái mật treo. Cấu trúc mũi ngay ngắn, cân đều hai bên, to vừa phải nhưng không thô tục, cho thấy đường quan lộ tốt tươi, cả đời không cần lo lắng chuyện công danh.

Đâu là tướng mũi đàn ông tốt cho vận mệnh, tiền tài?

Cụ thể, những tướng mũi đàn ông tốt cho vận mệnh, tiền tài:

Mũi rồng: Mũi sâu đi thẳng vào hốc mắt, với cánh mũi loe khá rộng và lỗ mũi lớn. Đây là người học rộng tài cao, quan hệ xã hội rộng, thường có số phú quý giàu sang.

Mũi lân: Mũi to do cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn, sụn trụ mũi. Đây là người có sức khỏe tốt, học rộng tài cao, con cháu đầy đàn và thuận buồm xuôi gió trong cuộc đời.

Mũi to: Dân gian có câu “Mũi to không lo chết đói”, người đàn ông mũi to thường có mệnh làm quan, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa có da thịt: Người đàn ông có tính tình nhân từ, bộc trực, dễ gặp quý nhân phù trợ lúc khó khăn, sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Bên cạnh đó, những tướng mũi như mũi chó, mũi nhọn, mũi khoằm diều hâu, mũi lệch,… là những dáng mũi không tốt, người đàn ông dễ gặp cảnh lao đao, vất vả.

Sự kết hợp giữa sơn căn, sống mũi, chuẩn đầu và cánh mũi có thể tạo ra vô số dáng mũi, mỗi người một vẻ không giống nhau. Một bộ phận không đẹp có thể được “kéo vận” nhờ các bộ phận khác trên gương mặt, ngoài ra tướng số cũng chỉ là gợi ý để tham khảo tương lai, nên bạn không cần quá lo lắng khi vô tình sở hữu chiếc mũi chưa chuẩn.

Nếu có mong muốn tu sửa dáng mũi để cải thiện diện mạo cũng như tiền tài, vận mệnh, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Nâng mũi Model có giá bao nhiêu?

4.702 khách hàng đã đặt câu hỏi tương tự. Cơ hội cực sốc trong ngày: 40 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được biết cụ thế giá và ưu đãi nâng mũi tháng này. Cơ hội có hạn, nhanh tay đăng ký!
Nâng mũi Model có giá bao nhiêu?

Đây là công nghệ tác động theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, thay đổi toàn diện từ trụ, sống, đầu mũi, lỗ mũi, cánh mũi... Do đó dù bạn gặp phải bất kỳ tình trạng nào cũng có thể giải quyết nhanh chóng với công nghệ thẩm mỹ mũi có 1-0-2 này.

6. Hình ảnh khách hàng đã sửa mũi xấu thay đổi vận mệnh

Khách hàng sau khi nâng mũi Model 4D

Khách hàng sau khi nâng mũi Model 4D

Khách hàng sau khi nâng mũi Model 4D

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn cũng đã biết được tướng mũi  đàn ông thì như thế nào mới tốt cho vận mệnh của chính mình. Hiện tại nếu bạn có dáng mũi không ưng ý và tạo vận mệnh không tốt. Chẳng sao cả bởi đã có công nghệ nâng mũi cấu trúc Model 4D tại bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900.6499  để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn may mắn, thành công trên đường đời nhờ giải quyết dáng mũi thành công!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh
call BVTM DA