Ngày vàng nâng mũi 60 nghìn - Cơ hội nâng mũi giá sốc có 1 không 2

 

Từ ngày 8/6 đến ngày 20/6/2019, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á triển khai chương trình “ngày vàng nâng mũi 60 nghìn” áp dụng trên tất cả các chi nhánh Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc. Cơ hội có 1 không 2 giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp cao sang bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Model 2D với mức giá chỉ 60 nghìn đồng.

Chương trình ngày vàng nâng mũi giá sốc 60k bắt đầu từ ngày 8/6 đến 20/6/2019 tại tất cả các chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

>>> Xem thêm: Top 4 dáng mũi đẹp hoàn hảo dẫn đầu xu hướng nâng mũi mới nhất 2019

Thể lệ tham gia chương trình “ngày vàng nâng mũi 60 nghìn”

Nhằm mở rộng cơ hội cho quý khách hàng làm đẹp và trải nghiệm những công nghệ mới, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Model 2D , Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á ưu đãi lên đến 9.940.000 đồng. Chỉ 60 khách hàng may mắn nhất sẽ được nâng mũi với mức giá sốc nhất từ trước đến nay, chỉ 60 nghìn đồng.

Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản như sau

Bước 1: Bạn ấn thích (like) fanpage chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bước 2: Chia sẻ (share) bài post chương trình trên fanpage Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á ở chế độ công khai

Bước 3: Comment để lại số điện thoại.

60 suất dành cho 60 khách hàng làm đúng các bước trên và có lượt share bài post chương trình công khai trên các group facebook khác nhau nhiều nhất sẽ là người may mắn được suất nâng mũi Hàn Quốc Model 2D với mức giá chỉ 60 nghìn đồng.

Tự do lựa chọn dáng mũi hot nhất 2019 theo chỉ định của bác sĩ

Công nghệ độc quyền Touch 3D design cho phép khách hàng lựa chọn dáng mũi cân đối theo khuôn mặt hoặc theo phong cách riêng biệt. Trước khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, phân tích chi tiết từng chi tiết trên khuôn mặt khách hàng để đảm bảo bạn sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo nhất, hài hòa nhất với khuôn mặt của mình, tránh tình trạng mất cân đối và nhân bản những chiếc mũi giống nhau trên mọi khuôn mặt như một số cơ sở thẩm mỹ khác.

Công nghệ Touch 3D Design cho phép xem trước kết quả, khách hàng được tự do lựa chọn dáng mũi cân đối với khuôn mặt theo chỉ định của Bác sĩ

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc Model 4D 40 năm mũi vẫn đẹp

Trải nghiệm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Model 2D độc quyền tại Đông Á

Công nghệ nâng mũi Model 2D là công nghệ nâng mũi mới nhất từ Hàn Quốc và được chuyển giao công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Điểm mấu chốt tạo nên tính ưu việt trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Model 2D là ở chất liệu sụn sinh học đạt chuẩn y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ có độ tương thích cao với cơ thể, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lộ sống, tụt sống, bóng đỏ đầu mũi.

Toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện trong phòng phẫu thuật với các trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối.

Được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể mang lại cho bạn chiếc mũi với đường nét hài hòa, duy trì hiệu quả lâu dài đẹp suốt 40 năm.

Chỉ 60 suất dành cho 60 khách hàng may mắn nhất, Đăng ký bằng cách để lại số điện thoại trên bài viết được đăng trên fanpage chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Chương trình “Ngày vàng nâng mũi giá sốc 60 nghìn” lần đầu tiên được tổ chức tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á giúp khách hàng trải nghiệm công nghệ tiên phong trong thẩm mỹ mũi. Nhanh tay đăng ký, để lại số điện thoại để nhận ngay suất nâng mũi Hàn Quốc Model 2D chỉ với 60 nghìn đồng.

Liên hệ 1900.6499 để biết thêm chi tiết về chương trình.

>>> Xem thêm: Những khách hàng đã nâng mũi thành công tại Đông Á

Tác giả: Thanh Hương - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 11/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 11/06/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN