Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Nhấn mí giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí bấm mí rẻ nhất 2022

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí bấm mí rẻ nhất 2022

Không có một câu trả lời chính xác cho việc nhấn mí giá bao nhiêu bởi điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Việc tính toán mức chi phí này sẽ dựa trên các tiêu chí như công nghệ, tay nghề bác sĩ, đơn vị thực hiện,…Chính vì thế, sẽ có sự chênh lệch đáng kể về mức giá cũng như chất lượng giữa những cơ sở làm đẹp khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài dưới đây để đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất!

I. Các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá thẩm mỹ nhấn mí

Phương pháp bấm mí kề từ khi ra đời đã tạo nên một tiếng vang lớn, được biết đến như một bước ngoặt – dấu mốc vàng son của ngành thẩm mỹ.

Bởi nó chính là viên gạch đầu tiên, đặt nền móng cho một xu hướng làm đẹp mới – thẩm mỹ không can thiệp dao kéo, phẫu thuật.

nhấn mí giá bao nhiêu

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Bằng cách sử dụng một thủ thuật đặc biệt để liên kết một số điểm trên vùng da mí nhằm tạo hình một nếp mí mới cân đối, rõ ràng.

Hoàn toàn không phải trải qua bất kỳ đau đớn nguy hiểm nào, không mất thời gian nghỉ ngơi mà vẫn có được đôi mắt 2 mí “chuẩn tỷ lệ vàng” như mong ước.

Với những ưu thế kể trên phương pháp này nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở khu vực Châu Á, trong đó có VN.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi công nghệ này “du nhập” vào Việt Nam. Nếu bạn dạo qua 1 vòng internet thì có thể sẽ thấy “choáng ngợp” trước thông tin quảng cáo về dịch vụ này của hàng loạt các cơ sở làm đẹp, spa.

nên nhấn mí ở đâu giá tốt

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nhấn mí

Mặc dù, xét về mặt kỹ thuật thì không có quá nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên nếu bạn nhìn vào mức giá thì sẽ thấy sự chênh lệch đáng kể.

Để biết được lí do tại sao lại có sự phân hóa này thì ta sẽ cùng tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của dịch vụ nhấn mí.

1. Công nghệ lựa chọn để nhấn mí

Đối với bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào, công nghệ được xem như là một yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định phần lớn đến thành công của ca phẫu thuật.

Đồng thời, nó cũng chính là thành phần cơ bản nhất cấu thành nên giá cả của dịch vụ.

Trải qua một quá trình dài kể từ khi ra đời và phát triển, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt các công nghệ nhấn mí khác nhau với đủ loại giá cả.

bấm mí giá bao nhiêu tiền

Công nghệ nhấn mí mắt

Thông thường, những dịch vụ nhấn mí có mức giá rẻ, thậm chí là siêu rẻ áp dụng chủ yếu là các kỹ thuật cũ, lạc hậu đã bị loại bỏ, bởi có quá nhiều sai sót, khuyết điểm.

Với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, khi đưa về và áp dụng tại Việt Nam thì tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ.

Chính vì thế, mức giá thẩm mỹ cũng vì vậy mà tăng lên tương ứng.

2. Yêu cầu từ phía khách hàng bổ sung thêm

Bên cạnh yếu tố công nghệ thì yêu cầu bổ sung từ phía khách hàng cũng có thể khiến mức chi phí cho dịch vụ nhấn mí tăng lên đáng kể.

Ví dụ như trường hợp khách hàng có mắt xếch, nếu chỉ nhấn mí bằng chỉ thì sẽ không mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chính vì thế, phải áp dụng kèm thêm một số dịch vụ chỉnh hình khác để kéo hạ đuôi mắt xuống, tạo hình mắt cân đối, đẹp hơn.

yếu tố ảnh hướng đến mức giá nhấn mí

Khác biệt sau khi nhấn mí mắt

Ngoài ra, một số yêu cầu khác mang tính chất cá nhân như việc sử dụng phòng phẫu thuật riêng hay chỉ định bác sĩ thực hiện thì cũng có thể dẫn đến mức giá tăng lên.

3. Địa chỉ mà bạn lựa chọn bấm mí

Việc lựa chọn cơ sở thực hiện cũng quyết định không nhỏ đến mức chi phí mà bạn phải trả khi sử dụng dịch vụ bấm mí.

Đối với những thương hiệu làm đẹp lớn sẽ luôn sử dụng công nghệ tiên tiến, đầu tư vào hệ thống máy móc, cơ sở vật chất đồng bộ chỉn chu, đội ngũ y bác sĩ chất lượng.

lựa chọn địa điểm bấm mí

Địa chỉ nhấn mí uy tín

Chính vì thế mức giá cũng sẽ cao hơn, tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ như ý, an toàn, quyền lợi luôn được đảm bảo.

Ngược lại, ở những thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, spa thì số tiền bạn phải trả có thể rẻ hơn nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản “kha khá”.

Tuy nhiên, rủi ro biến chứng nguy hiểm, viêm nhiễm hay thậm chí là ảnh hưởng đến thị lực là rất cao.

Bởi những đơn vị này hầu hết đều không có đủ năng lực để tiến hành nhấn mí, điều kiện cơ sở vật chất “tồi tàn”, công nghệ cũ kỹ lạc hậu.

II. Nhấn mí giá bao nhiêu tiền tại Đông Á?

Như đã phân tích ở phía trên, mức giá cho dịch vụ nhấn mí sẽ được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Tại Đông Á, với kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ bấm mí có chất lượng với một mức chi phí tối ưu, hợp lý nhất.

ưu điểm khi sửa cắt mí mắt tại đông á

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á

Có rất nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn, mỗi loại sẽ sử dụng một công nghệ riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Theo đó, mức giá tương ứng sẽ dao động trong khoảng từ 6 – 9 triệu đồng, được niêm yết công khai và đồng bộ trên toàn bộ cơ sở của Đông Á.

Đây là mức giá cuối cùng, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào sau khi kết thúc ca nhấn mí.

DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma9.000.000

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/nhan-uu-dai.png” type=”bvda_tv” title=”Ưu đãi cực sốc trong tuần lễ vàng làm đẹp” note=”Chỉ 39 suất đăng ký sớm nhất” ]

Dựa vào tình trạng hiện tại của mắt cũng như mong muốn của bản thân mà bạn có thể thảo luận với bác sĩ để có được biến pháp nhấn mí tốt nhất, phù hợp với năng lực tài chính.

III. Đặt lên bàn cân so sánh – chi phí nhấn mí tại Đông Á đắt hay rẻ?

Nếu bạn tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau thì có thể thấy rằng mức giá mà Đông Á đưa không quá khác biệt so với những cơ sở là đẹp lớn khác. Tuy nhiên, có “nhỉnh” hơn 1 chút so với mức chi phí mà các TMV nhỏ lẻ các spa đưa ra.

Đây sẽ là một phép so sánh hoàn toàn khập khiễng nếu bạn chỉ nhìn vào giá cả mà quên đi những yếu tố quan trọng khác. Để công bằng thì ta sẽ đánh giá liệu mức giá này là đắt hay rẻ dựa trên chất lượng thực sự của dịch vụ.

1. Hiệu quả thẩm mỹ khi nhấn mí ở Đông Á

Chất lượng – uy tín – hiệu quả là 3 tiêu chí mà Đông Á luôn đặt lên hàng đầu và nó được thể hiện ở tất cả các nhóm dịch vụ từ đại phẫu đến tiểu phẫu như nhấn mí.

nhấn mí tại đông á

Quy trình nhấn mí mắt

Do đó, khi bỏ tiền ra để nhấn mí ở Đông Á khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về kết quả thẩm mỹ mà mình nhận được.

Ngoài ra, tất cả rủi ro biến chứng nguy hiểm đều được kiểm soát hoàn toàn nhờ sở hữu một “hàng rào phòng ngự” vô cùng vững chắc đến từ:

  • Công nghệ: áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tân tiến với mức độ hoàn thiện cao nhất
  • Bác sĩ: Đều là những chuyên gia hàng đầu không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn có mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo
  • Trang thiết bị: Tất cả được đầu tư đồng bộ, đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình làm đẹp.
đông á địa chỉ bấm mí an toàn hiệu quả

Trước và sau khi nhấn mí mắt

Minh chứng tốt nhất chính là hàng nghìn ca bấm mí đã được thực hiện thành công mỗi năm. Để xác minh điều này một cách khách quan nhất thì bạn có thể xem qua một số hình ảnh khách hàng nhấn mí tại Đông Á ngay sau đây:

hiệu quả khi nhấn mí tại đông á

Khách hàng nhấn mí mắt

kết quả nhấn mí đẹp tại đông á

Kết quả sau khi nhấn mí mắt

2. Trải nghiệm dịch vụ trong thời gian bấm mí

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ có được, khách hàng khi bấm mí tại Đông Á còn được trải nghiệm một dịch vụ cao cấp, hiện đại.

Được các bác sĩ cũng như nhân viên phục vụ “từ a-z”, tư vấn và chăm sóc tận tình ngay từ khi bắt đầu đến khi đã kết thúc ca phẫu thuật.

những điều cần biết khi cắt mí

Dịch vụ cắt mí mắt chất lượng

Chi phí khám tiền phẫu, sử dụng phòng mổ và các trang thiết bị khác, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu… Tất cả đã đi kèm trong gói dịch vụ mà bạn đã thanh toán.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình hồi phục của mắt thì bạn đều có thể liên hệ để nhận được tư vấn, từ bác sĩ mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

IV. Tối ưu chi phí cùng những khuyến mãi “có 1 KO 2”

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có kinh tế “eo hẹp” có thể nhấn mí với chi phí tối ưu,  Đông Á triển khai rất nhiều mini game giảm giá Sock.

Các ưu đãi giảm giá sâu, combo thẩm mỹ giá shock với các từ 10, 20, 30 thậm chí là 50%. Do đó, nếu bạn nhấn mí trong những dịp này thì sẽ là một khoản “hời” lớn, tiết kiệm được đáng kể chi phí.

khuyến mãi làm đẹp tại đông á

Một trong những đợt sale “khủng” chỉ có tại Đông Á

Thậm chí mức giá sau ưu đãi này còn có thể hạ xuống gần như ngang bằng với chi phí mà các đơn vị thẩm mỹ, spa nhỏ lẻ đưa ra do được Đông Á trợ giá phần lớn.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng các chương trình khuyến mãi này sẽ không cố định mà được triển khai bất chợt tùy vào ngân sách từng thời điểm.

Thông thường, với các voucher giảm giá sâu thì số lượng sẽ bị giới hạn và sẽ hết rất nhanh chóng trong 1 – 2 ngày đầu.

khuyến mãi giá cắt mí đông á

Khuyến mại hấp dẫn tại đông á

Chính vì thế, để không bỏ lỡ “cơ hội vàng” thì bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký nhận thông tin bằng cách điền form ngay dưới bài viết này.

Từ thông tin trên bài viết bạn có thể thấy nhấn mí giá bao nhiêu, đắt hay rẻ sẽ chủ yếu dựa trên chất lượng của dịch vụ. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn sử dụng một dịch vụ tốt, an toàn thì cũng phải bỏ ra một mức giá tương xứng, điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện tài chính không mấy “dư dả” nhưng vẫn muốn có được một ca nhấn mí chất lượng thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy chờ đến các dịp khuyến mãi của Đông Á để có thể “săn” những mã ưu đãi giảm giá khủng, đảm bảo có thể tiến hành phẫu thuật với mức phí tối ưu hơn nhiều.

Có 0 bình luận bài Nhấn mí giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí bấm mí rẻ nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact