Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Hướng dẫn 9 cách massage mũi cao tự nhiên, thon gọn tại nhà

Hướng dẫn 9 cách massage mũi cao tự nhiên, thon gọn tại nhà

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát là niềm khao khát của những người đam mê cái đẹp. Hiện nay các bài tập massage mũi được nhiều khách hàng sử dụng để thay đổi cấu trúc mũi. Vậy các bài tập để cải thiện sống mũi được thực hiện như thế nào? Có điều gì cần chú ý khi thực hiện hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm ra lời giải đáp hoàn chỉnh nhất nhé!

I. Những lưu ý khi massage mũi cao tại nhà

Công cuộc làm đẹp bao giờ cũng đòi hỏi quá trình khoa học và sự đầu tư về mặt thời gian. Vì vậy, bạn không thể chủ quan trong bất cứ giai đoạn nào vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của bạn.

Để sở hữu góc nghiêng thần thánh với sống mũi cao tự nhiên, bạn đừng quên những tips chú ý dưới đây:

Vệ sinh trước khi massage mũi

Vệ sinh trước khi massage mũi

– Vệ sinh tay và các bộ phận cần massage cẩn thận để loại bỏ bụi bẩn, chất nhờn. Nếu không vệ sinh cẩn thận thì chất lượng của việc mát xa cho mũi ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Thực hiện massage cần kết hợp với kem dưỡng da, dầu oliu, dầu dừa giúp tăng độ đàn hồi trên da.

– Tiến hành massage sống mũi cao đòi hỏi tính nhẫn nại và sự kiên trì. Sống mũi không thể cao ngay lập tức mà cần thời gian điều chỉnh từ từ. Bạn đừng vội bỏ cuộc khi mới thực hiện có vài lần, chắc chắn sự đầu tư về mặt thời gian sẽ mang đến cho bạn kết quả ứng ý nhất.

II. Hướng dẫn cách massage nâng mũi cao tự nhiên, đơn giản

Khi triển khai các bài massage cho mũi cần đảm bảo các yếu tố để mang đến chất lượng cao. Bài tập được thực hiện theo trình tự, chuẩn từng thao tác để không gây phản ứng ngược. Vì vậy quý khách hàng mát xa cho mũi tiến hành lần lượt theo thứ tự dưới đây nhé:

2.1 Bài tập khởi động mát xa mũi

Phần đầu mũi có thịt dày, xương to nên khi massage mũi có khả năng làm thay đổi kết cấu và giúp mũi cao lên. Cách thực hiện thao tác tiến hành như sau:

Massage nâng mũi

Khởi động bằng động tác nhẹ nhàng

– Sử dụng ngón tay đặt lên phía trên hai lỗ mũi

– Lấy ngón trỏ đẩy phần đầu mũi hướng lên trên. Sử dụng bàn tay còn lại xoa bóp cánh mũi từ dưới lên trên và ngược lại. Thao tác này nên thực hiện 30 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Vẫn giữ nguyên tư thế của ngón trỏ và dùng ngón cái, ngón trỏ của tay còn lại kép chóp mũi hướng lên trên.

– Tiến hành thực hiện thao tác trong khoảng 30 lần giúp sống mũi thon gọn và cao hơn.

2.2 Cách massage vùng cơ mũi

Vùng cơ mũi có cấu trúc phức tạp đòi hỏi khi massage mũi nhỏ lại thực hiện thận trọng, cẩn thận. Thao tác tiến hành nhẹ nhàng, uyển chuyển để không ảnh hưởng đến khứu giác của mọi người. Các bước massage được tiến hành cụ thể dưới đây:

Massage mũi nhỏ lại

Thực hiện thao tác cẩn thận

– Đặt ngón trỏ vào chóp mũi và sử dụng lực nhẹ nhàng để ấn xuống mũi.

– Sử dụng cơ mũi tác động ngược lại với lực đạo vừa ấn xuống. Vì vậy lực đạo giữa 2 chiều cần đảm bảo cân bằng để không gây tổn thương mũi.

– Tiến hành lặp lại thao tác khoảng 30 lần mỗi ngày để sở hữu sống mũi cao.

2.3 Bài tập massage nâng sống mũi cao

– Sử dụng ngón trỏ và ngón cái bóp lấy phần mũi ở giữa khóe mắt.

– Tiến hành bóp dọc từ phía trên cho đến phần chóp mũi. Trong khi thực hiện đừng quên kéo phần da lên phía trên để sống mũi thon gọn hơn.

– Thực hiện bài tập trong khoảng 2 – 3 phút là tốt nhất.

Massage mũi cao tự nhiên

Chạm nhẹ khỏe khóe mắt rồi massage từ từ

2.4 Hướng dẫn massage thu gọn cánh mũi

Bài tập massage giúp mũi nhỏ gọn dưới đây cần tiến hành nhẹ nhàng với tần suất đều đặn hằng ngày. Cách massage giúp mũi thon gọn này được tiến hành  như sau:

– Dùng ngón trỏ của 2 tay đặt ở 2 bên cánh mũi

– Tiến hành mát xa cánh mũi nhẹ nhàng theo hình tròn với lực đạo nhẹ nhàng.

– Thực hiện nhiều lần thao tác này trong ngày để thon gọn cánh mũi tốt nhất.

2.5 Bí quyết massage làm đầu mũi cao

Khi thực hiện bài massage sống mũi cao tự nhiên này cần tiến hành ít nhất 30 lần mỗi ngày. Trong quá trình massage, bạn nên thực hiện chuẩn thao tác dưới đây:

– Đặt 2 ngón tay lên 2 bên khóe mắt ở vị trí tiếp giáp sống mũi.

– Ép sáp sống mũi, cánh mũi xuống phía dưới sau đó vuốt ve nhẹ nhàng

– Thao tác này chỉ nên massage theo hướng từ trên xuống để có tác dụng hiệu quả.

Thực hiện động tác với một chiều từ trên xuống

Thực hiện động tác với một chiều từ trên xuống

2.6 Ứng dụng bài tập massage từ chun mũi

Việc chun mũi được thực hiện đơn giản nhưng sẽ gây tiếng cười cho người đối diện. Vì vậy khi thực hiện bài tập massage mũi cao tự nhiên hãy tránh mặt mọi người nhé.

Người tập chỉ cần mỉm cười rồi nhăn mũi lại đến khi giữa 2 mắt xuất hiện nếp nhăn thì dừng lại.

2.7 Cách mát xa đơn giản từ việc hít thở

Bài tập hít thở giúp điều chỉnh nhịp thở, tăng cường sức khỏe mà còn là cách massage giúp mũi thon gọn.

Bạn chỉ cần dùng ngón tay bịt chặt 1 lỗ mũi và thở mạnh bằng lỗ mũi còn lại. Tiến hành động tác này nhiều hơn 30 lần và nhớ thay đổi lỗ mũi liên tục để đạt hiệu quả.

massage thu gọn cánh mũi

Phương pháp hít thở giúp thu gọn cánh mũi

2.8 Massage nâng mũi cùng bài tập cơ má

Má là bộ phận tiếp giáp với mũi nên gián tiếp ảnh hưởng đến sống mũi của bạn. Do đó luyện tập cơ má bằng cách lưu thông không khí trong khoang miệng mà bạn có thể áp dụng. Đối với bài tập này bạn chỉ cần:

– Hít một hơi lớn và tạo phần má phùng rộng hết cỡ

– Lần lượt đẩy toàn bộ không khí trong khoang miệng theo vòng tròn sang má phải và ngược lại. 

– Giữ nguyên tình trạng phùng má trong vòng 5 – 10 giây và thực thao tác lặp lại 30 lần mỗi ngày.

2.9 Các massage giúp thư giãn vùng mũi

Thư giãn trong massage mũi được đánh giá là bài tập bổ trợ hiệu quả khi cấu trúc mũi. Phương pháp này được thực hiện đơn giản bằng cách dùng 2 ngón tay massage xung quanh mũi.

Khi massage cần tiến hành lần lượt từ sống mũi, cánh mũi theo hình tròn với tốc độ hợp lý.

massage nâng mũi

Tiến hành massage theo vòng tròn

III. Massage có làm mũi cao lên hiệu quả không?

Các bài tập massage mũi cao đơn giản tại nhà chỉ hiệu quả đối với trẻ nhỏ – đối tượng có hệ cơ xương chưa phát triển hoàn thiện. Gia đình chỉ cần sử dụng các bài mát xa mũi cho trẻ sơ sinh chính xác sẽ đạt hiệu quả mong muốn.

Phần mũi của bé sẽ trở nên thon gọn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với người trưởng thành thì việc massage có làm mũi cao lên không thì kết quả chỉ ở mức tương đối. Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, nếu không massage đúng cách có thể dẫn đến việc vẹo mũi, lệch mũi nghiệm trọng.

Đây cũng được xem là nguyên nhân ảnh hưởng đến sắc tố da và xuất hiện mụn trên mũi.

massage mũi có hiệu quả không

Massage mũi có hiệu quả đối với trẻ chưa trưởng thành

⚠️⚠️⚠️ TÌM HIỂU THÊM: Biến chứng sau nâng mũi và cách nhận biết

Vì vậy khi tìm hiểu các bài mát xa cho mũi cao khách hàng nên tìm hiểu có chọn lọc. Tránh trường hợp thực hiện không đúng cách ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Điều này khiến bạn tốn kém chi phí trong việc điều trị sức khỏe và các hệ lụy kèm theo.

IV. Phương pháp nâng mũi cao hiệu quả mà không cần massage

Công cuộc sở hữu sống mũi cao, thanh thoát chưa bao giờ trở nên dễ dàng. Sử dụng kẹp, ghim vừa tốn kém mà không đạt hiệu quả mong muốn. Các bài massage mũi vừa tốn thời gian mà khi thực hiện sai còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Vì vậy để giải quyết khó khăn này, thẩm mỹ viện Đông Á mách bạn cách thu gọn cánh mũi đạt hiệu quả 100%:

1. Tiêm Filler cho mũi

Nếu khách hàng muốn sở hữu sống mũi cao, thon gọn mà sợ phẫu thuật hãy tham khảo phương pháp tiêm Filler. Phương pháp này đem đến hiệu quả nhanh mà không mất thời gian hồi phục.

Chất làm đầy Filler được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ đạt chứng nhận an toàn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Thêm vào đó sống mũi thon gọn này tồn tại từ 2 – 5 năm.

Hiện tại giá tiêm Filler tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có giá trong khoảng từ 10.000.000 đồng/1cc. Loại filler này được nhập khẩu từ Pháp đảm bảo về chất lượng nên khách hàng yên tâm sử dụng.

Bạn đừng ham rẻ mà tiêm filler kém chất lượng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mũi.

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler an toàn, hiệu quả

2. Phẫu thuật nâng mũi

Sở hữu sống mũi cao, thon gọn thì phương pháp tốt nhất đó là tiến hành phẫu thuật. Việc cấu trúc lại mũi phụ thuộc vào hiện trạng mũi của khách hàng để tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á cung cấp các dịch vụ nâng mũi, sửa lệch mũi đến quý khách hàng. Tùy theo hiện trạng mũi, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Công nghệ phẫu thuật tại Đông Á

Quy trình phẫu thuật mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc

Hiện tại dịch vụ nâng mũi được chia thành nhiều loại như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi A – Shape, nâng mũi cấu trúc, bóc tách, chỉnh lệch vách ngăn,… Các phương pháp được thực hiện an toàn, hiệu quả có tính thẩm mỹ cao. Khách hàng chỉ cần đưa ra nhu cầu đội ngũ tư vấn viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhất. 

Các bài tập massage mũi được tiến hành đơn giản đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho người thực hiện. Hy vọng rằng đó là những tip gợi ý tốt nhất dành cho bạn trong việc chinh phục cái đẹp của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình tuyệt vời ấy.

Biến chứng hoại tử mũi: Nguyên nhân và cách khắc phục!
Biến chứng hoại tử mũi: Nguyên nhân và cách khắc phục!

Hoại tử mũi là biến chứng nghiêm trọng trong thẩm mỹ nâng mũi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Mặc dù có rất nhiều thông tin cảnh báo, bài báo lên án về dịch vụ thẩm mỹ kém chất

Hé lộ cách nâng sống mũi cao tự nhiên, cân đối tỉ lệ gương mặt
Hé lộ cách nâng sống mũi cao tự nhiên, cân đối tỉ lệ gương mặt

Phẫu thuật nâng sống mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm. Khi đó cấu trúc xương sống mũi được điều chỉnh đạt chuẩn tỉ lệ vàng và cân đối với gương mặt. Để sống mũi cải thiện tốt nhất bạn nên thực hiện tại

Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa tại Đông Á
Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa tại Đông Á

Quy trình nâng mũi S Line tiêu chuẩn tại Đông Á gồm 7 bước, đảm bảo tiêu chí y khoa. Cho ra đời dáng mũi cong nhẹ nhàng, đẹp chuẩn Hàn và an toàn cao nhất. Tìm hiểu chi tiết các bước trong nội dung dưới đây. I.

Thu gọn xương mũi bè phương pháp nào hiệu quả? Giá thực hiện bao nhiêu?
Thu gọn xương mũi bè phương pháp nào hiệu quả? Giá thực hiện bao nhiêu?

Thu gọn xương mũi bè được ví như “cuộc cách mạng” cân đối gốc mũi, sống mũi, đầu mũi của khách hàng. Sau khi kết thúc thủ thuật, xương mũi được điều chỉnh hài hòa với cấu trúc gương mặt. Khách hàng có thể tự tin nhờ sở hữu

Có 0 bình luận bài Hướng dẫn 9 cách massage mũi cao tự nhiên, thon gọn tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact