Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi bán cấu trúc nano 3D là gì? Chi phí thực hiện bao nhiêu

Nâng mũi bán cấu trúc nano 3D là gì? Chi phí thực hiện bao nhiêu

Theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng mũi cao và cân đối đều có cuộc sống giàu sang, phú quý, thuận lợi trong sự nghiệp, tình duyên. Vì vậy, hiện nay đã có nhiều phương pháp giúp chúng ta sở hữu được dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt. Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D là kỹ thuật “chỉnh sửa” mũi được nhiều khách hàng lựa chọn.

I. Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D là gì?

Đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mỗi người tăng cao. Khi chưa ưng ý 1 vị trí nào trên cơ thể, mọi người thường tìm đến thẩm mỹ. Nâng mũi là 1 trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay.

Thay vì phải phẫu thuật trọn vẹn chiếc mũi, không ít khách hàng chỉ có nhu cầu sửa 1 phần nào đó tương đối, không can thiệp dao kéo quá sâu.

Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D là kỹ thuật sửa mũi cấu trúc, nhằm tạo hình gương mặt. Đây là công nghệ cho dáng mũi cao, thanh thoát, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật này có thể khắc phục những khuyết điểm như: Dáng mũi thấp, đầu mũi to.

II. Ưu điểm công nghệ nâng mũi bán cấu trúc nano 3D 

Hình ảnhƯu điểm

Sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể: BVTM Đông Á, đang sử dụng dòng sụn BioSoft trong nâng mũi bán cấu trúc Nano, đây là sụn sinh học có độ tương thích cao. Khi vào cơ thể nó sẽ liên kết với sụn tự thân để mang lại hiệu quả cao, hạn chế tình trạng mũi bóng đỏ.

Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D có độ an toàn cao: Kỹ thuật này được đánh giá là an toàn, ngăn chặn bóng đỏ mũi, hạn chế biến chứng sau khi nâng mũi như: dị ứng với chất liệu độ, viêm nhiễm, hoại tử…đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Áp dụng công thức đo tỉ lệ chuẩn, phù hợp với người Châu Á: Mũi của người Châu Á nói chung, đặc biệt là người Việt Nam có đặc thù là thấp, tẹt, đầu mũi to, bè. Với công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 3D cấu trúc mũi sẽ được thay đổi nhưng vẫn đạt chuẩn tỷ lệ vàng, phù hợp với khuôn mặt.

Độ bền cao: Sụn BioSoft xuất xứ Hàn Quốc là loại sụn đặc biệt, tương thích với cơ thể người. Vì vậy, khi nâng mũi bằng chất liệu này sẽ duy trì được độ bền lâu dài.

Thời gian thực hiện nhanh, rút ngắn quá trình phục hồi: Thông thường, thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng. Với độ tương thích cao nên sau khi nâng mũi bán cấu trúc 3D, quá trình phục hồi sẽ được rút ngắn hơn so với những kỹ thuật khác.

III. Nâng mũi bán cấu trúc nano 3D sử dụng kỹ thuật gì?

Nâng mũi bán cấu trúc 3D

Nâng mũi bán cấu trúc 3D

Hiện nay, BVTM Đông Á đang sử dụng hai chất liệu sụn trong kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D.

 • Sụn sinh học: Sụn sinh học được chia thành nhiều loại với cấu trúc, kích thước và độ mềm khác nhau. Những loại sụn này đều an toàn và tương thích với cơ thể.
 • Sụn tự thân: : Sụn tự thân được lấy từ khu vực sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn của khách hàng.

Việc kết hợp hai loại sụn này giúp khách hàng sau khi nâng mũi đều tự tin với dáng mũi hoàn hảo, thời thượng mà không lo mất đi form dáng ban đầu.

III. Nâng mũi bán cấu trúc nano 3D phù hợp cho những ai?

nâng mũi bán cấu trúc

Những ai nên nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D giúp bạn có được dáng mũi cao, cân đối và thu hút hơn. Phương pháp này có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Ngoài ra nâng mũi bán cấu trúc 3D còn phù hợp với một số đối tượng như:

 • Người có dáng mũi thấp, mũi tẹt.
 • Những người có đầu mũi to, bè
 • Người có dáng mũi hếch, mất cân đối với khuôn mặt.
 • Những người muốn can thiệp nhẹ nhàng, để khuôn mặt hài hòa, xinh đẹp hơn.

IV. Hình ảnh khách hàng trước sau khi khi nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D?

 nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

V. Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D giá bao nhiêu?

Theo các bác sĩ của BVTM Đông Á, nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D là dịch vụ thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thường ứng dụng kỹ thuật hiện đại, nhằm định hình lại dáng mũi.

Bác sĩ sẽ quan sát dựa vào cấu trúc gương mặt để tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp. Hiện nay, nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D tại BVTM Đông Á đang có giá khoảng 55 triệu. Chi phí nâng mũi của mỗi khách hàng sẽ không giống nhau, dựa vào từng loại sụn mà bạn lựa chọn.

Dịch vụ nâng mũiGiá dịch vụ (triệu đồng)
Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)55.000.000

 VI. Bác sĩ nào nâng mũi nano cho bạn?

Phương pháp nâng nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D được nhận định là kỹ thuật sửa mũi phức tạp. Đòi hỏi bác sĩ nâng mũi phải có chuyên môn, kinh nghiệm và nắm rõ kiến thức để tiến hành nâng mũi thành công.

Chúng tôi xin giới thiệu top những bác sĩ nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D giỏi để bạn tham khảo:

 • Bác sĩ Felix Trần – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc

Felix Trần là bác sĩ nâng mũi Nano giỏi, uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Bác sĩ Felix Trần luôn chọn ra những dáng mũi phù hợp với gương mặt khách hàng, mà không chạy theo xu hướng thẩm mỹ.

Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá những ưu – nhược điểm vùng mũi. Từ đó tạo hình và đưa ra kỹ thuật nâng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Ngoài nâng mũi, bác sĩ Felix Trần còn thực hiện các dịch vụ với độ khó cao hơn như: nâng ngực, hút mỡ toàn thân, gọt hàm, độn trán,…

 • Bác sĩ Kevin Phạm – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
nâng mũi

Bác sĩ Kevin Phạm

Bác sĩ Kevin Phạm là một bác sĩ có bàn tay vàng, khi thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ. Mỗi ca nâng mũi từ đơn giản đến phức tạp đều được bác sĩ đặt tâm huyết, thao tác nhẹ nhàng để mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bằng những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế và vận dụng kiến thức chuyên môn, bác sĩ Kevin Phạm  đã góp phần chuyển giao nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

VII. Sự khác biệt nổi bật khi nâng mũi bán cấu trúc nano 3D tại BVTM Đông Á so với các thẩm mỹ khác

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hiện có 11 chi nhánh trên toàn quốc phủ rộng từ Bắc vào Nam. Với hệ thống cơ sở thuận tiện giúp khách hàng dễ dàng đến các cơ sở làm đẹp, tiết kiệm được chi phí đi lại. Đồng thời, được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D hay các dịch vụ khách với chất lượng tốt nhất:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm
Nâng mũi

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm

Ekip bác sĩ phẫu thuật đều là những người trên 15 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ của BVTM Đông Á đều được cấp chứng chỉ hành nghề. Hàng năm họ đều được tham gia những khóa đào tạo nâng cao trình độ tay nghề.

 • Hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến

Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị tại Đông Á đều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc được FDA chứng nhận. 

nâng mũi

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

 • Quyền lợi của khách hàng 

Đông Á là cơ sở thẩm mỹ tiên phong cấp thẻ bảo hành dịch vụ trọn đời. Mọi khách hàng của Đông Á tại các hệ thống trên toàn quốc đều được cấp thẻ bảo hành khi cắt mí hay các dịch vụ khác.

 • Giải thưởng nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Trong suốt thời gian hoạt động, BVTM Đông Á đã vinh dự được nhận những giải thưởng danh giá như:

+ Năm 2018, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đạt giải thưởng Top 5 Thương hiệu Làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

+ Năm 2019, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia.

+ Năm 2019, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đạt giải Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc

+ Năm 2022, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á vinh dự đạt giải Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á.

IX. Quy trình nâng mũi bán cấu trúc nano 3D được thực hiện như thế nào?

nâng mũi

Bác sĩ thăm khám trước khi nâng mũi

Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, để không tạo ra tổn thương và biến chứng cho khách hàng.

Vì vậy, BVTM Đông Á đã thực hiện quy trình nâng mũi theo chuẩn y khoa với những bước sau:

Bước 1: Tư vấn và đánh giá trình trạng mũi.

Khách hàng sẽ được gặp bác sĩ để thăm khám, tư vấn và chụp CT mũi để bác sĩ đánh giá cấu trúc khuôn mặt của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ giới thiệu kỹ thuật sửa mũi phù hợp và giải thích cho khách hàng hiểu rõ về quy trình thực hiện. Nếu khách hàng đồng ý với phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ hẹn lịch thăm khám.

Bước 2: Thăm khám sức khỏe toàn diện

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát với những hạng mục như: đo huyết áp, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc…Bước này sẽ giúp khách hàng phát hiện những bệnh lý và hạn chế biến chứng khi làm thủ thuật. Nếu chỉ số sức khỏe của khách hàng bình thường, bác sĩ sẽ hẹn lịch nâng mũi.

nâng mũi Nano

Quy trình nâng mũi Nano

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi.

Bác sĩ sẽ sử dụng bút và thước đo chuyên dụng để phác thảo dáng mũi. Đánh dấu những vị trí cần điều chỉnh để quá trình nâng mũi được diễn ra chính xác, hiệu quả.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Dự vào phương pháp nâng mũi đã chỉ định, ekip sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê cho khách hàng. Liều lượng tương đối thấp, khách hàng sẽ nhanh chóng tỉnh lại và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Quá trình gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi nâng mũi. Đồng thời, đảm bảo quá trình xâm lấn của bác sĩ được chính xác. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mũi nhằm hạn chế nhiễm khuẩn

trong phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện tạo hình nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D.

Bác sĩ sẽ dùng dao plasma để rạch một đường nhỏ đã đánh dấu. Dùng loại sụn sinh học khách hàng đã lựa chọn kết hợp với chỉ y tế để cố định sống mũi.

Vùng đầu mũi, cánh mũi được điều chỉnh hợp lý theo form mũi đã phác thảo. Kết thúc thủ thuật bác sĩ khâu lại vết thương trên mũi và sát trùng vết thương. Đeo nẹp cố định lên mũi để mũi lên form nhanh, ổn định

Bước 6: Chăm sóc sau nâng mũi bán cấu trúc

Sau khi phẫu thuật xong khách hàng được chuyển về phòng hồi sức để theo dõi. Nếu không có bất thường, bác sĩ sẽ khám lại lần cuối và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Khoảng 48h sau khi nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D, khách hàng quay lại bệnh viện để hút dịch. Nếu nhà ở quá xa khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn hút dịch tại nhà.

X. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D

nâng mũi

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sau nâng mũi

Theo bác sĩ Felix Trần cho biết: ngoài các yếu tố như bác sĩ, kỹ thuật thực hiện thì chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi rất quan trọng, quyết định để sự thành công của ca nâng mũi.

Dưới đây là cách chăm sóc sau nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D từ chuyên gia mà bạn nên tham khảo:

 • Chườm đá trong 48 giờ đầu sau nâng mũi để giảm sưng

Sau khi thực hiện “dao kéo” sẽ có hiện tượng sưng tấy, đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần dùng đá chườm vào vết thương.

 • Vệ sinh vết mổ bằng nước muối

Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng sau nâng mũi, khách hàng cần vệ sinh mũi bằng nước muối pha loãng hoặc nước muối sinh lý. Sau đó, dùng khăn mềm thao tác nhẹ nhàng và bôi thuốc theo đơn bác sĩ chỉ định.

 • Không nên vận động mạnh sau nâng mũi

Một lưu ý quan trọng bạn không nên bỏ qua là không nên vận động mạnh, không nằm nghiêng để tránh động đến mũi mới nâng. Do thời gian này mũi còn yếu và cần thời gian ổn định. Nếu va cham mạnh có thể sẽ gây nguy cơ cong, vẹo mũi.

 • Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học

Để vết thương sau nâng mũi nhanh lành và không để lại sẹo xấu. Khách hàng cần kiêng một số thực phẩm như: Hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng…vì những món ăn này sẽ để lại vết thâm và gây sẹo xấu ở vùng thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hạn chế sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê…Thay vào đó hãy uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây giàu vitamin.

 • Uống thuốc theo đơn và tái khám đúng lịch hẹn

Để vết mổ được nhanh chóng lành và không nhiễm trùng, bạn cần uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng. Bởi những loại thuốc này có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn rất tốt, giúp loại bỏ nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Đồng thời, cũng có công dụng giảm đau nhức.

Ngoài ra, khách hàng cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và đánh giá kết quả như ý.

Trên đây là những thông tin giải đáp về dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này hoặc có nhu cầu sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát như ý, hãy liên hệ theo số 1900 6499 để được các chuyên gia của BVTM Đông Á tư vấn và giải đáp cụ thể.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bán cấu trúc nano 3D là gì? Chi phí thực hiện bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact