Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định và đẹp lại tự nhiên là băn khoăn của rất nhiều chị em sau khi thực hiện xong phương pháp làm đẹp này. Cùng giải đáp ngay băn khoăn này qua bài viết sau đây.

I. Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định lại?

Nhấn mí mắt (bấm mí) là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, mà bác sĩ sẽ tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, bóc tách.

Bác sĩ sẽ tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ sinh học luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt đã được xác định trước đó, với thao tác này bác sĩ sẽ kết hợp điều chỉnh độ mở của mắt bằng liên kết giữa da mí mắt và sụn mi cho đường gấp mí mắt mới chuẩn đẹp, tự nhiên.

nhấn mí mắt bao lâu thì lành đẹp tự nhiênĐôi mắt 2 mí chuẩn đẹp sau 7 ngày

Mặc dù không có sự can thiệp của dao kéo nhưng sau khi thực hiện cắt mí mắt xong đôi mắt của bạn vẫn xuất hiện những biểu hiện như sưng nề, bầm tím nhẹ. Vậy nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định trở lại?

Thời gian lành của đôi mắt sau khi bấm mí rất nhanh chóng chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày là tất cả những biểu hiện này đã biến mất, đường gấp mí đã ổn định và lành trở lại.

Sau khi mí mắt đã ổn định, lành trở lại thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ đối với trường hợp dùng chỉ không tiêu, còn không cần cắt chỉ khi bạn được ứng dụng chỉ tự tiêu.

II. Nhấn mí/ bấm mí sau bao lâu thì lành, đẹp lại tự nhiên?

Nhấn mí bao lâu thì lành đẹp lại tự nhiên? – Sau khoảng thời gian 5 – 7 ngày ổn định, lành trở lại thì thời gian đẹp tự nhiên của mắt sẽ là từ 1 – 3 tháng sau đó.

Thời gian này ở mỗi người là khác nhau, có những người đã cho kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên sau khoảng 15 ngày đến 1 tháng, nhưng có những người lại kéo dài hơn từ 1 – 3 tháng.

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 2Kết quả đôi mắt 2 mí đẹp sau 1 tháng

III. Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định phụ thuộc vào 4 yếu tố sau

Theo chuyên gia thẩm mỹ Tiến sĩ Park Hyo Jin chia sẻ nhấn mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó những yếu tố chính thường là:

1. Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định phụ thuộc vào công nghệ

Công nghệ nhấn mí bạn được ứng dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian lành, hồi phục của đôi mắt. Đối với công nghệ nhấn mí hiện đại, ưu việt thì chắc chắn sẽ không gây xâm lấn sâu hay ảnh hưởng quá nhiều đến mí mắt của bạn nên sẽ giúp cho đôi mắt của bạn nhanh chóng lành trở lại mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 3Nhấn mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào công nghệ bạn ứng dụng

👉👉👉 TÌM HIỂU NGAY: Nhấn mí ở đâu đẹp, uy tín?

Ngược lại, với công nghệ nhấn mí lạc hậu thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều khiến cho vùng mí mắt của bạn kéo dài thời gian hồi phục hơn rất nhiều.

2. Nhấn mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào kỹ thuật bác sĩ

Tương tự như công nghệ nhấn mí mắt thì thời gian lành của mắt cũng được quyết định bởi yếu tố kỹ thuật bác sĩ. Đối với các bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn tốt, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ giúp cho đôi mắt của bạn nhanh chóng lành, rút ngắn thời gian hồi phục trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nếp, chuẩn đẹp tự nhiên.

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 4Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt

Nhưng đối với bác sĩ không đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật chuyên môn tốt thì khi thực hiện bấm mí có thể khiến cho đứt gãy sụn mi, những phần mô mềm xung quanh bị xâm lấn sâu thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ khó lành, kéo dài thời gian hồi phục và các nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra khiến bản sẽ cảm thấy đau nhức, khó chịu, dễ dàng hình thành sẹo sau đó.

3. Nhấn mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào chính cơ địa của bạn

Nhấn mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào chính cơ địa của bạn. Đối với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục của đôi mắt cũng sẽ được rút ngắn, nhanh chóng hơn.

Ngược lại, khi bạn có cơ địa dữ, khó lành hơn thì thời gian lành của đôi mắt có thể kéo dài hơn từ 7 – 10 ngày so với những trường hợp nhấn mí mắt bình thường khác.

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 5Thời gian ổn định của mắt cũng phụ thuộc vào yếu tố cơ địa

4. Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định phụ thuộc vào sự chăm sóc sau hậu phẫu

Địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt chiếm đến 90% kết quả đôi mắt thì 10% còn lại sẽ phụ thuộc vào chính sự tuân thủ nghiêm ngặt của bạn sau khi thực hiện xong. Sau khi kết thúc quá trình nhấn mí mắt bác sĩ luôn đưa ra cho bạn những chỉ định chăm sóc mắt thật cẩn thận như giữ gìn vệ sinh mắt, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, bảo vệ mắt,…

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 6Sự tuân thủ của bạn sau nhấn mí cũng là rất quan trọng

⚠️⚠️⚠️ CHÚ Ý: Nhấn mí mắt bị hỏng và cách xử lý dứt điểm

Mục đích của những lưu ý này chính là làm tăng sức đề kháng cho đôi mắt giúp cho đường gấp nếp mí nhanh chóng lành trở lại.

Nếu bạn không tuân thủ những chỉ dẫn này của bác sĩ thì nguy cơ rất lớn là đường gấp nếp mí mắt của bạn sẽ bị viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công làm chúng khó lành trở lại.

IV. Lựa chọn địa chỉ nhấn uy tín, chất lượng để mắt nhanh lành không biến chứng

Để đảm bảo sự yên tâm về đôi mắt, không còn phải quá lo lắng về nhấn mí sau bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên thì bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, chất lượng nhất.

Hiện nay, một trong những công nghệ nhấn mí mắt ưu việt giúp mắt nhanh lành và duy trì được thời gian bền vững lên đến 10 – 15 năm (gấp 2 – 3 lần phương pháp truyền thống) chính là nhấn mí Hàn Quốc Dr Park.

Công nghệ nhấn mí Dr Park được nghiên cứu bởi tiến sĩ Park Hyo Jin và chuyển giao trực tiếp ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Công nghệ nhấn mí Dr Park có những điểm đặc biệt nổi trội hơn so với những phương pháp truyền thống như tạo các tiếp điểm dày hơn từ 9 – 11 điểm, trong khi đó phương pháp truyền thống là từ 3 – 5 điểm và sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp được nhập khẩu độc quyền tại Hàn Quốc với kết cấu sợi tròn, siêu mảnh, siêu bền, đàn hồi đa chiều,…

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 7Nhấn mí Dr Park tại Đông Á mang đến cho bạn kết quả đôi mắt bền vững

Với những ưu điểm vượt trội này sẽ giúp cho bác sĩ tạo lại đường nếp mí mắt mới cho bạn một cách bền vững, đều đặn, nhẹ nhàng, tự nhiên và chính xác hơn so với các phương pháp truyền thống. Từ đó, công nghệ nhấn mí Dr Park giúp duy trì nếp mí được từ 10 – 15 năm mà các phương pháp truyền thống chỉ có 2 – 5 năm.

Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí mắt đều được trực tiếp các bác sĩ tiến hành, đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối. 100% các bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc và đều được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên đảm bảo không gây ra bất kỳ vấn đề gì cho đôi mắt, giúp cho nếp mí nhanh chóng lành lại chỉ sau 5 – 7 ngày và kết quả ngay sau khi vừa thực hiện xong.

Video kết quả khách hàng sau khi vừa nhấn mí mắt xong

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 8

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 9Kết quả khách hàng sau khi nhấn mí Dr Park

V. Những lưu ý chăm sóc sau nhấn mí giúp mắt nhanh lành, đẹp tự nhiên

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong để giúp cho đôi mắt nhanh chóng lành trở lại, nếp mí mắt vào form dáng chuẩn đẹp, tự nhiên hơn bạn cần đặc biệt chú ý những điều sau:

⇒ Vệ sinh cho mắt

Sau khi trở về nhà bạn cần đảm bảo đôi mắt của mình luôn được sạch sẽ bằng cách sử dụng nước muối sinh lý thấm vào đầu tăm bông để lau rửa nhẹ nhàng. Tránh tuyệt đối để mắt tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng mặt trời, hóa chất độc hại,… khiến cho mắt bị viêm nhiễm khó lành. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo không được trang điểm cho mắt tránh gây kích ứng gây viêm nhiễm cho mắt.

Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định 10Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý

⇒ Chế độ ăn uống khoa học

Một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý cũng là vô cùng quan trọng bởi đây là nhân tố giúp cho đôi mắt của bạn rút ngắn được thời gian lành. Vì vậy, sau khi nhấn mí mắt xong bạn cần bổ sung nhiều rau củ quả, uống nhiều nước, sữa, các loại hạt, thịt lợn nạc,… và tránh những thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, đồ nếp, trứng, thịt bò,…

Sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý

Có rất nhiều chị em chủ quan về việc thực hiện một chế độ sinh hoạt hợp lý cho đôi mắt. Sau khi nhấn mí mắt xong đôi mắt của bạn rất nhạy cảm và cần được nghỉ ngơi. Vì vậy, sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong bạn hãy hạn chế việc xem tivi, điện thoại, máy tính,… mà bạn cần nghỉ ngơi điều độ cho đôi mắt nhanh lành.

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định và đẹp tự nhiên trở lại. Hy vọng giúp bạn có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích và lựa chọn cho mình được phương pháp nhấn mí làm đẹp phù hợp nhất. Mọi thắc mắc hãy đăng ký tại form bên dưới hoặc liên hệ 1900.6499 để được giải đáp Miễn Phí!

Có 0 bình luận bài Nhấn mí bao lâu thì lành, ổn định & đẹp tự nhiên? 4 Yếu tố quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact