ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Phương pháp nâng mũi BisCell thực hiện như thế nào?

Nâng mũi BisCell là gì? Nâng mũi bằng phương pháp này có hiệu quả không? Có những ưu điểm nổi bật nào? Quy trình nâng mũi BisCell thực hiện như nào? Tất cả những thông tin này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

I. Thông tin về nâng mũi BisCell là gì?

Mũi là điểm nhấn giúp gương mặt ấn tượng, thu hút hơn. Một chiếc mũi thấp tẹt, gồ, nền mũi rộng hay cánh mũi to cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi BisCell được cho là có khả năng cải thiện dáng mũi thanh thoát, trẻ trung. Cùng tìm hiểu những thông tin về nâng mũi BisCell.

1.1 Nâng mũi BisCell là gì?

nâng mũi biscell

Nâng mũi biscell sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi BisCell là phương pháp sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…trong phẫu thuật cải thiện dáng mũi. Kỹ thuật này được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi tính hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Phương pháp này có những điểm như:

 • Sử dụng sụn nhân tạo 2 lớp Bistool Softxil là dòng sụn chính hãng được nhập khẩu tại Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Chính vì vậy, khách hàng hãy yên tâm bởi loại sụn này được đánh giá là an toàn, tương thích với mọi cơ địa. Đa dạng kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với dáng mũi.
 • Dao RF được sử dụng với năng lượng sóng radio giúp cầm máu chính xác, hạn chế tổn thương cho chủ thể. Ngoài ra, nâng mũi BisCell sử dụng chỉ thẩm mỹ mềm mại, nhỏ. Loại chỉ thẩm mỹ này giúp đóng vết mổ mà không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.
 • Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc, kéo dài phần đầu mũi là ưu điểm khác biệt của công nghệ này. Giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao sang, hài hòa chỉ sau 30 phút phẫu thuật.

1.2 Những ai nên nâng mũi BisCell?

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp sau:

 • Người có sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè.
 • Khách hàng có đầu mũi ngắn, hếch.
 • Người từng nâng mũi bị hỏng tại cơ sở ở kém chất lượng trước đó
 • Trường hợp nam, nữ đủ 18 tuổi muốn sở hữu mũi đẹp thanh tú

II. Những phương pháp nâng mũi BisCell

Tùy tình trạng mũi, gương mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp. Dưới đây là một số phương pháp bạn cần biết.

Theo đó, tùy thuộc vào tình trạng mũi, khuôn mặt mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp. Dưới đây là một số kỹ thuật nâng mũi BisCell:

2.1 Nâng mũi BisCell tiêu chuẩn

Những khuyết điểm về mũi tẹt, sống mũi thấp, gãy được khắc phục nhờ kỹ thuật này. Nâng mũi BisCell tiêu chuẩn là tiểu phẫu thực hiện gây tê cục bộ vùng mũi, sử dụng sụn nhân tạo với kiểu dáng phù hợp. Bác sĩ sẽ thao tác điều chỉnh tạo đường line từ gốc mũi đến sống mũi hài hòa nhất với tổng thể.

Kỹ thuật này phù hợp với những đối tượng khách hàng đã có khuôn mũi đẹp. Đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn kết hợp với sống mũi cao đem lại vẻ đẹp toàn diện, tạo điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.

nâng mũi biscell

Những kỹ thuật nâng mũi biscell

2.2 Nâng mũi BisCell bán cấu trúc

Với phương pháp này, một phần mũi sẽ được chỉnh sửa. Những khuyết điểm mũi thường gặp như đầu mũi to, cánh mũi thô, bè hay nền mũi rộng… sẽ phù hợp để thực hiện phương pháp này. 

Theo đó, để bác sĩ tiến hành nâng sống mũi bằng sụn 2 lớp Bistool Softxil giống với phương pháp tiêu chuẩn. Ngoài ra, đầu mũi cũng được can thiệp, thu gọn hài hòa. Nền mũi và cánh mũi cũng sẽ được tái cấu trúc tạo dáng mũi tự nhiên nhất.

2.3 Nâng mũi BisCell cấu trúc

Phương pháp này được hiểu là cấu trúc lại toàn bộ vùng mũi. Với những khách hàng có nhiều khuyết điểm mũi, phương pháp này được đánh giá là phù hợp nhất. Mũi được cấu trúc lại toàn diện, nâng cao sống mũi, thu gọn và kéo dài đầu mũi, cải thiện khuyết điểm lỗ mũi to, cánh mũi thô hay nền mũi rộng.

Nâng mũi BisCell cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Những loại sụn tự thân được sử dụng là sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn. Sụn vành tai thường được lấy để bọc đầu mũi, hạn chế tình trạng sưng bóng đỏ.

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp hoàn hảo vì có thể chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm mũi. Tuy nhiên kỹ thuật này phải cần gây mê nên đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn bác sĩ.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được cho là phương pháp hoàn hảo, chỉnh sửa được những khuyết điểm mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.

III. Phương pháp nâng mũi BisCell có ưu điểm gì?

nâng mũi biscell

Nâng mũi biscell giúp dáng mũi cao, thanh thoát, tự nhiên

Phương pháp nâng mũi BisCell là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đảm bảo an toàn, kỹ thuật nâng mũi này có những ưu điểm như:

 • Dáng mũi cao thẳng tự nhiên

Công nghệ nâng mũi BisCell được xem là giải pháp khắc phục khuyết điểm mũi. Kỹ thuật này hiệu quả với những ca mũi hỏng, tổn thương hoặc có tình trạng mũi bóng đỏ, thấp tẹt…

 • Chuẩn tỉ lệ vàng

Dáng mũi có đẹp hay không phụ thuộc vào độ hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi BisCell mang đến dáng mũi hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Cụ thể:

 • Chiều dài mũi bằng ⅓ chiều dài khuôn mặt, chiều cao đỉnh mũi bằng ⅓ mũi.
 • Chiều rộng cánh mũi bằng khoảng cách hai góc trong mắt.
 • Sống mũi cao thẳng, tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.
 • Tạo dáng mũi chữ A gọn gàng, hài hòa với đường nét trên gương mặt.

IV. Quy trình nâng mũi BisCell

 nâng mũi BisCell

Quy trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng

Với quy trình nâng mũi BisCell được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, chuẩn y khoa gồm những bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng được thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mũi, tư vấn dáng mũi phù hợp. Đồng thời, chia sẻ về phương pháp nâng mũi.

 • Bước 2: Chuẩn bị

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, thử phản ứng của thuốc, thử máu...Nếu đủ điều kiện sức khỏe sẽ được tiến hành nâng mũi.

Ekip phòng thủ thuật chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã qua khử khuẩn vô trùng 100%

 • Bước 3: Đo vẽ, phác thảo tỉ lệ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng mũi trực tiếp để chọn kích thước sụn phù hợp nhất.

 • Bước 4: Gây tê/ gây mê và phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được thực hiện gây tê hoặc gây mê tùy phương pháp. Bước này giúp bạn cảm thấy dễ chịu, không gây đau đớn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 5: Kết thúc quá trình nâng mũi.

Vết mổ được vệ sinh sạch khuẩn và được đóng bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không để lại sẹo và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Kết thúc quá trình, khách hàng được theo dõi từ 30 - 60 phút và có thể ra về. Lúc này, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.

V. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

 nâng mũi BisCell

Sau khi nâng mũi BisCell cần lưu ý những vấn đề sau

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tác động rất lớn đến khả năng phục hồi và hiệu quả thẩm mỹ mũi. Thông thường, với một số khách hàng có thể ra về nếu không có bất thường và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, với trường hợp nâng mũi bằng sụn sườn thì cần được bác sĩ theo dõi kỹ càng hơn.

Dưới đây là một số điều mà khách hàng cần lưu ý để có kết quả mũi như ý nhất:

 • Chườm mát vết thương sau 2 ngày nâng mũi để hạn chế sưng tấy, đau nhức.
 • Đến ngày thứ 3,4 có thể chườm ấm để giảm bầm tím.
 • Bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.
 • Hạn chế vận động mạnh gây tổn thương vùng mũi. 
 • Nên kiêng các đồ dễ gây mưng mủ, sẹo xấu như: đồ nếp, hải sản, cay nóng, rau muống, thịt gà… trong tháng đầu sau phẫu thuật
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 • Tái khám theo lịch hẹn.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp nâng mũi BisCell, xin được gửi thông tin đến khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc nâng mũi Nano, kết hợp sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân mang lại dáng mũi chuẩn đẹp, thanh thoát. Liên hệ với Đông Á theo hotline 1900.6499 để được tư vấn cụ thể.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA