NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI? REVIEW ĐỊA CHỈ UY TÍN NHẤT THỦ ĐÔ

18-06-2020
Bạn đang chưa biết nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? – Đừng quá lo lắng, đây hoàn toàn là những băn khoăn dễ gặp ở tất cả các chị em trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về địa chỉ “gửi vàng”. Cùng xem ngay những review thực tế của các chị em qua bài viết sau đây để giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên.

1/ NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸP TẠI HÀ NỘI? – NHỮNG LƯU Ý CHỊ EM CẦN CẨN TRỌNG

Nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? – Một băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu của chị em Hà thành bởi với sự phát triển của kinh tế, xã hội các thẩm mỹ viện nhanh chóng được ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp.

Chính bởi sự ra đời “hàng loạt” ngoài những trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng giúp chị em khắc phục được nhược điểm đôi mắt thì song song với đó có rất nhiều ca nhấn mí mắt hỏng khiến chị em phải “khốn đốn”.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Review địa chỉ UY TÍN nhất Thủ Đô 1Bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản

Phương pháp nhấn mí mắt giúp bạn tạo lại đường nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng mà hoàn toàn không cần phải dùng dao kéo để bóc tách, phẫu thuật. Trong đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học khéo léo luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt đã được xác định từ trước để tạo thành một liên kết bền vững giữa da mí mắt, sụn mi để nâng cơ mắt để giúp đôi mắt được mở rộng hơn đồng thời đường gấp nếp mí mắt cũng sẽ rõ nét, chuẩn đẹp hơn.

Tuy nhiên, mặc dù nhấn mí mắt được biết đến là một thủ thuật đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đánh giá một cách khách quan thì vẫn có thể xảy ra những biến chứng nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ nhấn mí mắt.

Trong đó, những biến chứng thường gặp do nhấn mí mắt hỏng đó là nhấn mí mắt quá to, đường gấp nếp mí mắt bị gấp khúc, hai bên mắt mí bị lệch, trợn mí, sụp mí do sụn mi bị đứt gãy, sưng nề, chảy máu, nhiễm trùng,…

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Review địa chỉ UY TÍN nhất Thủ Đô 2Biến chứng do nhấn mí mắt không an toàn

Nguyên nhân xảy ra những biến chứng sau khi nhấn mí mắt chủ yếu là do người thực hiện nhấn mí mắt cho bạn không đảm về chuyên môn kỹ thuật nên trong từng bước tiến hành đã dẫn đến những sai sót gây ra xâm lấn đến những mô mềm, cơ mắt của bạn.

Ngoài ra, các yếu tố khác như trang thiết bị, công nghệ nhấn mí, điều kiện thực hiện,… cũng là những nhân tố khác tác động khiến cho đôi mắt của bạn dễ dàng gặp phải những biến chứng không tốt.

Chính vì thế, ngay cả khi nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng bạn hãy đảm bảo bạn đang lựa chọn đúng địa chỉ mà bạn chuẩn bị thực hiện để không xảy ra bất cứ biến chứng gì gây hại cho đôi mắt của bạn.

2/ REVIEW THỰC TẾ TỪ CHỊ EM: NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI

Vậy nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? – Minh chứng rõ nét nhất và giúp bạn có những nhận định khách quan nhất chính là từ cảm nhận thực tế của khách hàng, chúng ta cùng lắng nghe ngay sau đây:

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Review địa chỉ UY TÍN nhất Thủ Đô 3Hình ảnh Nhung Anh trước và sau khi nhấn mí mắt

Bạn Nhung Anh chia sẻ: “Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp mà em đã “nhắm” lâu rồi để khắc phục đôi mắt 1 mí kém duyên của mình. “Nằm vùng” lâu tại tất cả các group làm đẹp để có thể kiếm cho mình một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín ở Hà Nội, bởi vì có quá nhiều chị em nhấn mí mắt xong bị hỏng thực sự khiến mình rất sợ. Và Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á như là tình cờ cũng như duyên và mình đã quyết định nhấn mí mắt tại đây. Tới thời điểm hiện tại thực sự mình cảm thấy rất hài lòng về kết quả đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối, đồng đều 2 bên.”

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Review địa chỉ UY TÍN nhất Thủ Đô 4Hình ảnh của Phương Mai trước và sau khi nhấn mí

“Bạn đang lo lắng nhấn mí ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Bạn lo lắng nhấn mí mắt có xảy ra biến chứng không? – Tôi cũng đã từng như các bạn, lo sợ, nói đến thẩm mỹ ai cũng sợ sẽ xảy ra những biến chứng. Do vậy, tôi đã phải cân đo rất cẩn thận và qua chị bạn giới thiệu mình quyết định lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và mình đã thực hiện nhấn mí mắt tại đây. Ngay sau khi vừa thực hiện nhấn mí mắt xong tôi đã có thể cảm nhận được đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, tự nhiên khiến tôi cảm thấy rất hài lòng.” – Nguyễn Phương Mai chia sẻ.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Review địa chỉ UY TÍN nhất Thủ Đô 5Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí của Nguyễn Nhi

Tôi sợ những biến chứng nhấn mí có thể xảy ra với mình chính vì thế tôi đã luôn cẩn thận trong việc lựa chọn một địa chỉ nhấn mí uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt có kỹ thuật chuyên môn cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chính là sự lựa chọn cuối cùng của tôi. Tại đây tôi được ứng dụng công nghệ nhấn mí Dr Park, quá trình thực hiện được diễn ra rất nhanh chóng mà hoàn toàn không đau nhức, khó chịu. Đặc biệt, ngay sau khi vừa thực hiện nhấn mí mắt xong tôi đã có thể nhận thấy kết quả đôi mắt 2 mí rõ nét ngay lập tức khiến tôi cảm thấy rất hài lòng.” – Nguyễn Nhi (Hà Nội) chia sẻ.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Review địa chỉ UY TÍN nhất Thủ Đô 6Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

3/ NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸP TẠI HÀ NỘI – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

Như vậy qua những review thực tế trên của chị em về nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội đã có thể giúp bạn có những nhận định, đánh giá khách quan nhất về địa chỉ nhấn mí mắt mà bạn sắp lựa chọn. Tại sao chị em lại lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội mà không phải các đơn vị khác bởi:

– Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt hiện đại Dr Park giúp chị em khắc phục triệt để các nhược điểm đôi mắt, đồng thời tái tạo lại cho bạn đôi mắt 2 mí mới chuẩn đẹp đạt tỷ lệ vàng. Với kỹ thuật công nghệ độc quyền giúp bạn tạo lại đường gấp nếp mí đẹp, đều và duy trì được thời gian bền vững gấp 3,5 lần phương pháp truyền thống.

– Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí mắt được tiến hành trực tiếp bởi bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nên đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn thương nào ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

– Công nghệ nhấn mí Dr Park sử dụng chỉ thẩm mỹ cao cấp số 1 đến từ Hàn Quốc mang đến sự an toàn tuyệt đối và tái tạo cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, tự nhiên.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Review địa chỉ UY TÍN nhất Thủ Đô 7

Nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Review thực tế địa chỉ CHẤT LƯỢNG 8

Hình ảnh khách hàng sau nhấn mí tại BVTM Đông Á

Trên đây là những thông tin của chúng tôi chia sẻ về nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội và gợi ý địa chỉ tin cậy nhất cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí! Đừng quên like và share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Hệ thống chi nhánh toàn quốc
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

12 Lô NP1, TTTM Becamex Đại Lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một