Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Giá nâng mũi nam bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi

Giá nâng mũi nam bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi

Giá nâng mũi nam chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi cơ sở thẩm mỹ, khi công nghệ áp dụng, kỹ thuật, sản phẩm sử dụng khác nhau thì mức giá nâng mũi nam cũng có sự chênh lệch. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá nâng mũi? Tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Đông Á để biết thêm thông tin chi tiết.

I. Giá nâng mũi nam phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, mức giá nâng mũi nam cũng có sự khác nhau. Vậy điều gì ảnh hưởng đến giá nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ này? 

1. Tình trạng mũi khách hàng

Tình trạng mũi của khách hàng trước khi nâng sẽ khác nhau. Bởi về cơ bản, sụn mũi của mỗi người có cấu tạo riêng biệt, khuyết điểm trên mũi vì thế cũng không giống nhau.

Với những người có nhiều khuyết điểm mũi, cần can thiệp nhiều hơn để chỉnh sửa dáng mũi. Lúc này, chi phí nâng mũi cũng sẽ cao hơn so với những người có ít khuyết điểm mũi. 

Bên cạnh đó, với những người đã từng chỉ sửa mũi nhưng gặp phải biến chứng sau nâng, chi phí chỉnh sửa mũi cũng sẽ cao hơn do trong quá trình thực hiện, bác sĩ phải thực hiện thêm các phương pháp để khắc phục tình trạng mũi biến chứng trước khi tiến hành nâng mũi.

Để khách hàng hiểu về tình trạng mũi của mình, các bác sĩ sẽ kiểm tra, phân tích và đánh giá dáng mũi của khách hàng. 

Giá nâng mũi nam phụ thuộc vào tình trạng mũi khách hàng

Giá sửa mũi nam phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

2. Công nghệ, phương pháp

Công nghệ, phương pháp thực hiện nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá nâng mũi nam.

Hiện nay, trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, có rất nhiều phương pháp mới, công nghệ tân tiến được áp dụng trong quá trình thực hiện nâng mũi.

Mỗi công nghệ, phương pháp lại có những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với từng dáng mũi khác nhau nên mức giá nâng mũi theo từng phương pháp, từng công nghệ cũng sẽ khác nhau. 

Khi khách hàng có nhu cầu nâng mũi, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của khách hàng, tư vấn, lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên mũi, đồng thời có được dáng mũi như ý sau nâng. 

3. Bác sĩ thực hiện

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá nâng mũi và kết quả sau nâng mũi của khách hàng. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, người thực hiện nâng mũi là các bác sĩ có chuyên môn, có tay nghề cao.

Nâng mũi tại những cơ sở này, khách hàng sẽ được đảm bảo điều kiện an toàn khi nâng mũi, được đảm bảo kết quả sau nâng mũi.

Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở uy tín, khách hàng có thể yêu cầu được nâng mũi với bác sĩ trưởng khoa. Tất nhiên, chi phí nâng mũi với bác sĩ trưởng khoa sẽ cao hơn so với những bác sĩ chuyên môn. 

Ngược lại, tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, tức là không được cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ nâng mũi, chi phí nâng mũi rẻ nhưng không đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ở các cơ sở này, người thực hiện nâng mũi thường là các kỹ thuật viên (không phải bác sĩ). Những bạn kỹ thuật viên này thường học một khóa nâng mũi trong thời gian ngắn hạn, không có kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên sâu về giải phẫu, đặc biệt là không có chứng chỉ hành nghề.

Vậy nên kĩ thuật nâng mũi của những kỹ thuật viên yếu, không đủ tiêu chuẩn để cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Khi thực hiện nâng mũi tại các cơ sở này, nguy cơ xảy ra biến chứng rất cao. 

Giá sửa mũi nam phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Giá sửa mũi nam phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

4. Sụn nâng mũi

Loại sụn nâng mũi được sử dụng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa mũi nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau, chất lượng và giá thành của mỗi loại khác nhau. 

Vậy nên khi lựa chọn sụn nâng mũi, khách hàng nên tìm đến loại sụn sinh học có chất lượng tốt. Giá thành của những loại sụn này cao hơn sụn silicon thông thường nhưng chất lượng đảm bảo, độ tương thích cao với cơ thể, giúp mũi lên dáng đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả thời gian dài. 

5. Thời điểm nâng mũi

Giá nâng mũi cho nam còn chịu tác động bởi thời điểm nâng mũi. Bởi mỗi thời điểm, các cơ sở thẩm mỹ sẽ có chương trình, chính sách ưu đãi khác nhau cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi.

Do vậy, giá nâng mũi tại mỗi thời điểm trong năm cũng khác nhau. Khách hàng nên theo dõi chương trình khuyến mãi tại cơ sở thẩm mỹ mình định lựa chọn để nâng mũi nam để cập nhật chương trình khuyến mãi, từ đó tiết kiệm chi phí nâng mũi cho nam.  

II. Giá nâng mũi nam giới là bao nhiêu?

Giá nâng mũi nam giới tại Thẩm mỹ Đông Á cũng phụ thuộc vào những tiêu chí như vừa liệt kê ở trên. Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, phương pháp, bác sĩ thực hiện, sụn nâng mũi và thời điểm nâng mũi mà chi phí nâng mũi sẽ có sự thay đổi.

Dưới đây là mức giá cơ bản về các dịch vụ nâng mũi tại Đông Á mà khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụ

Chi phí (VNĐ)

Nâng mũi S-line/L-line 3D29.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Line46.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform62.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Nanoform59.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Surgiform74.000.000
Nâng mũi 6D VIP84.000.000
Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)55.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000
Nâng mũi sụn sườn (VIP,PERFECT…)150.000.000
Chỉnh hình mũi phức tạp (Phẫu thuật hỏng,tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch….)75.000.000
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/cắt cánh mũi)6.000.000
Tạo hình/thu nhỏ đầu mũi12.000.000
Mài gồ, chỉnh xương siêu âm15.000.000
Nhóm mũi – Dịch vụ sửa lại5.000.000
Nhóm mũi – Dịch vụ sửa lại khó15.000.000
Bóc tách silicon mũi20.000.000
Bóc tách chỉ nâng mũi15.000.000
Tháo chất liệu mũi7.000.000
Ghép trung bì mũi riêng lẻ25.000.000
Phẫu thuật lệch vách ngăn mũi15.000.000
Ghép sụn cánh mũi15.000.000
Ghép trung bì mũi kết hợp trong quá trình nâng mũi10.000.000
Ghép sụn nền mũi30.000.000
Nhóm mũi – Chất liệu Nanoform15.000.000
Nhóm mũi – Chất liệu Surgiform25.000.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Mỗi thời điểm khác nhau trong năm, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ áp dụng chương trình, chính sách ưu đãi khác nhau cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi tại Đông Á nên liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.

III. Công nghệ nâng mũi khắc phục khuyết điểm cho nam

Là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ mới, hiện đại, Thẩm mỹ Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ nâng mũi Nano độc quyền để nâng mũi cho khách hàng.

Đây là công nghệ nâng mũi được chuyển giao độc quyền bởi Tiến sĩ.BS Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Công nghệ nâng mũi Nano sở hữu những điểm khác biệt giúp tạo hình dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, hài hòa và phù hợp với gương mặt người Á Đông.

Công nghệ sử dụng quyết định chi phí nâng mũi cho nam

Công nghệ nâng mũi Nano độc quyền tại Đông Á

Một số ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi khắc phục khuyết điểm cho nam tại Thẩm mỹ Đông Á bao gồm:

1. Khắc phục mọi khuyết điểm mũi

Công nghệ nâng mũi Nano tại thẩm mỹ Đông Á giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi cho khách hàng nam. Khách hàng nâng mũi công nghệ Nano được thiết kế dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng theo công thức độc quyền:

  • Chiều dài mũi bằng với ⅓ gương mặt
  • Sống mũi cao thẳng, khoảng từ 9 – 11mm
  • Dáng mũi S-Line hoặc L-line mềm mại, tự nhiên 
  • Góc mũi – trái từ 120 – 140 độ
  • Góc mũi – môi từ 95 – 110 độ
  • Chiều rộng cánh mũi bằng khoảng cách giữa 2 khóe mắt
  • Chiều rộng sống mũi bằng 75-85% chiều rộng cánh mũi. 

Bên cạnh đó, công nghệ Nano còn tái tạo toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm: sống mũi – trụ mũi – đầu mũi mang đến cho khách hàng dáng mũi thon gọn, thanh thoát và khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên mũi.

Ngoài ra, nhờ sử dụng khung định hình mũi Medpor trong quá trình nâng mũi nên mũi được định hình nhanh chóng khi nâng.

Sau khi nâng, mũi vào form ổn định hơn, rút ngắn thời gian chăm sóc sau nâng mũi, đồng thời hạn chế những biến chứng có thể xảy ra do tác động mạnh từ bên ngoài.

2. Không chảy máu, không sưng đau

Nâng mũi nam công nghệ Nano không gây chảy máu do trong quá trình nâng, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ dao Plasma khóa đông mạch máu.

Lúc này, quá trình xâm lấn bằng dao Plasma không gây chảy máu, hạn chế xâm lấn vào sâu bên trong, giảm sưng nề, không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. 

Đồng thời, sau nâng mũi, khách hàng sẽ được chiếu tia Plasma lạnh từ thiết bị hiện đại Plasma Med. Tia Plasma mạnh giúp diệt khuẩn vết thương sau phẫu thuật, kích thích tái tạo da và tăng sinh tế bào, giảm sưng nề sau phẫu thuật và giúp X2 thời gian phục hồi vết thương.

Giá nâng mũi nam ảnh hưởng bởi công nghệ nâng mũi

Chiếu tia Plasma lạnh giảm sưng đau

3. Độ an toàn cao

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sau nâng mũi. Tại Thẩm mỹ Đông Á, quy trình nâng mũi ứng dụng công nghệ Nano được kiểm định bởi Bộ Y Tế. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, các bước trong quy trình nâng mũi.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được khám sàng lọc với những bước như: xét nghiệm máu, khám da liễu, kiểm tra phản ứng thuốc, đo huyết áp, tim mạch,…

Khi các chỉ số của khách hàng bình thường, đáp ứng đủ điều kiện an toàn phẫu thuật, bác sĩ mới tiến hành những bước tiếp theo để nâng mũi cho khách hàng.

Ngược lại, nếu chỉ số bất thường, sức khỏe khách hàng không đảm bảo, Đông Á xin từ chối phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được phẫu thuật trong phòng vô khuẩn, các thiết bị y tế sử dụng được tiệt trùng sạch sẽ. Trong quá trình phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ là người trực tiếp thực hiện.

Đồng thời, có bộ phận giám sát thường trực để cố vấn chuyên môn, giám sát nhằm xử lý kịp thời tình huống phát sinh tốt nhất.

IV. Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi nam tại Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ nâng mũi uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội về dịch vụ, chất lượng, mức độ uy tín,…

Thẩm mỹ Đông Á nhất định sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là ưu điểm nổi bật trong cung cấp dịch vụ nâng mũi của Đông Á:

1. Được cấp phép hoạt động

Thẩm mỹ Đông Á có 11 cơ sở, bao gồm 1 bệnh viện và 10 phòng khám thẩm mỹ, tất cả đều đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động và giấy phép khám chữa bệnh.

Điều này đồng nghĩa với việc tất cả cơ sở Thẩm mỹ của Đông Á đều đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. 

2. Có tiếng tăm trong ngành

Thẩm mỹ Đông Á hoạt động trong ngành thẩm mỹ hơn 10 năm và đã đạt được thành tựu nhất định như: 

  • Giải thưởng Top 5 Thương hiệu Làm đẹp hàng đầu Việt Nam năm 2018
  • Giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019
  • Giải Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2019
Thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng danh giá

3. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á được tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn riêng. Hiện nay, toàn bộ bác sĩ đang công tác tại Đông Á đều là những người có bằng cấp, có chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Các bác sĩ có chuyên môn sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên mộn cao trực tiếp nâng mũi nam

Đội ngũ bác sĩ chuyên mộn cao trực tiếp nâng mũi nam

4. Sử dụng sụn mũi cao cấp

Thẩm mỹ Đông Á chỉ sử dụng sụn mũi sinh học cao cấp để nâng mũi cho khách hàng, không sử dụng sụn silicon.

Tất cả sụn mũi được sử dụng đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, đến từ những hãng nổi tiếng trên thế giới, bao gồm: Sụn Biosoft (Hàn Quốc), sụn Suriform (Mỹ), Nanoform (Mỹ).

Tất cả đều được cấp phép sử dụng tại Việt Nam và đã được chứng nhận an toàn bởi Cục kiểm Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. 

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất phòng khám hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả cơ sở đều được trang bị đồng bộ với máy móc hiện đại, thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ.

Những máy móc, thiết bị tân tiến được ứng dụng giúp tăng hiệu quả phẫu thuật, hạn chế tối đa biến chứng. 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ quá trình nâng mũi nam an toàn, hiệu quả

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ quá trình nâng mũi nam an toàn, hiệu quả

6. Dịch vụ chuyên nghiệp

Khách hàng được tái khám sau phẫu thuật. Khi tái khám, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng phục hồi vết thương, đánh giá tình trạng vết thương của khách hàng.

Điều này nhằm giúp khách hàng kiểm soát những dấu hiệu bất thường có thể xảy ra trong quá trình tự chăm sóc vết thương tại nhà, từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời, hạn chế rủi ro gây biến chứng, ảnh hưởng đến dáng mũi sau nâng.

Bên cạnh đó, khách hàng được bảo hành sau nâng mũi. Tùy vào loại sụn nâng mũi khách hàng lựa chọn và kỹ thuật nâng mũi (bọc sụn, cấu trúc, bán cấu trúc) mà thời gian bảo hành sau nâng mũi sẽ dao động từ 5 năm đến vĩnh viễn. 

Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi:

Nâng mũi nam tại Đông Á hiệu quả rõ rệt chỉ sau 10 ngày

Nâng mũi nam tại Đông Á hiệu quả rõ rệt chỉ sau 10 ngày

Nâng mũi cấu trúc cải thiện hoàn toàn dáng mũi cho nam

Nâng mũi cấu trúc cải thiện hoàn toàn dáng mũi cho nam

Trên đây là chi tiết về giá nâng mũi nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Nếu các bạn nam đang có nhu cầu khắc phục khuyết điểm mũi an toàn, hiệu quả lâu dài, chi phí tốt nhất, liên hệ với Thẩm mỹ Đông Á qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ nâng mũi công nghệ cao với mức giá ưu đãi nhất.

Có 0 bình luận bài Giá nâng mũi nam bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact