Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng Mũi Bị Hỏng: Đến BVTM Đông Á khắc phục "Dứt Điểm"

Nâng Mũi Bị Hỏng: Đến BVTM Đông Á khắc phục “Dứt Điểm”

Các ca nâng mũi bị hỏng chiếm tỷ lệ nhất định trong tổng số trường hợp thẩm mỹ bị “lỗi” ở Việt Nam mỗi năm. Thử tưởng tượng sau khi trả qua bao đau đớn thì cái mà bạn nhận được là 1 chiếc mũi biến dạng, thực sự rất đáng sợ. Vậy cụ thể vấn đề này do đâu và cách khắc phục loại biến chứng này là gì?

I. Cách nhận biết mũi hỏng sau khi nâng

Nâng mũi bị hỏng là một trong những trải nghiệm khủng khiếp nhất mà một người bình thường có thể trải qua. Việc nhận biết những ca nâng mũi hỏng, dấu hiệu của sự “hư hại” ngay từ sớm có thể giúp bạn khắc phục vấn đề sau đó một cách tốt hơn.

1.1. Mũi hư do lệch, tràn filler

Đây là loại rủi ro thường gặp nhất, nguyên nhân thường do phẫu thuật viên không đủ năng lực để tiêm filler.

Mũi hư, sưng tấy sau khi tiêm filler

Mũi hư, sưng tấy sau khi tiêm filler

Dấu hiệu nhận biết là chất làm đầy bị chảy sang những vùng da xung quanh khiến mũi bị to, bè, sưng đỏ. Nếu bạn không điều trị thì hoàn toàn có khả năng hoại tử mũi, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực sau này. 

1.2. Đầu mũi bóng đỏ, sưng đau

Phẫu thuật mũi bị hỏng xuất hiện triệu chứng đầu mũi bóng đỏ, sưng đau. Trong trường hợp này, bạn có thể thấy rõ phần đầu mũi sưng đỏ trông rất mất thẩm mỹ, kèm theo đó làm cảm giác đau nhức liên tục. Nếu bạn dùng tay sờ nắn nhẹ thì sẽ cảm nhận được phần sụn mũi lồi ra gần sát với da.

1.3. Lệch, tụt sóng mũi

Thông thường, chỉ sau khi tháo băng một thời gian thì bạn mới có thể quan sát được chính xác sống mũi bị lệch hay tụt. Đây là một trong những biến chứng nâng mũi hỏng.

Lệch sóng mũi, cong vẹo sau nâng mũi bị hỏng

Lệch sóng mũi, cong vẹo sau nâng mũi bị hỏng

Trường hợp này, khi nhìn trực diện thì sẽ thấy 2 bên mũi không cân đối, cùng với đó cảm giác đầu mũi như trũng xuống, kéo dài.

1.4. Mũi bị viêm, nhiễm trùng

Dấu hiệu làm mũi hỏng là mũi bị viêm nhiễm rất rõ ràng, tương tự phần đầu mũi cũng sẽ bóng đỏ. Tuy nhiên, triệu chứng kèm theo là có dịch màu vàng hoặc đỏ chảy ra từ 2 bên lỗ mũi, da sần sùi, thô cứng.

1.5. Viêm nhiễm nặng kết hợp biến dạng mũi 

Mũi bị viêm nhiễm nặng

Mũi bị viêm nhiễm nặng

Đây là trường hợp biến chứng phẫu thuật mũi bị hỏng nặng nhất có thể xảy ra, bạn sẽ cảm thấy mũi đau nhức, chảy dịch thậm chí có mùi nặng. Cùng với đó, mũi bị lệch hẳn so với hình dáng ban đầu, méo mó, vặn vẹo.

II. Nguyên nhân sửa mũi hỏng tại những cơ sở kém uy tín

Nâng mũi là một ca phẫu thuật khó, yêu cầu cao về trình độ của bác sĩ cũng như những vật liệu sử dụng.

2.1. Sử dụng sụn mũi kém chất lượng

Tương tự như một ngôi nhà vững chắc không thể được xây bằng những viên gạch rẻ tiền. Do vậy, bạn không thể mong chờ vào một kết quả nâng mũi tốt nếu như loại sụn sử dụng có chất lượng thấp. 

Sụn mũi kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hiệu quả nâng mũi và sức khỏe

Sụn mũi kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hiệu quả nâng mũi và sức khỏe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sụn trôi nổi, kém chất lượng được quảng cáo tràn lan. Mọi người thường bị hấp dẫn bởi những lời mời chào phẫu thuật thẩm mỹ với giá rẻ, tuy nhiên bạn nên nhìn nhận rằng thứ mà bạn nhận được cũng sẽ tương xứng như thế. 

Chỉ để tiết kiệm 1 chút chi phí mà nhiều chị em đã phải trả giá bằng sức khỏe, chịu đựng sự đau đớn kéo dài và 1 chiếc mũi biến dạng, 1 ca nâng mũi bị hỏng.

Với một số người, thậm chí họ chính là nạn nhân bị lừa bởi lời dụ dỗ ngon ngọt của các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín và cả đạo đức, bất chấp lợi nhuận.

Tình trạng mũi có dấu hiệu biến chứng do sử dụng sụn kém chất lượng dẫn đến nâng mũi hỏng

Tình trạng mũi có dấu hiệu biến chứng do sử dụng sụn kém chất lượng dẫn đến nâng mũi hỏng

Nghĩa là họ vẫn phải trả một số tiền rất lớn nhưng lại phải trải qua cảnh tiền mất tật mang. Lý do bởi loại sụn sử dụng đã bị tráo đổi thành sản phẩm chất lượng thấp, khác hoàn toàn với lời cam kết ban đầu.

Vì vậy, bạn không nên chỉ tin lời quảng cáo mà phải trực tiếp “mục sở thị” hoặc nghe review thực tế từ người khác. Mặc dù, có thể sẽ mất thời gian nhưng những thứ quan trọng thì không thể chọn bừa.

2.2. Tay nghề bác sĩ không đủ chuyên môn

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc nâng mũi không thành công là do đặt niềm tin nhầm người. Một người bác sĩ thẩm mỹ cũng giống như một nghệ nhân lành nghề thực hiện tác phẩm thủ công của họ vậy. 

Chỉ những ai có đủ tình yêu nghề, sự nghiêm túc và kỹ năng thành thạo mới có thể có những sản phẩm thành công. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường.

Với những bác sĩ thẩm mỹ thiếu chuyên môn dễ dẫn đến ca phẫu thuật nâng mũi bị hỏng

Với những bác sĩ thẩm mỹ thiếu chuyên môn dễ dẫn đến ca phẫu thuật nâng mũi bị hỏng. Do đó, cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề, nghiệp vụ vững vàng

Vì vậy, bạn nên cẩn thận lựa chọn một người có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để phẫu thuật cho mình. 

Trước khi đặt bút ký vào tờ giấy chấp nhận phẫu thuật, hãy yêu cầu được xem hồ sơ của bác sĩ để cân nhắc nhằm tránh được những rủi ro sau này.

2.3. Vấn đề khử trùng sai quy định Bộ Y tế

Khử trùng là một bước nhỏ nhưng không kém phần quan trọng trong quá trình phẫu thuật. Điều này giúp ngăn chặn vi khuẩn, vi rút xâm nhập vào vết thương hở gây hại cho người bệnh.

Dụng cụ nâng mũi không được khử khuẩn, không đảm bảo an toàn

Dụng cụ nâng mũi không được khử khuẩn, không đảm bảo an toàn

Việc khử trùng không chỉ ở vết mổ mà còn ở chính những dụng cụ phẫu thuật và đảm bảo không gian trong phòng sạch sẽ. Nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui” không nắm rõ quy trình nên thường bỏ qua bước này, gây hậu quả nặng nề cho bệnh nhân.

2.4. Chăm sóc sau phẫu không đảm bảo

Không giống như những lí do kể trên ,trường hợp này liên quan trực tiếp đến bệnh nhân, cụ thể là cách mà họ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

Các bác sĩ trước khi cho bạn trở về nhà sẽ căn dặn những quy tắc cụ thể mà bạn phải tuân theo như: không ăn đồ tanh, uống đủ nước, không đụng chạm vào mũi,…

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi không đảm bảo, không tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ

Việc thực hiện đúng những điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ được kết quả của ca phẫu thuật và ngăn chặn những biến chứng xảy ra sau này. 

Tuy nhiên, điều ngược lại có thể xảy ra nếu bạn bất chấp những cảnh bảo và vẫn làm những điều mình muốn như: đeo kính dù biết nó có thể gây ra dị tật ở mũi.

Tất nhiên cũng không loại trừ khả năng bạn không nhận được những hướng dẫn chính xác và đầy đủ từ bác sĩ. Do vậy, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, dẫu sao thì cẩn thận vẫn hơn. 

III. Review nâng mũi bị hỏng của chị em trên mạng xã hội

Nếu bạn dạo qua một vòng các group về làm đẹp sẽ thấy hàng loạt những lời cảnh báo, những lời “kêu than” của các chị em gặp phải biến chứng sau nâng mũi.

Kèm theo đó là những hình ảnh chân thực nhất mà có thể bạn sẽ cảm thấy hơi “rùng rợn” khi cái giá phải trả khi “tham rẻ” là quá đắt.

mũi bị hư phải làm sao

Rất nhiều những trường hợp nâng mũi bị hỏng

sửa mũi bị hỏng ở đâu

sửa mũi bị hư như thế nào

nâng mũi bị hư

Hình ảnh mũi biến dạng sau phẫu thuật

IV. Nâng mũi bị hỏng phải làm sao?

Khi nhận ra dấu hiệu mũi bị hỏng thì bạn phải tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để điều trị ngay lập tức. Việc khắc phục hậu quả sẽ khó khăn hơn nhiều, tuy nhiên đó là lựa chọn duy nhất mà bạn có thể làm ở thời điểm này.

4.1. Quy trình giải cứu những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng tại Đông Á

Mỗi năm Đông Á phải tiếp nhận và sửa chữa hàng nghìn ca nâng mũi bị hỏng. Do đó, các bác sĩ đã chứng kiến nhiều loại biến dị khủng khiếp cũng như những đau đớn mà khách hàng phải chịu đựng.

Để “giải cứu” những trường hợp trên, một đội ngũ chuyên gia riêng sẽ được huy động để hội chẩn và tìm ra giải pháp tốt nhất, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và xét nghiệm

  • Khách hàng sẽ gặp bác sĩ chuyên môn để xác định tình trạng mũi hiện tại và làm những xét nghiệm cần thiết
  • Các bác sĩ sau khi đã xác nhận tình hình thì sẽ hội chẩn với đội ngũ của mình để tìm ra phương hướng điều trị

Bước 2: Thực hiện phẫu thuật

  • Bác sĩ sẽ gây tê để bạn cảm thấy thoải mái nhất sau đó thực hiện tháo chất liệu độn và khắc phục tình trạng tổn thương.
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Bước 3: Kết thúc quá trình

  • Vết mổ sẽ được xử lý khéo léo tránh để lại sẹo sau đó băng nẹp cố định. Bạn sẽ được đưa qua một phòng riêng để nghỉ ngơi và theo dõi tình hình sức khỏe.

4.2. Video hành trình một ca sửa mũi hỏng tại Đông Á

Cùng xem qua video sau để có cái nhìn thực tế nhất về quá trình sửa mũi hỏng tại BVTM Đông Á 

4.2. Một số hình ảnh trước – sau khi nâng mũi hỏng thành công

BVTM Đông Á đã xử lý thành công hàng loạt ca nâng mũi hỏng, ngay cả những trường hợp biến dạng nặng và khó xử lý nhất. Kết quả trả lại cho chị em là sức khỏe và ngoại hình như ý.

Hotgirl Hà Naga sửa mũi bị hỏng, sụn mũi lỏng lẻo tại BVTM Đông Á

Hotgirl Hà Naga sửa mũi bị hỏng, sụn mũi lỏng lẻo, đầu mũi bóng đỏ tại BVTM Đông Á. Dáng mũi sau chỉnh sửa cao tự nhiên, chắc chắn cân đối

Tình trạng mũi lộ sụn, biến chứng sau nâng mũi được xử lý nhanh chóng tại BVTM Đông Á

Tình trạng mũi lộ sụn, biến chứng sau nâng mũi được xử lý nhanh chóng tại BVTM Đông Á

Tình trạng mũi lệch, cong vẹo được các bác sĩ tại BVTM Đông Á xử lý

Tình trạng mũi lệch, cong vẹo được các bác sĩ tại BVTM Đông Á xử lý

V. Những lưu ý khi tìm địa chỉ sửa mũi bị hư 

Nếu lần đầu tiên bạn đã đưa ra quyết định sai lầm thì đây chính là cơ hội duy nhất để bạn có thể khắc phục lỗi của mình. Do đó, bạn phải cân nhắc và tính toán kỹ dựa trên một số tiêu chí sau đây.

5.1. Chọn cơ sở đã khắc phục thành công nhiều ca sửa mũi hỏng

Đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy bạn nên lựa chọn tin tưởng địa chỉ thẩm mỹ này. Năng lực của một cơ sở làm đẹp thể hiện rất rõ qua kết quả thực tế mà họ đạt được, đặc biệt là với những ca khó khắc phục.

5.2. Bác sĩ có trình độ cao

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng mũi của nhiều năm kinh nghiệm của BVTM Đông Á

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng mũi của nhiều năm kinh nghiệm của BVTM Đông Á

Việc đánh giá đội ngũ bác sĩ là một phần không thể thiếu để đưa ra quyết định cuối cùng.  Trình độ và kỹ năng của bác sĩ quyết định đến 80% thành công của ca phẫu thuật, do đó bạn cần xem xét thật cẩn thận.

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/dang-ky-goi-lai.png” type=”bvda_call” title=”Liên hệ ngay để chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc” note=”Đăng ký để được tư vấn” ]

5.3. Chế độ bảo hành

Một yếu tố cuối cùng mà bạn có thể dùng để đánh giá đó là chế độ bảo hành. Hiện nay, không nhiều cơ sở thẩm mỹ “dám” đưa ra chế độ này bởi lo ngại về năng lực của bản thân cũng như “sợ” phải chịu trách nhiệm sau đó.

Chế độ bảo hành nâng mũi hấp dẫn, lên đến trọn đời

Chế độ bảo hành nâng mũi hấp dẫn, lên đến trọn đời

Do vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ làm đẹp có cam kết bảo hành cho dịch vụ để chắc chắn về mức độ an toàn và quyền lợi của mình sẽ được đảm bảo.

VI. Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi sửa mũi bị hỏng khách hàng cần lưu tâm

Tương tự như lần thẩm mỹ ban đầu, sau khi sửa mũi hỏng bạn cũng cần có chế độ chăm sóc riêng. Tuy nhiên ở lần kiêng cữ này sẽ yêu cầu nghiêm ngặt hơn do tổn thương đã phát triển ở mức độ nặng 

  • Không gãi hay đụng chạm vào vùng da chịu tổn thương trong ít nhất 2 tuần đầu
  • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau đầy đủ theo yêu cầu của bác sỹ
  • Kiêng hoàn toàn các loại thực phẩm như đồ tanh, trứng, thịt bò, hải sản,…rượu bia và các đồ uống có hại khác
Những thực phẩm cần kiêng sau nâng mũi

Những thực phẩm cần kiêng sau nâng mũi

  • Bạn có thể tắm gội bình thường, tuy nhiên tuyệt đối không để nước rơi vào vùng vết thương sẽ dễ dẫn đến nhiễm trùng
  • Không đi xông hơi, đeo kính cũng như tập các môn thể thao mạnh trong ít nhất 1 tháng

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/tu-van-mien-phi.png” type=”bvda_tv” title=”Mũi cao thon đẹp mọi góc nhìn chỉ sau 45P” note=”Tìm hiểu ngay bí quyết” ]

Tất cả các loại thẩm mỹ có sử dụng dao kéo đều tiềm ẩn nguy cơ biến chứng hậu phẫu và số lượng ca nâng mũi bị hỏng cũng không hề ít. Do vậy, bạn nên phòng tránh rủi ro ngay từ ban đầu bằng cách lựa chọn cơ sở làm đẹp có tên tuổi trong ngành để thực hiện phẫu thuật

Có 0 bình luận bài Nâng Mũi Bị Hỏng: Đến BVTM Đông Á khắc phục “Dứt Điểm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact