Có nên nâng mũi không? Chia sẻ thực tế từ “cô gái mũi heo"

CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG?

NHAN SẮC BỊ MANG RA LÀM TRÒ CƯỜI
NHAN SẮC BỊ MANG RA LÀM TRÒ CƯỜI

Tôi là Kim Phượng nhưng mọi người không gọi tôi với cái tên “mẹ đẻ” đó mà “con mũi heo” là những gì tôi phải nghe hàng ngày. Thời đi học, tôi hay bị bạn bè mang ảnh ra làm trò cười cho cả lớp, những câu nói bông đùa, mỉa mai,.. đối với tôi đó là sự xúc phạm. Soi mình trước gương là lúc tôi thấy tủi thân vô cùng, da đen, mũi vừa to vừa hếch trông đúng chả khác gì “Trư Bát Giới”.

Rồi đến lúc tôi đi ra mắt nhà người yêu, không chỉ có họ hàng mà ngay cả đến bố mẹ anh ấy cũng chê bai ngoại hình của tôi. Anh ấy và tôi yêu nhau thật lòng nhưng cũng không thể vượt qua được rào cản đó. Chúng tôi im lặng, dần xa cách rồi dẫn đến chia tay. Nhan sắc bị chê bai, chế giễu hay là chủ đề để bàn tán trong mọi câu chuyện. Đó là điều tổn thương nhất đối vói bất kỳ cô gái nào. Lúc đấy, tôi luôn tự trách mẹ rằng tại sao sinh tôi ra lại xấu như thế này.

PHÂN VÂN CÓ NÊN SỬA MŨI KHÔNG?
PHÂN VÂN CÓ NÊN SỬA MŨI KHÔNG?

Khi đi làm, tôi đã biết nhiều đến công nghệ làm đẹp, bắt đầu tìm hiểu dần về phẫu thuật thẩm mỹ. Xem những ca “lột xác” thay đổi 180 độ mà tôi thấy “ham” quá. Mỗi lần nhìn ngắm hình ảnh của các bạn trên facebook, trong đầu tôi luôn lóe lên suy nghĩ có nên nâng mũi không?

Thật sự, tôi là người rất sợ đau nhưng khi nghĩ lại những gì mà mình đã từng trải qua trước đây, tôi lại có thêm động lực. Với thời đại này có lẽ câu nói “Cái nết đánh chết cái đẹp” đã không còn đúng với tôi. Tự nhủ với bản thân sẽ làm việc thật chăm chỉ để thực hiện ước mơ sửa mũi của mình.

NUNG NẤU Ý ĐỊNH TỪ ĐÓ…
NUNG NẤU Ý ĐỊNH TỪ ĐÓ…

Công việc hiện tại của tôi là tư vấn bất động sản, thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng giàu có và họ là người rất coi trọng hình thức bên ngoài. Nếu cứ “vác” cái khuôn mặt của tôi đi tư vấn thì còn ai mà mua đất, mua nhà nữa.

Là một đứa suốt ngày lên facebook theo dõi các địa chỉ thẩm mỹ, tình cờ tôi biết đến chương trình Diện mạo hoàn hảo của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, may mắn đã mỉm cười với tôi và từ ngày hôm đó…

QUYẾT ĐỊNH SỬA MŨI LÀ ĐÚNG

NÂNG MŨI KHÔNG KHÓ VÌ ĐÃ CÓ ĐÔNG Á
NÂNG MŨI KHÔNG KHÓ VÌ ĐÃ CÓ ĐÔNG Á

Bác sĩ có tư vấn cho tôi nâng mũi Model để khắc phục mọi khuyết điểm như mũi tẹt, sống mũi ngắn, lỗ mũi to, hếch và trượt hàm hô.

Sau một tháng phẫu thuật, bản thân tôi còn không nhận ra mình trong gương, mặt đã không còn sưng, tím nữa mà thay vào đó là dáng mũi cao tự nhiên nhìn rất sang. Bác sĩ vừa “mát tay” lại còn rất nhiệt tình với bệnh nhân. Giá mà tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ sớm hơn.

Thật sự, trước ngày phẫu thuật sửa mũi, trong đầu tôi vẫn còn suy nghĩ có nên nâng mũi không? nhưng với kết quả hiện giờ còn trên cả hài lòng.

KHÔNG CÒN ĐỊNH NGHĨA “CÁI NẾT ĐÁNH CHẾT CÁI ĐẸP”
KHÔNG CÒN ĐỊNH NGHĨA “CÁI NẾT ĐÁNH CHẾT CÁI ĐẸP”

Sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi Model, trượt hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, tất cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp hầu như không hề nhận ra. Các anh chị văn phòng còn cứ nghĩ tôi là nhân viên mới, trầm trồ tưởng là hotgirl nào.

Là một người đã từng có ngoại hình xấu, hơn ai hết tôi hiểu được khuôn mặt ấy ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống. Với gương mặt hiện tại, tôi cảm thấy mọi người đối xử khác với mình như nhiệt tình hơn, vui vẻ hơn rất nhiều, không còn phân biệt, so sánh với những người khác.

Nếu bạn đang có một ngoại hình xấu thì đừng đổ lỗi cho một ai hết, nếu chính bản thân mình không đủ can đảm thay đổi thì không ai có thể giúp bạn. Đừng nên phân vân không biết có nên nâng mũi không và hãy nhớ với thời đại nay, câu nói “Cái nết đánh chết cái đẹp” đã không còn đúng.

Vậy nên là phụ nữ phải đẹp. Hãy đến những nơi có thể giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Rất cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã giúp tôi từ một cô gái luôn nhút nhát, tự ti về ngoại hình thì hiện nay đã tự tin với diện mạo hoàn hảo như bây giờ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG KIM PHƯỢNG SAU KHI NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG ÁĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin cá nhân để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 22/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 10/11/2018
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN