Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có những ưu điểm gì và được bao lâu? – Một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Cùng chuyên gia giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

I. NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU LÀ GÌ?

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? – Trước khi giải đáp về băn khoăn này chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm và những ưu điểm vượt trội của loại chỉ này để có những đánh giá hiệu quả nhất về phương pháp làm đẹp này mang lại.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được trong bao lâu? Chuyên gia giải đáp 1

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được đánh giá là một bước tiến vượt trội của các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện nay. Thay thế cho loại chỉ trước đó thì sau khi thực hiện bấm mí mắt xong bạn sẽ cần phải quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ thì với chỉ tự tiêu bạn sẽ tiết kiệm được bước này.

Chỉ thẩm mỹ tự tiêu tùy theo từng loại chỉ mà khi được bác sĩ sử dụng để tạo nếp mí mắt mà trong một khoảng thời gian từ 15 – 30 ngày chúng sẽ tan ra và biến mất, nhưng cũng có những loại chỉ sẽ mất từ 45 – 60 ngày mới tan.

II. NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

⇒ Ưu điểm của chỉ tự tiêu trong bấm mí mắt:

– Không phải cắt chỉ sau khi nhấn mí mắt xong.

– Hạn chế tối đa sự tác động sau nhấn mí tránh làm lệch mí (hi hữu mới có thể xảy ra tình trạng này).

– Đôi mắt nhanh chóng lành trở lại một cách tự nhiên, hạn chế tác động đau nhức cho khách hàng.

III. NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU ĐƯỢC BAO LÂU?

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? – Đối với phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu thì thời gian duy trì kết quả đôi mắt không có gì quá khác biệt so với sử dụng chỉ không tiêu. Thời gian duy trì kết quả trung bình thường là từ 3 – 5 năm và cũng có những trường hợp duy trì được kết quả đôi mắt bền vững hơn là từ 5 – 10 năm.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được trong bao lâu? Chuyên gia giải đáp 2

Thời gian duy trì kết quả nhấn mí là từ 3 – 5 năm

⚠️⚠️⚠️ NÊN TÌM HIỂU: Tạo mắt 2 mí bằng chỉ tự tiêu duy trì được bao lâu

IV. NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU ĐƯỢC BAO LÂU CÒN PHỤ THUỘC Ở NHIỀU YẾU TỐ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu còn phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên. Trong đó, những yếu tố chính chủ yếu đó là:

⇒ Công nghệ nhấn mí mắt bạn ứng dụng

Yếu tố đầu tiên quyết định đến việc thời gian duy trì kết quả sau khi nhấn mí mắt chính là công nghệ nhấn mí mắt mà bạn ứng dụng là gì. Thực tế tại sao có những chị em có thể duy trì kết quả đôi mắt nhấn mí bằng chỉ tự tiêu trên 10 năm hoặc trung bình là 5 – 7 năm nhưng cũng có những trường hợp chỉ là 1 – 2 năm.

Để lý giải cho băn khoăn này chính là do loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong công nghệ nhấn mí mắt đó. Đối với những công nghệ nhấn mí mắt hiện đại, sử dụng loại chỉ tự tiêu hiện đại, chất lượng thì chắc chắn khi chỉ tan sẽ không gây ra bất cứ kích ứng, ảnh hưởng nào đến mắt, đồng thời chỉ sẽ giữ cho nếp mí mắt vào dáng chuẩn đẹp, tự nhiên hơn.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được trong bao lâu? Chuyên gia giải đáp 3

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu?

Ngược lại, đối với công nghệ nhấn mí bạn ứng dụng quá lạc hậu, giá rẻ thì loại chỉ sử dụng cũng kém chất lượng và dễ dàng gây ra kích ứng cho đôi mắt khiến cho kết quả không thể tồn tại được 1 năm hoặc cao hơn thì từ 1 – 2 năm. Như vậy, để có thời gian kết quả đôi mắt lâu dài thì chỉ thẩm mỹ sử dụng trong quá trình nhấn mí là một yếu tố vô cùng quan trọng. 

⇒ Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ là một yếu tố vô cùng quan trọng, là “kim chỉ nam” quyết định lên kết quả đôi mắt. Cùng với loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu chất lượng tốt khi được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn thì chắc chắn kết quả đôi mắt cũng sẽ đẹp, không bị xâm lấn, ảnh hưởng và thời gian duy trì cũng bền vững hơn.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được trong bao lâu? Chuyên gia giải đáp 4

Thời gian duy trì kết quả nhấn mí còn do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

🔥🔥🔥 XEM THÊM: Nhấn mí có phải cắt chỉ không?

Còn nếu người thực hiện cho bạn không có chuyên môn tốt thì cho dù chỉ thẩm mỹ tự tiêu có chất lượng thì đôi mắt của bạn vẫn có thể bị ảnh hưởng, những vùng mô xung quanh dễ dàng bị xâm lấn sâu khiến cho mắt khó lành, nguy cơ nhiễm trùng, để lại sẹo mất thẩm mỹ là vô cùng lớn.

⇒ Cơ địa thực tế của bạn

Thực tế nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu còn phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của bạn. Khi chỉ được sử dụng trong quá trình nhấn mí, phù hợp với cơ thể của bạn và không gây ra hiện tượng kích ứng, viêm nhiễm, đào thải sẽ giúp cho mí mắt được vào dáng chuẩn đẹp hơn. Còn nếu cơ địa của bạn quá nhạy cảm dễ dàng đào thải chỉ ra khi đường gấp mí mắt chưa ổn định thì thời gian duy trì kết quả đôi mắt cũng có thể bị rút ngắn đi.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được trong bao lâu? Chuyên gia giải đáp 5

Kết quả nhấn mí phụ thuộc vào cơ địa của bạn

Ngoài ra, yếu tố chăm sóc mắt sau khi nhấn mí mắt cũng rất quan trọng, nếu bạn chăm sóc, bảo vệ mắt cẩn thận đường gấp nếp mí cũng sẽ được bền vững hơn và ngược lại sẽ bị rút ngắn đi nếu bạn không chăm sóc, bảo vệ đôi mắt cẩn thận.

V. ĐỊA CHỈ UY TÍN, AN TOÀN ĐỂ KHỎI LO LẮNG: NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU ĐƯỢC BAO LÂU

Bạn có thể thấy được rằng thời gian duy trì nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố địa chỉ. Nếu địa chỉ bạn lựa chọn uy tín, chất lượng ngay từ đầu thì việc lo lắng về kết quả duy trì sau đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, một trong những công nghệ nhấn mí bằng chỉ tự tiêu ưu việt, duy trì được kết quả bền vững nhất chính là nhấn mí Dr Park. Công nghệ nhấn mí Dr Park được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Park Hyo Jin và dành riêng cho người Việt.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được trong bao lâu? Chuyên gia giải đáp 6

Tiến sĩ Park Hyo Jin

Thời gian duy trì nếp mí mắt của công nghệ nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? – Công nghệ nhấn mí Dr Park có thể lên đến 10 – 15 năm, đây là kết quả ưu việt, vượt bậc nhất hiện nay mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm so với các phương pháp truyền thống khác. Công nghệ nhấn mí Dr Park sử dụng loại chỉ thẩm mỹ sinh học tự tiêu độc quyền, cao cấp từ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội:

– Kết cấu sợi chỉ siêu mỏng, bền, đàn hồi tốt giúp bác sĩ điều chỉnh đường nếp mí mắt một cách chính xác, nhẹ nhàng.

– Chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp tồn tại sau khi bấm mí mắt từ 30 – 60 ngày giúp cho mí mắt mới được hoàn toàn ổn định và duy trì được bền vững.

– Với kết cấu sợi chỉ đặc biệt giúp tạo liên kết mí mắt bền vững, không làm lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

– Chỉ thẩm mỹ sinh học đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế kiểm định chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người mà hoàn toàn không gây kích ứng, gây hại cho cơ thể của bạn.

Ngoài ra, điểm nổi trội khác của nhấn mí Dr Park chính là chuỗi các điểm được tạo là từ 9 – 12 điểm, nhiều gấp 3 – 3,5 lần phương pháp truyền thống chỉ từ 3 – 5 điểm. Từ đó, giúp đường gấp mí mắt ới được tạo giữa sụn mi, da mí mắt mới được bền vững, chắc chắn, đều đặn hơn rất nhiều và kết quả đôi mắt ngay sau khi vừa thực hiện xong.

Video kết quả khách hàng sau khi vừa bấm mí mắt xong

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được trong bao lâu? Chuyên gia giải đáp 7

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được trong bao lâu? Chuyên gia giải đáp 8

Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt tại Đông Á

Để đảm bảo kết quả đôi mắt được bền vững, nhanh chóng tự nhiên hơn bạn cần tuân thủ mọi chỉ dẫn chăm sóc mắt của bác sĩ.

IV. GIẢI ĐÁP NHỮNG BĂN KHOĂN KHI THỰC HIỆN NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU

1. Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có nguy hiểm không?

Với công nghệ nhấn mí bằng chỉ tự tiêu Dr Park bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng, xâm lấn tổn hại ảnh hưởng nào đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt của bạn.

2. Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu nhưng không tiêu chỉ thì phải làm thế nào?

Đối với các trường hợp sau khi nhấn mí mắt xong sau khoảng một thời gian từ 30 – 60 ngày theo chỉ định của bác sĩ mà chỉ không thể tự tiêu hoặc có những dấu hiệu bất thường khác thì bạn nên sớm đến gặp bác sĩ để xử lý. Bạn cần lưu ý tuyệt đối không tác động mạnh, va chạm ảnh hưởng đến mắt, không được tự ý cắt chỉ mà cần thực hiện tại cơ sở y tế đảm bảo, giữ gìn vệ sinh mắt cẩn thận tránh viêm nhiễm cho mắt.

3. Nếu bị bung chỉ tự tiêu thì phải làm gì?

Có nhiều trường hợp có thể do vô ý, tai nạn, va chạm khiến cho chỉ mí mắt bị bung chỉ. Đối với các trường hợp này bạn cũng không được tự ý xử lý và cần đến gặp bác sĩ để có phương pháp giải quyết tốt nhất. Bởi vì trong những trường hợp bị lệch mí thì bác sĩ sẽ kết hợp điều chỉnh cho 2 bên mí mắt cân xứng hơn.

4. Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay công nghệ nhấn mí bằng chỉ tự tiêu Dr Park tại Đông Á có mức giá là 9 triệu đồng, đã bao gồm tất cả chi phí thuốc gây tê, thuốc bôi, chăm sóc hậu phẫu,…

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu và gợi ý công nghệ mang đến cho bạn kết quả bền vững nhất. Mọi thắc mắc hãy để lại form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ 1900.6499 để được giải đáp Miễn Phí!

Có 0 bình luận bài Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact