CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
NHANH CHÓNG

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

Nâng mũi ở đâu tại Sài Gòn để nắm giữ diện mạo kiêu sa đi cùng năm tháng?

Ngày đăng: 19/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2018

Nâng mũi Model hiện nay là giải pháp toàn vẹn, mang đến dáng mũi đẹp, cao, sang cho khách hàng. Tuy tạo được tiếng vang trong giới thẩm mỹ, nhưng rất nhiều người vẫn luôn hoài nghi về hiệu quả thực sự của công nghệ này có lâu bền vĩnh viễn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ thắc mắc của các khách hàng thẩm mỹ.

Model 4D là công nghệ hoàn toàn mới, được nghiên cứu dựa trên các phương pháp thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Ở Model 4D, khách hàng có thể tìm kiếm nét đẹp hoàn hảo chuẩn tỷ lệ vàng. Nhờ sử dụng sụn sinh học cao cấp ePTFE với hơn 1000 tiếp điểm, cho cấu trúc dễ tạo hình, bám chắc vào mũi, tạo thành sống mũi cao, đẹp, hài hòa.

Ngoài ra, sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn sườn khách hàng, là nguyên liệu có độ tương thích tới 100%, do đó không lo sợ đào thải chất độn, hay kết quả mũi bóng đỏ, lộ sụn ngay sau nâng mũi.

Với quy trình chuẩn Bộ y tế và thao tác xử lý chuẩn xác từng milimet với dao cắt đốt siêu âm Plasma, phần mũi sau nâng hạn chế xâm lấn nhất có thể, không sưng, không bị phù nề, tràn dịch. Nhờ đó chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng có thể hồi phục hoàn toàn.

Kết hợp công nghệ siêu việt cùng những chất liệu cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp bền lâu mà không hề sợ mọi loại biến chứng.

 

Ưu điểm của công nghệ Model 4D

  • Thay đổi toàn diện dáng mũi: xử lý mọi dáng mũi thô như gồ, hếch, quặp, tẹt…
  • Rút ngắn thời gian phẫu thuật với công nghệ tiên tiến
  • Kết quả thẩm mỹ kéo dài tới hơn 40 năm

  • An toàn tới 99%, không sợ bị đào thải chất liệu độn
  • Xem trước kết quả qua công nghệ 3D Touch Design, dáng mũi mô phỏng cho kết quả phẫu thuật giống hệt

Nâng mũi Model 4D ở đâu tại Sài Gòn?

Với công nghệ vượt trội như cấu trúc Model 4D, liệu phương pháp này có xuất hiện tại Sài Gòn hay chỉ có tại thủ đô Hà Nội?

Thật may mắn, vì Model 4D là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đặc biệt tại chi nhánh Sài Gòn hiện tại có 2 cơ sở của thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng này:

Địa chỉ 1: Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5

Địa chỉ 2: TMV Đông Á, Đường 3 Tháng 2, Quận 10

Tại đây, quy trình nâng mũi được chính những bác sĩ phẫu thuật giỏi với chuyên môn giải phẫu cao thực hiện. Từ tư vấn, thăm khám, đo vẽ dáng mũi cho đến tiến hành thực hiện tiểu phẫu và chăm sóc sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Đông Á tận tình quan tâm.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ bảo hành trọn đời khi thực hiện dịch vụ nâng mũi, vì vậy nên có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin về công nghệ Model 4D, những khách hàng có nhu cầu quan tâm dịch vụ tại Sài Gòn có thể dễ dàng thực hiện thẩm mỹ, sở hữu diện mạo bắt mắt với sống mũi cao sang.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á tư vấn cho bạn

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER