Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những chị em không muốn can thiệp dao kéo trên gương mặt nhưng vẫn mong muốn cải thiện dáng mũi. Dưới đây là tổng hợp và phân tích chi tiết các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

I. Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

1. Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sóng mũi thông qua việc đưa chỉ chuyên dụng vào sâu trong da. Do đường chỉ được thiết kế có gai móc nhỏ, khi được cấy vào trong mũi có thể liên kết với các cơ nông, từ đó kéo cao sống mũi và tạo độ cao cho chóp mũi.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ có thể duy trì khoảng từ 6 tháng đến 5 năm tùy loại chỉ sử dụng để nâng mũi.

Phương pháp này được đánh giá là an toàn nếu bạn thực hiện nâng mũi chỉ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng sản phẩm chỉ nâng có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn bởi FDA và được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sau khi nâng, nếu không được chăm sóc cẩn thận, chỉ có thể đùn ra ngoài hoặc tạo thành sẹo xấu gây biến chứng nguy hiểm khác.

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ

2. Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler là một trong các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được ứng dụng nhiều nhất trong các cơ sở thẩm mỹ bởi tính an toàn và hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler để đẩy cao mũi, nắn chỉnh dáng mũi phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đây là phương pháp ít gây xâm lấn, không gây đau và không cần nghỉ dưỡng sau nâng mũi. 

Nâng mũi bằng filler có thể duy trì hiệu quả trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng loại filler được dùng để nâng mũi. Đồng thời, tương tự như nâng mũi bằng chỉ, phương pháp nâng mũi bằng filler chỉ thực sự an toàn khi người thực hiện là bác sĩ có chuyên môn và có tâm với khách hàng.

Nếu không, việc tiêm filler nâng mũi có thể để lại nhiều hệ lụy không đáng có như: nhiễm trùng, tràn dịch filler, hoại tử da, mù mắt,…

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 1

Phương pháp nâng mũi bằng filler

⭐⭐⭐ NÊN ĐỌC: Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

3. Nâng mũi bằng mỡ tự thân

Nâng mũi bằng mỡ tự thân cũng là một trong các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn, độ tương thích cao. Chất liệu được sử dụng để nâng mũi được lấy từ mô mỡ tại bộ phận khác của người được nâng mũi.

Vị trí lấy mỡ thường ở bụng hoặc đùi. Do nâng mũi bằng mỡ tự thân nên khi khá an toàn, hạn chế tình trạng kích ứng hoặc đào thải.

Tuy nhiên, mỡ tự thân sau khi tiêm vào mũi khoảng từ 2-5 năm sẽ tự tiêu biến. Đồng thời, phương pháp này cũng không thể cải thiện toàn bộ dáng mũi nên chỉ phù hợp với những ai có ít khuyết điểm trên mũi.

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 2

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân

4. Nâng mũi bằng thiết bị Nose Secret

Nâng mũi bằng thiết bị Nose Secret khác với phương pháp vừa liệt kê ở trên về cả cách thực hiện và tính hiệu quả. Đây là một trong các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được quảng cáo là có thể tự làm tại nhà, mang lại hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên, trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ lại đưa ra cảnh báo cho khách hàng về nguy cơ không an toàn khi sử dụng phương pháp nâng mũi này. 

Sản phẩm này có khả năng thu nhỏ cánh mũi, nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng que nâng mũi để chống mũi cao lên.

Bộ thiết bị nâng mũi Nose Secret gồm 2 bộ phận: Que nâng mũi và gậy nâng trụ. Que nâng mũi khi sử dụng sẽ được đẩy vào vị trí đầu mũi để đẩy cao sống mũi. Gậy nâng trụ giúp hỗ trợ đặt que đúng vị trí hơn.

Quy trình nâng mũi bằng thiết bị này đơn giản nhưng có thể gây ra nhiều hệ lụy nếu sơ xuất để que nâng mũi rơi ngược vào trong. Đồng thời, nếu sử dụng thường xuyên, sản phẩm này có thể gây đau, tổn thương sống mũi.

Cho đến nay, sản phẩm này vẫn chưa rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, chưa được chứng nhận an toàn và được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau (từ 120.000VNĐ – 500.000 VNĐ).

Do vậy, khách hàng cần cân nhắc trước khi lựa chọn nâng mũi theo phương pháp này.

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 3

Nâng mũi bằng thiết bị Nose Secret

⚠️⚠️⚠️ TÌM HIỂU THÊM: Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật

5. Nâng mũi bằng kẹp mũi

Trong các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, đây là phương pháp được nhiều người quan tâm nhất bởi giá thành rẻ, hiệu quả cao (theo quảng cáo của người bán hàng).

Loại kẹp này được quảng cáo có công dụng làm cho đầu mũi cao tự nhiên, phù hợp với những người có dáng mũi to, thiếu cân đối.

Sản phẩm được thiết kế với 2 thanh bọc silicon cao cấp dựng đứng, có tác dụng kẹp đầu mũi nhỏ lại, 2 thanh kẹp ngắn bọc silicon tròn có tác dụng nâng cao sống mũi. Nếu sử dụng thời gian dài có thể gây bầm tím, tổn thương đầu mũi.

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 4

Nâng mũi bằng kẹp mũi

II. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không?

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ có hiệu quả tạm thời, không thể duy trì vĩnh viễn. Hiện nay, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật duy trì lâu nhất chỉ được khoảng từ 2 đến 5 năm.

Do vậy, nếu bạn mong muốn có một dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài (khoảng 10-30 năm), phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp phù hợp nhất.

Do áp dụng công nghệ tân tiến, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay khá an toàn, hiệu quả cao, hạn chế tối đa biến chứng, đặc biệt là không để lại sẹo hay vết tích do thẩm mỹ gây ra.

Tuy nhiên, dù lựa chọn phương pháp nâng mũi nào, bạn cũng nên tìm đến những thẩm mỹ uy tín để thực hiện, tuyệt đối không tự nâng mũi tại nhà. Khi nâng mũi tại cơ sở uy tín, bạn sẽ được đảm bảo những điều sau:

 • Được phẫu thuật bởi bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm
 • Được lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn
 • Được kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật
 • Được kiểm tra sản phẩm dùng để nâng mũi (sụn nâng mũi, filler, chỉ nâng mũi,…) trước khi nâng. Những sản phẩm này phải còn tem niêm phong, không có dấu hiệu lạ và phải được chứng nhận an toàn bởi hiệp hội FDA, được cấp giấy phép lưu hành tại Việt Nam.
 • Được phẫu thuật trong phòng vô trùng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, tân tiến.
 • Được kiểm tra sức khỏe và bảo hành sau thẩm mỹ

III. Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Đông Á

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp thẩm mỹ nâng mũi, bao gồm:

1. Phẫu thuật nâng mũi

Khách hàng khi đến với thẩm mỹ Đông Á thường lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Bởi lẽ, Đông Á ứng dụng công nghệ mới – Công nghệ Nano Hàn Quốc kết hợp với phương pháp, kỹ thuật hiện đại, giúp nâng mũi an toàn, hiệu quả cao, hạn chế tối đa biến chứng sau thẩm mỹ. 

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang triển khai 3 phương pháp nâng mũi: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng dáng mũi của khách hàng. Khi khách hàng làm mũi tại Đông Á, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp.

Nhờ đó, dáng mũi sau phẫu thuật sẽ tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng, phù hợp và cân đối với tổng thể gương mặt.

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Đông Á

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Đông Á

2. Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi cũng là phương pháp nâng mũi an toàn tại Đông Á. Khi khách hàng có nhu cầu nâng mũi mà không muốn phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng chuyển qua phương pháp này.

Tương tự như phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ chuyên khoa là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiêm filler cho khách hàng.

Do ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong tiêm filler nâng mũi, kết hợp sử dụng sản phẩm filler chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, bao gồm: Juvederm – Pháp, Xcelens – Thụy Sĩ, E.P.T.Q – Hàn Quốc nên hiệu quả đạt được sau tiêm rõ ràng, dáng mũi cao thanh thoát, không gây đau đớn và không để lại biến chứng.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm. Sau thời gian này, filler sẽ tan và mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu như trước khi tiêm filler.

IV. Bảng giá dịch vụ nâng mũi

Mỗi dịch vụ nâng mũi tại Đông Á có quy trình khác nhau, sử dụng sản phẩm và phương pháp thẩm mỹ khác nhau. Do đó, mức giá cho mỗi dịch vụ cũng có sự chênh lệch. Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Đông Á:

1. Bảng giá phẫu thuật nâng mũi

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Nâng mũi bọc sụn Nano 2D

20

Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D 

29

Nâng mũi cấu trúc Nano 4D 

39

Nâng mũi cấu trúc Nano 5D 

59

Nâng mũi cấu trúc Nano 6D

69

Nâng mũi cấu trúc Nano 7D 

95

Thu nhỏ cánh mũi (cuộn/cắt cánh mũi)

6

Tháo chất liệu mũi

5

Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi/ cánh mũi kết hợp

10

Chỉnh xương mũi (to, gồ, bè…) kết hợp

10

Cắt bỏ sẹo bao xơ và súc rửa mũi bị viêm kết hợp

10

2. Bảng giá tiêm filler nâng mũi

Dịch vụ 

Chi phí (VNĐ/cc) 

Tiêm Juvederm (2 năm) – 1cc12.000.000
Tiêm filler Xcelens ( 2 năm) – 1cc10.000.000
Tiêm Filler E.P.T.Q Hàn Quốc – 1cc5.000.000
Tiêm giải filler6.000.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Mỗi thời điểm khác nhau trong năm, Đông Á sẽ áp dụng chương trình, chính sách ưu đãi khác nhau cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi tại Đông Á nên liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.

V. Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi tại Đông Á

1. Cơ sở được cấp phép hoạt động

Tất cả cơ sở thẩm mỹ Đông Á đều được Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép hoạt động, được Bộ Y tế cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Điều này đồng nghĩa với việc Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng, mọi hoạt động kinh doanh và khám chữa bệnh tại thẩm mỹ Đông Á đều được kiểm tra định kỳ bởi cơ quan có thẩm quyền.

Đây cũng điều kiện tiên quyết mà khách hàng cần quan tâm khi tìm đến một cơ sở thẩm mỹ để thực hiện dịch vụ nâng mũi.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được tuyển chọn khắt khe với những tiêu chuẩn như:

 • Bác sĩ phải được đào tạo chính quy tại các trường y danh tiếng
 • Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề y và đã có kinh nghiệm
 • Bác sĩ phải trải qua khóa học ứng dụng công nghệ thẩm mỹ của Đông Á

Với những tiêu chuẩn trên, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều là những bác sĩ giỏi, có tâm và có tầm, luôn sẵn sàng mang kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp với phương pháp an toàn.

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 5

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi

3. Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ

Cơ sở vật chất đồng bộ tại tất cả cơ sở của thẩm mỹ Đông Á, đảm bảo tiêu chuẩn của một phòng khám thẩm mỹ như:

 • Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng
 • Phòng khám, chữa bệnh được trang bị đầy đủ thiết bị y tế
 • Sử dụng nhiều thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại để hỗ trợ nâng mũi
 • Thiết bị y tế nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế
Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 6

Phòng đón tiếp khách sang trang, sạch sẽ

4. Sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn

Tất cả sản phẩm được sử dụng để nâng mũi như: sụn nâng mũi, Filler nâng mũi đều được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, được kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn với sức khỏe của khách hàng.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Đông Á được phép yêu cầu bác sĩ cho phép kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nâng mũi. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nâng mũi tại Đông Á.

VI. Hiệu quả sau nâng mũi

Sau nâng mũi, hầu hết các khách hàng của Thẩm mỹ Đông Á đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Dáng mũi sau khi nâng đạt chuẩn tỷ lệ vàng, phù hợp với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Chỉ 1 tháng sau khi nâng mũi, mũi của khách hàng đã vào form ổn định, không để lại dấu tích của thẩm mỹ. Dưới đây là hình ảnh so sánh tình trạng của khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 7

Khách hàng hạnh phúc khi ngắm dáng mũi mà mình đã từng mơ ước

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 8

Dáng mũi đẹp khiến khách hàng tự tin hơn về bản thân

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 9

Hạnh phúc sau khi cải thiện được khuyết điểm của mình

Trên đây là tổng hợp các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Trong số đó, có một số phương pháp được chứng nhận an toàn, một số phương pháp không đảm bảo, chưa có cơ quan, tổ chức nào kiểm định.

Do vậy, khách hàng cần phải cẩn thận hơi trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi để tránh mất tiền oan.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi an toàn tại Đông Á, bao gồm: tiêm filler nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Những phương pháp này đều đã được FDA chứng nhận an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao và đảm bảo không gây ra biến chứng sau thẩm mỹ. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của Thẩm mỹ Đông Á vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và đặt dịch vụ với mức giá ưu nhất.

Có 0 bình luận bài Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact