Cái được và mất của việc sửa mũi là gì? - Địa chỉ sửa mũi an toàn

THAY ĐỔI DIỆN MẠO NẾU CHỌN ĐÚNG ĐỊA CHỈ SỬA MŨI ĐẸP


Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, mũi ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của mỗi người. Vậy nên nhu cầu chỉnh sửa mũi của chị em ngày càng tăng cao. Nếu trước đây, sửa dáng mũi chỉ đơn giản là nâng mũi, thu gọn cánh mũi, sửa đầu mũi,… thì ngày nay nó còn bao gồm cả chỉnh hình mũi phức tạp như mũi hếch, mũi gồ bẩm sinh và mũi cong, vẹo, lệch do phẫu thuật hỏng.

Cái ĐƯỢC lớn nhất của việc sửa mũi mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn đó cải thiện nhan sắc, gương mặt thanh thoát hơn, chưa kể đến dáng mũi còn ảnh hưởng đến tướng số.

LỰA CHỌN SAI ĐỊA CHỈ, HẬU QUẢ LÀ GÌ?

Sự thành công của một ca phẫu thuật sửa mũi phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là bác sĩ thực hiện và chất liệu sử dụng. Vậy, nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn sửa dáng mũi nhiều lần nhưng vẫn không được như ý muốn là do:

Chất liệu độn không đảm bảo chất lượng: Mỗi phương pháp sửa mũi đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào chất liệu. Nếu cơ sở bạn thực hiện sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kém chất lượng thì thời gian duy trì sẽ không được lâu, thậm chí là còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bác sĩ chuyên môn kém: Nếu trường hợp da mũi của khách hàng quá mỏng, bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ vẫn sử dụng sụn sườn để nâng cao sống. Tuy nhiên điều đó có thể làm cho mũi biến dạng, co rút bởi sụn xương thường bị cơ thể hấp thụ.

Ngược lại trường hợp khách hàng muốn nâng độ cao vừa phải, không có da đầu mũi mà bác sĩ lại sử dụng chất liệu độn nhân tạo, không dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi dẫn đến tình trạng đầu mũi phải chịu áp lực cao của chất liệu độn nên sẽ bị thủng da, đầu mũi bóng đỏ.

Do đó, việc sửa mũi, bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm để xác định nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng. Từ đó, bác sĩ có thể chỉ định chính xác phương pháp khắc phục phù hợp nhất cho bạn.

GỢI Ý ĐỊA CHỈ SỬA MŨI AN TOÀN CHO BẠN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á - ĐỊA CHỈ SỬA MŨI AN TOÀN
BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á - ĐỊA CHỈ SỬA MŨI AN TOÀN

Mỗi người có một dáng mũi khác nhau, không ai giống ai. Vậy nên nếu muốn sửa mũi đẹp thì bác sĩ phải là người vừa có chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ.

Gương mặt người Việt Nam đa phần là mũi thấp, tẹt. Do đó, phần lớn các ca phẫu thuật sửa mũi đều kết hợp nâng mũi. Áp dụng công nghệ sửa mũi Hàn Quốc mới nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để tránh các trường hợp rủi ro không đáng có.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã thực hiện rất nhiều ca sửa mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho họ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC & SAU SỬA MŨI TẠI ĐÔNG ÁĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin cá nhân để được chuyên gia hàng đầu tư vấn trực tiếp và miễn phí!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 19/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 12/11/2018
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN