Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa bọng mỡ cho mắt TƯƠI TRẺ

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là một trong những phương pháp làm đẹp “ruột” của nhiều chị em với ưu điểm giúp chị em nhanh chóng lấy lại được đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên mà những thủ thuật trang điểm không thể thực hiện được. Cùng xem ngay quá trình thực hiện cắt mí mắt dưới qua bài viết sau đây.

1/ Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì? Đối tượng phù hợp thực hiện

Những trường hợp cần thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới chủ yếu là những người từ 30 tuổi trở lên. Bởi thông thường khi ở độ tuổi này thì cơ thể của bạn sẽ bị oxy hóa khiến cho những tổ chức cấu trúc nên bị suy thoái, dần mất đi và thay thế bằng những mô mỡ thừa. Chính vì thế khi tuổi tác càng lớn thì quá trình tích tụ mỡ thừa dưới da sẽ ngày càng lớn hơn, hình thành lên bọng mỡ mắt mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 1Bọng mắt gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Hiện tượng bọng mỡ mắt khiến cho khuôn mặt của bạn trở lên mất thẩm mỹ hơn thần thái luôn lờ đờ, kém sắc, thiếu sức sống và làm bạn trở nên già nua hơn so với tuổi thực mà bạn đang có. Trong khi đó, việc bạn áp dụng những phương pháp như chườm lạnh, đắp nguyên liệu tự nhiên,… hay trang điểm cũng không thể khiến cho tình trạng này thuyên giảm bởi thực tế nguyên nhân cốt lõi chính là mô mỡ thừa nằm sâu dưới da.

Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới nhanh chóng được ra đời trở thành “cứu tinh” cho đôi mắt của bạn. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản mà trong đó, các bác sĩ sẽ thực hiện tác động dao kéo để khéo léo bỏ đi những tế bào mỡ thừa trả lại cho bạn “cửa sổ tâm hồn” với diện mạo tươi trẻ, tự nhiên.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 2Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt

2/ Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng thực tế quá trình này đòi hỏi sự nghiêm ngặt khắt khe và vô khuẩn tuyệt đối để tránh xảy ra những kích ứng, nhiễm trùng không mong muốn cho đôi mắt của bạn.

Dưới đây là quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

– Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng đôi mắt của bạn

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 3Bác sĩ thực hiện thăm khám cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành trực tiếp thăm khám tình trạng khuyết điểm bọng mỡ mắt dưới của bạn và sau đó sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

– Bước 2: Kiểm tra tình hình sức khỏe

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 4Thăm khám tình trạng sức khỏe của bạn trước khi phẫu thuật

Tại bước này bác sĩ sẽ xác định những chỉ số sức khỏe của bạn để đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện, và đối với những tình trạng sức khỏe của mình bạn nên chia sẻ thành thực với bác sĩ để có thể tìm ra phương án khắc phục hiệu quả nhất.

– Bước 3: Sát trùng và gây tê mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 5Bác sĩ tiến hành gây tê vô cảm cho vùng mắt

Để bạn không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong xuyên suốt quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vô cảm toàn bộ mí mắt và trước đó sẽ thực hiện sát trùng toàn bộ vùng mí mắt của bạn để đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề gì không mong muốn cho đôi mắt của bạn.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 6Bác sĩ tiến hành cắt một đường mảnh ngay viền chân mi

+ Bác sĩ sẽ thực hiện cắt một đường mảnh nằm dọc theo chu vi nếp gấp ngay dưới sát viền chân mí mắt dưới bằng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại. Việc thực hiện tại vị trí này sẽ giúp che đi vết cắt thẩm mỹ, đồng thời cũng là điểm lý tưởng nhất để tiếp xúc với những túi mỡ thừa dưới da.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 7Bác sĩ tiến hành tác động xuống mô mỡ

+ Tại vị trí mà bác sĩ vừa thực hiện tác động, bác sĩ sẽ khéo léo tách các lớp cơ khỏi vách ổ mắt để có thể loại bỏ được chính xác những mô mỡ thừa nằm bên dưới mí mắt của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ cẩn thận loại bỏ đi những túi mỡ thừa với lượng vừa phải để mắt không bị quá sâu hoặc cũng không quá ít làm không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 8Loại bỏ đi phần mỡ thừa tại mí mắt

+ Sau khi loại bỏ được phần mở thừa đạt được hiệu quả tốt nhất thì bác sĩ sẽ thực hiện căn chỉnh lại phần da lại với mí mắt để cắt bỏ đi những phần da thừa tại mí mắt của bạn.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 9Cắt bỏ đi phần da dư thừa

+ Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt tác động trước đó một cách khéo léo, cẩn thận mà không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 10Đóng kín lại đường cắt mí mắt

Bước 5: Kết thúc quá trình cắt mí mắt dưới

Kết thúc quá trình cắt mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện bôi thuốc kháng khuẩn cho mắt, đưa bạn về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, chăm sóc và chỉ định đơn thuốc cho bạn.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 11

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 12Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt dưới

> Xem thêm: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên dưới cho đôi mắt trẻ đẹp hài hoà

3, Phẫu thuật cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) ƯU ĐÃI
Cắt mí Eye Lift 9 25% + 50% phun xăm mày
Cắt mí Eye Lift 2D 14 25% + 50% phun xăm
Cắt mí Eye Lift 3D 16
Cắt mí Eye Lift 4D 20
Cắt mí Eye Lift 5D 25
Tạo khóe mắt trong/ ngoài / treo góc mắt ngoài 7 20% 
Lấy mỡ nội soi mí trên/dưới 7
Nâng cung chân mày (không phun xăm) 7
Nâng cung chân mày (có phun xăm) 9 25%
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12
Cấy/ghép mỡ mí mắt 14
Xóa rãnh lệ/ tia chớp 12
Chỉnh hình trễ mi dưới 15
Chỉnh hình mắt phức tạp 25
Cấy mí dưới + Xóa rãnh lệ 15
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh + Tạo nếp mí 15
Cấy/ghép mỡ trẻ hóa vùng mắt (trên + dưới) 16
Nâng cung mày + Ghép/ cấy mỡ 20 20%

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 01/06/2019- 30/06/2019

4, Những băn khoăn thường gặp khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới

– Cắt mí mắt dưới có hại không? Có nên cắt mí mắt dưới?

Cắt mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ chỉ tạo một đường rạch rất nhỏ phía mí mắt dưới, để lấy đi phần da và mỡ thừa rồi sau đó khâu đóng vết mổ cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ, không hề xâm lấn tác động đến các bộ phận khác. Vì thế rất an toàn tuyệt đối, nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng cắt mí mắt dưới có hại không nhé

Có nên cắt mí mắt dưới? Câu trả lời là có bởi phương pháp này giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mí mắt dưới có nhiều da dư, bọng mỡ, mang đến  một đôi mắt đẹp, trẻ trung, đầy sức sống.

– Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không?

Vì phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Đông Á được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt chuẩn an toàn, toàn bộ vùng mí dưới sẽ được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu chi tiết để đảm bảo cắt đúng lượng da và mỡ thừa trong quá trình phẫu thuật, không xâm lấn sâu, không để lại sẹo

5/ Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới 

Về thực tế quá trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có sự tác động của dao kéo nên vùng mí mắt của bạn vẫn có những tổn thương, kèm theo hiện tượng bầm tím, sưng nề nhẹ. Với những tổn thương này tại mí mắt nếu bạn không thực hiện chăm sóc cẩn thận thì rất dễ xảy ra những biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt của bạn.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới - 45p xóa tan bọng mỡ thừa cho mắt tươi trẻ 13Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới xong

Chính vì thế để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn không xảy ra bất cứ biến chứng không tốt nào thì bạn cần chú ý những điều sau:

– Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật cắt mí mắt trở về nhà bạn có thể sử dụng túi lạnh để chườm nhẹ nhàng lên vùng mắt, bạn hãy thực sự chườm liên tục từ 7 – 8 lần/ ngày và 15 – 20 phút/lần, bạn có thể thực hiện trong 2 ngày đầu sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới xong.

– Bạn hãy giữ gìn vệ sinh cho da thật sạch sẽ, đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ. Trong đó, bạn chỉ được sử dụng khăn mềm sạch và nước muối sinh lý để vệ sinh mắt.

– Bạn cần bảo vệ cho mắt sao cho thật sạch sẽ không để bụi bẩn, ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu trực tiếp vào vị trí mắt vừa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

– Bạn tuyệt đối không được sử dụng mỹ phẩm, trang điểm vào vùng mí mắt vừa thực hiện cắt mí vì chúng có thể gây ra những kích ứng làm vết thương khó có thể lành trở lại, dễ dàng để lại sẹo.

– Bạn không được ăn đồ nếp, rau muống, trứng, hải sản, thịt gà,…vì chúng sẽ làm vết thương khó lành, thay vào đó bạn nên bổ sung các thực phẩm giàu dưỡng chất vitamin như cà chua, cà rốt, bưởi, cam, rau chân vịt, thịt lợn nạc,…

– Bạn chỉ được sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

>> Xem thêm: Cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí an toàn và khoa học nhất giúp mắt nhanh hồi phục

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới – Giải pháp toàn diện không chỉ giúp chị em sở hữu nếp mí rõ nét đạt chuẩn tỷ lệ vàng mà còn giải quyết triệt để các nhược điểm đôi mắt khác. Công nghệ này được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu tiến hành cho bạn đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN (Miễn Phí) với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Họ đã thay đổi đôi mắt thành công còn bạn thì sao?

Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 15/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/08/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN