Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi sụn tai: đặc điểm, bảng giá & quá trình thực hiện 2022

Nâng mũi sụn tai: đặc điểm, bảng giá & quá trình thực hiện 2022

Nếu từ lâu bạn đã mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon hài hòa và “nhắm” đến phương pháp nâng mũi bằng sụn tai thì đừng bỏ qua những thông tin này!

I. Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng phần sụn vành tai làm nguyên liệu bọc mũi.

Kỹ thuật này thực hiện mở một đường mổ nhỏ ngay tại hốc tai từ phía sau vành tai và bóc tách 1 – 2 cm sụn tai vừa đủ để bọc đầu mũi, kết hợp với sụn sinh học tạo hình sống mũi.

phương pháp nâng mũi bọc sụn tai

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai an toàn cho cơ thể

Nâng mũi sụn tai không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến cấu trúc tai vì phần sụn lấy đi rất nhỏ và được bóc tách cẩn thận.

Phương pháp này đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, đồng thời khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, dị ứng, đào thải chất liệu,…

II. Nâng mũi bằng sụn tai có thực sự tốt không?

Trước kia, một số đơn vị thẩm mỹ sử dụng sụn nhân tạo để bao bọc, kéo dài đầu mũi. Vì dùng sụn kém chất lượng nên thời gian dài dễ xảy ra tình trạng tụt và lộ sống mũi.

Nhiều trường hợp cơ địa mẫn cảm xảy ra hiện tượng thủng đầu mũi.

bóc tách lấy 1 - 3 cm phần sụn tai

Phần sụn tai được lấy rất nhỏ chỉ khoảng 1 – 3cm

Áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, sụn tự thân lấy ở vành tai được sử dụng để định hình đầu mũi. Dòng sụn lấy từ cơ thể này khi đưa vào mũi có khả năng tương thích cao, không xảy ra biến chứng mà có hiệu quả dài lâu.

Có thể khẳng định nâng mũi bằng sụn tai giúp khách hàng có sức khỏe ổn định. Ngoài ra, thủ thuật này còn ghi điểm với những điểm mạnh như:

  • Đặc trưng của sụn tai là mỏng, mềm mại tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát cho vùng đầu mũi.
  • Sụn tai có độ tương thích tuyệt đối, hạn chế cơ chế tự đào thải và tránh được nhiều biến chứng do sụn nhân tạo gây ra như: thâm tím, nhiễm trùng, hoại tử, thủng, đỏ đầu mũi, lộ sống mũi,…
  • Lấy sụn tai nâng mũi sẽ không hề gây ảnh hưởng tới hệ mô cơ và thần kinh ở tai.

Nhờ những ưu điểm nổi trội này mà nâng mũi bằng sụn tai được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng mũi hẹp, ngắn, nhỏ,…

1. Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không?

Sụn vành tai là nguyên liệu lấy từ cơ thể khách hàng và được cấy ngược trở lại. Chúng gắn kết các mô với đầu mũi tạo thành thể thống nhất mà không xảy ra kích ứng.

>>>🔥🔥🔥 XEM THÊM: Nâng mũi bằng sụn sườn phương pháp 100% sụn tự thân

Theo đánh giá từ các chuyên gia hiệu quả của kỹ thuật nâng mũi này không vĩnh viễn và chỉ có thời hạn lên đến 20 năm.

Nâng mũi bọc sụn thách thức thời gian nếu khách hàng đảm bảo yếu tố sau:

  • Bác sĩ thực hiện thủ thuật có chuyên môn cao, xử lý kịp thời phát sinh khi phẫu thuật. Kỹ thuật xâm lấn, khâu vết thương tiến hành chuẩn xác giúp hạn chế biến chứng.
  • Sụn vành tai được lựa chọn khéo léo phù hợp với vị trí mũi cần chỉnh sửa.
  • Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật theo đúng phác đồ về vệ sinh cá nhân và dinh dưỡng hằng ngày.

2. Nâng mũi bọc sụn tai có bị tụt sụn không?

Theo đánh giá từ chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bằng sụn tai hạn chế tối đa hiện tượng tụt sụn, lòi sụn. Khi phẫu thuật sửa mũi, sụn tai sẽ được kết hợp với sụn nhân tạo để khắc phục tình trạng sụn teo nhỏ, tụt sóng, đầu mũi bóng đỏ.

Hiện nay không hiếm gặp tình trạng khách hàng sau nâng mũi sụn tai bị tụt. Điều này khiến nhiều người hoang mang về kỹ thuật sửa mũi bằng sụn tai.

Trường hợp này có thể do tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn và chế độ chăm sóc của mỗi người.

3. Nâng mũi sụn tai có bị teo lại không?

Công nghệ nâng mũi hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng sụn tai bọc đầu mũi và sụn sinh học để tạo trụ. Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo khiến tế bào mô, mạch máu được nuôi dưỡng, không bị teo lại.

Nâng mũi bọc sụn tai không bị teo nhỏ

Nâng mũi bọc sụn tai không bị teo nhỏ

Xét về bản chất, sụn tai lấy trong cơ thể có độ mềm mại, cong tự nhiên. Theo thời gian sụn có dấu hiệu co rút, biến đổi hình dáng so với ban đầu.

Khi nâng mũi bằng sụn tai bác sĩ đã khéo léo kết hợp 2 loại sụn với nhau để hạn chế việc sụn bị teo nhỏ.

4. Nâng mũi sụn tai bao lâu thì lành?

Nâng mũi bọc sụn tai được đánh giá là thủ thuật có độ khó cao. Quá trình bóc tách sụn và đặt sụn ở mũi khiến cơ thể xuất hiện 2 vết thương hở. Do đó phải mất 15 – 20 ngày vết thương hồi phục, sức khỏe người bệnh mới ổn định.

Bạn có thể theo dõi hành trình làm lành vết thương ở mũi để điều chỉnh chế độ chăm sóc phù hợp. Giai đoạn này bạn nên tuân thủ các bước chăm sóc từ bác sĩ để đẩy nhanh tốc độ hồi phục vết thương.

5. Lấy sụn tai nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không? Có đau không? Đây là thắc mắc của khách hàng trước khi quyết định nâng mũi. Về điều này chúng tôi xin khẳng định: nâng mũi sụn tai không đau đớn, không nguy hiểm đến sức khỏe.

Khi nâng mũi sụn tai bác sĩ thực hiện thủ thuật bóc tách, lựa chọn phần sụn phù hợp ở tai. Sụn sẽ được bảo quản bằng dụng cụ chuyên dụng trước khi bọc đầu mũi.

Sụn được bóc tách ở vành tai khéo léo nên không tác động đến mô cơ và hệ thống dây thần kinh.

Quá trình nâng mũi và lấy sụn bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khiến cơ thể xuất hiện vết thương hở. Hiện tượng đau nhức là phản ứng bình thường của cơ thể.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, chống viêm trong quá trình thực hiện. Sau 1 – 2 ngày vết thương hồi phục thì dấu hiệu sưng, đau sẽ dần biến mất.

III. Đặc điểm của phương pháp nâng mũi sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai là công nghệ làm mũi kết hợp sụn tai và sụn sinh học để tái cấu trúc dáng mũi. Phương pháp làm đẹp hiện đại, đẳng cấp trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Thủ thuật nâng mũi sụn tai có một số ưu, nhược điểm sau:

Nâng mũi kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo

Nâng mũi kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo

1. Ưu điểm

Khách hàng khi nâng mũi bằng sụn tai không xảy ra kích ứng, biến chứng nguy hiểm. Phương pháp thẩm mỹ mũi ghi điểm với những yếu tố như:

  • Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi cao và thanh thoát, đầu mũi thon gọn, hài hòa cấu trúc gương mặt.
  • Giảm thiểu tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi sửa mũi bằng sụn tai.
  • Quá trình lấy sụn và bọc sụn thực hiện tại đường trụ mũi nên không để lại sẹo xấu và tốc độ hồi phục vết thương nhanh.
  • Khi lấy sụn bác sĩ chỉ lấy 1 phần nhỏ ở vành tai nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ ở vùng tai, mũi. Thao tác lấy sụn thực hiện khéo léo, chính xác nên không tác động đến mô cơ và dây thần kinh.

2. Nhược điểm

Sụn lấy từ cơ thể có độ tương thích cao, không gây đào thải, biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên kỹ thuật bọc sụn mũi cần thực hiện 2 thao tác: lấy sụn và bọc đầu mũi nên thời gian thực hiện sẽ lâu hơn.

Sụn tai có đặc tính mềm mại, cong tự nhiên nên dễ xảy ra tình trạng teo nhỏ ảnh hưởng đến form mũi. Vì vậy khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín để khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai.

IV. Nâng mũi bọc bằng sụn tai giá bao nhiêu?

Dù là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến, nhưng phương pháp nâng mũi sụn tai lại có chi phí phải chăng, giá từ 25.000.000 – 55.000.000 VNĐ.

Bảng giá nâng mũi sụn tai của BVTM Đông Á như sau:

Công nghệChi phí (VNĐ)
Nâng mũi S-line/L-line 3D29.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Line46.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform62.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Nanoform59.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Surgiform74.000.000
Nâng mũi 6D VIP84.000.000

Khi làm đẹp tại Đông Á, khách hàng sẽ được bảo hành chất lượng và hiệu quả sau nâng mũi. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về phương pháp thực hiện, cũng như xác định dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt.

V. Quá trình nâng mũi bằng sụn tai tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình nâng mũi bằng sụn tai cần tiến hành khoa học như sau:

Bước 1: thăm khám, đánh giá tình trạng mũi

Khách hàng đến gặp bác sĩ để thăm khám, phân tích nhược điểm trên mũi. Bác sĩ nắm bắt mong muốn, nguyện vọng chỉnh sửa mũi từ khách hàng để đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Trong thời gian này bác sĩ có nhiệm vụ giới thiệu, phân tích ưu – nhược điểm để khách hàng hiểu rõ. Đồng thời có giải đáp phù hợp xoay quanh kỹ thuật chỉnh sửa mũi.

Bước 2: khám sức khỏe tổng quát

Bước kiểm tra sức khỏe được thực hiện thông qua việc: đo huyết áp, xét nghiệm đông máu, thử phản ứng thuốc,… Ngoài ra, khách hàng cần kê khai bệnh mãn tính, thuốc đang sử dụng chi tiết.

khám sức khỏe trước khi nâng mũi

Bác sĩ thăm khám sức khỏe để đánh giá tình trạng khách hàng

Dựa trên chỉ số sức khỏe và thể trạng bác sĩ quyết định bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng mũi không. Trường hợp khách hàng đáp ứng các tiêu chí sẽ hẹn lịch phẫu thuật và đưa ra chú ý trước khi thực hiện.

Bước 3: xác định các vị trí trên mũi

Bác sĩ sử dụng bút, thước đo y tế phác thảo hình ảnh mũi 3D sau khi nâng. Đánh dấu các vị trí quan trọng trên mũi để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác.

Bước 4: gây tê vùng phẫu thuật

Nhân viên ý tế dùng kim chuyên dụng để đưa thuốc tê vào vùng mũi và vành tai. Khi thực hiện đảm bảo chính xác để vô hiệu hóa vùng phẫu thuật.

Bước 5: lấy sụn tai nâng mũi

Bác sĩ tạo đường rạch nhỏ ở vành tai để lấy ra lượng sụn vừa đủ. Sụn được lấy khỏi vành tai được cất giữ trong hộp bảo quản để tránh tình trạng nhiễm trùng. Vết thương sau vành tai được bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 6: tiến hành nâng mũi bằng sụn tai

Tạo đường rạch nhỏ ở đầu mũi có khuyết điểm, sử dụng sụn tai đã lấy bao bọc đầu mũi. Nếu sống mũi thấp, tẹt bác sĩ đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sống mũi giúp đường nét gương mặt cuốn hút, thanh thoát.

Cách thực hiện nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi hiện đại, chuẩn y khoa

Bước 7: chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật bệnh nhân được đưa về phòng hồi sức để bác sĩ thăm khám, theo dõi tình trạng. Nếu bệnh nhân ổn định, thích nghi tốt sẽ được suất viện về nhà. Bác sĩ đưa ra cẩm nang chăm sóc, dinh dưỡng sau phẫu thuật để bệnh nhân hồi phục tốt nhất.

Nâng mũi bằng sụn tai là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi an toàn cần thực hiện tại địa chỉ uy tín. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ BVTM Đông Á để được hỗ trợ!

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/dang-ky-goi-lai.png” type=”bvda_call” title=”Để lại số điện thoại để chuyên gia tư vấn riêng” note=”” ]

Có 0 bình luận bài Nâng mũi sụn tai: đặc điểm, bảng giá & quá trình thực hiện 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact