ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Nâng mũi bằng sụn vách mũi an toàn, tương thích với cơ thể.

Nâng mũi bằng sụn vách mũi hay sụn vách ngăn đang là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng quan tâm, với mục đích cải thiện khuyết điểm dáng mũi. Vậy nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì và có hiệu quả như thế nào?

I. Nâng mũi bằng sụn vách mũi là gì?

sụn vách mũi

Sử dụng sụn vách mũi để nâng mũi dựng chân mũi, kéo dài đầu mũi

Nâng mũi bằng sụn vách mũi hay còn gọi là sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi, kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn. Theo đó, bác sĩ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn mục đích kéo dài đầu mũi, đặc biệt không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách mũi dựng chân mũi, còn có thể lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi và nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo.

Với kỹ thuật nâng mũi, sóng mũi được nâng cao tự nhiên nhưng có độ võng, không làm lộ chất liệu độn dưới da, hiệu quả sau nâng mũi đẹp, không lộ dấu vết thẩm mỹ nâng mũi. Đầu mũi được định hình rõ rệt, điều chỉnh tái tạo lại thon gọn như mong muốn bằng sụn tự thân (thường được sử dụng là sụn vành tai, sụn vách ngăn…) kết hợp cùng chất liệu nâng mũi cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, không bóng đỏ, lộ sóng mũi, không gây thủng, không co rút…

II. Ưu điểm khi nâng mũi sụn vách ngăn ngăn

Những ưu điểm nổi bật khi nâng mũi bằng sụn vách ngăn, cụ thể như:

2.1 Tương thích cao với cơ thể

sụn vách mũi

Sử dụng sụn vách mũi nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể, cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sụn vách mũi được lấy từ cơ thể của khách hàng. Mặc dù, lượng sụn này không nhiều nhưng bác sĩ có thể tận dụng để giúp khách hàng kéo dài đầu mũi. Thêm nữa, loại sụn này cũng hỗ trợ bạn nâng độ cao của mũi mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc vách ngăn,

Vì là sụn tự thân nên có độ tương thích với cơ thể, đạt hiệu quả tối đa, có thể sử dụng được nhiều năm mà không cần phải làm lại.

Bên cạnh đó, chất liệu sụn vách ngăn mũi cũng không gây ra biến chứng. Chính vì vậy, mức độ an toàn gần như tuyệt đối.

2.1 Không cần phải can thiệp phẫu thuật nhiều

Theo đó, bác sĩ chỉ cần thao tác rạch một đường để lấy sụn vách ngăn. Sau đó, thông qua đường rạch này nâng cao mũi luôn cho khách hàng. Chỉ với 1 lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao, cuốn hút, đẹp tự nhiên nhất. Chính vì vậy, khách hàng gần như không có cảm giác đau, rút ngắn thời gian phục hồi so với những kỹ thuật thẩm mỹ khác.

2.3 Độ mềm dẻo tự nhiên

Ngoài ra, loại sụn này còn có độ thẳng, cứng, chắc chắn nhưng vẫn giữ được độ mềm cần thiết. Do đó, lựa chọn sụn vách mũi này vẫn có thể cho khách hàng dáng mũi tự nhiên nhất. Ứng dụng công nghệ chỉnh hình mũi này bạn vẫn có thể lắc đầu mũi như bình thường.

Ngoài ra, khi mở rộng, ổn định lại vách ngăn sẽ tạo cho khách hàng nền mũi chắc chắn. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể dùng sụn cho phần đầu mũi để nâng mũi cao và tạo độ thon.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm là số lượng rất hạn chế. Do người Châu Á thường có sụn nhỏ và yếu nên lượng sụn để dùng trong thẩm mỹ sẽ không nhiều.

Để tiến hành kỹ thuật này sẽ cần phải kiểm tra, xác định số lượng sụn trước có đủ để đáp ứng cho ca nâng mũi hay không.

III. Quy trình nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Quy trình nâng mũi phải được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, có bác sĩ tay nghề cao, vững vàng. Quy trình nâng mũi bằng sụn vách mũi cần được tiến hành cẩn thận, chính xác, nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

sụn vách ngăn

Bác sĩ thăm khám trước khi phẫu thuật

Khách hàng được thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, bước này giúp bác sĩ xác định bạn có phù hợp để nâng mũi vách ngăn hay không.

Tiếp theo, khách hàng sẽ được chụp dáng mũi ở những góc độ khác nhau, dựng hình ảnh Before - After. Lúc này, bạn có thể hình dung được kết quả sau nâng mũi. Ngoài ra, nếu không thích dáng mũi được tư vấn, bạn có thể trao đổi với bác sĩ để có được dáng mũi như ý.

Với trường hợp sụn vách mũi ít không đủ để nâng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn phương án khác phù hợp hơn, đảm bảo chất lượng tối đa.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Nâng mũi là tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần gây tê, trường hợp khách hàng sử dụng sụn sườn thì cần phải gây mê. Khi khách hàng đủ điều kiện nâng mũi, bạn sẽ được gây tê để giúp thoải mái, không gây đau đớn khi phẫu thuật. Đồng thời, hạn chế những rủi ro khi thực hiện.

Bước 3:  Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành bóc tách phần rìa của vách ngăn để lấy sụn. Bước này giúp duy trì tính ổn định trong cấu trúc mũi của khách hàng. Sụn vách mũi khi lấy ra được xử lý cẩn thận, tạo thành miếng ghép thích hợp. Sau đó thao tác thao tác nâng cao sóng mũi, tạo hình đầu mũi và cố định dáng mũi cho khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật khách hàng cần có chế độ chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày để hạn chế mũi bị va chạm.

Ngoài ra, bạn cần chú ý kiêng khem các thực phẩm theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, nghỉ ngơi điều độ, sau một khoảng thời gian ngắn bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng, cuốn hút.

IV. Nâng mũi bằng sụn vách mũi bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ của BVTM Đông Á cho biết, chi phí nâng mũi tại mỗi cơ sở không giống nhau. Vì nó phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Tay nghề của bác sĩ thực hiện: Những bác sĩ thẩm mỹ tại cơ sở uy tín sẽ có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn cao. Hơn nữa, họ cũng là người nhiều năm kinh nghiệm, có thể áp dụng những kỹ thuật tân tiến nhất. Vì vậy, mức chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Địa chỉ thẩm mỹ: Tại nơi phẫu thuật có máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng giá nâng mũi cũng nhỉnh hơn. Ngược lại hiệu quả thẩm mỹ tại đây cũng tốt hơn.
  • Mức độ khó của ca nâng mũi: Với những khách hàng có vách ngăn yếu, nhỏ thì mức độ phức tạp sẽ cao hơn. Do đó, chi phí cũng cao hơn.

V. Nâng mũi sụn vách mũi tại BVTM Đông Á

sụn vách mũi

Diễn viên nổi tiếng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Đông Á

Trên thực tế, không phải địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi nào cũng tốt, đảm bảo chất lượng. Nếu khách hàng không lựa chọn cẩn thận, dễ gặp phải tình trạng biến chứng sau nâng mũi.

Vừa không được sở hữu dáng mũi đẹp, vừa mất tiền. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn thận tìm hiểu thông tin và lựa chọn những cơ sở uy tín. Tại Việt Nam, hệ thống thẩm mỹ Đông Á đang là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

  • Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sở hữu phòng thủ thuật hiện đại, đầy đủ trang thiết bị đảm bảo vô trùng.
  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, hơn 15 năm kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ hành nghề.
  • Quy trình nâng mũi khép kín, chuẩn y khoa, các thao tác thực hiện tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết.
  • Đường rạch nhỏ, không để lại sẹo.
  • Dáng mũi lên chuẩn đẹp, thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chế độ bảo hành hấp dẫn.
sụn vách mũi

Hình ảnh và feedback khách hàng nâng mũi tại Đông Á

sụn vách mũi

Khách hàng Anh Đào feedback sau gần 1 tháng nâng mũi

Vừa rồi là những giải đáp về nội dung nâng mũi bằng sụn vách mũi, chủ đề được phái đẹp quan tâm hiện nay. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn giải đáp về dịch vụ nâng mũi khách hàng hãy liên hệ với BVTM Đông Á theo hotline 1900.6499.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA