ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

TOP 1 Địa chỉ nâng mũi Hồ Chí Minh đẳng cấp, chất lượng cao

Nâng mũi là thủ thuật tạo hình để điều chỉnh hình dáng và khắc phục nhược điểm mũi. Vậy địa chỉ nâng mũi Hồ Chí Minh ở đâu đảm bảo chất lượng? Khi chọn nơi nâng mũi khách hàng cần dựa trên tiêu chí nào? Những băn khoăn, thắc mắc này của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

I. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hồ Chí Minh uy tín

Hiện nay nâng mũi ứng dụng kỹ thuật hiện đại nên có thời gian hồi phục nhanh. Những tổn thương như bóng đỏ mũi, mỏng đầu mũi, mũi có sẹo,... được cải thiện tối đa.

Tuy nhiên để đảm bảo yếu tố này bạn cần chọn làm mũi tại địa chỉ uy tín. Dưới đây là 5 tiêu chí để đánh giá đơn vị sửa mũi an toàn, chất lượng

1.1 Đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường

Nâng mũi là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ yêu cầu cao về chuyên môn và trang thiết bị. Địa chỉ nâng mũi Hồ Chí Minh uy tín cần xuất trình đầy đủ giấy phép kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền.

Cơ sở làm đẹp phải có đầy đủ giấy phép hoạt động thẩm mỹ từ Bộ Y Tế.

hệ thống chi nhánh trải dài

Đơn vị thẩm mỹ có quy mô rộng lớn và được cấp phép hoạt động

Ngoài giấy tờ hợp pháp, khách hàng ưu tiên chọn thương hiệu lâu đời với chi nhánh rộng rãi trên cả nước. Điều này minh chứng cho sức mạnh, vị thế của địa chỉ thẩm mỹ.

Đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng khi thương hiệu đó mở rộng hoạt động trên cả nước.

1.2 Đội ngũ bác sĩ tay nghề, kinh nghiệm cao

Bác sĩ và kỹ thuật viên là người trực tiếp tham gia vào quy trình định hình dáng mũi. Vì vậy yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật viên được đặt lên hàng đầu.

Điều này giúp hạn chế biến chứng mũi và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ tốt nhất.

đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ và ekip nâng mũi phải là người có chuyên môn, giỏi kinh nghiệm

Bác sĩ nâng mũi cần tốt nghiệp chuyên khoa mũi tại trường Y danh giá trong nước và quốc tế. Họ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú để kịp thời xử lý phát sinh khi phẫu thuật. Bác sĩ thường xuyên tham gia khóa tu nghiệp nước ngoài để nâng cao tay nghề và tiếp cận công nghệ mới.

✅✅✅NÊN BIẾT: Nâng mũi tại Đà Nẵng địa chỉ uy tín hàng đầu

1.3 Công nghệ nâng mũi đẳng cấp

Bác sĩ và kỹ thuật viên là người trực tiếp tham gia vào quy trình định hình dáng mũi. Vì vậy yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật viên được đặt lên hàng đầu. Điều  này giúp hạn chế biến chứng mũi và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ nâng mũi Hồ Chí Minh cần tốt nghiệp chuyên khoa mũi tại trường Y danh giá trong nước và quốc tế. Họ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú để kịp thời xử lý phát sinh khi phẫu thuật. Bác sĩ thường xuyên tham gia khóa tu nghiệp nước ngoài để nâng cao tay nghề và tiếp cận công nghệ mới.

1.4 Quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa

Nâng mũi là thủ thuật đơn giản với độ xâm lấn thấp nên diễn ra an toàn. Tuy nhiên mọi quy trình sửa mũi cần tuân thủ nghiêm theo quy định của Bộ Y Tế. Điều này hạn chế tổn thương, biến chứng xảy ra trong - sau khi phẫu thuật.

quy trình nâng mũi

Các bước nâng mũi cần thực hiện chuẩn y khoa

Các bước tạo dáng mũi gồm các bước: thăm khám - kiểm tra sức khỏe - đo vẽ - gây tê hoặc  mê - phẫu thuật - theo dõi sức khỏe - tái khám. Nếu đơn vị thẩm mỹ vận hành đủ các bước bạn nên lựa chọn để thẩm mỹ mũi nhé!

1.5 Dịch vụ chăm sóc, chế độ bảo hành chu đáo

Chăm sóc sau nâng mũi tác động trực tiếp đến thời gian hồi phục vết thương. Thông thường, địa chỉ nâng mũi Hồ Chí Minh uy tín sẽ đồng hành, theo dõi khách hàng sau khi sửa mũi.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn vệ sinh, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt sau khi phẫu thuật. 

Ngày nay nhiều cơ sở làm đẹp sau khi nhận tiền của khách hàng đã cắt đứt liên lạc. Đơn vị không cung cấp các gói bảo hành và bỏ mặc khách hàng sau khi sửa mũi.

Việc vô trách nhiệm của nhiều đơn vị khiến chất lượng thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Do đó bạn hãy tìm hiểu chế độ chăm sóc và bảo hành để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

II. BVTM Đông Á - địa chỉ nâng mũi Hồ Chí Minh chất lượng

Địa chỉ nâng mũi Hồ Chí Minh chất lượng cao không thể không nhắc đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có địa chỉ tại số 218 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5. Cơ sở làm đẹp trở thành điểm đến mơ ước của khách hàng muốn thay đổi dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên.

BVTM Đông Á tại Hồ Chí Minh đáp ứng đầy đủ tiêu chí làm đẹp an toàn, chất lượng. Đơn vị có không gian làm đẹp tựa như khách sạn hạng sang mang phong cách châu Âu.

Hệ thống phòng chức mổ, phòng hồi sức, phòng thăm khám,... được phân luồng khoa học.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

BVTM Đông Á khẳng định chất lượng thẩm mỹ hàng đầu

Ngoài bệnh viện tại Hồ Chí Minh, Đông Á còn 9 chi nhánh trên toàn quốc đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật mũi phức tạp. Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á có chuyên môn, kinh nghiệm phong phú với thủ thuật tạo hình mũi.

Quá trình nâng mũi tiến hành đầy đủ các bước đảm bảo an toàn, hiệu quả đến khách hàng.

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi Nano được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Mũi sau phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn nhược điểm và có vẻ đẹp hoàn hảo. Vết thương xâm lấn trên mũi có tốc độ hồi phục nhanh, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

III. Khám phá công nghệ nâng mũi hiện đại tại Đông Á Hồ Chí Minh

BVTM Đông Á Hồ Chí Minh sở hữu kỹ thuật nâng mũi đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Công nghệ nâng mũi Nano được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc tạo dáng mũi phù hợp với người Á Đông. Vùng mũi được tái cấu trúc toàn diện để đạt đến tỉ lệ vàng trên gương mặt.

Công nghệ nâng mũi Nano sử dụng “nhịp nhàng” sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi. Sụn tự thân lấy ở vành tai, sụn sườn và vách ngăn để định hình dáng mũi. Sụn sinh học có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn Quốc hạn chế tình trạng đảo thải, dị ứng trên mũi.

quy trình nâng mũi Hồ Chí Minh

Đông Á Hồ Chí Minh triển khai quy trình nâng mũi khoa học

Ngoài ra, kỹ thuật sửa mũi tại Đông Á sở hữu một số ưu thế vượt trội khác như:

  • Quá trình xâm lấn trên mũi sử dụng dao mổ Plasma - khóa đông mạch máu, hạn chế sưng phù. 
  • Sụn sinh học có nguồn gốc an toàn và khả năng lên form ổn định, phù hợp với mọi dáng mũi.
  • Nâng mũi Nano sử dụng khung định hình Medpor giúp mũi hồi phục nhanh, hạn chế xô lệch khi có tác động bên ngoài.
  • Công nghệ Plasma Med có tác dụng diệt khuẩn thông qua cơ chế tái tạo mô, tăng sinh tế bào. Vết thương có tốc độ hồi phục nhanh, không gây hiện tượng sưng đau, phù nề nghiêm trọng.
  • Quá trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe và phẫu thuật được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Các bước nâng mũi khoa học hạn chế sưng đau, biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

IV. Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại BVTM Đông Á

Công nghệ nâng mũi hiện đại tại BVTM Đông Á Hồ Chí Minh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Những khuyết điểm mũi tẹt, mũi lệch vẹo, cánh mũi, đầu mũi to,... được giải quyết triệt để.

Tổn thương trên mũi có tốc độ hồi phục nhanh, hạn chế tối đa biến chứng.

Sau khi sửa mũi tại Đông Á, khách hàng tự tin khoe gương mặt với góc nghiêng thần thánh trong mọi khung hình. Bạn có thể kiểm chứng màn thay đổi ngoại hình ấn tượng từ khách hàng của Đông Á dưới đây:

sửa mũi Hồ Chí Minh

Dáng mũi sau 1 tháng đã lên form ổn định, cân đối

nâng mũi Nano

Khách hàng nâng mũi Nano 6D với sống mũi đẹp tự nhiên

sửa mũi tại Đông Á

Khách hàng sau khi sửa mũi có sống mũi cao thẳng

nâng mũi Hồ Chí Minh

Góc nghiêng thần thánh trên mặt tăng sự tự tin cho khách hàng

Nâng mũi Hồ Chí Minh tại BVTM Đông Á là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng. Các chuyên gia thẩm mỹ tại Đông Á sẽ tạo “cuộc cách mạng” về dáng mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng. Nhược điểm trên mũi được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả sau khi phẫu thuật. Vì vậy khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi hãy đặt lịch thăm khám, phẫu thuật tại Đông Á ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA