Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Xem tướng mũi đàn ông biết số phận giàu sang hay nghèo khổ

Xem tướng mũi đàn ông biết số phận giàu sang hay nghèo khổ

Tướng mũi đàn ông có thể tiên đoán người đó phú quý, giàu sang hay nghèo khổ. Tìm hiểu bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ bạn đọc một số đặc điểm nổi bật của các tướng mũi ở đàn ông đặc trưng cho vận mệnh cuộc đời.

I. Các tướng mũi đàn ông trong nhân tướng học

Các nhà nghiên cứu nhân tướng học dựa vào đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, độ cao, độ dài,… để đoán vận mệnh. Theo nhân tướng học, tướng mũi được chia làm 2 loại là Thượng cách và Hạ cách.

Mỗi loại được chia thành 3 dạng nhỏ hơn.

Mũi thượng cách:

Tướng mũi đẹp sẽ đem lại nhiều thuận lợi trong công danh, tiền đồ, tình cảm. Những người này chắc chắn sẽ có số giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc, con cái đuề huề. Trong đó:

  • Phú tướng: Người có tướng mũi này thường có tài phú. Họ là những người có nhiều đức tính tốt, phẩm chất trời ban, sống lương thiện.
  • Quý tướng: Những người tướng giàu có, số phận phú quý, yêu mến, quan tâm đến người khác.
  • Thiên tướng: Người có tướng mũi thiên tướng sống rất lương thiện. Họ không cần phải giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời luôn sống an nhàn, vui tươi, luôn đảm bảo sự an toàn cho bản thân và gia đình.
các loại tướng mũi đàn ông

Cuộc sống của đàn ông tướng mũi thượng cách rất sung túc

Đa số, người Việt chỉ có tưởng tướng mũi vừa quý và thiện. Hiếm khi mới có một người hội tụ đủ thượng cách Quý, Phú, Thiện. Phú thường đi đôi với Qúy và Thiện. Nhưng Thiện lại ít khi đi với Phú.

Mũi hạ cách:

Bao gồm 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Đây là tướng mũi xấu, không mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong nhân tướng học.

II. Xem tướng mũi đàn ông giàu sang

Cùng tìm hiểu một số tướng mũi của người đàn ông có số mệnh giàu sang, tài lộc sau đây!

2.1. Đàn ông tướng mũi to

Mũi to thường có chóp mũi to tròn, cánh mũi dày, bè và lỗ mũi rộng. Người xưa có câu “Mũi to không lo chết đói” ám chỉ những người đàn ông có tướng mũi này thường có tiền đồ tươi sáng.

Tính cách

Người cánh mũi to và căng phồng khi giao tiếp thường có tấm lòng nhân hậu, bao dung. Họ luôn ân cần, quan tâm và chăm sóc mọi người. Cho nên, mọi người xung quanh tin tưởng, quý mến.

Đôi khi, nam giới cánh mũi dày lại nhút nhát nên thỉnh thoảng có bị người khác bắt nạt.

tướng mũi to ở đàn ông

Họ được nhiều người yêu mến và được quý nhân phù trợ

Sự nghiệp

Nhân tướng học chỉ ra rằng, những người cánh mũi dày thường rất thông minh, mạnh mẽ. Đa phần, nam giới tướng mũi to đều phát triển con đường kinh doanh rất giỏi. Họ biết phân tích, nắm bắt thị trường để xây dựng thương hiệu, tạo nguồn lực kinh tế vững chắc.

Tình yêu và gia đình

Những người mũi to sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái sung túc. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cánh mũi to làm khuôn mặt mất cân xứng, thô kệch. Họ tìm cách cải thiện để có chiếc mũi gọn gàng, cân đối với gương mặt hơn.

2.2. Tướng đàn ông mũi rồng

Đàn ông tướng mũi rồng có sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn, cánh mũi rộng kết hợp lỗ mũi kín. Sự kết hợp giữa các phần của tướng mũi rồng tạo một dáng mũi cân xứng, đều mà đầy đặn.

Tính cách

Đàn ông sở hữu tướng mũi rồng có tính cách rất hào phóng, thật thà, không so đo, tính toán. Họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, cho dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Không những thế, người mũi rộng có đầu óc rất nhạy bén, học sâu, hiểu rộng, có tầm nhìn rộng rãi, khôn khéo. Họ rất coi trọng chữ tín và đặt lên hàng đầu nên nhận được sự tin tưởng của mọi người.

tướng đàn ông mũi rồng

Hình dáng tướng mũi rồng

Sự nghiệp

Nghiên cứu tử vi cho thấy, tướng mũi rồng là tướng mũi của vua chúa. Đó là nét quan, sự nghiệp của đàn ông tướng mũi này thuận lợi. Họ học cao, hiểu rộng nên con đường sự nghiệp thành công lừng lẫy. Họ luôn có cuộc sống hậu vận tốt, nhiều tài lộc, gia đạo tốt, con cháu nhiều phúc đức.

Tình yêu và gia đình

Kết hôn muộn sẽ giúp họ đủ chín chắn và trưởng thành để hiểu đối phương và bớt nghiêm khắc hơn với gia đình.  Nếu kết hôn sớm rất dễ xảy ra cãi vã và đổ vỡ.

2.3. Tướng đàn ông mũi lân

Đây là người có dáng mũi thẳng, to dần về phía đầu mũi, đầu mũi to, gồ cao hơn phía sống mũi. Tướng mũi lân nở rộng sang hai bên, dày. Xét về mặt tổng thể, dáng mũi kỳ lân tạo một cảm giác cồng kềnh, thô kệch so với toàn khuôn mặt.

Tính cách

Đàn ông có mũi lân (mũi sư tử) cực kỳ quyết đoán và hành động dứt khoát. Trong mọi việc, họ luôn suy nghĩ chu đáo trước khi thực hiện. Đôi khi, họ sẽ bị coi là người ích kỷ.

tướng đàn ông mũi lân

Hình dáng tướng mũi lân

Sự nghiệp

Dân gian quan niệm rằng: “Mũi lân sẽ phú quý thịnh vượng cả đời”. Người đàn ông tướng mũi lân sở hữu cung tài lộc rộng mở, nhiều mối quan hệ làm ăn. Họ đặt ra những mục tiêu lớn, việc lớn và cố gắng đạt được.

Sự nghiệp thuận lợi nên tiền tài vào như nước. Càng về sau, sự nghiệp càng phát triển thuận lợi, con cái sung túc, giỏi giang.

Tình yêu và gia đình

Lập gia đình muộn từ khoảng 30 tuổi sẽ giúp đàn ông mũi lân giảm xung đột cũng như mâu thuẫn. Ở độ tuổi này, họ có đủ bình tĩnh và trưởng thành để giải quyết êm thấm các vấn đề của gia đình.

2.4. Nam giới tướng mũi dài

Tướng mũi dài là một dáng mũi thẳng dài đến sơn căn. Sống mũi thẳng, thanh mảnh khi nhẹ nhàng nhìn nghiêng. Thông thường, đầu mũi thường tròn đều, không to, độ dày vừa phải, bao bọc mà không để lộ lỗ mũi.

Tính cách

Người tướng mũi dài rất thẳng thắn, lương thiện, hòa đồng mà có trí tiến thủ rất tốt. Gương mặt thân thiện bởi cánh mũi nhỏ gọn gây thiện cảm tốt và tạo sự tin tưởng tuyệt đối với người khác.

Người đàn ông tướng mũi dọc dừa có tính cách rất nhân hậu, bộc trực. Họ hết lòng yêu thương, săn sóc dành cho gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

nam giới tướng mũi dài

Đàn ông mũi dài sống rất tình cảm

Sự nghiệp

Bên cạnh đó, với sự thông minh, nhạy bén sẽ giúp con đường sự nghiệp rải đầy hoa hồng. Cho dù có gặp bất cứ chông gai, nam giới mũi dài đều được quý nhân phù trợ, hậu thuẫn của gia đình.

Tình yêu và gia đình

Đàn ông mũi dài rất điển trai nên thường tìm được những mối lương duyên, bạn đời thật đẹp. Cuộc sống vợ chồng sum vầy, hạnh phúc. Họ tôn trọng lẫn nhau để xây dựng mái ấm gia đình.

2.5. Tướng đàn ông mũi cao

Mũi cao mang đến diện mạo đẹp trai, ưa nhìn cho phái mạnh. Sống mũi cao từ phía trán đến chóp mũi. Bên cạnh đó, đầu mũi thường tròn trịa, cánh mũi thanh mảnh, cân đối.

Tính cách

Đàn ông mũi cao, thẳng, lỗ mũi to sống khá ôn hòa, yêu gia đình. Những người mũi cao nhưng nhọn lại thích bắt bẻ, làm người khác khó chịu. Đàn ông mũi cao gồ độc lập, mạnh mẽ nhưng lại có cái tôi khá lớn.

tướng đàn ông mũi cao

Dáng mũi cao, lệch hoặc gãy không mang tới vận số tốt

👉👉👉 XEM THÊM: Tướng mũi phụ nữ thể hiện điều gì về vận mệnh

Sự nghiệp

Thật chúc mừng cho những anh chàng có tướng mũi cao thẳng. Đây được coi là tướng mũi phú quý, giàu sang bẩm sinh. Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, bố mẹ tạo nguồn lực kinh tế vững để các chàng trai có tướng mũi cao phát triển.

Tuy nhiên, ở trung vận, người tướng mũi cao không mấy dư dả, họ chỉ đủ ăn đủ tiêu. Những bắt đầu bước sang hậu vận, tài lộc của họ kéo đến ào ào, gặp nhiều may mắn.

Tình yêu và gia đình

Đàn ông mũi cao thẳng là mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Bởi họ sở hữu khuôn mặt cân đối, tướng mũi nhẹ nhàng, thanh mảnh mà ưa nhìn. Các cô gái thường bị thu hút bởi cái nhìn nghiêng.

Trong tình cảm, nam giới mũi cao rất thuận lợi. Họ được yêu chiều, quý mến. Vì thế, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sung túc cùng với con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

III. Xem tướng mũi đàn ông nghèo khổ

Hãy tham khảo một số tướng mũi nam giới khó khăn dưới đây để sớm có kế hoạch cải vận.

3.1. Tướng đàn ông mũi gãy

Tướng mũi gãy là đàn ông có sống mũi không thẳng, cong hoặc hơi gấp khúc. Nam giới mũi gãy thường không có góc nghiêng. Đây được coi là một tướng mũi xấu, phản ánh vận mệnh khó khăn.

Tính cách

Đàn ông tướng mũi gãy có tính cách khá lập dị. Họ thường không quan tâm người khác, sống thờ ơ, vô cảm.

tướng đàn ông mũi gãy

Sự lập dị khiến người xung quanh cảm thấy khó gần

Sự nghiệp

Đường công danh của đàn ông mũi gãy cũng không bằng phẳng. Mỗi lần thất bại khiến họ cáu gắt, khó ưa. Họ thường đổ lỗi cho người khác và rất khó thăng tiến, thành công.

Tình yêu và gia đình

Mũi gãy gây mất cân xứng khuôn mặt nên không ghi điểm với các cô gái. Cho nên, chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Dường như cuộc sống của các anh chàng này khá thu nhỏ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Cho nên, cuộc sống hôn nhân thường xuyên cãi vã, xung đột. Cuộc sống vợ chồng dễ dàng đổ vỡ, sớm ly hôn, xa cách.

3.2. Tướng mũi hếch ở đàn ông

Đàn ông tướng mũi hếch là tướng mũi đàn ông xấu. Mũi thường nhỏ, sống mũi thấp, lỗ mũi hếch lên.

Tính cách

Nam giới tướng mũi hếch thường sống rất tính toán, chi li. Họ luôn trong trạng thái cẩn trọng hết mức trong tất cả các công việc. Họ hiếm khi xuất hiện trong tư thế thảnh thơi. Họ không có chính kiến nên thường không quyết định dứt khoát những việc quan trọng.

Sự nghiệp

Tướng mũi phản ánh nam giới có cuộc sống khá vất vả, nghèo khổ. Kinh tế không mấy dư dả nên đời sống tinh thần đôi lúc có nhiều xung đột.

tướng mũi hếch ở đàn ông

Mũi hếch làm lộ lỗ mũi, khó giữ tiền tài

Tình yêu và gia đình

Đàn ông tướng mũi hếch thấp, nhỏ nên không gây cân đối khuôn mặt. Cho nên, các cô nàng không được để ý tới. Chuyện tình cảm gặp khó khăn vì nhân duyên không được tốt.

3.3. Tướng mũi nam giới lệch, vẹo

Tướng mũi lệch, vẹo thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe, tác động lớn đến công việc. Những người này có thể gặp một vài trận ốm trong một năm.

Tính cách

Họ sống hơi thu mình, khả năng giao tiếp kém, không tạo được các mối quan hệ chất lượng. Bên cạnh đó, họ thiếu quyết đoán nên rất khó làm việc lớn.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nam giới tướng mũi lệch, vẹo không mấy dễ dàng, thuận lợi. Khi làm ăn gặp nhiều trắc trở do không biết cách giao tiếp. Tài chính luôn túng thiếu, nghèo khó.

tướng mũi nam lệch vẹo

Đường sự nghiệp của nam giới mũi lệch cũng ngoằn ngoèo như dáng mũi

Tình yêu và gia đình

Đàn ông mũi lệch phải thường khắc mẹ, lệch trái khắc bố. Họ thường xuyên xảy ra xung đột với bố mẹ về công việc, tình cảm. Do vậy, cha mẹ và con cái thường không sống cùng nhau mà tách biệt mỗi nơi.

3.4. Đàn ông tướng mũi tẹt

Tướng mũi tẹt ở đàn ông thường có đầu nhỏ, lỗ mũi hẹp, gần như không có sống mũi. Mũi tẹt làm khuôn mặt bị lu mờ vì không có điểm nhấn. Góc nghiêng dường như không có vì đầu mũi nhỏ, thẳng với điểm cao nhất của trán.

Tính cách

Đàn ông mũi tẹt sống khá cô độc. Họ thu hẹp khoảng cách với người khác, hạn chế giao tiếp. Những người này thường rất khó gần. Tính cách thất thường. Đôi lúc nóng nảy, giận dữ, không hài lòng với mọi thứ xung quanh.

Sự nghiệp

Họ thường lười suy nghĩ, không có chí tiến thủ nên công việc dậm chân tại chỗ trong thời gian dài. Con đường sự nghiệp khó phát triển vì không phấn đấu vươn lên.

đàn ông tướng mũi tẹt

Sống mũi thấp không được đánh giá cao trong nhân tướng học

Tình yêu và gia đình

Vì bản thân trì trệ, không chịu tiến nên các cô gái không thích người yêu, người bạn đời của mình như vậy. Con đường tình duyên không thuận lợi, dễ dàng.

3.5. Tướng đàn ông mũi nhọn

Đàn ông mũi nhọn có đầu nhỏ, thuôn từ hai bên cánh mũi đến đầu mũi, sống mũi tương đối cao. Nhưng đầu mũi nhọn làm phá tướng.

Tính cách

Cuộc sống khép kín, khả năng giao tiếp không tốt. Các mối quan hệ nhỏ lẻ, không rộng rãi, thu mình, cô đơn. Lòng dạ của họ còn khá hiểm độc nên không được coi trọng.

Sự nghiệp

Bất kể ở nơi làm việc hay tại gia đình, họ ít giao tiếp nên rất khó để thăng tiến. Bên cạnh đó, họ thường khá ích kỹ và đối xử không tốt với đồng nghiệp.

tướng đàn ông mũi nhọn

Nên cẩn trọng khi làm việc với đàn ông mũi nhọn

Tình yêu và gia đình

Đàn ông mũi nhọn khó bắt đầu một mối quan hệ với bạn khác giới. Nếu thành đôi, cuộc sống vợ chồng không như ý muốn. Cả hai dễ rơi vào cảnh chia ly vì tính cách lập dị của người chồng.

Nam giới tướng mũi nhọn cố gắng thay đổi tính cách để giữ gìn các mối quan hệ cũng như cuộc sống vợ chồng.

3.6. Tướng mũi quặp ở đàn ông

Tướng mũi quặp có đầu mũi nhỏ nhưng quặp xuống khiến hai lỗ mũi nhỏ.

Tính cách

Nam giới mũi quặp có tính cách rất chi li, tính toán, keo kiệt. Bất cứ một chi tiêu nào họ đều tính toán, cân nhắc rất kỹ càng.

Sự nghiệp

Sự nghiệp đàn ông tướng mũi quặp gặp nhiều bất trở. Đôi lúc họ lười suy nghĩ, không cầu tiến, khả năng thăng quan, tiến chức kém. Thường dậm chân tại chỗ.

Tình yêu và gia đình

Do vậy, câu chuyện tình duyên thường hay xảy ra những cãi vã. Họ khó có thể thành đôi vì bản tính tính toán chặt chẽ của nam giới.

IV. Khắc phục tướng mũi đàn ông xấu để thay đổi vận mệnh

Nếu không may có tướng mũi bất lợi, nam giới có thể lựa chọn các can thiệp y khoa để cải vận.

Qua nhiều khảo sát tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á, nam giới tướng mũi xấu sau khi nâng mũi thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực.

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao trong khắc phục mọi những nhược điểm của mũi.
khắc phục tướng mũi đàn ông xấu

Hình ảnh trước – sau của khách hàng sửa tướng mũi tại Đông Á

  • Đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao, 15 năm kinh nghiệm giúp bạn đánh giá tướng mũi và đưa ra hướng cải thiện tốt nhất.
  • Sau khi can thiệp, bạn không chịu nhiều đau đớn. Kết hợp chế độ phục vụ của các nhân viên tận tình tâm huyết, bạn sẽ sớm sở hữu tướng mũi đẹp.

Hy vọng một số thông tin chia sẻ trên đây giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tướng mũi đàn ông. Mong rằng, nam giới tướng mũi xấu nhận biết đúng đắn để có hướng chỉnh sửa, thẩm mỹ tạo tướng mũi đẹp thay đổi vận mệnh.

Có 0 bình luận bài Xem tướng mũi đàn ông biết số phận giàu sang hay nghèo khổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact