Nâng mũi cấu trúc sụn sườn - 4 Ưu điểm làm mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp sử dụng 100% sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện để nâng cao và chỉnh sửa mọi khuyết điểm của chiếc mũi. Xem ngay hình ảnh thay đổi trước sau và video cận cảnh toàn bộ quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn trong bài viết bên dưới.

1. Hình ảnh sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn - 4 Ưu điểm làm mũi đẹp vĩnh viễn - Hình 1

Khách hàng rất hài lòng với dáng mũi thon gọn, sống mũi cao sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn - 4 Ưu điểm làm mũi đẹp vĩnh viễn - Hình 2

Trẻ ra 10 tuổi chỉ sau khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn - 4 Ưu điểm làm mũi đẹp vĩnh viễn - Hình 3

Với nâng mũi cấu trúc sụn sườn bạn sẽ không chỉ sở hữu dáng mũi cao mà còn ổn định lâu dài, trên 40 năm

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn - 4 Ưu điểm làm mũi đẹp vĩnh viễn - Hình 4

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn được 10 ngày

2. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp sử dụng 100% sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện để nâng cao và chỉnh sửa mọi khuyết điểm của chiếc mũi. 

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy khoảng 3-4cm sụn sườn ở xương sườn số 6 hoặc 7. Đây là vị trí có chất liệu sụn tương tự như sụn sống mũi, có độ cong, mềm mại, từ đó có khả năng tương thích cao lên đến 99%. 

Sau khi đưa chất liệu sụn sườn ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tạo hình thành sống mũi mới và tận dụng để bao bọc đầu mũi và dựng lại trụ vách ngăn của mũi. Để có thể hiểu rõ về quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bạn có thể xem video cận cảnh ca sửa mũi vẹo lệch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay bên dưới:

Khách hàng lựa chọn nâng mũi cấu trúc Model 4D sụn sườn để khắc phục dáng mũi hỏng

>>>> Xem thêm: Quá trình nâng mũi cấu trúc theo chuẩn An Toàn của Bộ Y tế

3. Những ai phù hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn - 4 Ưu điểm làm mũi đẹp vĩnh viễn - Hình 5

Những ai sẽ phù hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn?

Đúng với tên gọi của nó, với ưu điểm có thể tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi, phương pháp nâng mũi này có khả năng chỉnh sửa các dáng mũi xấu bẩm sinh như: Mũi thấp tẹt, mũi to bè, mũi hếch, mũi thấp tẹt không có sống,…

Việc sử dụng sụn sườn còn cho phép bác sĩ chỉnh sửa những chiếc mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trước đó, thậm chí gặp phải biến chứng như hoại tử, thủng da đầu mũi,…

Ngoài ra những dáng mũi có những khuyết điểm về xương như mũi gồ, mũi to bè do xương, sống mũi lệch vẹo bẩm sinh cũng đều được sửa lại một cách chắc chắn bằng cách dựng lại trụ vách ngăn bằng chính sụn tự thân.

Thông thường, bác sĩ luôn khuyên bạn nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn khi còn trẻ, trong độ tuổi từ 18-40. Bởi ngoài 50, nếu phẫu thuật nâng mũi sụn sườn bạn sẽ mất thời gian để nghỉ dưỡng, cũng như chất liệu sụn đã bị canxi hóa, mất đi sự đàn hồi.

>>>> Xem thêm: Có nên nâng mũi cấu trúc không? Chuyên gia phân tích 5 Ưu điểm

4. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có an toàn không, được bao lâu?

Thực tế, có rất nhiều bạn luôn lo sợ khi thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Tuy nhiên với công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn sườn Model 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối bởi:

Cô gái trẻ nâng mũi cấu trúc sụn sườn và cái kết sau 10 ngày

 Phương pháp vô cảm: Với công nghệ nâng mũi hiện đại, thời gian nâng mũi cấu trúc sụn sườn đã được rút ngắn rất nhiều. Chính vì vậy, thay vì gây mê, bác sĩ sẽ áp dụng tiền mê. Với những trường hợp mũi quá phức tạp sẽ được chỉ định gây mê. Tại Đông Á, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa gây mê/hồi sức thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vị trí lấy sụn an toàn: Sụn sườn có tác dụng làm co giãn các vách của ngực. Chính vì vậy, việc lấy rất ít sụn sườn sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ chức năng nào của lồng ngực.

Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm, ngay dưới bầu ngực để lấy sụn sườn. Đường mổ trùng với đường bikini, vì vậy với chị em, nâng mũi cấu trúc sụn sườn không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ê kíp bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm: Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, một ca nâng mũi cấu trúc sụn sườn sẽ được 3 bác sĩ, 2 y tá, 1 điều dưỡng đảm nhận để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc được bao nhiêu năm? Làm gì để mũi Đẹp Vĩnh Viễn?

5. Chi phí nâng mũi cấu trúc sụn sườn

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ ( VNĐ ) BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc – Model 2D 10,000,000 10 năm
Nâng mũi bọc sụn – Model 2D 15,000,000 20 năm
Nâng mũi Model 3D 25,000,000 30 năm
Nâng mũi cấu trúc – Model 4D 35,000,000 TRỌN ĐỜI
Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương – Model 4D 45,000,000
Nâng mũi sụn sườn kết hợp – Model 4D 50,000,000
Nâng mũi Nano form – Model 4D 55,000,000
Nâng mũi sụn sườn – Model 4D 75,000,000

Bảng giá nâng mũi chi tiết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

(*) Lưu ý: Mức chi phí này chưa đi kèm ưu đãi, để biết thông tin khuyến mãi tại BVTM Đông Á cho dịch vụ nâng mũi, vui lòng xem Tại Đây hoặc liên hệ Hotline 1900,6499 để được tư vấn miễn phí!

Với mức chi phí này, bạn sẽ được gì?

Chế độ bảo hành vĩnh viễn: Tại Đông Á áp dụng chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI đối với tất cả khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc Model 4D.

Dáng mũi duy trì ổn định, lâu dài tối thiểu trên 40 năm: Với kỹ thuật khéo léo cùng chất liệu độn tự thân sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tương thích và ổn định lâu dài.

Được bác sĩ trực tiếp thực hiện: Không phải ở cơ sở thẩm mỹ nào cũng có bác sĩ trực tiếp thực hiện bởi để tiết kiệm chi phí chỉ có nhân viên hoặc bác sĩ mới ra trường thực hiện. Riêng tại BVTM Đông Á, bạn sẽ được bác sĩ có trên 15 năm trực tiếp thực hiện từ những khâu đầu tiên như thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho đến bước phãu thuật.

Trọn gói, không phát sinh thêm chi phí: Với mức chi phí trên đã bao gồm trọn gói và không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào khác.

Được cấp thuốc miễn phí: Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc kháng sinh và giảm đau miễn phí. 

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 23/08/2019 | Lần cập nhật cuối: 29/08/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 21 0
Chủ đề:
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN