Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Cách nhận biết mũi bị lệch và tips khắc phục hiệu quả

Cách nhận biết mũi bị lệch và tips khắc phục hiệu quả

Trong nhân tướng học, mũi là bộ phận ảnh hưởng đến phúc tướng của mỗi người. Vì vậy tìm cách nhận biết mũi bị lệch, vẹo hoặc có khiếm khuyết gì không được nhiều người quan tâm. Khi tìm ra khiếm khuyết mỗi người thường tìm cách khắc phục để gia tăng phúc tướng và nâng cao giá trị thẩm mỹ của bản thân. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều này nhé!

I. Nguyên nhân khiến mũi bị lệch

Nhiều người tự ti về cái mũi lệch của mình mà ngại ngùng trong giao tiếp và ít khi để lộ mặt. Không ai mong muốn khi mình sở hữu chiếc mũi kém thẩm mỹ, tìm ra nguyên nhân là cách giúp mỗi người khắc phục tình trạng đó dễ dàng:

1.1 Mũi lệch từ bẩm sinh

Nếu không bị tác động mà mũi của bạn bị lệch thì lý do chính từ gen di truyền của bố mẹ. Trong bộ nhiễm sắc thể của bạn có dấu hiệu bất thường khiến bạn sinh ra vách ngăn mũi bị lệch, vẹo. Khi vách ngăn mũi bị lệch thì cấu trúc mũi bị chi phối hoàn toàn.

Trong trường hợp phần vách ngăn lệch hẳn sang một phía sẽ gây khó khăn trong quá trình hô hấp. Nếu để tình trạng này lâu ngày thì việc vận động bị ảnh hưởng và kéo theo nhiều căn bệnh về mũi. Đặc biệt mũi lệch ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng thể gương mặt gây mất mỹ quan.

Cách nhận biết mũi bị lệch

Mũi bị lệch bẩm sinh xuất phát từ yếu tố di truyền

1.2 Mũi lệch do tai nạn

Tai nan là một trong những nguyên nhân khiến mũi bạn bị lệch. Các va chạm nhỏ chỉ khiến phía ngoài mũi bị tổn thương, trầy xước. Đối với tai nạn giao thông nghiêm trọng hoặc vật sắc nhọn chọc vào thì mũi bị tổn thương hoàn toàn. Những va chạm mạnh đó khiến mũi bạn bị lệch, vẹo.

1.3 Mũi lệch sau khi nâng mũi thẩm mỹ

Hiện nay tỷ lệ mũi bị lệch do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng chiếm đến 60%. Nguyên nhân xuất phát từ việc khách hàng ham rẻ, tin vào lời quảng cáo rầm rộ trên mạng mà không kiểm chứng. Các đơn vị thẩm mỹ chui với các bác sĩ tay nghề kém chất lượng tạo ra những chiếc mũi đơ cứng, sưng tấy và lệch về 1 phía.

II. Cách nhận biết mũi bị lệch

Mũi là bộ phận nằm chính giữa khuôn mặt nên có dấu hiệu nào bạn có thể nhận ra dễ dàng. Thông thường khi sống mũi lệch sẽ kéo theo các bộ phận như đầu mũi, lỗ mũi có kích thước không cân xứng. Đối với trường hợp mũi nâng bị lệch thì phần đầu mũi nhô dài kéo theo sụn mũi trồi hẳn lên.

Trong một số trường hợp phần trụ của sụn mũi bị lệch phải sử dụng các thiết bị bổ trợ mới nhận ra dễ dàng. Vậy làm sao để biết mũi bị lệch thì hãy áp dụng 2 cách dưới đây:

Làm sao biết mũi bị lệch

Quan sát bằng mắt thường có thể thấy tình trạng mũi lệch

– Sử dụng thiết bị di động chụp chính diện gương mặt để quan sát phần sống mũi. Đối với người mũi lệch sau nâng thì có hiện tượng trụ mũi nghiêng sang 1 phía. 

– Quan sát cẩn thận bằng mắt thường bạn dễ dàng gặp các trường hợp mũi lệch về 1 bên, lệch theo hình chữ C hoặc chữ S.

III. Phương pháp khắc phục mũi bị lệch

Khi đã biết cách nhận biết mũi bị lệch thì bạn có thể quan sát cấu trúc mũi của mình. Trong trường hợp mũi lệch đừng lo lắng mà hãy tìm cách khắc phục nhé. Hiện nay người có tình trạng mũi bị lệch thường áp dụng 2 phương pháp chủ yếu:

3.1 Nắn chỉnh mũi lệch, vẹo tại nhà

Phương pháp chỉnh mũi lệch tại nhà được thực hiện thông qua việc sử dụng các bài massage mũi. Người lệch mũi sử dụng các ngón tay tác động nhẹ nhàng vào mũi nhằm căn chỉnh xương mũi theo ý mình. Thao tác được thực hiện hằng ngày và kết hợp với nhiều bài tập khác nhau.

Cách chỉnh mũi bị lệch tại nhà yêu cầu người thực hiện làm trong thời gian dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn cao. Thêm vào đó nếu bạn không thực hiện đúng thao tác thì mũi có thể bị lệch hơn so với hiện trạng ban đầu.

Nắn, chỉnh mũi lệch vẹo

Chỉnh mũi lệch bằng các bài massage mũi

3.2 Phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch

Theo đánh giá khách quan, phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng mũi thiếu thẩm mỹ. Phương pháp này giúp khách hàng khắc phục mũi lệch mà thay vào đó là chiếc mũi với góc nhìn thần thánh. Dựa trên cách nhận biết mũi bị lệch và nguyên nhân thì có từng phương pháp phẫu thuật khác nhau:

– Đối với người lệch mũi bẩm sinh: Tiến hành điều chỉnh phần vách ngăn bị lệch sao cho vách ngăn đó nằm ở vị trí phù hợp với cấu trúc mũi.

– Trường hợp mũi lệch do tai nạn: Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng phần sụn chất lượng từ vách ngăn mũi, vành tai, sụn sườn để cố định sống mũi. Mỗi loại sụn có những ưu, nhược điểm riêng nên các bác sĩ sẽ tìm giúp bạn loại sụn phù hợp nhất cho mũi của bạn.

Nâng mũi

Dùng sụn tự thân để cố định phần xương mũi

– Trường hợp mũi bị lệch sau khi nâng: Trong trường hợp người thực hiện sửa mũi bị lệch đã tiến hành nâng mũi trước đó thì có 2 hướng điều trị. Đầu tiên các bác sĩ sẽ khắc phục, điều chỉnh vị trí xương sụn mũi về vị trí hài hòa với gương mặt. Trong trường hợp không thể điều chỉnh thì sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi lần 2.

IV. Địa chỉ sửa mũi lệch an toàn, uy tín

Người ta dễ dàng tìm ra cách nhận biết mũi bị lệch nhưng lại khó khăn khi chọn cơ sở sửa mũi bị lệch. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa mũi bị lệch.

Các bước tiến hành và mức giá đưa ra của mỗi cơ sở có sự chênh lệch đáng kể. Điều này vô hình tạo tâm lý hoang mang cho khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị phẫu thuật mũi uy tín được khách hàng đánh giá cao. Đông Á xây dựng uy tín bằng chính chất lượng, giá thành và dịch vụ sau phẫu thuật.

Phẫu thuật sửa mũi bị lệch được thực hiện bằng bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Các dụng cụ phẫu thuật khử khuẩn sạch sẽ đi kèm với quy trình khép kín an toàn tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ Đông Á – đơn vị chỉnh sửa mũi vẹo uy tín

Quá trình hậu phẫu được bệnh viện thẩm mỹ Đông Á quan tâm đặc biệt. Các bác sĩ đầu ngành hỗ trợ kịp thời, giải đáp trước băn khoăn, vấn đề khách hàng gặp phải.

Chúng tôi hỗ trợ việc lên kế hoạch chăm sóc, dinh dưỡng, vệ sinh sau khi sửa mũi để khách hàng có sản phẩm tuyệt vời nhất. Bằng chính tấm lòng và sự nhiệt huyết chúng tôi luôn đồng hành với bạn tạo nên cái đẹp.

V. Hình ảnh sửa mũi lệch tại thẩm mỹ Đông Á

Những trải nghiệm thật từ khách hàng sẽ đưa ra những hình ảnh, đánh giá thật. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng, quy trình làm việc tại thẩm mỹ Đông Á.

Dưới đây là khách hàng đã thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch tại thẩm mỹ Đông Á. Chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ:

phẫu thuật nâng mũi

Gương mặt khách hàng thanh thoát

chỉnh mũi lệch, vẹo

Phần sống mũi hoàn hảo sau 1 tháng thực hiện

phẫu thuật nâng mũi

Mũi hài hòa với đường nét khuôn mặt sau 1 năm

Bài viết đã chia sẻ đến khách hàng cách nhận biết mũi bị lệch đơn giản, chính xác nhất. Chúng tôi tin rằng đó là thông tin hữu ích giúp mọi người có đánh giá khách quan về tính thẩm mỹ về cấu trúc mũi. Đừng quên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình tìm về vẻ đẹp trọn vẹn nhất.

Biến chứng hoại tử mũi: Nguyên nhân và cách khắc phục!
Biến chứng hoại tử mũi: Nguyên nhân và cách khắc phục!

Hoại tử mũi là biến chứng nghiêm trọng trong thẩm mỹ nâng mũi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Mặc dù có rất nhiều thông tin cảnh báo, bài báo lên án về dịch vụ thẩm mỹ kém chất

Hé lộ cách nâng sống mũi cao tự nhiên, cân đối tỉ lệ gương mặt
Hé lộ cách nâng sống mũi cao tự nhiên, cân đối tỉ lệ gương mặt

Phẫu thuật nâng sống mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm. Khi đó cấu trúc xương sống mũi được điều chỉnh đạt chuẩn tỉ lệ vàng và cân đối với gương mặt. Để sống mũi cải thiện tốt nhất bạn nên thực hiện tại

Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa tại Đông Á
Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa tại Đông Á

Quy trình nâng mũi S Line tiêu chuẩn tại Đông Á gồm 7 bước, đảm bảo tiêu chí y khoa. Cho ra đời dáng mũi cong nhẹ nhàng, đẹp chuẩn Hàn và an toàn cao nhất. Tìm hiểu chi tiết các bước trong nội dung dưới đây. I.

Thu gọn xương mũi bè phương pháp nào hiệu quả? Giá thực hiện bao nhiêu?
Thu gọn xương mũi bè phương pháp nào hiệu quả? Giá thực hiện bao nhiêu?

Thu gọn xương mũi bè được ví như “cuộc cách mạng” cân đối gốc mũi, sống mũi, đầu mũi của khách hàng. Sau khi kết thúc thủ thuật, xương mũi được điều chỉnh hài hòa với cấu trúc gương mặt. Khách hàng có thể tự tin nhờ sở hữu

Có 0 bình luận bài Cách nhận biết mũi bị lệch và tips khắc phục hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact