Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm là gì? Có nên làm không?

Nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm là gì? Có nên làm không?

Nâng mũi cấu trúc Megaderm là bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật đặt sụn nâng mũi. Phương pháp khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ và tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Vậy ưu điểm của kỹ thuật bọc sụn Megaderm là gì? Đối tượng nào phù hợp để đặt sụn? Cùng giải đáp những băn khoăn này ở bài viết dưới đây nhé!

I. Nâng mũi cấu trúc Megaderm là gì?

Cơ thể con người nhạy cảm với các vật thể lạ được đưa vào và có hiện tượng đào thải nếu không phù hợp. Sự ra đời của sụn Megaderm tạo bước đột phá mới cho ngành thẩm mỹ nâng mũi.

Loại sụn này được tạo ra từ biểu bì của con người được xử lý qua công nghệ Allo Clean để tương thích với cơ thể.

Nâng mũi cấu trúc Megaderm là kỹ thuật đưa sụn Megaderm vào khoảng mũi để chỉnh hình sống mũi cao, thon gọn. Sụn nâng mũi có nguồn gốc an toàn nên định hình form mũi nhanh, hạn chế biến chứng nguy hiểm.

sụn megaderm

Cấu tạo sụn Megaderm được làm từ biểu bì của con người

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Megaderm triển khai tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc. Phương pháp phù hợp với người bị dị ứng sụn và tránh tình trạng lộ sóng, bóng đỏ mũi sau nâng. Sụn Megaderm giúp mọi người tạo hình mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

II. Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm hợp với ai?

Khi chọn sụn mũi bác sĩ dựa trên hiện trạng mũi và mong muốn từ khách hàng. Nâng mũi bọc sụn Megaderm phát huy hiệu quả khi hướng đến đúng đối tượng sửa mũi. Kỹ thuật bọc Megaderm dành cho khách hàng có:

 • Dáng mũi cơ bản với chiều dài tương đối và ít khuyết điểm
 • Người đã dùng sụn tai để tạo hình mũi trong các lần phẫu thuật trước đó.
 • Người bị thiếu sụn tự thân hoặc muốn tránh tình trạng lộ sóng, bóng đỏ sau khi nâng mũi.
mũi khuyết điểm

Khách hàng có nhược điểm mũi phù hợp để bọc sụn Megaderm

Mặc dù sụn Megaderm có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng không phù hợp với tất cả dáng mũi. Khách hàng có mũi ngắn, hếch, cánh mũi rộng, đầu mũi to hoặc bị lỗi do đã từng chỉnh sửa hỏng không thích hợp nâng mũi bọc sụn Megaderm.

III. Có nên nâng mũi cấu trúc Megaderm không?

Nâng mũi sụn Megaderm mới xuất hiện nhưng chiếm được thiện cảm lớn từ tín đồ đam mê sắc đẹp. Vật liệu tương thích với cơ thể nên được đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả.

Liệu rằng với ưu điểm nổi bật đó mọi có nên chọn sụn Megaderm để chỉnh mũi không?

3.1. Ưu điểm nâng mũi sụn Megaderm

Nâng mũi Megaderm được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc ghi điểm với ưu điểm vượt trội như:

 • An toàn với cơ thể

Sụn Megaderm có kết cấu giống sụn tự thân nên đặt vào khoang mũi không gây hiện tượng đào thải. Nâng mũi bằng sụn Megaderm không làm sưng mũi nếu tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ.

Sụn Megaderm phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau nên mở rộng phạm vi khách hàng.

 • Tạo hình mũi đẹp tự nhiên

Sụn Megaderm được ví như tấm đệm bao bọc sụn nhân tạo ở sống mũi và da đầu mũi. Khi đó cánh mũi, đầu mũi được bao bọc tự nhiên, cân đối với cấu trúc gương mặt.

Vì vậy dáng mũi sau định hình đẹp mềm mại, không có hiện tượng đơ cứng.

mũi đẹp

Nâng mũi sụn Megaderm tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

 • Thời gian sử dụng lâu dài

Megaderm là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đem lại hiệu quả tốt và bền theo thời gian. Bạn có thể sinh hoạt tự nhiên như trước lúc chỉnh sửa mà mũi vẫn giữ được dáng chuẩn và không bị biến dạng.

 • Thời gian phục hồi nhanh

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Megaderm, các bác sĩ chỉ cần rạch một vết nhỏ để đưa sống mũi đã bọc sụn vào khoang mũi và cố định nó lại. Vết cắt này cũng không chảy nhiều máu, nhanh lành và đặc biệt là không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

3.2. Nhược điểm

Nâng mũi cấu trúc Megaderm có chi phí hợp lý và tạo dáng mũi đẹp nhưng vẫn tồn tại hạn chế nhất định. Các chuyên gia đã chỉ ra một số khuyết điểm của kỹ thuật sửa mũi sụn Megaderm như:

 • Dễ để lại biến chứng 

Nâng mũi bọc sụn Megaderm yêu cầu kỹ thuật cao với các bước thực hiện phức tạp. Bác sĩ nâng mũi chuyên môn kém, thao tác không chính xác dễ tạo ra biến chứng. Lúc này vùng mũi đối mặt với tình trạng sưng đau, viêm nhiễm hoặc hoại tử mũi hoàn toàn.

biến chứng khi nâng mũi

Khách hàng gặp biến chứng nguy hiểm sau khi sửa mũi

 • Độ tương thích kém hơn sụn tự thân

Megaderm là loại sụn được tạo ra từ tế bào biểu bì của người nên có độ tương thích cao với cơ thể. Tuy nhiên, so với sụn tự thân như sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi thì độ tương thích kém hơn.

Do đó trong lần sửa mũi đầu tiên bác sĩ ưu tiên dùng sụn tự thân để tạo dáng mũi.

 • Sụn Megaderm dễ bị làm giả

Sụn Megaderm tạo ra từ biểu bì của con người nhưng vẫn nằm trong sụn sinh học. Vì vậy sụn Megaderm dễ làm giả nhằm tạo lợi nhuận lớn cho các đơn vị kinh doanh. Khách hàng nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm giả không tránh khỏi biến chứng nguy hiểm.

IV. Giá nâng mũi bọc sụn Megaderm

Hiện nay, giá nâng mũi cấu trúc Megaderm dao động khoảng 30 – 60 triệu đồng. Chi phí nâng mũi có thể tăng lên dựa trên khuyết điểm trên mũi của khách hàng.

Vì vậy để đưa ra mức giá nâng mũi chính xác nhất cần phân tích yếu tố sau: 

 • Hiện trạng mũi ban đầu

Trước khi phẫu thuật mũi, bác sĩ trực tiếp thăm khám để đưa ra đánh giá tổng quả về cấu trúc mũi. Dựa trên tình trạng mũi bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Nếu vùng mũi nhiều khuyết điểm thì quá trình phẫu thuật cần kết hợp nhiều thác tác khác nhau. Việc này đồng nghĩa với chi phí làm mũi sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Hệ thống máy móc, dụng cụ y tế phục vụ cho ca phẫu thuật nâng mũi sụn Megaderm phải đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Các nguyên vật liệu, dụng cụ y tế được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn và được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt.

cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất ảnh hưởng trực tiếp đến giá nâng mũi

 • Tay nghề bác sĩ

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí nâng mũi cấu trúc Megaderm. Đơn vị thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ tạo nên dáng mũi đẹp, hạn chế biến chứng.

Ngược lại tay nghề bác sĩ yếu kém sẽ không xử lý kịp thời phát sinh trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy thẩm mỹ mũi ở địa chỉ có bác sĩ giỏi sẽ có chi phí cao hơn so với cơ sở làm đẹp khác.

V. Giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm

Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên vẫn có nhiều băn khoăn xoay quanh kỹ thuật tạo hình mũi bằng sụn Megaderm.

Chúng tôi đã tổng hợp những ý kiến đó và giải đáp chi tiết dưới đây:

5.1. Nên bọc đầu mũi bằng sụn tai hay Megaderm?

Theo chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn tai hay Megaderm phụ thuộc vào hiện trạng mũi của mỗi người. Hai kỹ thuật làm mũi được đánh gia cao về chất lượng, độ an toàn với cơ thể.

Trước khi làm mũi bạn cần thăm khám với chuyên gia để có phương án làm mũi tối ưu nhất.

Trong thẩm mỹ mũi, sụn tai được lấy từ vành tai có tính chất cong mịn và mềm dẻo phù hợp để bọc đầu mũi. Lượng sụn lấy ở tai rất ít nên không ảnh hưởng đến cấu trúc, chức năng của tai.

Dùng sụn tai có thể tái cấu trúc dáng mũi đã chỉnh sửa nhiều lần hoặc từng bị tai nạn khiến mũi biến dạng.

nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm

Dùng sụn tai hay sụn Megaderm phụ thuộc vào cơ địa khách hàng

Tuy nhiên, sụn tai theo thời gian bị biến dạng do có tính chất co rút, hao mòn. Sụn tai được lấy từ tai nên bạn sẽ phải chăm sóc cùng lúc 2 vết thương, một ở mũi và một ở tai. Nếu không chăm sóc và giữ gìn đúng cách, khả năng nhiễm trùng hoàn toàn có thể xảy ra. 

Trong khi đó, sụn Megaderm chỉ cần chăm sóc một vết thương xâm lấn ở khoang mũi. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc Megaderm chỉ chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi để tạo mũi cao, đẹp tự nhiên.

Khách hàng gặp khuyết điểm về đầu mũi và cánh mũi to sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.

nâng mũi cấu trúc megaderm

Vùng mũi khi được bọc sụn Megaderm

⭐⭐⭐ TÌM HIỂU NGAY: Nâng mũi cấu trúc sụn surgiform – sụn sinh học hàng đầu

Vậy nên bọc đầu mũi bằng sụn tai hay Megaderm sẽ tốt hơn? Câu trả lời còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Bạn cần chọn địa chỉ làm mũi uy tín để được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

5.2. Nâng mũi Megaderm được bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm là phương pháp đột phá mới của ngành thẩm mỹ mũi. Dáng mũi sau khi sửa đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài hơn so với kỹ thuật bọc sụn khác.

Sau xâm nhập vào mũi, sụn Megaderm nhanh kết nối với mô da và xương mũi tạo thành 1 thể thống nhất.

Tuy nhiên, thời gian duy trì dáng mũi phụ thuộc vào yếu tố như:

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ:

Bác sĩ giỏi tạo nên chiếc mũi cao, thanh thoát và cân xứng với cấu trúc. Nếu bác sĩ tay nghề kém sẽ xuất hiện sai lệch khi phẫu thuật khiến mũi lệch sóng, mất tự nhiên.

Chưa kể đến bác sĩ không nắm rõ cấu trúc mũi nên khi đặt sụn sẽ va chạm vào mạch máu gây biến chứng.

quy trình nâng mũi Megaderm

Các bước đặt sụn Megaderm tạo dáng mũi hài hòa với gương mặt

🔥🔥🔥 ĐỌC NGAY: Nâng mũi cấu trúc cho nam

 • Chất lượng sụn:

là yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian duy trì của dáng mũi. Nếu sụn Megaderm đưa vào cơ thể đạt chất lượng sẽ duy trì dáng mũi bền vững với theo thời gian.

Loại sụn giả, trôi nổi trên thị trường sẽ duy trì mũi trong khoảng thời gian nhất định. Có thể vùng mũi xảy ra hiện tượng bóng đỏ, đau nhức, lộ sóng.

 • Cách chăm sóc:

Cách sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến tuổi thọ của mũi. Khách hàng cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ để tránh biến chứng, duy trì mũi đẹp bền vững.

5.3. Địa chỉ nâng mũi bọc sụn Megaderm đẹp, hiệu quả

Nâng mũi cấu trúc Megaderm là kỹ thuật tạo hình mũi hiện đại, ưu việt trên thị trường. Hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng sụn Megaderm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài sụn Megaderm, khách hàng có thể dùng sụn Biosoft, Nanoform, Surgiform để thay thế.

Đây là 3 dòng sụn sinh học cao cấp được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trong thẩm mỹ. Các loại sụn đó có kết cấu chuyên biệt, độ tương thích cao nên được khách hàng đánh giá cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là đơn vị tiên phong khi ứng dụng 3 loại sụn trong công nghệ nâng mũi Nano để phục vụ khách hàng.

nâng mũi megaderm

Khách hàng có sống mũi cao, hài hòa với cấu trúc gương mặt

Ngoài ra, Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn, kinh nghiệm phong phú. Bác sĩ thường xuyên tham gia khóa tự nghiệp tại nước ngoài để nâng cao  trình độ và tiếp cận công nghệ mới.

Những thế mạnh này giúp khách hàng có dáng mũi đẹp, không biến chứng.

Nâng mũi cấu trúc Megaderm đánh dấu kỉ nguyên dùng vật liệu nâng mũi an toàn, hạn chế biến chứng. Khuyết điểm trên mũi được cải thiện nhanh chóng, hiệu quả sau khi điều chỉnh. Hãy liên hệ ngay với Đông Á theo số Hotline 1900 6499 để các chuyên viên của Đông Á có thể hỗ trợ tốt nhất.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm là gì? Có nên làm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact