Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp Tự nhiên - An toàn và Uy tín nhất

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp là thắc mắc của rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Vậy làm thế nào để đánh giá được một địa chỉ thẩm mỹ tốt thì cần dựa trên những tiêu chí nào?

1. Rất nhiều minh chứng từ khách hàng đã từng nâng mũi tại Đông Á

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 1

Khách hàng V.N.Anh trước và sau khi nâng mũi tạo Đông Á

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 2

Khách hàng N.T.Hải trước và sau khi nâng mũi tại Đông Á

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 3

Khách hàng D.K.L trước và sau khi nâng mũi tại Đông Á

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 4

Khách hàng V.N.L.Anh trước và sau khi nâng mũi tại Đông Á

2 . Phẫu thuật Nâng mũi ở đâu đẹp và những lý do bạn nên thẩm mỹ mũi?

Đặc trưng của người Á Đông là sống mũi tẹt, thấp, đầu mũi to làm gương mặt mất đi vẻ thanh thoát và sang trọng. Vậy nên, việc thẩm mỹ nâng mũi không chỉ còn là một “trào lưu” mà nó còn là điều kiện “cần và đủ” cho một khuôn mặt đẹp.

Ngoài ra, còn có rất nhiều trường hợp mũi bị lệch, hếch, gồ,…bẩm sinh do đó, phần lớn các ca phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đều là nâng mũi kết hợp sửa mũi. Điều đó chứng minh nhu cầu làm đẹp của chị em đang ngày càng tăng cao. Cái ĐƯỢC lớn nhất của việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi đó là sắc đẹp được cải thiện, gương mặt trở nên thanh tú, “sang” hơn. Vậy phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp?

Tuy nhiên, mọi sự can thiệp vào tự nhiên đều có những mặt trái nhất định. Nhiều trường hợp lựa chọn địa chỉ nâng mũi không an toàn, bác sĩ không có chuyên môn nên đã gặp phải những tình trạng như: Sóng mũi vẹo, lệch, đầu mũi đỏ (thậm chí bị thủng), 2 lỗ mũi không đều nhau

Vậy nên, chị em khi gặp phải những trường hợp trên cũng đều tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh “tiền mất tật mang”.

3. Tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn và uy tín

Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhưng để có được dáng mũi đẹp tự nhiên một cách an toàn thì chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi cũng rất quan trọng.

Sự thành công của một ca phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một lời khuyên chân thành cho những bạn đang băn khoăn nâng mũi ở đâu đẹp đó là nên tìm hiểu cẩn thận địa chỉ thẩm mỹ có đạt những tiêu chuẩn sau hay không?

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 5

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

– Cơ sở được Bộ Y tế kiểm tra và cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo về: Chất liệu sử dụng nâng mũi an toàn và đã qua kiểm tra, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, chất lượng.

– Đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi và được khách hàng phản hồi tích cực trên các diễn đàn thẩm mỹ.

– Chế độ bảo hành lâu dài: Khác với những địa chỉ thẩm mỹ khác, tại Đông Á áp dụng chế độ bảo hành trọn đời đối với dịch vụ nâng mũi Model 4D thay cho lời cam kết về chất lượng, sự an toàn của mọi khách hàng.

Với tất cả những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn có thể tin tưởng tuyệt đối và không còn lo lắng khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp.

Bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ sửa mũi an toàn?

ĐĂNG KÝ bên dưới, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn và phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất. Chỉ còn 29 suất tư vấn miễn phí!

Bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ sửa mũi an toàn?

4. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á - Địa chỉ nâng mũi đáp ứng được 2 tiêu chí ĐẸP & AN TOÀN

Khi nói đến nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, các chị em thường mách nhau tới Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Vậy ở đây có sự khác biệt gì so với những cơ sở nâng mũi thông thường khác?

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 6

Ê kíp bác sĩ trong một ca thẩm mỹ nâng mũi tại Đông Á

+ Bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp thực hiện: Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và phẫu thuật định hình tạo dáng mũi theo ý muốn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt và quan trọng là đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 7

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 8

Hai chất liệu độn an toàn được ưu tiên sử dụng trong nâng mũi

+ Chất liệu sụn tương thích với nhiều cơ địa: Tại Đông Á, chất liệu sụn tự thân được ưu tiên sử dụng đầu tiên. Tiếp theo đó, chất liệu sụn sinh học cao cấp NanoForm có cấu tạo tương tự như sụn tự thân với hàng nghìn lỗ Nano siêu nhỏ, giúp mạch máu và tế bào có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi có chất liệu mới đưa vào trong khoang mũi.

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên - An Toàn và Uy Tín nhất 9

Hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại

+ Hệ thống phòng mổ, thiết bị hỗ trợ đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế: Hệ thống trang thiết bị tại đây luôn được đảm bảo vô trùng, máy móc được nhập khẩu từ các nước lớn chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp đảm bảo độ an toàn trong quá trình phẫu thuật.

5. Review chân thực từ khách hàng thực tế

Bạn Hoàng Phượng, Hà Nội
Bạn Hoàng Phượng, Hà Nội

Mũi heo là cái tên gắn liền với tôi suốt 20 năm trời. Đầu mũi to và hếch khiến gương mặt tôi nhìn rất mất cân đối. Mỗi lần nhìn thấy mũi của các bạn cao, thon gọn tôi vô cùng chán nản, tự ti, luôn mang bản thân ra so sánh với những bạn gái khác.

May mắn được biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á qua những review trong page Tâm sự dao kéo. Quyết tâm thay đổi và rồi may mắn cũng mỉm cười với tôi. Hiện tại, mũi của tôi đã hết hếch, nhìn cao rất tự nhiên. Bạn bè còn bảo “Nếu không biết từ trước, chắc có lẽ cũng không biết là tôi nâng mũi”. Nếu biết đến Đông Á sớm hơn thì tốt biết mấy. Cảm ơn bác sĩ đã thực hiện cho mình rất nhiều!”

Hotboy The Face Đào Văn Tuấn
Hotboy The Face Đào Văn Tuấn

“Ước mơ của tôi là làm người mẫu nhưng có lẽ cái mũi thô, to bè, gồ đã “dập tắt” hy vọng đó. Mỗi lần ra đường, tôi đều phải làm bạn với cái khẩu trang, đi xin việc trên dưới 10 chỗ mà không nơi nào nhận. Có người còn nói với tôi rằng: “Nhìn tướng mày dữ dằn thế này thì khách nào dám vào?”

Tìm kiếm trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tôi đã biết đến Đông Á. Giờ thì tôi đã rất tự tin tham gia cuộc thi The Face 2018, tuy không lọt vào Top 10 nhưng tôi cảm thấy rất vui vì đã tìm được công việc đúng theo sở thích. Cám ơn Đông Á rất nhiều!”

6. Nâng mũi tại Đông Á có mức chi phí thế nào? Tìm hiểu chi tiết từng công nghệ

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, tùy theo cấu trúc gương mặt và sở thích điều kiện của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn áp dụng phương pháp nâng mũi phù hợp nhằm đem lại kết quả tốt nhất.

Dáng mũi của bạn nên sửa bằng phương pháp nào?

Miêu tả dáng mũi của mình bằng cách ĐĂNG KÝ bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất. Không chỉ vậy, cơ hội nhận suất ưu đãi chỉ dành cho ai đăng ký sớm nhất!

Dáng mũi của bạn nên sửa bằng phương pháp nào?

♦ Nâng mũi Hàn Quốc Model 2D : Giúp khắc phục các khuyết điểm sống mũi thấp, tẹt, đồng thời tạo dáng mũi cao phù hợp với gương mặt của người Việt Nam.

+ Chi phí: 10 triệu

+ Bảo hành: 10 năm

♦ Nâng mũi bọc sụn Model 2D: Áp dụng cho các trường hợp da đầu mũi mỏng, đầu mũi hếch nhẹ, muốn kéo dài. Công nghệ này sử dụng kĩ thuật bọc đệm đầu mũi bằng sụn tự thân và nâng cao sống mũi bằng sụn 5S Nano.

+ Chi phí: 15 triệu

+ Bảo hành: 20 năm

 Nâng mũi Mode 3D: Đây là phương pháp dựng trụ mũi và nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp, đồng thời bọc đệm đầu mũi bằng sụn vành tai, giúp tạo dáng mũi hài hòa từ chân mũi đến đầu mũi. Với công nghệ này bạn có thể lựa chọn dáng S Line hoặc L Line tùy theo mong muốn.

+ Chi phí: 25 triệu

+ Bảo hành: 30 năm

♦ Nâng mũi Model 4D cấu trúc: Có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi và khắc phục được các trường hợp mũi hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Phương pháp này phù hợp với mọi tình trạng mũi. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học cao cấp NanoForm hoặc sụn sườn nên dễ dàng tương thích với cơ thể và mang lại hiệu quả lâu dài.

+ Chi phí: Từ 35-75 triệu

+ Bảo hành: Trọn đời (áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á)

nâng mũi ở đâu đẹp

Khi nói đến nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, các chị em thường mách nhau tới Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại đây với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật an toàn và chất lượng nhất.

Nếu còn điều gì lo lắng về nâng mũi ở đâu đẹp, giá bao nhiêu hay bất kỳ điều gì về dịch vụ bạn hãy gọi ngay tới số 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ngay tại đây để các bác sĩ chuyên khoa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 18/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 25/12/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN