Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi bán sụn sườn nano 7D

Nâng mũi bán sụn sườn nano 7D

Nâng mũi bán sụn sườn nano 7D là phương pháp đỉnh cao, kỹ thuật phức tạp và có độ khó cao. Đây là kỹ thuật có thể khắc phục được tình trạng mũi hỏng, mũi nhiều khiếm khuyết. Vậy nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D là gì, giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

I. Nâng mũi bán sụn sườn nano 7D là gì?

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D là công nghệ chuyên xử lý những ca mũi khó. Thực tế, đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi sụn sườn tự nhân và sụn sinh học. Khách hàng hoàn toàn sở hữu được dáng mũi đẹp nhất, độ bền cao. Khắc phục được mọi khiếm khuyết và điều chỉnh dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng.

II. Ưu điểm công nghệ nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Nâng mũi bán sườn sụn Nano 7D mang lại những ưu điể vượt trội, so với những kỹ thuật khác như:

Ưu điểm của nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D 

Mức độ tương thích với cơ thể cao.

Sụn sườn là nguồn sụn tự thân lấy tư cơ thể của khách hàng. Sụn sườn có độ chắc chắn, có đặc tính khá cưng, không tiêu nên có độ tương thích cao với cơ thể và giảm tỉ lệ bị tái hấp thụ.

Sau khi sử dụng một thời gian, sụn sườn có sự đồng nhất với da và vùng mũi. Khi nhìn sẽ cảm thấy tự nhiên và không gây hiện tượng lệch vẹo hay biến chứng.

 Không bị lộ sóng mũiTình trạng lộ sóng mũi sau nâng mũi là lo lắng của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khi nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D bạn có thể yên tâm. Do sụn sườn có độ chắc chắn cao, kết dính cố định với xương mũi và không gây biến chứng như sụn silicon hay sụn sinh học.
Dáng mũi được giữ lâu dài, không để lại sẹo.Ngày nay, với công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với tay nghề khéo léo của bác sĩ, nâng mụn bán sụn sườn Nano 7D không để lại dấu vết thẩm mỹ. Thời gian phục hồi nhanh chóng, dáng mũi tạo cảm giác tự nhiên và duy trì được vẻ đẹp lâu dài.

III. Nâng mũi bán sụn sườn nano 7D sử dụng kỹ thuật gì?

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Nâng mũi bán sụn sườn

Công nghệ nâng mũi này sử dụng kết hợp 2 loại chất liệu sụn là: sụn tự thân và sụn sinh học. Do đó, ca phẫu thuật sẽ được chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Xử lý chất liệu sụn

+ Đối với sụn sườn: Khách hàng sẽ được chụp X – quang, căn cứ vào phim chụp bác sĩ sẽ tính toán lượng sụn sườn cần lấy, phác thảo dáng sụn lên da rồi đánh dấu vị trí rạch.

Sụn sườn sau khi được lấy, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt gọt thành hình bán tròn, dùng để bọc đầu mũi và hình trụ sẽ làm cột chống.

+ Đối với sụn sinh học: Bác sĩ sẽ cắt gọn sụn mũi nhân tạo dựa vào dáng khách hàng đã lựa chọn. Nếu mũi của bạn bị gãy khúc hay sống mũi gồ ghề thì quá trình xử lý sẽ tương đối lâu.

Tuy nhiên, bác sĩ vẫn đảm bảo đủ các bước theo thời gian đã lên sẵn và hoàn thành trước khi thuốc mê hết tác dụng.

Giai đoạn 2️: Đưa chất liệu độn vào chỉnh hình mũi

Sau khi các nguyên liệu đã chuẩn bị xong, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở chân trụ mũi và tiến hành đưa các chất liệu độn vào mũi.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đưa sụn sinh học vào để dựng sống mũi cao hơn, bước này đòi hòi rất cẩn thận. Bởi nó quyết định đến thẩm mỹ của toàn mũi và gương mặt.

Tiếp theo, bác sĩ đưa sụn sườn vào dựng trụ và cuối cùng bọc đầu mũi bằng chất liệu độn. Quá trình diễn ra tiểu phẫu có rất nhiều kỹ thuật và được thực hiện luân phiên để tạo hình cho khách hàng một dáng mũi ưng ý và đẹp nhất. Thời gian trung bình mỗi ca nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D khoảng từ 60 – 90 phút.

IV. Nâng mũi bán sụn sườn nano 7D phù hợp cho những ai?

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D phù hợp với ai

Tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, công nghệ này được các bác sĩ chỉ định cho tình trạng mũi hư hỏng, biến chứng nặng.

Theo bác sĩ Kevin Phạm chia sẻ, nâng mũi bán sụn sườn 7D mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ với những người mắc khiếm khuyết về mũi, bao gồm:

 • Những người có mũi ngắn, vách ngăn yếu và mỏng
 • Khách hàng nam và nữ giới đủ 18 tuổi, sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về rối loạn đông máu, tim mạch và huyết áp.
 • Đã thẩm mỹ mũi nhiều lần và cấu trúc đầu mũi, vách ngăn bị tổn thương nặng.
 • Mũi bị co rút, hỏng do kỹ thuật nâng mũi sai cách.
 • Những người bị dị ứng với chất liệu của sụn sinh học

V. Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau nâng mũi bán sụn sườn nano 7D

nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Khắc phục tình trạng khiếm khuyết mũi bằng công nghệ nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Nâng mũi bán sụn sườn

Khách hàng trước và sau nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Nâng mũi sụn sườn Nano &D

Chị khách U40 hồi xuân sau nâng mũi tại Đông Á

Nâng mũi sụn sườn Nano7D

Dáng mũi cao, thanh thoát, khắc phục nhược điểm

VI. Nâng mũi bán sụn sườn nano 7D giá bao nhiêu?

Sụn sườn có độ mềm và cứng cáp nên là chất liệu độn mũi được ưa thích. Tuy nhiên, một ca nâng 100% sụn sườn có giá không hề rẻ. Đây là điều băn khoăn của nhiều khách hàng khi không thể làm đẹo bằng công nghệ nâng mũi tốt nhất.

Với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D thì điều này hoàn toàn có thể. Khách hàng vẫn đạt được kết quả nâng mũi đẹp như mong muốn với chi phí hợp lý hơn.

Tại BVTM Đông Á, chi phí nâng mũi sụn sườn Nano 7D đang có giá 95.000.000 triệu đồng chưa bao gồm ưu đãi. Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc.

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng

Nâng mũi sụn sườn Nano 7D (Sụn sinh học + Sụn sườn)

95.000.000 triệu đồng

VII. Bác sĩ nào nâng mũi bán sụn sườn nano 7D cho bạn?

Nâng mũi bán sụn sườn là phương pháp phức tạp và đòi hòi kỹ thuật cao. Vì vậy, bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và phải có giấy phép hành nghề.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hội tụ được đội ngũ bác sĩ với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn như:

7.1 Bác sĩ Felix Trần 

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Bác sĩ Felix Trần

Bác sĩ Felix Trần là bác sĩ nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giáo cao. Hiện nay, bác sĩ đang là Giám đốc chuyên khoa phẫu thuật bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Đồng thời, bác sĩ cũng là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) vàThành viên Hội phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS).

Ngoài thực hiện nâng mũi, bác sĩ còn làm các dịch vụ có độ khó cao như: Nâng ngực, phẫu thuật hình thành bụng, hút mỡ…

7.2 Bác sĩ Kevin Phạm 

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Bác sĩ Kevin Nguyễn

Bác sĩ Kevin Phạm là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao, đã thực hiện nâng mũi sụn sườn thành công cho nhiều bệnh nhân.

Hiện tại, bác sĩ Kevin Phạm đang có lịch làm việc tại chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ BVTM Đông Á và là Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS, Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Ủy viên hội nghiên cứu chỉnh hình mũi – Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc.

7.3 Bác sĩ Henry Nguyễn

Nâng múi bán sụn sườn Nano7D

Bác sĩ Henry Nguyễn

Bác sĩ nào nâng mũi sụn sườn Nano 7D cho bạn? Không thể không nhắc đến bác sĩ Henry Nguyễn. Bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi.

Bác sĩ Henry Nguyễn là bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS.

VIII. Giải thưởng nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Nâng mũi bán sụn sườn Nano7D

Những giải thưởng nổi bật của Đông Á

Với những nỗ lực và thành tựu đã đạt được trong nhiều năm hoạt động, BVTM Đông Á đã được vinh danh qua những giải thưởng như:

 • Năm 2018, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đạt giải thưởng Top 5 Thương hiệu Làm đẹp hàng đầu Việt Nam.
 • Năm 2019, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia.
 • Năm 2019, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đạt giải Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc
 • Năm 2022, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á vinh dự đạt giải Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á. 

IX. Quy trình nâng mũi bán sụn sườn nano 7D được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Quy trình nâng mũi

Quy trình nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, tương tự như nâng mũi bằng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, chỉ khác là sẽ lấu sụn tại sườn.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc…để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất.
 • Bước 3: Gây mê và tiến hành lấy sụn sườn
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ rách một đường nhỏ ở vùng mạng sườn, lấy một phần sụn sườn vừa đủ, khâu lại vết thương bằng chỉ Nano vi phẫu. Đoạn sườn này bác sĩ sẽ tạo thành nhiều phần, hình trụ mũi, đầu mũi và dùng để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi mềm mại, thanh thoát.
 • Bước 5: Bước cuối cùng bác sĩ dùng chỉ Nano vi phẫu để khâu vết thương, đảm bảo không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu và dặn dò khách hàng trước khi ra về, hẹn lịch tái khám. 

X. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi bán sụn sườn nano 7D

 nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Cách chăm sóc sau nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Dưới đây là một số cách chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn Nano 7D

 • Sử dụng nước muối sinh lý vệ sinh mũi

Vệ sinh mũi sạch sẽ là cách tốt nhất để rút ngắn thời gian bình phục của mũi. Nhằm tránh nguy cơ viếm nhiễm và cấu trúc sụn mũi bên trong chóng ổn định. Khách hàng nên dùng nước muối sinh lý để lau, loại bỏ tế bào chết và dịch còn lại.

 • Chườm đá và chườm ấm chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn

Sau khi nâng mũi bằng sụn sườn Nano 7D, để giảm bớt khó chịu và sưng tấy sau nâng mũi bạn có thể chườm đá trong vòng 3 ngày đầu tiên, cách nhau khoảng 6 – 8 giờ. Nên sử dụng khăn mềm hoặc túi chườm chuyên dụng để hạn chế tổn thương vùng da mũi.

Sau 3,4 ngày nâng mũi để hạn chế vết bầm tím trên mặt bạn có thể chườm ấm bằng nước nóng 60 – 70 độ C.

 • Không chạm vào mũi

Sau khi độn sống mũi, lúc này mũi vẫn còn yếu và chưa thể nhanh chóng ổn định. Việc chạm tay vào mũi hay nắn bóp có thể làm xê dịch sụn sườn. Từ đó, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Ngoài ra, nếu vô tình va vào đường khâu có thể làm hở vết thương, dẫn đến chấn thương nguy hiểm hơn.

 • Tái khám và uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho khách hàng để làm dịu các phản ứng sau phẫu thuật. Bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, đúng liều và không được tự ý dùng thuốc hay đổi thuốc.

Bên cạnh đó, bạn hãy quay lại bệnh viện để tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Nhằm kiểm tra kết quả nâng mũi tốt nhất. Ở mỗi lần thăm khám, khách hàng cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, điều chỉnh chế độ chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn Nano 7D.

 • Dành thời gian để nghỉ ngơi chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn

Ngoài ra, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trong tuần đầu phẫu thuật. Khi ngủ cần kê gối cao hơn tim, để cố định vị trí xung quanh mặt. Nên nằm ngửa để giảm thiểu áp lực lên mũi. Việc nghỉ ngơi và kiêng khem sẽ gói phần giúp mũi nhanh chóng phục hồi hơn.

 • Nhóm thực phẩm nên kiêng
Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Nâng mũi bán sụn sườn Nano 7D

Ngoài chế độ chăm sóc bên ngoài, thì bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và kiêng khem hợp lý. Theo đó, sau nâng mũi sụn sườn khách hàng cần kiêng:

+ Hải sản: Đây là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng lịa chứa nhiều chất kích ứng khiến vết thương dễ bị sưng tấy, ảnh hưởng.

+ Rau muống: Tuyệt đối không nên ăn rau muống do nó sẽ gây viêm nhiễm, xuất hiện sẹo lồi.

+ Thịt bò:  Thịt bò là thực phẩm cần kiêng nhất do món ăn này khiến vết thương xuất hiện những tác động kém duyên.

+ Đồ nếp: Các món ăn được chế biến từ gạo nếp như: bánh chưng, xôi…gây mưng mủ và ngứa ngáy vết thương.

Ngoài ra, bạn nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều trái cây, các loại rau xanh. Bổ sung nhiều thức ăn mềm, dễ tiêu, hạn chế ăn quá no. Đồng thời, sử dụng các thức uống tốt cho sức khỏe như: nước dừa, nước cam, nước bưởi…

Mong rằng với những thông tin chia sẻ về phương pháp nâng mũi sụn sườn Nano 7D, đã giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín, thay đổi dáng mũi hoàn hảo và thanh tú nhất.

Nếu vẫn chưa biết dáng mũi của mình có phù hợp với công nghệ này không. Đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ với BVTM Đông Á theo hotline1900.6499 để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bán sụn sườn nano 7D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact