Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN

Hiện nay, các phương pháp làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ nhanh chóng được ra đời để có thể đáp ứng đầy đủ, kịp thời những nhu cầu của các tín đồ làm đẹp. Các phương pháp thẩm mỹ mắt giúp chị em tái tạo lại đôi mắt tươi trẻ như là “thỏi nam châm” thu hút mọi ánh nhìn, chính vì vậy đã nhanh chóng được hàng ngàn chị em săn đón. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được những sự thật về giải pháp làm đẹp này.

1/ Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp phổ biến hiện nay

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt được biết đến như “cứu cánh” cho đôi mắt nhỏ hẹp, hí và có phần xếch ngược lên của người Á Đông nói chung cũng như người Việt nói riêng. Trong khi đó, đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối luôn được đánh giá là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp. Do đó, những phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp nhanh chóng được ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm đôi mắt này.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 1Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt khắc phục các nhược điểm hiệu quả

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt phổ biến hiện nay:

– Tạo nếp mí mắt: Bấm mí, cắt mí mắt

– Chỉnh hình các nhược điểm đôi mắt khác: Tạo khóe mắt/ góc mắt, nâng cung chân mày, chỉnh hình sụp mí, lấy mỡ mí mắt,…

Các phương pháp thẩm mỹ mắt chủ yếu bắt nguồn từ Hàn Quốc và được các tín đồ làm đẹp tại Châu Á nhanh chóng “săn đón”. Các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hiện đại giúp giải quyết các vấn đề khuyết điểm đôi mắt: 1 mí, mắt nhiều mí, mắt mí lót, 2 mí không đều nhau, mắt nhỏ, mắt hí, xếch ngược, mắt bị lão hóa, sụp mí, da chùng, mỡ thừa, liệt cơ nâng mi,… mà bạn đang mắc phải.

Đồng thời, thẩm mỹ mắt giúp tạo lại đường nếp mí, góc/ khóe mắt mới chuẩn đẹp, cân xứng hài hòa với cấu trúc của đôi mắt và tổng thể gương mặt.

2/ Thực tế không phải ai cũng phù hợp để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt được đánh giá chỉ là một tiểu phẫu đơn giản mà xuyên suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn thương sâu nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này.

*** Các trường hợp phù hợp thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt

– Dành cho được cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

– Bạn đang có các khuyết điểm đôi mắt như mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều, nhiều nếp mí, sụp mí, liệt cơ nâng mi, góc/ khóe mắt nhỏ hẹp,…

– Bạn đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhưng bị hỏng.

– Bạn muốn tái tạo đôi mắt trở nên đẹp hơn.

– Tình trạng sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 2Những ai sẽ phù hợp thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt

*** Các trường hợp không nên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt

– Bạn có cơ địa dữ các vết thương hở dễ hình thành sẹo.

– Bạn đang trong kỳ kinh nguyệt, mang thai, cho con bú cần có chỉ định thăm khám trực tiếp từ bác sĩ.

– Nếu bạn mắc chứng máu khó đông, các bệnh lý nguy hiểm, các bệnh truyền nhiễm thì không nên thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt để tránh những biến chứng không tốt có thể xảy ra.

Chính vì thế trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra những chỉ số sức khỏe của bạn để đảm bảo quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt là tốt nhất và đạt hiệu quả nhất.

3/ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có thể xảy ra biến chứng, rủi ro nếu thiếu hiểu biết

Với ưu điểm đặc biệt của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhanh chóng “được lòng” chị em cũng không có gì phải quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều cá nhân, thẩm mỹ viện, spa kém chất lượng “dựa hơi” nắm bắt thời cơ nhanh chóng tung ra những lời quảng cáo “mật ngọt” khiến chị em dễ dàng “mắc câu” và hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 3Thẩm mỹ mắt bị hỏng tại địa chỉ kém chất lượng

– Thẩm mỹ mắt: Mí mắt bị lộn ngược lên trên – trợn ngược trông dữ tợn, hai bên mắt bị lệch, hai mắt không nhắm được kín, thẩm mỹ mắt như chưa thẩm mỹ với tình trạng mắt không được cải thiện,…

– Sức khỏe đôi mắt: Khi trang thiết bị, quy trình, kỹ thuật thực hiện không được đảm bảo đôi mắt bị xâm lấn sâu khiến vùng mắt bị kích ứng, nhiễm trùng, hệ thống dây thần kinh, sụn cơ nâng mi bị đứt gãy gây sụp mí hoàn toàn, đôi mắt bị hoại tử gây đau nhức, khó có thể khôi phục lại hoàn toàn, có thể gây mù lòa ảnh hưởng đến cả đến sức khỏe và thẩm mỹ đôi mắt.

Một ca thẩm mỹ mắt thành công phải đáp ứng được tiêu chí vừa đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất và sức khỏe – chức năng đôi mắt phải được đảm bảo, hoạt động bình thường sau đó. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt là vô cùng quan trọng và cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

4/ Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt đạt chuẩn

Quy trình cắt mí phải đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn. Tham khảo quy trình cắt mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, cơ sở này thực hiện như sau:

+ Bước 1: Tiến hành thăm khám, xác định mí mắt

+ Bước 2: Dựa trên cấu trúc mắt và tỷ lệ gương mặt bác sĩ sẽ xác định cần làm những thủ thuật gì và đo vẽ nếp mí.

+ Bước 3: Sát trùng vùng mắt và vô cảm mí mắt bằng phương pháp gây tê.

+ Bước 4: Thực hiện cắt mí mắt với công nghệ độc quyền Eyelift.

+ Bước 5: Đóng kín vùng thẩm mỹ bằng chỉ sinh học và căn dặn khách hàng về những lưu ý hậu phẫu.

Bạn có thể xem qua video sau:

Video cận cảnh quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

5/ Lựa chọn chính xác địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp uy tín

Để có thể đảm bảo rằng đôi mắt của bạn sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề gì trong xuyên suốt quá trình thực hiện và kết quả cuối cùng như kỳ vọng thì bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có thực lực chuyên môn, có tâm với nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại, điều kiện thực hiện vô khuẩn,…

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 4Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự tin là trung tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu mà chị em có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn:

  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới. Những công nghệ thẩm mỹ mắt tại Đông Á gồm có:

– Công nghệ cắt mí:

Công nghệ cắt mí mắt được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc hợp tác và nghiên cứu dành riêng cho người Việt. Đây là giải pháp giúp đôi mắt được trẻ hóa toàn diện, khắc phục triệt để các khuyết điểm đôi mắt và tái tạo lại đường nếp mí, góc/ khóe mắt một cách hoàn hảo, đạt tỷ lệ vàng cho đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 5Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt

>> Xem chi tiết: Phẫu thuật cắt mí cho đôi mắt to tròn, long lanh VĨNH VIỄN

– Công nghệ bấm mí:

BVTM Đông Á là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, là nơi đón nhận những tinh hoa thẩm mỹ đã hợp tác cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu ra công nghệ bấm mí Dr Park. Công nghệ bấm mí Dr Park là một bước tiến mới với những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp bấm mí truyền thống. Bấm mí Dr Park sử dụng chỉ thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc kết hợp với kỹ thuật thực hiện độc quyền tạo cho bạn mắt 2 mí một cách nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật và duy trì được kết quả dài lâu.

– Những công nghệ chỉnh hình mí mắt khác: Nâng cung chân mày, chỉnh hình sụp mí, lấy mỡ mí mắt, tạo góc/ khóe mắt,… đều được BVTM Đông Á nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật hiện đại giúp loại bỏ các khuyết điểm triệt để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

  • Trực tiếp bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội. Bởi từng bước tiến hành thẩm mỹ mắt đều được bác sĩ trực tiếp thực hiện, mang đến sự chuẩn xác trên từng milimet không gây ra xâm lấn, tổn thương mang đến kết quả hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 6Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt

100% các bác sĩ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cũng như có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, tại Đông Á luôn có sự cố vấn trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu như Tiến sĩ – bác sĩ Park Hyo Jin, Thạc sỹ – bác sĩ Yoo Hwa Lim,… mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Bảo hành nếp mí mắt trọn đời

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 7Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách cam kết và bảo hành nếp mí mắt trọn đời cho mọi khách hàng sau khi trải nghiệm tại đây.

Từ đó, cho thấy Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng cũng như thay lời cam kết về chất lượng dịch vụ, sự uy tín của Đông Á.

  • Đáp ứng kịp thời với hệ thống 8 cơ sở

Nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp mọi miền Tổ quốc, BVTM Đông Á không ngừng nỗ lực phát triển. Hiện nay, với 8 hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam Đông Á tự hào là trung tâm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam tạo sự thuận tiện trong di chuyển và tiết kiệm chi phí, thời gian khi đi làm đẹp của chị em mọi miền.

  • Kết quả khách hàng thực tế phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Kết quả khách hàng thực tế chính là yếu tố giúp bạn nhận định thiết thực, chính xác nhất địa chỉ làm đẹp hàng đầu dành cho bạn. Dưới đây là kết quả khách hàng thực tế thẩm mỹ mắt tại Đông Á:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 8

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 9

Video kết quả khách hàng vừa cắt mí mắt xong

6/ Chi phí thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

DỊCH VỤ CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Bấm mí Dr Park 9
Bấm mí Hàn Quốc 6
Cắt mí Hàn Quốc 7
Cắt mí mini tạo nếp mí 8
Cắt mí Eye Lift 9
Cắt mí Eye Lift 2D 14
Cắt mí Eye Lift 3D 16
Cắt mí Eye Lift 4D 20
Cắt mí Eye Lift 5D 25
Tạo khóe mắt trong/ ngoài / treo góc mắt ngoài 7
Lấy mỡ nội soi mí trên/dưới 7
Nâng cung chân mày (không phun xăm) 7
Nâng cung chân mày (có phun xăm) 9
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12
Cấy/ghép mỡ mí mắt 14
Xóa rãnh lệ/ tia chớp 12
Chỉnh hình trễ mi dưới 15
Chỉnh hình mắt phức tạp 25
Cấy mí dưới + Xóa rãnh lệ 15
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh + Tạo nếp mí 15
Cấy/ghép mỡ trẻ hóa vùng mắt (trên + dưới) 16
Nâng cung mày + Ghép/ cấy mỡ 20

7/ Những câu hỏi liên quan sau khi thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Cắt mí mắt có đau không?

Khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mắt, ngoài ra thao tác bác sĩ tại BVTM Đông Á thực hiện rất nhanh gọn, không sợ những vấn đề gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng.

 Cắt mí mắt sau bao lâu thì lành?

Chỉ từ 3 ngày, vùng mí sẽ bớt sưng, đau. Từ ngày 5 – 7, mí có thể thực hiện cắt chỉ và những triệu chứng mở miệng vết thương sẽ không xuất hiện. Từ 15 – 60 ngày nếp mí đã ở mức độ ổn định tốt nhất. Tuy nhiên nếu cơ địa dữ hơn, bạn vẫn có thể kéo dài hồi phục của nếp mí hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 10

Cắt mí hồi phục sau 5 – 7 ngày, đây là khoảng thời gian rất nhanh chóng

 Cắt mí mắt có vĩnh viễn không?

Thời gian trung bình của 1 nếp mí sau khi cắt từ 10 – 20 năm, tuy nhiên cắt mí tại BVTM Đông Á hoàn toàn có thể mang đến kết quả vĩnh viễn vì đường gấp mí rất sâu, rõ nét, nhưng vẫn có độ mảnh. Tùy thuộc ở mỗi thể trạng, cá nhân bạn gìn giữ nếu cơ thể của bạn nhanh chóng bị lão hóa khiến cho mỡ thừa, da chùng xuất hiện thì sẽ làm che đi mất đường gấp nếp mí mắt của bạn.

 Chăm sóc hậu phẫu sau khi cắt mí thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - An Toàn - Hiệu quả cho đôi mắt TO TRÒN 11

Cần kiêng ăn gì, chú ý những gì sau khi thẩm mỹ mắt?

Để đôi mắt nhanh lành, bạn cần lưu ý:

– Giữ gìn vùng mắt cẩn thận

– Kiêng những thực phẩm gây sẹo lồi, sẹo xấu, cản trở quá trình hồi phục của mí.

– Trong 7 ngày đầu, tuyệt đối không trang điểm lên mắt, không tác động mạnh vào vùng mí mới phẫu thuật.

– Uống thuốc, bôi thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, nếu trong trường hợp bạn phải dùng các loại thuốc khác thì cần có chỉ định từ bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là phương pháp mang đến đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp được rất nhiều ngôi sao xứ Hàn áp dụng để xóa bỏ đôi mắt 1 mí kém duyên.

Công nghệ thẩm mỹ mắt hiện độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Nơi đây sở hữu 100% các bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao. Cơ sở vật chất tại Đông Á hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo.

Mọi thắc mắc cần giải đáp để sở hữu ngay đôi mắt 2 mí rõ nét chuẩn dáng mắt Hàn, hãy liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN (Miễn Phí) với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Họ đã thay đổi đôi cửa sổ tâm hồn thành công còn bạn thì sao?

Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 09/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 05/08/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN