Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Cánh mũi to: Tướng số tốt hay xấu? Làm cách nào để thu gọn lại?

Cánh mũi to: Tướng số tốt hay xấu? Làm cách nào để thu gọn lại?

Cánh mũi thon gọn với góc nghiêng thanh thoát giúp gương mặt có sức hấp dẫn đặc biệt. Ngược lại, những người có cánh mũi to và dày sẽ là nhược điểm lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung. Vì vậy khắc phục phần mũi to như thế nào sẽ được chúng tôi bật mí qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

I. Cánh mũi to, dày là như thế nào?

Người có mũi to, dày khiến tổng thể gương mặt kém thanh thoát. Bạn dễ dàng nhận biết được cánh mũi không đều nhau qua những đặc điểm cụ thể dưới đây:

– Cấu tạo xương mũi, lỗ mũi rộng: Đa số khách hàng nam sẽ gặp phải tình trạng này với phần xương lớn hoặc không có phần sống mũi. Cùng với đó phần lỗ mũi rộng khiến gương mặt mất cân đối.

– Phần đầu mũi to kèm theo cánh mũi dày: Chi tiết này được lý giải do phần cơ và thịt bọc xương mũi có kích thước lớn. Điều này khiến phần mũi tẹt cánh mũi to hơn so với kích thước mũi người bình thường.

– Cánh mũi to và dày có độ bè sang hai bên: Một vài khách hàng có dáng mũi bè rộng sang hai bên khiến cánh mũi to khi cười.

Cánh mũi dày

Phần cơ ở hai lỗ mũi có kết cấu thịt dày

II. Nguyên nhân gây nên cánh mũi to, bè

Hình dáng mũi được quy định từ bộ gen di truyền và các yếu tố tác động bên ngoài. Người sở hữu phần mũi có kích thước quá khổ khiến cấu trúc gương mặt thay đổi hoàn toàn. Vì vậy tìm ra nguyên nhân phần mũi to là cách tốt nhất giúp bạn khắc phục nhược điểm này tốt nhất.

2.1 Vì yếu tố di truyền

Nguyên nhân khiến cánh mũi to và có dáng bè thường liên quan đến yếu tố di truyền. Trong bộ nhiễm sắc thể của bố và mẹ có phần gen trội mũi to thì thế hệ sau sinh ra chắc chắn có dáng mũi như vậy. Một số ít trường hợp được di truyền từ ông bà hoặc người có quan hệ ruột thịt gần gũi.

Phần xương mũi được định hình nên chỉ can thiệp được bằng các phương pháp liên quan đến y khoa. Cùng với đó hạn chế tác động khiến tình trạng mũi to ra theo thời gian.

2.2 Các thói quen xấu

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta có những hành động tác động đến phần mũi. Những thói quen được lặp lại trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mũi mà chúng ta không hề hay biết. 

Mũi tẹt cánh mũi to

Thói quen xấu hằng ngày vô tình khiến cánh mũi nở ra

– Thực hiện động tác ngoáy mũi thường xuyên có thể khiến phần mũi to dần. Bạn sẽ không thấy sự thay đổi ngay lập tức nhưng lâu dần sẽ không tốt đến dáng của mũi.

– Các động tác nhỏ như chun mũi, vặn vẹo mũi, nặn mụn khiến mô mũi phát triển. Điều này vô hình chung khiến cánh mũi to và bè sang hai bên.

III. Người có cánh mũi to tướng số như thế nào?

Trong phong thủy, hình dạng của cánh mũi ảnh hưởng đến vận khí, tài lộ của khách hàng. Vì vậy khi xem tướng mũi cần dựa trên hình dáng mũi, giới tính mỗi người. Trong trường hợp tướng mũi to ảnh hưởng đến tài lộc cần tìm biện pháp khắc phục kịp thời.

3.1 Nhân tướng học đàn ông cánh mũi to

Cánh mũi to, đầu mũi tròn sống mũi cao đối với đàn ông thường được xem là phúc khí. Đàn ông có cánh mũi to được nhận xét là người hào phóng trong vấn đề chi tiêu tiền bạc. Họ sở hữu sự nhạy bén trong công việc nên thuận lợi trên con đường tạo công danh sự nghiệp. 

Tuy nhiên sống mũi cao đi kèm với cánh mũi to và dày không mang đến may mắn cho người sở hữu. Phân tích từ thầy tướng số, phần mũi cao giúp tiền bạc hưng thịnh nhưng lại trôi hết xuống cánh mũi. Điều này có thể lý giải là dù bạn làm bao nhiêu thì tiền bạc cũng mất hết trong thời gian ngắn.

Cánh mũi to tướng số

Đàn ông có cánh mũi nở to không thuận lợi trong cuộc sống

3.2 Nữ giới cánh mũi to có ý nghĩa tướng số gì?

Tương tự với phụ nữ, cánh mũi to dày, đầu mũi tròn cũng mang ý nghĩa đủ đầy, tốt đẹp. Những quý cô có sống mũi cao đi cùng với yếu tố cánh mũi dày thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên điều này chỉ đúng với những quý cô có gương mặt cân đối, hài hòa.

Trong trường hợp mặt nhỏ, trái xoan thì phần lỗ mũi to và dày sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của bạn. Con đường sự nghiệp sẽ gặp nhiều chông gai, cuộc sống hằng ngày bị o ép khiến tâm trạng bị ảnh hưởng.

Khi gương mặt thiếu thẩm mỹ và cuộc sống bấp bênh hướng con người đến những suy nghĩ tiêu cực không có lợi cho sức khỏe.

Cánh mũi to khi cười

Tướng số của người phụ nữ có phần mũi to bất thường

IV. Cánh mũi to phải làm sao để khắc phục

Những thói quen xấu và yếu tố di truyền là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng cánh mũi dày. Bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách trang điểm để che đi khuyết điểm.

Xét về mức độ lâu dài thì phương pháp can thiệp y khoa được xem là giải pháp hoàn hảo nhất

4.1. Trang điểm khắc phục mũi tẹt cánh mũi to

Hiện nay, trang điểm trở thành cứu cánh của nhiều chị em phụ nữ. Nếu biết cách tạo khối mũi thì phần cánh mũi to bị mất đi và mang đến một diện mạo hoàn hảo.

Tuy nhiên lớp trang điểm thường thực hiện khá kỳ công và chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Bạn phải mất thời gian hoàn thiện mỗi khi muốn có chiếc mũi vừa ý. 

trang điểm mũi

Tạo sống mũi cao, ấn tượng để khắc phục nhược điểm

Đối với người không có khả năng và thời gian trang điểm thì nhược điểm về mũi to không được khắc phục. Vì vậy phương pháp này không phù hợp với tất cả mọi người trong quá trình thay đổi diện mạo.

4.2. Áp dụng bài tập massage mũi

Các bài tập massage mũi được đánh giá có hiệu quả tương đối khi thay đổi cấu trúc mũi. Bạn có thể áp dụng hằng ngày các phương pháp dưới đây để đạt hiệu quả mong muốn:

– Thực hiện các bài tập dành riêng cho mũi như tập bóp cánh mũi. Bạn dùng hai ngón trỏ nhấn vào hai cánh mũi với một lực vừa đủ trong vòng 30s. Sau đó thả ra và thực hiện lại động tác trên từ 5 – 10 phút mỗi ngày.

– Dùng ngón trỏ và ngón cái của bàn tay thuận đặt vào sống mũi và bóp nhẹ kéo từ trên xuống, bóp cả đầu mũi và cánh mũi. Bạn có thể thực hiện khoảng 50 lần động tác này trong ngày.

Massage thu gọn cánh mũi

Các bài tập massage có hiệu quả tương đối trong việc thu gọn cánh mũi

Bài tập vuốt mũi giúp thon gọn cánh mũi cần sự kiên trì với hiệu quả đạt được tương đối. Đặc biệt phương pháp này chỉ áp dụng với người chưa trưởng thành có hệ cơ xương chưa phát triển.

4.3. Giải pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi to

Phương pháp trang điểm và massage mũi chỉ mang đến hiệu quả với từng đối tượng khác nhau. Do đó để sở hữu cánh mũi thon gọn với góc nghiêng thần thánh thì phẫu thuật mũi là giải pháp hiệu quả.

Tùy theo hiện trạng mà bạn có thể lựa chọn cách điều chỉnh hợp lý:

– Phẫu thuật cắt, thu gọn cánh mũi:

Đây là kĩ thuật xử lý, bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc loại bỏ sụn để thu gọn mũi cân đối và hài hòa hơn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ thực hiện thêm những thủ thuật về tạo dáng lỗ mũi mà vẫn giữ được độ dày của cánh mũi.

Sau khi thực hiện lỗ mũi sẽ thu nhỏ, mũi kín và thanh thoát hơn.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả vĩnh viễn

– Phẫu thuật nâng mũi:

giúp giải quyết được tình trạng cánh mũi to dày, bị bè. Sự kết hợp của nhiều phương pháp sẽ đem đến kết quả tốt hơn. Khách hàng có thể lựa chọn cách kỹ thuật nâng mũi A – shape, nâng mũi cấu trúc nano, nâng mũi bán sụn sườn….

Bác sĩ dựa trên hình dáng, kích thước cánh mũi và để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp.

V. Thẩm mỹ Đông Á – địa chỉ khắc phục cánh mũi to và dày uy tín

Cánh mũi to hoàn toàn có thể khắc phục được với các cuộc tiểu phẫu không quá phức tạp. Điều quan trọng là khách hàng cần tìm đến những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có được kết quả tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị phẫu thuật mũi an toàn và mang đến diện mạo hoàn chỉnh hơn cho khách hàng. Tại đây chúng tôi sở hữu:

– Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện với chuyên môn cao và bằng cấp đầy đủ, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các cuộc tiểu phẫu hay đại phẫu.

– Bác sĩ sẽ hỗ trợ tối đa phần tư vấn về từng trường hợp cần can thiệp chỉnh sửa cánh mũi dày. Bởi chúng tôi có nhiều kỹ thuật chỉnh hình về cánh mũi lẫn phần sống mũi theo mong muốn của khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Đông Á

– Máy móc và trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho quy trình thẩm mỹ mũi. Chúng tôi luôn đem đến những công nghệ tối tân tạo cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á ngày càng hoàn thiện hơn với cách chăm sóc chuyên nghiệp. Bạn không cần lo lắng sau thời gian sau phẫu thuật vì đội ngũ y tế tại bệnh viện sẵn sàng chăm sóc và tư vấn bạn khi bạn gặp vấn đề liên quan.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những cách khắc phục cánh mũi to hiệu quả và an toàn nhất. Phương pháp khắc phục nhược điểm mũi giúp bạn sở hữu gương mặt hoàn hảo nhất. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật mũi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chi tiết nhất.

Biến chứng hoại tử mũi: Nguyên nhân và cách khắc phục!
Biến chứng hoại tử mũi: Nguyên nhân và cách khắc phục!

Hoại tử mũi là biến chứng nghiêm trọng trong thẩm mỹ nâng mũi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Mặc dù có rất nhiều thông tin cảnh báo, bài báo lên án về dịch vụ thẩm mỹ kém chất

Hé lộ cách nâng sống mũi cao tự nhiên, cân đối tỉ lệ gương mặt
Hé lộ cách nâng sống mũi cao tự nhiên, cân đối tỉ lệ gương mặt

Phẫu thuật nâng sống mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm. Khi đó cấu trúc xương sống mũi được điều chỉnh đạt chuẩn tỉ lệ vàng và cân đối với gương mặt. Để sống mũi cải thiện tốt nhất bạn nên thực hiện tại

Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa tại Đông Á
Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa tại Đông Á

Quy trình nâng mũi S Line tiêu chuẩn tại Đông Á gồm 7 bước, đảm bảo tiêu chí y khoa. Cho ra đời dáng mũi cong nhẹ nhàng, đẹp chuẩn Hàn và an toàn cao nhất. Tìm hiểu chi tiết các bước trong nội dung dưới đây. I.

Thu gọn xương mũi bè phương pháp nào hiệu quả? Giá thực hiện bao nhiêu?
Thu gọn xương mũi bè phương pháp nào hiệu quả? Giá thực hiện bao nhiêu?

Thu gọn xương mũi bè được ví như “cuộc cách mạng” cân đối gốc mũi, sống mũi, đầu mũi của khách hàng. Sau khi kết thúc thủ thuật, xương mũi được điều chỉnh hài hòa với cấu trúc gương mặt. Khách hàng có thể tự tin nhờ sở hữu

Có 0 bình luận bài Cánh mũi to: Tướng số tốt hay xấu? Làm cách nào để thu gọn lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact