Giải đáp 6 câu hỏi thường gặp về nâng mũi không phẫu thuật

TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

1. NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?
1. NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Nâng mũi không cần phẫu thuật còn được gọi là tiêm Filler: Phương pháp này sử dụng kim tiêm chuyên dụng và chất làm đầy Filler để tiêm trực tiếp vào vùng cần điều trị.

♦ Filler là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hysluronic – tương tự một chất tự nhiên có trong cơ thể con người.

♦ Chất gel này khi tiêm vào sẽ tạo thành một khối mô dày dưới da của vùng cần nâng, độn như sống mũi, cằm, má, thái dương,.. mà không cần dùng dao kéo.

2. TIÊM FILLER CÓ ĐAU KHÔNG?
2. TIÊM FILLER CÓ ĐAU KHÔNG?

Ưu điểm của phương pháp tiêm Filler chính là không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không cắt rạch, không đau và không để lại sẹo.

3. TIÊM FILLER DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?
3. TIÊM FILLER DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Vấn đề trong quan trọng nhất của tất cả mọi người khi thực hiện tiêm Filler đó chính là giữ được bao lâu? Thời gian duy trì tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Nếu cơ địa tốt có thể duy trì được 1 – 3 năm còn cơ thể đào thải nhanh thì chỉ được 6-8 tháng là bạn phải đi “dặm” (tiêm thêm) lại.

4. TIÊM FILLER SƯNG MẤY NGÀY?
4. TIÊM FILLER SƯNG MẤY NGÀY?

Tiêm Filler không sưng và chỉ hơi đỏ rồi sẽ hết sau khoảng 2 tiếng sau đó. Còn nếu trường hợp bạn bị sưng quá lâu (3-4 ngày) thì hãy đến các cơ sở y tế khám vì có thể chất liệu tiêm không đảm bảo chất lượng.

Một số trường hợp do cơ địa sẽ bị sưng khoảng 1-2 ngày, sau đó sẽ giảm dần nên bạn không cần quá lo lắng. Sau khi thực hiện bạn có thể đi làm và sinh hoạt như bình thường.

5. TIÊM FILLER CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?
5. TIÊM FILLER CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Tiêm Filler hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bởi cấu tạo của nó tương tự như chất có sẵn trong cơ thể con người nên sau một thời gian sẽ tự đào thải và không gây ra biến chứng nào.

Tuy nhiên, khi sử dụng Filler không rõ nguồn gốc và thực hiện tại địa chỉ không an toàn, bác sĩ không có chuyên môn sẽ dẫn đến hoại tử.

6. ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT AN TOÀN
6. ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT AN TOÀN

Để có được dáng mũi, cằm… đẹp sau khi tiêm Filler, mọi người nên lựa chọn bệnh viện lớn thực hiện để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ thực hiện nâng mũi không phẫu thuật mang lại nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho gương mặt được nhiều chị em tìm đến. Ngoài việc khắc phục những khuyết điểm về mũi như thấp, tẹt thì nó còn cải thiện các nếp nhăn khóe mắt, trán, bọng mắt,..giúp bạn trẻ ra 5-10 tuổi.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC & SAU NÂNG MŨI TẠI ĐÔNG Á


ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin cá nhân để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 19/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 09/11/2018
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN