Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi cấu trúc: phương pháp thực hiện, bảng giá & quy trình

Nâng mũi cấu trúc: phương pháp thực hiện, bảng giá & quy trình

Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục tình các tình trạng ở dáng mũi một cách toàn thể, tác động đến toàn bộ cấu trúc mũi. Các phương pháp phổ biến hiện nay được phân thành 2 loại là theo chất liệu nâng mũi và theo dáng mũi. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà có thể lựa chọn cách nâng mũi mang đến hiệu quả cao nhất.

I. Nâng mũi cấu trúc là gì?

nâng mũi cấu trúc khắc phục nhược điểm trên mũi

thế nào là nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo lại cấu trúc mũi từ phần trụ mũi, sống mũi và đầu mũi nhằm loại bỏ các khuyết điểm ở mũi, mang đến dáng mũi đẹp thanh thoát, tự nhiên. Kỹ thuật này có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn sinh học để làm mới dáng mũi từ trong ra ngoài.

Quá trình phục hình mũi có thể cải thiện các khuyết điểm như: mũi to, bè, cứng, sống mũi lệch, lỗ mũi hếch,…

II. Các phương pháp nâng mũi cấu trúc

Hiện nay nâng mũi cấu trúc được phân chia dựa trên 2 nhân tố dưới đây:

2.1 Theo nguyên liệu

Để thực hiện được công việc này thì các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo.

2.1.1 Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân

nâng mũi cấu trúc sụn tự thân

3 vị trí trên cơ thể được lấy sụn tự thân

Đây là phương pháp dùng sụn lấy từ cơ thể nhằm điều chỉnh vùng đầu mũi, sóng mũi hoàn thiện. Dựa trên kỹ thuật khoa học bác sĩ sẽ chọn lọc, bóc tách sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để tạo form mũi hoàn hảo nhất.

Sụn tự thân lấy từ cơ thể nên không gây kích ứng, không đào thải, không nguy hiểm sức khỏe. Dòng sụn này được lựa chọn để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên bền vững với thời gian.

  • Sụn vành tai: có đặc tính mềm mại nên được sử dụng bọc đầu mũi tạo vẻ đẹp gọn gàng, thanh thoát.
  • Sụn sườn: lấy ở phần xương sườn trên cơ thể để nâng cao sống mũi. Loại sụn này cứng, sản xuất nhanh nên được dùng khi tái phẫu thuật hoặc thiếu sụn vách ngăn.
  • Sụn vách ngăn: loại sụn xuất hiện trong mũi với đặc tính mềm mại, uyển chuyển. Số lượng sụn vách ngăn cực ít nên quá trình bóc tách sụn cần tỉ mỉ, thận trọng.

2.1.2 Nâng mũi cấu trúc sụn nhân tạo

các loại sụn nâng mũi nhân tạo

2 dòng sụn nhân tạo có chất lượng vượt trội

Nâng mũi sụn nhân tạo là kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình sống mũi thông qua sụn sinh học. Bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch nhỏ ở mũi sau đó đặt sụn vào bên trọng để nâng cao mũi.

Hiện nay sụn nhân tạo có mặt trên thị trường đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Vì vậy khách hàng khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thành phần cấu tạo. Tránh sử dụng sụn trôi nổi tại các địa chỉ thẩm mỹ chui dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Tại các BVTM uy tín, sụn nhân tạo là nguyên liệu trong dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Sụn sinh học được đánh giá cao hiện nay gồm: sụn Biosoft, sụn NanoForm, sụn Suriform,…

Mặc dù sụn tự thân hay nhân tạo đều có ưu – nhược điểm riêng. Tuy nhiên bác sĩ sẽ tận dụng ưu điểm của từng phương pháp để tạo dáng mũi ưng ý.

2.2 Theo hình dáng mũi

Hiện nay dáng mũi S – line và L – line đứng đầu xu hướng làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên mỗi dáng mũi hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy bạn nên lắng nghe tư vấn từ bác sĩ để tìm ra kiểu mũi phù hợp nhất.

2.2.1 Nâng mũi cấu trúc S Line

Nâng mũi cấu trúc S Line thực chất là kỹ thuật tái định hình mũi bắt nguồn từ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật hiện đại để tạo dáng mũi cong nhẹ chữ S. Mục đích cuối cùng giúp bạn sở hữu mũi đẹp thanh thoát, mềm mại tự nhiên.

Đặc điểm chính của mũi S line là hài hòa, cân bằng với đường nét trên gương mặt. Quá trình cấu trúc mũi S line cần đạt: đầu mũi bo tròn, sống mũi có độ cao vừa phải, cánh mũi gọn gàng.

nâng mũi cấu trúc S Line

Dáng mũi S line phù hợp với gương mặt người Á Đông

✅✅✅NÊN XEM: Nâng mũi bán cấu trúc công nghệ hiện đại đang thịnh hành

Mũi S line được nhận định phù hợp với gương mặt người Việt Nam. Dáng mũi mang đến vẻ đẹp thanh tú và góc nghiêng “thần thánh” trên gương mặt. Dễ hiểu khi đây là xu hướng làm mũi đang làm mưa làm gió trên thị trường.

2.2.2 Nâng mũi cấu trúc L Line

Nâng mũi L Line là việc tạo hình dáng mũi bằng kỹ thuật sửa mũi cấu trúc. Bác sĩ sẽ sử dụng linh hoạt sụn sinh học và sụn tự thân để tạo dáng mũi chữ L cao, thẳng tắp.

Kỹ thuật nâng mũi L line khắc phục hoàn toàn dáng mũi gồ, cánh mũi to bè, đầu mũi thô to, trụ mũi thấp.

nâng mũi cấu trúc L Line

Dáng mũi L line mang đến vẻ đẹp cá tính, năng động

Mũi L Line là dáng mũi mang lại vẻ đẹp thanh thoát mà bền vững với thời gian. Nam, nữ có mong muốn sở hữu sống mũi cao, Tây, đẹp thì đây là lựa chọn hợp lý. Chắc chắn khi sử hữu dáng mũi độc đáo này thì gương mặt trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn.

III. Đặc điểm của nâng mũi cấu trúc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi siêu cấu trúc là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Quá trình phẫu thuật kết hợp các kỹ thuật chuyên sau để can thiệp đến dáng mũi, cải thiện dáng mũi to – bè – thô cứng, mũi lệch vẹo, hếch lên trên.

Phương pháp sửa mũi với các bước thực hiện khoa học mang đến diện mạo hoàn hảo cho khách hàng. Phẫu thuật sửa mũi cấu trúc có một số ưu, nhược điểm cụ thể dưới đây:

3.1 Ưu điểm

Nhiều khách hàng thắc mắc có nên nâng mũi cấu trúc không? Sỡ dĩ vấn đến khách hàng băn khoăn khi định hình lại dáng mũi sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Từ đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, sửa mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội như:

3.1.1 Phù hợp với mọi gương mặt, dáng mũi

Bằng cơ chế tác động toàn diện tới trụ mũi, đầu mũi, sống mũi, cánh mũi giúp sở hữu dáng mũi đẹp nhất. Sửa mũi cấu trúc khắc phục hoàn toàn mũi hỏng, tại nạn hoặc mũi xấu bẩm sinh.

Sự kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học tạo hình dáng mũi đúng chuẩn giúp gương mặt được thanh thoát hơn. Đặc biệt khả năng đào thải sụn cũng như biến chứng sau phẫu thuật được hạn chế ở mức tối đa.

nâng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên

Quá trình phục hình lại toàn bộ cấu trúc mũi mang đến vẻ đẹp toàn diện

Quá trình sửa mũi được xây dựng trên sự hài hòa với đường nét gương mặt. Sau khi dáng mũi được phục hình tạo nên góc nghiêng thần thái, sức hút riêng đến khách hàng.

3.1.2 Giúp khách hàng sở hữu form mũi HOT nhất hiện nay

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc giúp khách hàng dễ dàng có được các dáng mũi nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ thẩm mỹ khác, mũi sẽ trông rất tự nhiên, không bị đỏ ở đầu mũi, không lộ sẹo.

3.1.3 Khắc phục triệt để các ca nâng mũi hỏng

Từ trước tới nay, việc khắc phục các ca nâng mũi hỏng luôn khó hơn rất nhiều so với làm mới. Bởi cấu trúc mũi khi đó đã mất đi hình dáng tự nhiên, bị nhiễm trùng hay di chứng từ lần nâng mũi trước và trở nên “oái oăm” hơn nhiều.

Nâng mũi cấu trúc chính là vị cứu tinh duy nhất có khả năng xử lý những vấn đề còn tồn đọng và “hô biến” thành dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Vì sửa mũi cấu trúc có nhiệm vụ tạo hình lại toàn bộ dáng mũi nên mọi thao tác cần thực hiện chính xác.

3.2 Nhược điểm

Sửa mũi cấu trúc có nhiệm vụ tạo hình lại toàn bộ dáng mũi nên mọi thao tác cần thực hiện chính xác. Hiện nay không hiếm gặp tình trạng khách hàng nâng mũi cấu trúc bị lệch, dị ứng sụn, mũi bị biến dạng.

Nhược điểm trên mũi không được khắc phục mà tổn thương ở mũi theo họ suốt cả cuộc đời.

sửa mũi cấu trúc nên thực hiện tại địa chỉ uy tín

Thực hiện sửa mũi cấu trúc tại đơn vị chất lượng để hạn chế biến chứng sức khỏe

Thực trạng này xảy ra khi họ sửa mũi tại đơn vị kém chất lượng, bác sĩ thiếu chuyên môn, công nghệ lạc hậu. Để hạn chế biến chứng sức khỏe bạn hãy tìm đến đơn vị nâng mũi uy tín để có form mũi hoàn hảo nhất.

IV. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, nâng mũi cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ mũi hiện đại bậc nhất. Các bệnh viện thẩm mỹ uy tín ứng dụng kỹ thuật hiện đại, quy trình phẫu thuật khoa học để định hình lại toàn bộ dáng mũi.

Bác sĩ căn cứ trên cấu trúc gương mặt, khuyết điểm ở mũi để lựa chọn dáng mũi phù hợp. Hiện nay sửa mũi cấu trúc Nano tại BVTM Đông Á có giá dao động khoảng 35 – 90 triệu đồng.

Một số khách hàng cho rằng chi phí sửa mũi cấu trúc này cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên xét về quy trình phẫu thuật, nguyên liệu sử dụng, yếu tố an toàn thì đây là mức giá hợp lý. Những biến chứng như lộ sống mũi, đỏ đầu mũi, dị ứng chất lượng sụn không xảy ra.

Chi phí sửa mũi của mỗi khách hàng sẽ khác nhau dựa trên loại sụn nâng mà bạn lựa chọn.

Bạn hãy theo dõi chi tiết bảng giá nâng mũi của chúng tôi dưới đây:

Dịch vụ nâng mũiGiá dịch vụ (triệu đồng)
Nâng mũi S-line/L-line 3D29.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Line46.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform62.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Nanoform59.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Surgiform74.000.000
Nâng mũi 6D VIP84.000.000
Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)55.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000
Nâng mũi sụn sườn (VIP,PERFECT…)150.000.000

V. Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật sửa mũi có tính phức tạp và độ xâm lấn cao. Vì vậy mọi bước thực hiện yêu cầu cao về tính chuyên môn, khoa học để không tạo ra tổn thương nghiêm trọng.

Nhận thức được vấn đề đó, BVTM Đông Á xây dựng quy trình sửa mũi cấu trúc hiện đại, chuẩn y khoa như sau:

Bước 1: đánh giá tình trạng mũi trước khi nâng

Khách hàng được chỉ định chụp CT để bác sĩ đánh giá ưu, nhược điểm từ cấu trúc mũi của khách hàng. Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị, giới thiệu kỹ thuật sửa mũi để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình.

Khách hàng đồng ý với phương án điều trị sẽ được hẹn lịch thăm khám sức khỏe.

thăm khám sức khỏe

Bác sĩ khám sức khỏe toàn diện cho khách hàng trước khi nâng mũi

Bước 2: kiểm tra sức khỏe toàn diện

Quá trình kiểm tra sức khỏe với các hạng mục cụ thể như: đo huyết áp, kiểm tra nhịp tim, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc,… Khâu khám sức khỏe giúp phát hiện kịp thời bệnh lý và hạn chế biến chứng trong giai đoạn phẫu thuật.

Nếu các chỉ số sức khỏe ổn định khách hàng được bác sĩ hẹn lịch phẫu thuật.

Bước 3: đo vẽ, phác thảo dáng mũi

Bác sĩ tại BVTM Đông Á sử dụng bút, thước đo y tế chuyên dụng để phác thảo dáng mũi. Các vị trí xâm lấn, điều chỉnh trên mũi để quá trình phẫu thuật chính xác, hiệu quả cao.

Bước 4: thực hiện gây tê/gây mê

Dựa trên phương pháp sửa mũi bác sĩ chỉ định ekip gây tê hoặc gây mê cho khách hàng. Liều lượng thuốc sử dụng dựa trên tình trạng sức khỏe, thời gian phẫu thuật.

Quá tình gây tê/gây mê giúp khách hàng loại bỏ đau đớn khi phẫu thuật đồng thời đảm bảo thao tác xâm lấn từ bác sĩ chính xác nhất. Tiếp đó sử dụng dung dịch để khử khuẩn vùng mũi nhằm hạn chế biến chứng trong phẫu thuật.

Bước 5: tạo hình, điều chỉnh dáng mũi

Bác sĩ dùng dao chuyện dụng plasma tạo đường rạch nhỏ tại vị trí đã đánh dấu. Dùng loại sụn khách hàng đã chọn kết hợp với chỉ y tế hoặc chỉ vi phẫu Nano để cố định sống mũi.

bác sĩ nâng mũi cấu trúc

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thủ thuật nâng mũi cấu trúc an toàn

Vùng đầu mũi, cánh mũi được điều chỉnh hợp lý theo form mũi đã phác thảo. Kết thúc thủ thuật bác sĩ khâu lại vết thương trên mũi và sát trùng vết thương. Đeo nẹp cố định lên mũi để mũi lên form nhanh, ổn định

Bước 6: chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

Kết thúc phẫu thuật khách hàng được chuyển về phòng hồi sức để theo dõi sức khỏe. Khi cơ thể hồi phục ổn định bạn sẽ được bác sĩ cho xuất viện và hướng dẫn cách chăm sóc. Sau khi trở về nhà, có một số điều mà bạn nên lưu ý như sau:

  • Khoảng 48h sau khi sửa mũi cấu trúc cần quay lại cơ sở thẩm mỹ để hút dịch. Nếu ở quá xa viện thì sẽ được chỉ dẫn tự hút dịch tại nhà.
  • Sau khi kết thúc tuần đầu tiên sẽ được tháo nẹp mũi
  • Đến khoảng ngày thứ 10 thì sẽ tiến hành cắt chỉ

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu nâng mũi cấu trúc là như thế nào. Hãy thận trọng, tỉnh táo để chọn ra địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn nhất. BVTM Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng tiêu chuẩn an toàn về quy trình, kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ để tạo dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc: phương pháp thực hiện, bảng giá & quy trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact