HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi cấu trúc: Khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi - Bảo hành vĩnh viễn

Ngày đăng: 12/03/2021 | Lần cập nhật cuối: 12/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc không chỉ nâng cao sống mũi, mà còn tác động đến phần cấu trúc mũi (đầu mũi, sống mũi, trụ mũi) giúp dáng mũi của bạn thay đổi 180 độ, khắc phục tối đa hạn chế của mũi. Cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của phương pháp này trong bài viết dưới đây.

 
Ẩn/Hiện

1/ Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc thông thường là gì?

Nếu như các phương pháp thông thường chỉ dừng lại ở việc dử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà không tác động tới các bộ phận khác khiến dáng mũi sau phẫu thuật không được như mong muốn của bạn thì đối với nâng mũi cấu trúc lại hoàn toàn ngược lại.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng linh hoạt 2 chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, trong đó: Sụn sinh học để nâng cao sống mũi tạo dáng S Line hoặc L Line, sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) được dùng để chỉnh hình đầu mũi, chóp mũi,…

Việc kết hợp 2 chất liệu sụn giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc mũi. Đây cũng là lý do khiến phương pháp này được các tín đồ thẩm mỹ săn đón.

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì?

Các thao tác chỉnh sửa sẽ tương tự như phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây đó chính là việc tạo hình sụn sống mũi. Do đó, bác sĩ thực hiện sẽ không chỉ là người có chuyên môn mà còn cần phải có con mắt thẩm mỹ, đôi bàn tay khéo léo.

Đa phần, nâng mũi cấu trúc S Line sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn) để nâng cao sống mũi chư không phải sụn sinh học như phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường.

Bởi sụn tự thân sẽ giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình sụn thành hình chữ S cong mềm mại. Phương pháp này phù hợp với những bạn thích nâng mũi cao tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

2/ Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

An toàn, không gây biến chứng
An toàn, không gây biến chứng
Tạo dáng mũi đẹp toàn diện
Tạo dáng mũi đẹp toàn diện
Phương pháp nâng mũi “quốc dân”
Phương pháp nâng mũi “quốc dân”
Dáng mũi duy trì lâu dài
Dáng mũi duy trì lâu dài
Bảo hành trọn đời
Bảo hành trọn đời

3/ Tại sao Nâng mũi cấu trúc có thể duy trì được an toàn và vĩnh viễn

Để biết tại sao nâng mũi cấu trúc có thể giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp lâu dài, an toàn vĩnh viễn, chúng ta hãy cùng nghe phân tích của bác sĩ Kevin Phạm, trưởng khoa Thẩm mỹ mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Nâng mũi cấu trúc Model 4D có tốt không? | BVTM Đông Á

4/ Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Đông Á

Hiện nay, quy trình nâng mũi cấu trúc được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á áp dụng theo đúng 5 bước của Bộ Y tế ban hành, cụ thể:

  • Bước 1: Bác sĩ kiểm tra trực tiếp dáng mũi

Đây là bước khá quan trọng. Bởi nếu như xác định sai hoặc có sự nhầm lẫn về khuyết điểm của dáng mũi sẽ dẫn tới việc lựa chọn phương pháp chỉnh sửa không phù hợp. Chính vì vậy, để có dáng mũi đẹp, bạn hãy chia sẻ mong muốn của mình với bác sĩ trong quá trình tư vấn.

Đặc biệt, tùy thuộc vào tỉ lệ gương mặt, giới tính, thói quen và cả yêu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn dáng mũi S-line hoặc L-line phù hợp để dáng mục của bạn sau khi nâng nhìn tự nhiên và hợp nhất với gương mặt.

Trong trường hợp tư vấn bác sĩ khuyên bạn chọn dáng mũi L-line/S-line hãy có sự lựa chọn thích hợp. Bởi: Dáng mũi bạn thích có thể không hợp với tỉ lệ mặt và khiến mũi nhìn trông “giả”, “không tự nhiên” sau nâng.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt trước quá trình nâng mũi, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử các phản ứng thuốc gây tê, xét nghiệm máu,… cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi bước này sẽ được thực hiện khá nhanh và quan trọng là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính bản thân bạn.

  • Bước 3: Tiến hành gây tê/mê

Tùy từng mục đích chỉnh sửa dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê cho bạn. Thông thường nếu cần lấy sụn sườn, chắc chắn bạn sẽ cần được gây mê.

  • Bước 4: Thực hiện nâng mũi

Sau khi xác định được những vị trí cần chỉnh sửa, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi để bóc tách khoang mũi. Trong đó, 2/3 sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn NanoForm hoặc sụn sườn.

+ Trường hợp mũi đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng sẽ cần sử dụng sụn sườn.

+ Trường hợp khách hàng nâng lần đầu, mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học.

Ngoài ra, 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc lại bằng sụn vành tai giúp bạn không gặp phải tình trạng bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, tụt sụn,…Nếu trường hợp mũi bị hếch, lệch vẹo bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa lại sụn vách ngăn, dựng cố định lại trụ mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi,….tạo dáng mũi đẹp toàn diện mà vẫn giữ được vẻ đẹp của chiếc mũi ban đầu.

  • Bước 5: Hướng dẫn khách hàng thực hiện chăm sóc sau hậu phẫu

Bạn có thể ở lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như dáng mũi. Tại bệnh viện hỗ trợ 100% chi phí lưu trú khi ở lại đây. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Đông Á.

Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ cấp thẻ bảo hành và phát thuốc giảm sưng, giảm đau miễn phí.

5/ Lưu ý cách chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúcbạn cần tuân thủ một số nguyên tắc chăm sóc như sau:

√ Cần chườm lạnh vùng bị sưng nề trong 72 giờ đầu, tuyệt đối không chườm và tác động đến vùng mũi

√ Để vết thương sau khi phẫu thuật mũi nhanh lành, người thực hiện cần tránh ăn rau muống, hải sản và các thức ăn kích ứng với cơ thể.

Trong những ngày đầu, nên sử dụng những thực phẩm mềm để việc ăn nhai không ảnh hưởng và tác động đến vết thương ở mũi, hỗ trợ cho chiếc mũi được lành nhanh chóng.

√ Để quá trình hình thành được diễn ra nhanh chóng, không được chà xát ở vùng mũi.

Đặc biệt, sau nâng mũi cấu trúc vài ngày, chúng ta không nên khịt và hỉ mũi, điều này sẽ làm ảnh hưởng và tác động xấu đến hình dáng của chiếc mũi.

6/ Bảng giá dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại BVTM Đông Á

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Ưu đãi
Nâng mũi Model – Bán cấu trúc S Line/ L Line 25 Giảm 30% + Hoặc nhận Cắt mí Natural Eyes 9Tr
Nâng mũi Model – Cấu trúc S Line/ L Line 35 Giảm 30% + Hoặc nhận Cắt mí Natural Eyes 9Tr
Nâng mũi Model – Cấu trúc Nano Form 55 Giảm 20% + Hoặc nhận Cắt mí Natural Eyes 9Tr
Nâng mũi Model – Cấu trúc bán sụn sườn (Sụn nhân tạo + Sụn sườn) 55 Giảm 20% + Hoặc nhận Cắt mí Natural Eyes 9Tr
Nâng mũi Model – Cấu trúc bán sụn sườn Nano Form (Sụn Nano Form + Sụn sườn) 65 Giảm 20% + Hoặc nhận Cắt mí Natural Eyes 9Tr
Nâng mũi Model – Cấu trúc Sụn sườn tự thân 100% 75 Giảm 20% + Hoặc nhận Cắt mí Natural Eyes 9Tr
Nâng mũi Model – Chỉnh hình mũi phức tạp 75 Giảm 20%
Tặng thêm 5% chi phí dịch vụ cho KH cũ hoặc sử dụng combo - Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 04/08 - 10/08/2020
Hãy nói lời vĩnh biệt với chiếc mũi thấp tẹt, kém duyên bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN để được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tư vấn miễn phí ngay bây giờ.
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA