CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
NHANH CHÓNG

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

Mò kim đáy bể cũng không khó bằng tìm ra địa chỉ nâng mũi đẹp mãi khi về già ở Việt Nam

Ngày đăng: 19/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2018

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi. Sống mũi của tôi từ bé đã bị gồ lên, trông rất thô, đồng nghiệp có khuyên nhủ tôi nên đi làm mũi để đổi tướng số. Tôi băn khoăn là mũi gồ có ảnh hưởng gì đến vận mệnh không, và địa chỉ nào nâng mũi gồ đẹp, không đau, cho dáng mũi lâu dài. Rất mong bác sĩ giải đáp!
(Bạn gái giấu tên)

Trước tiên, xin cảm ơn bạn gái giấu tên đã gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được người Việt thực hiện nhiều nhất năm 2017. Mặc dù là tiểu phẫu, nhưng chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ vùng mũi, khuôn mặt bạn bỗng trở nên khác biệt, kiêu sa, đài các hơn.

Đặc biệt trong nhân tướng học, dáng mũi có ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp, tiền tại, vận mệnh cuộc sống.


Theo đó, những người có dáng mũi gồ (hay còn gọi là mũi gấp khúc) có đặc điểm ở giữa mũi có một u thịt gồ lên gọi là phản ngân. Lý giải theo nhân trắc học, đây là tướng mũi xấu, thường gặp phải điều xui xẻo, nặng nghiệp hơn là đoản mệnh, dễ vướng tai nạn. Trong cuộc sống thường gặp trắc trở, công danh không tiến, dễ bị kẻ gian hãm hại.

Không chỉ xét trên phương diện vận mệnh, dáng mũi gồ xét về mặt thẩm mỹ là tướng mũi thô, khi nhìn nghiêng mũi không thẳng, làm sống mũi to, diện mạo kém duyên, không thanh thoát.


Ngoài tướng mũi gồ, dáng mũi gãy, mũi lõm, mũi vẹo, mũi khoằm… cũng là những dáng mũi “đại hãn”.

 

Địa chỉ nâng mũi đẹp dài lâu bất chấp mọi dáng mũi khó

Với những dáng mũi khó, phương pháp duy nhất có thể cải thiện bộ phận trung tâm khuôn mặt chỉ có thể là nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên với kỹ thuật đòi hỏi trình độ chuyên môn bác sĩ cao, cùng với công nghệ hiện đại, chính xác, rất hiếm địa chỉ thẩm mỹ có thể thực hiện được ca phẫu thuật khó như vậy.

May mắn thay, tất cả yêu cầu của bạn gái về một công nghệ nâng mũi đẹp, không đau và lâu bền, đều tìm thấy ở nâng mũi Cấu trúc Model 4D.


Công nghệ này sẽ tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, từ đầu mũi, cánh mũi, vách ngăn đến trụ và sống mũi. Bác sĩ sẽ bóc tách hoàn toàn khoang mũi, và định hình dáng mũi mới cao, đẹp, sang cho bạn.

Hơn nữa, nếu bạn lo lắng thao tác phức tạp sẽ khiến quá trình phẫu thuật lâu, kèm theo nhiều tổn thương thì bạn sẽ phải bất ngờ với Model 4D. Với dao cắt đốt siêu âm Plasma, mọi thủ thuật đều được tiến hành nhanh gọn, nếp xẻ mảnh, hạn chế xâm lấn, do đó không mất máu và khó lành như nhiều công nghệ khác.


Đặc biệt, Model 4D là công nghệ đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu kỷ lục – trên 40 năm, nhờ sự kết hợp của 2 loại sụn cao cấp và tương thích cao nhất hiện nay – sụn tự thân và sụn sinh học Eptfe.
“Một công nghệ thẩm mỹ tuyệt vời như vậy liệu đã xuất hiện tại Việt Nam?”, hẳn bạn đang tự hỏi mình như vậy.
Không chỉ có mặt tại đất nước hình chữ S, công nghệ này hiện đang độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sở hữu 8 chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á với chuyên môn cao, kỹ thuật và kinh nghiệm trên 15 năm, sẽ mang đến kết quả mũi đẹp như ý, không lo biến chứng như các công nghệ khác.
Rất nhiều khách hàng đã nâng mũi thành công, loại bỏ dáng mũi thô, xấu tại đây.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt lịch nâng mũi cấu trúc Model 4D ngay hôm nay? Khai sáng vận mệnh, thổi bừng tự tin với chiếc mũi trường tồn cùng thời gian, bạn có dám thử?

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á tư vấn cho bạn

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER