Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi Hàn Quốc xu hướng giá bao nhiêu tiền?
Banner

Nâng mũi Hàn Quốc xu hướng giá bao nhiêu tiền?

Chiếc mũi cao thanh tú đã trở thành loạt “hiện tượng” thẩm mỹ thành công tại xứ sở Kim Chi. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc đã nhanh chóng được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ tại nước này cũng như các quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam. Cùng Đông Á tìm hiểu phương pháp này trước khi quyết định thực hiện dịch vụ nhé! 

I. Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Đối tượng nên áp dụng thẩm mỹ

Nâng mũi Hàn Quốc muốn nhấn mạnh đến loại sụn được nhập khẩu từ quốc gia này. Công nghệ sử dụng sụn sinh học đặt vào phần sống mũi, tạo nên độ cao phù hợp.

Do không tác động đến cấu trúc mũi nên nâng mũi Hàn Quốc hạn chế nhiễm trùng, được nhiều khách hàng tin chọn.

nâng mũi hàn quốc

Thực chất, cơ chế của mỗi kỹ thuật sửa mũi sẽ phù hợp với tình trạng mũi khác nhau. Nếu quý khách đang gặp tình trạng mũi tẹt ở phần sống nhưng da đầu mũi lại dày và đàn hồi tốt thì nâng mũi Hàn Quốc sinh ra để “đo ni đóng giày” cho bạn.

II. Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu chỉ dựa vào số lượng khách hàng chọn dịch vụ này khi làm mũi thì chúng ta có thể khẳng định 100% đây là phương án tốt.

Tuy nhiên, để có những đánh giá khách quan, chính xác hơn, hãy cùng chứng thực qua hai khía cạnh dưới đây:

1. Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ở Đông Á

Dù cùng thực hiện công nghệ nâng mũi Hàn Quốc song tại Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất!

1. Được thực hiện dưới sự dẫn dắt của bác sĩ đến từ Hàn Quốc

Dưới sự dẫn dắt của bác sĩ, các dịch vụ thẩm mỹ mang phong cách Hàn như nâng sống mũi sẽ đảm bảo được độ “chuẩn” đẹp hoàn hảo.

chuyên gia Đông Á

Các bác sĩ khác tại Đông Á cũng là những tinh anh trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, có chuyên môn về chỉnh hình mũi. Tất cả đều được đào tạo bài bản từ cấp bậc đại học, sau đại học và thậm chí cả khi đã trở thành một bác sĩ giỏi.

Nhờ nâng cao chuyên môn, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những ca nâng mũi thành công nhất, giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình!

2. Có thể kết hợp với các phương pháp nâng, tạo hình mũi khác

Tại Đông Á, chúng tôi quan niệm không có phương pháp tối ưu hơn, chỉ có phương pháp tối ưu nhất. Do đó, nếu thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nhưng vẫn khó đem đến chiếc mũi với form dáng hoàn hảo, các chuyên gia sẽ kết hợp với các kỹ thuật tạo hình khác.

thế nào là nâng mũi hàn quốc

Dựa trên kết quả khám tổng quát ban đầu, các bác sĩ sẽ đưa ra được đánh giá chính xác từ trường hợp của mỗi khách hàng. Vì vậy, mũi sau nâng sẽ có được sự tự nhiên, cao thẳng chuẩn phong thủy.

3. Phù hợp với đa số khách hàng gặp các vấn đề về thẩm mỹ mũi không đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc tại Đông Á được nghiên cứu và cải tiến để phù hợp với cơ địa của người Việt. Theo đó, nó sẽ khắc phục một số nhược điểm nhất định, nhưng không sử dụng được cho những đối tượng có dáng mũi quá thô.

nâng mũi hàn quốc nam

Các khách hàng có vấn đề về thẩm mỹ mũi, bao gồm: mũi bị tẹt, đầu mũi to, sống mũi thấp… đều có thể lựa chọn dịch vụ áp dụng kỹ thuật này.

2. Tổng hợp hình ảnh KH sau nâng mũi Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Đông Á có thể kết hợp cùng các thủ thuật khác nhằm đem đến dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo một số những hình ảnh dưới đây để cảm nhận rõ hơn sự thay đổi toàn diện về nhan sắc sau “Trùng tu”:

hình ảnh nâng mũi hàn quốc

Chị Hoàng Yến xinh như gái đôi mươi sau nâng mũi

nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

Khách hàng Huệ Chi tìm đến Đông Á thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mũi với mong muốn giữ được nhan sắc xinh xắn, tự nhiên

nâng mũi sụn mềm hàn quốc

Góc nghiêng thần thánh của khách hàng Mai Phương (28 tuổi) sau sửa mũi Hàn Quốc

nâng mũi sụn nhân tạo hàn quốc

Khách hàng Mỹ Lan tin tưởng chọn Đông Á để thực hiện combo cắt mí + sửa mũi để hoàn thiện nhan sắc

III. Quy trình nâng mũi Chuẩn Hàn tại BVTM Đông Á

Để khẳng định với khách hàng về chất lượng dịch vụ nâng mũi tại Đông Á, chúng tôi đã thiết lập và công khai cả quy trình nâng mũi.

Việc để khách hàng nắm được quy trình, hiểu được bác sĩ thực hiện các thao tác gì sẽ tạo ra sự liên hệ chặt chẽ giữa bạn và chuyên gia. Quý khách có quyền được biết về dịch vụ mình làm, bao gồm cả cách thực hiện để tin tưởng hơn với cơ sở thẩm mỹ đã chọn.

1. Các bước trong công đoạn nâng mũi

Là công nghệ quen thuộc song tại Đông Á quy trình thẩm mỹ mũi có thể có một vài điểm khác biệt. Các chuyên gia của chúng tôi hiểu rằng, việc tạo nên một quy trình riêng đối với khách hàng người Việt là cần thiết bởi yếu tố cơ địa khác nhau.

các bước nâng mũi hàn quốc

Bước 1: Khám và định hướng bởi chuyên gia “chuẩn” Hàn.

Tại sao lại là chuyên gia “chuẩn” Hàn? Công nghệ nâng mũi này đề cao sự tự nhiên trong form mũi theo phong cách Hàn Quốc. Do đó, các bác sĩ của chúng tôi khi thăm khám cho khách hàng đều là người nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

thăm khám nâng mũi kiểu hàn

Một số bác sĩ là người Hàn sinh sống tại Việt Nam, một số bác sĩ là người có khả năng ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong thẩm mỹ. Nhờ có bác sĩ “chuẩn” Hàn mà khách hàng của Đông Á cũng an tâm sở hữu chiếc mũi “chuẩn” Hàn sau nâng.

Giai đoạn này, chuyên gia sẽ đánh giá và diễn giải tình trạng mũi của quý khách. Họ đưa ra lời khuyên bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào hoặc kết hợp những phương pháp nào.

Thăm khám với tổ tư vấn “chất” với chuyên gia Hàn Quốc và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi

nâng mũi hàn quốc tại tmv đông á

Bước 2: Khám sức khỏe tiền phẫu thuật

Mặc dù, ai cũng có nhu cầu làm đẹp nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được kỹ thuật nâng cao mũi Hàn Quốc.

Các khách hàng cần tham gia khám sức khỏe tổng quát tại các cơ sở y tế có chuyên môn hoặc tại chính Đông Á.

tư vấn nâng mũi hàn quốc

Nhân viên y tế tại Đông Á thực hiện lấy máu để thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra chỉ số sức khỏe

Các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, tim… của bạn để “phê chuẩn” việc nâng mũi. Đây là bước quyết định bạn có được phép “trùng tu nhan sắc” hay không, bởi liên quan mật thiết với sức khỏe của khách hàng.

Bước 3: Tạo form mũi bằng đo đạc, vẽ phác thảo trên khuôn mặt

Sau khi xác định được các phương pháp nâng mũi KH nên sử dụng, bác sĩ sẽ biết được lộ trình thực hiện mà bạn cần trải qua.

nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp tphcm

Để đảm bảo các diễn biến này được thực hiện tuần tự, không sai sót, chuyên gia sẽ tiến hành tạo form mũi cho khách hàng trước. Các vết mực xanh được định hình, kẻ với tỷ lệ và ghi chú rõ ràng hỗ trợ quá trình thực hiện tại phòng phẫu thuật.

Bước 4: Test kiểm tra thuốc tê

Quy trình này tưởng chừng nhỏ bé, không cần thiết nhưng thực chất đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Test kiểm tra độ tương thích của thuốc tê với khách hàng là bước cuối cùng để xác định được liệu bạn có phù hợp để phẫu thuật? Mặc dù, rất ít người xảy ra tình trạng phản ứng không tương thích với thuốc tê nhưng không thể loại bỏ 100% khả năng này.

nâng mũi model 2d hàn quốc

Vì vậy, chỉ những bệnh viện thẩm mỹ lớn như Đông Á mới có đủ năng lực chuyên môn để đưa ra được quy trình test kiểm tra bài bản. Với chúng tôi sự an toàn của quý khách được đặt lên hàng đầu trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Nếu bạn thực sự không phù hợp để phẫu thuật nhưng vẫn muốn nâng mũi, các chuyên gia sẽ lập hồ sơ và giúp bạn chọn một phương án tối ưu hơn.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi chuẩn Hàn

Sau khi cơ thể khách hàng đã ngấm thuốc tê và không có phản ứng sốc thuốc, quá trình nâng mũi sẽ được bắt đầu thực hiện.

nâng mũi hàn quốc là gì

Các chuyên gia sẽ đưa sụn vào phần sống mũi, sau đó thực hiện điều chỉnh để sụn nằm đúng vị trí. Tùy vào mức độ mũi thấp cũng như các dịch vụ sử dụng kèm thêm, quá trình phẫu thuật có thể diễn ra trong khoảng 45 đến hơn 60 phút.

Bước 6: Chuyên gia dặn dò sau hậu phẫu 

Sau khi thực hiện, quý khách sẽ được điều chuyển đến phòng hồi sức để các chăm sóc viên và bác sĩ theo dõi và chăm sóc.

Tại đây, khách hàng sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về chế độ chăm sóc, cách vệ sinh cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho cân bằng và phù hợp.

2. Video quá trình thẩm mỹ mũi “phong cách Hàn”

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn, Đông Á đã tái hiện hóa cụ thể qua các video clip trên Youtube về công nghệ này

Bạn hãy truy cập vào Youtube của chúng tôi, sau đó, tìm kiếm từ khóa “Nâng mũi Hàn Quốc” để theo dõi những video này.

IV. Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Với nâng mũi Hàn Quốc, giá dịch vụ tại Đông Á là 9 triệu đồng. Tuy nhiên, để có một chiếc mũi hoàn hảo, bạn không nên quá khắt khe về giá cả mà hãy lựa chọn công nghệ nâng mũi phù hợp.

Dưới đây là bảng giá nâng mũi kết hợp cùng một số công nghệ hiện đại bạn có thể tham khảo:

Công nghệChi phí ( VNĐ )
Nâng mũi S-line/L-line 3D29.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Line46.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform62.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Nanoform59.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Surgiform74.000.000
Nâng mũi 6D VIP84.000.000
Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)55.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000
Nâng mũi sụn sườn (VIP,PERFECT…)150.000.000
Chỉnh hình mũi phức tạp (Phẫu thuật hỏng,tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch….)75.000.000
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/cắt cánh mũi)6.000.000
Tạo hình/thu nhỏ đầu mũi12.000.000

Mức chi phí lúc này sẽ khác nhau đối với mỗi trường hợp mũi của khách hàng. Theo đó, bạn sẽ được biết đến mức phí này thông qua những buổi thăm khám, tư vấn để có thể chủ động hơn trong việc cân đối, điều chỉnh tài chính của mình.

V. 1 số điều cần biết sau khi thực hiện nâng mũi kiểu Hàn

Nhiều cơ sở thẩm mỹ thực thi nâng mũi kiểu Hàn nên trên thực tế các thông tin về dịch vụ đến với khách hàng cũng bị “mô đi phê” đi khá nhiều.

Là một trong những “anh cả” của ngành dịch vụ thẩm mỹ, Đông Á đã tổng hợp các vấn đề này và đưa ra giải đáp tận tình nhất cho khách hàng.

1. Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu? Vĩnh viễn không?

Bất kể ai nâng mũi cũng mong muốn giữ được “thành quả” vĩnh viễn. Trên thực tế giải pháp này chỉ có thời hạn trong khoảng 5 năm.

nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không

>>>XEM THÊM:Nâng mũi bọc sụn giải pháp nâng mũi đẹp toàn diện

Nếu có chế độ chăm sóc tốt, bạn có thể duy trì kết quả này trong vòng 7 năm hoặc hơn. Sau thời gian này, bạn có thể đến lại cơ sở đã thực hiện thẩm mỹ để thay lại sụn sinh học.

2. Lưu ý về cách chăm sóc sau khi làm mũi theo kỹ thuật Hàn

Cũng tương tự các phương pháp nâng mũi khác, sửa mũi kiểu Hàn Quốc sẽ đem đến kết quả như ý khi và chỉ khi quý khách tuân thủ chế độ chăm sóc đặc biệt.

nâng mũi hàn quốc mấy ngày tháo băng

Theo đó, bạn cần quan tâm đến vấn đề:

  • Không va chạm mạnh lên mũi:

Các hoạt động như sờ, gãi, nắn mũi… hay sự tác động lực không mong muốn là nguyên nhân làm hỏng form mũi. Do đó, quý khách nên cẩn trọng để mũi giữ form lâu, lên dáng chuẩn.

  • Không tự ý quyết định những việc liên quan đến nâng mũi:

Sau phẫu thuật, thay vì tự ý tháo nẹp hoặc tự ý uống thuốc giảm đau, bạn cần có chỉ định từ phía bác sĩ. Do nắm được tình trạng của từng khách hàng nên các chuyên gia có thể đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc không còn quá xa lạ với cộng đồng làm đẹp, song để tìm được địa chỉ có nghiên cứu và phát triển từ công nghệ gốc này tương đối khó khăn. Là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành làm đẹp, Đông Á khẳng định sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong từng loại hình dịch vụ.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi Hàn Quốc xu hướng giá bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact