Nâng mũi Model: Bán sụn sườn Nano Form - Giải pháp “cứu” mọi ca mũi khó

Nếu sau nâng mũi bạn bị biến chứng? Mũi hỏng, biến dạng do tai nạn? Mũi dị tật bẩm sinh?… Thì công nghệ nâng mũi Model-Bán sụn sườn Nano Form dành cho bạn. 

I – Nâng mũi Model - Bán sụn sườn NanoForm là gì?

Công nghệ nâng mũi Model-Bán sụn sườn Nano Form là công nghệ “chuyên trị” những ca mũi khó. Xét về bản chất hiểu đơn giản chính là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn sườn tự thân với sụn nhân tạo Nano Form.

Nâng mũi Model: Bán sụn sườn Nano Form sở hữu ngay dáng mũi thời thượng

Bạn hoàn toàn có thể đạt được dáng mũi đẹp nhất, độ bền hơn 40 năm và chi phí tối ưu ngay khi thực hiện công nghệ này. Chỉ với 60 – 90 phút thực hiện, mọi ca mũi khó, mũi hỏng, mũi khiếm khuyết đều được chỉnh hỉnh về dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng.

1/ Kỹ thuật thực hiện như thế nào? 

Công nghệ nâng mũi này sử dụng 2 chất liệu sụn khác nhau (sụn sườn tự thân với sụn nhân tạo Nano Form) nên ca tiểu phẫu sẽ được chia thành 2 giai đoạn là: 

Giai đoạn 1: Xử lý chất liệu sụn 

Đối với sụn sườn: Căn cứ vào phim X–quang, bác sĩ sẽ tính toán chính lượng sụn cần lấy, vẽ dáng sụn lên da rồi xác định vị trí rạch.

Bác sĩ sẽ tính toán chính lượng sụn cần lấy

Sau khi lấy được sụn sườn, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để cắt gọt chúng thành hình bán tròn để bọc đầu mũi và hình trụ để làm cột chống. 

Đối với sụn Nano Form: Dựa vào dáng mũi khách hàng chọn lựa bác sĩ sẽ dựa vào dáng mũi khách hàng lựa chọn để cắt gọt theo. Nếu mũi bạn bị gãy khúc, sống gồ ghề khó đặt sụn thì quá trình xử lý này diễn ra tương đối lâu. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn phải đảm bảo thời gian các bước sau đó diễn ra đúng lịch trình và hoàn thiện trước khi thuốc mê hết tác dụng.

Giai đoạn 2️: Đưa chất liệu độn vào chỉnh hình mũi

Sau khi mọi nguyên liệu đã sẵn sàng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở chân trụ mũi rồi lần lượt đưa các chất liệu độn vào. Đầu tiên, sụn Nanoform sẽ đưa vào để dựng sống mũi cao, bước này phải hết sức cẩn thận vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của toàn mũi.

Sau đó, bác sĩ đưa sụn sườn vào dựng trụ, cuối cùng mới là bọc đầu mũi bằng chất liệu độn còn lại. Cả quá trình tiểu phẫu có rất nhiều kỹ thuật được thực hiện luân phiên nhau để tạo hình cho bạn  một chiếc mũi ưng ý nhất. Thời gian trung bình của ca nâng mũi khoảng từ 60 – 90 phút.

2/ Đối tượng phù hợp

Xét về hiệu quả, công nghệ nâng mũi Model bán sụn sườn Nanoform có thể chỉnh hình mọi khuyết điểm mũi từ cơ bản nhất đến phức tạp. Bạn bị mũi thấp, mũi gãy, mũi gồ bẩm sinh hay mũi dập do tai nạn, mũi 3 khúc do va đập thì bác sĩ đều có thể dùng công nghệ này sửa lại thành mũi đẹp hoàn hảo. 

nâng mũi Model bán sụn sườn Nanoform có thể chỉnh hình mọi khuyết điểm mũi từ cơ bản nhất đến phức tạp

Tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, công nghệ này được các bác sĩ chỉ định cho tình trạng mũi hư hỏng, biến chứng nặng. Trường hợp mũi ít khuyết điểm sẽ được tư vấn nâng mũi cấu trúc bởi vẫn giúp can thiệp tối đa và chi phí tối thiểu cho khách hàng. Một số trường hợp mũi đặc biệt bạn nên chọn công nghệ nâng mũi Model – Bán sụn sườn Nanoform: 

– Cả nam và nữ trên 18 tuổi, điều kiện sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh liên quan đến máu, tim mạch và huyết áp. 

– Da đầu mũi mỏng, nhạy cảm, sụn đầu mũi không đầy đủ,… 

– Người có cơ địa cực kỳ nhạy cảm, đã từng dị ứng với chất liệu “lạ” khi đưa vào một bộ phận của cơ thể 

– Mũi bị hỏng, biến chứng do thẩm mỹ, tai nạn 

– Nâng mũi lần thứ 2 trở đi 

– Khách hàng tìm kiếm một chất liệu nâng mũi đảm bảo độ tương thích cao nhất

3/ Công nghệ nâng mũi đột phá: Nâng mũi Model – Bán sụn sườn Nanoform

Nói đến nâng mũi sử dụng sụn nhiều người nghĩ ngay đến sụn tai hoặc sụn vách ngăn kết hợp với sụn nhân tạo, chưa bao giờ sụn sườn được kết hợp với sụn nhân tạo vì không có tính tương thích. Công nghệ này là điểm đột phá đầu tiên cho chất liệu sụn đặc thù này.

– Sụn sườn tự thân: Là chất liệu tự thân đa năng. Chúng vừa đảm bảo được độ cứng cáp để dựng trụ mũi, vừa có tính đàn hồi hoàn hảo để bọc đầu mũi. Phần sụn càng gần điểm cuối của xương sườn số 8 thì càng mềm dẻo, ngược lại sụn càng gần về phía xương sống thì càng cứng cáp. 

Sụn sườn tự thân lấy từ xương sườn: Là chất liệu tự thân đa năng

Bác sĩ sẽ phải cân nhắc rất kỹ hình dáng sụn sẽ lấy để đảm bảo chúng được sử dụng tối ưu nhất. Sụn sườn được lấy từ chính tự thân khách hàng nên khi đưa vào mũi sẽ không xảy ra hiện tượng mẫn cảm, đào thải, đặc biệt chúng còn dẫn đường cho cơ thể thích nghi với phần sụn nhân tạo Nanoform. 

– Sụn Nanoform: Bản thân sụn Nanoform được nghiên cứu sao cho thích ứng với cơ thể con người tốt nhất, độ thích nghi lên đến trên 90%. Những lỗ xốp nhỏ trong sụn sẽ giúp mạch máu dễ dàng len lỏi vào trong, bám chặt sụn với tổ chức nền bên dưới. Đặc biệt, dưới sự giúp sức của sụn sườn thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh và an toàn hơn. 

II – Tại sao nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn NanoForm?

1/  Có thể chỉnh hỉnh mọi ca mũi khó 

Một ca nâng mũi được xét vào tình trạng mũi khó khi và chỉ khi: Sụn cánh mũi bị mất hoặc hư tổn nặng, khó phục hồi; Cấu trúc đầu mũi bị không toàn vẹn; Mô xơ cứng, hoại tử; Sống mũi gồ ghề, nhiễm trùng;… 

Một trường hợp thiểu sản trụ vách ngăn sau khi nâng mũi tại Đông Á

Thường những trường hợp này chỉ xảy ra với người bị tai nạn hoặc thẩm mỹ hỏng. Đối với các công nghệ cũ thì những ca mũi khó này rất khó khắc phục do da mô vùng này bị khuyết thiếu, nhạy cảm và khó có “sức” thích nghi với những chất độn mới đưa vào. 

Sống mũi vẹo lệch bẩm sinh cung không làm khó được phương pháp nâng mũi Model – Bán sụn sườn NanoForm

Tuy nhiên, với sụn sườn và sụn Nanoform thì điều này rất đơn giản. Chúng được đưa vào cơ thể không chỉ giúp mũi đẹp lên mà còn thúc đẩy quá trình tự làm lành cho phần mô hỏng. Vì vậy, bạn bị mũi hỏng, mũi tai nạn hãy lựa chọn ngay giải pháp nâng mũi sụn sườn Nanoform. 

Sử mũi hỏng, trả lại dáng mũi mơ ước cho các khách hàng

2/ Độ tương thích cao 

Sụn sườn là sụn tự thân nên tính tương thích là 100%, cơ thể không có dấu hiệu đào thải. còn sụn Nanoform là sụn sinh học cao cấp của Hàn Quốc, có tính tương thích trung bình trên 90%.

Khi kết hợp 2 loại sụn này để thẩm mỹ mũi thì tính tương thích hỗ trợ tự tăng cao lên. Hầu hết khách hàng trải nghiệm công nghệ này đều không xảy ra hiện tượng dị ứng hay đào thải.

3/ Tạo dáng mũi bền đẹp 

Với đặc trưng cho phép các mô sợi xuyên qua những lỗ nhỏ trên bề mặt sụn giúp phần sụn nhân tạo gắn kết chặt chẽ với phần xương nền bên dưới. Thời gian càng dài, mô sợi và mạch máu càng phát triển dày đặc giúp cố định toàn bộ cấu trúc nhân tạo với cơ thế. Như vậy, khi gặp va chạm mũi bạn sẽ không bị lệch sống như những ca nâng mũi bằng công nghệ cũ trước đó. 

Công nghệ cứu được những ca mũi “khó”, dáng mũi bền đẹp hơn 40 năm

Sự khác biệt giữa nâng mũi sụn sườn Nanoform với nâng mũi Nanoform thông thường là phần sụn tự thân sẽ thúc đẩy quá trình liên kết cơ thể với sụn nhân tạo nhanh hơn. Dáng mũi của bạn sẽ vào form nhanh hơn, đẹp và bền hơn. Chính vì ưu điểm này mà có hàng nghìn tín đồ làm đẹp đã nhanh tay đăng ký công nghệ từ ngay những ngày đầu ra mắt. 

4/ Chi phí tối ưu nhất cho khách hàng 

Sụn sườn là chất liệu độn được ưa thích nhất trong thẩm mỹ mũi vì độ dẻo dai và cứng cáp của nó. 

Phương pháp Chi phí ( Triệu  VNĐ )
Nâng mũi Model – Bán cấu trúc S Line/ L Line
25
Nâng mũi Model – Cấu trúc S Line/ L Line
35
Nâng mũi Model – Cấu trúc Nano Form
55
Nâng mũi Model – Cấu trúc bán sụn sườn (Sụn nhân tạo + Sụn sườn)
55
Nâng mũi Model – Cấu trúc bán sụn sườn Nano Form (Sụn Nano Form + Sụn sườn)
65
Nâng mũi Model – Cấu trúc Sụn sườn tự thân 100%
75
Nâng mũi Model – Chỉnh hình mũi phức tạp
75

Bảng giá nâng mũi mới nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tuy nhiên, một ca nâng mũi 100% sụn tự thân như thế này là không hề rẻ, bạn sẽ phải chi trả 75 triệu nếu muốn làm đẹp bằng phương pháp này.  Đây là điều trăn trở của nhiều chị em khi không được làm đẹp với công nghệ tốt nhất.

Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi sụn sườn Nanoform thì điều này hoàn toàn bị phá vỡ. Bạn vẫn có thể đạt được kết quả tuyệt vời như mong muốn nhưng với chi phí rẻ hơn. Bạn chỉ phải chi trả 65 triệu cho một ca chỉnh hình mũi khó, mũi hỏng do va chạm, tai nạn, thẩm mỹ.

Mong rằng, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mũi Model – Bán sụn sườn Nano Form, thay đổi dáng mũi của mình ngay từ hôm nay.

Nếu vẫn chưa biết chiếc mũi của mình liệu có phù hợp với phương pháp này hay không thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi tại nút Đăng ký tư vấn hoặc gọi ngay Hotline 1900.6499 để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất. Đừng quên likeshare bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Tác giả: DangTamCpw - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 12/03/2020 | Lần cập nhật cuối: 13/03/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN