ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ? Chế độ chăm sóc hiệu quả.

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ? Nâng cung mày có đau không? Có để lại sẹo không? Chế độ chăm sóc sau nâng cung mày để nhanh cắt chỉ…Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

I. Tiểu phẫu nâng cung mày là gì?

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ

Nâng cung mày giải quyết những khuyết điểm về mí sụp, da chùng nhão

Tiểu phẫu nâng cung chân mày là thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Phương pháp này là biện pháp “cứu cánh” cho những người có vùng mí bị sụp, vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng nhão. Tình trạng này thường gặp ở những người bước vào độ tuổi trung niên.

Thẩm mỹ nâng cung chân mày có tác động nhẹ đến chân mày để định hình về đúng vị trí ban đầu.

Kỹ thuật nâng cung mày giúp khách hàng lấy lại khuôn mặt trẻ trung, đôi mắt linh hoạt, thu hút hơn. Ngoài ra, việc tác động đến vị trí chân mày vừa giúp định hình lại cung mày vừa xử lý nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa ở vùng mắt một cách triệt để.

Theo đó, với tiểu phẫu này bác sĩ sẽ dùng dao Plasma rạch một đường ngay tại vùng chân mày. Từ đỏ, loại bỏ phần da dư, mỡ thừa chùng nhão và định vị lại vị trí chân mày. Kết thúc quá trình, bác sĩ đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ giấu sẹo siêu tốt.

Nâng cung mày có thời gian thực hiện nhanh chóng, duy trì hiệu quả làm đẹp lâu dài, không gây biến chứng về sau. Nếu khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín.

II. Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ

Nâng cung chân mày có thể cắt chỉ sau 7 - 10 ngày

Quy trình phẫu thuật nâng cung mày có thời gian từ 45 - 60 phút. Vì vậy, sau khi thực hiện bạn có thể ra về theo dõi tại nhà không phải lưu trú tại viện, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ. Thực tế, tiểu phẫu nâng cung mày có can thiệp phẫu thuật, gây ra vết thương tại chân mày nên phải dùng chỉ thẩm mỹ để tạo hình cố định. Với những trường hợp bình thường, khách hàng có thể cắt chỉ sau 7 - 10 ngày.

Thời gian này được xem là lý tưởng, phù hợp vì vết chỉ khâu đã lành và hoàn toàn có thể cắt chỉ mà không gây ảnh hưởng đến vết thương.

Thế nhưng, nâng cung chân mày mấy ngày cắt chỉ, có thể rút ngắn hoặc kéo dài phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Cơ địa của khách hàng: Với những người có cơ địa lành, thời gian phục hồi sẽ nhanh chóng hơn, rút ngắn được thời điểm cắt chỉ. Còn với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm hay dân gian gọi là “cơ địa dữ”, vết thương lâu lành hơn. Lúc này, phải đợi vùng da phục hồi hoàn toàn mới cắt chỉ được.
 • Tay nghề của bác sĩ nâng cung mày: Nếu bạn chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp ca tiểu phẫu diễn ra thành công, an toàn, giảm thiểu biến chứng, rút ngắn thời gian hồi phục. Từ đó, thời gian cắt chỉ được rút ngắn.
 • Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu: Đây cũng là một trong những yếu tố tác động đến nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ. Chế độ chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ đúng cách sẽ giúp vết thương nhanh chóng phục hồi và thời gian cắt chỉ sớm hơn.

III. Cắt chỉ nâng cung mày có đau không?

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ

Khách hàng cải thiện được nhan sắc sau khi nâng cung mày

Bên cạnh thắc mắc nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ thì nhiều khách hàng còn lo lắng không biết cắt chỉ có đau hay không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu cắt chỉ nâng cung mày đúng cách sẽ không hề gây đau đớn, khó chịu.

Cụ thể, khi cắt chỉ bác sĩ sẽ thao tác loại bỏ từng mối chỉ. Sau đó, mới từ từ rút chỉ ra. Thông thường, thời gian cắt chỉ rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài giây và không gây đau đớn, bạn chỉ có cảm giác hơi tê tê. Hiện tượng này cũng không kéo dài sau khi cắt chỉ xong.

Thao tác cắt chỉ vết thương tương đối đơn giản, không mất thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro hay khó chịu khách hàng nên thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đồng thời, nên quay lại cơ sở nâng cung mày, cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ, tránh kéo dài thời gian khiến dễ để lại sẹo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

IV. Những câu hỏi xung quanh nâng cung mày

Bài viết này cũng sẽ giải đáp những thắc mắc xung quanh nâng cung mày, bạn đọc có thể tham khảo:

4.1 Nâng cung mày có đau không?

Trước khi tiến hành tiểu phẫu nâng cung mày, bác sĩ sẽ gây tê vùng phẫu thuật. Vì vậy, khi nâng cung mày bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi thuốc tê dần hết tác dụng, vùng chân mày có thể bị sưng tấy nhẹ, hơi đau một chút.

Tuy nhiên, triệu chứng này không quá nghiêm trọng, sẽ giảm dần và biến mất sau 3 - 5 ngày. Theo đó, bạn có thể dùng túi chườm đá lạnh để giảm đau đớn.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, kháng viêm để hỗ trợ vết thương mau lành, hạn chế biến chứng và giảm đau đớn.

4.2 Nâng cung mày có để lại sẹo không?

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ

Nâng cung chân mày an toàn sẽ không gây sẹo xấu

Thực tế, nâng cung mày có nguy cơ để lại sẹo xấu nếu bạn thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non, cách chăm sóc hậu phẫu không tốt.

Tuy nhiên, về bản chất nâng cung mày là tiểu phẫu đơn giản, nếu được thực hiện bởi bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, thao tác loại bỏ phần da dư, mỡ thừa chính xác, khéo léo.

Đồng thời, cố định vết thương bằng chỉ thẩm mỹ sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện và hoàn toàn không để lại sẹo.

4.3 Bao nhiêu tuổi thì nên nâng cung mày

Tiểu phẫu nâng cung mày phù hợp với những khách hàng bước qua độ tuổi trung niên, từ 40  tuổi trở lên. Ngoài ra, những người có vùng chân mày bị chùng nhão, chảy xệ, sụp mí thì vẫn có thể thực hiện can thiệp nâng cung mày.

Theo đó, có nên nâng cung mày hay không phụ thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng và mong muốn cải thiện của họ. Vì vậy, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp cải thiện phù hợp.

V. Cách chăm sóc sau nâng cung mày

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ

Khách hàng cần chăm sóc sau khi nâng cung mày

Sau khi tiểu phẫu nâng cung chân mày, để rút ngắn thời gian phục hồi và sớm được cắt chỉ, hạn chế biến chứng khách hàng cần xây dựng chế độ chăm sóc đúng cách.

Cụ thể, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý hằng ngày, thay băng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Trong 2 ngày đầu tiên, nên chườm đá lạnh để giảm sưng tấy, đau nhức. Hãy sử dụng túi chườm đá chuyên dụng để tránh nước dính vào vết thương gây viêm nhiễm.
 • Sang ngày thứ 3 - 4, bạn có thể chuyển sang chườm ấm để giảm sưng nề, thúc đẩy lưu thông máu. Tốt nhất, nên thực hiện vài lần mỗi ngày để vùng chân mày nhanh chóng phục hồi. Nên chườm liên tục mỗi lần 10 phút.
 • Giữ cho vết thương luôn khô thoáng, sạch sẽ, tránh tiếp xúc bụi bẩn trong khoảng 1 tuần đầu tiên.
 • Đặc biệt, không được va chạm, sờ nắn vào vùng chân mày.
 • Nên kiêng thực hiện hành động nheo mắt, trợn mắt để tránh gây ảnh hưởng đến vết thương vùng nâng cung mày.
 • Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, bôi thuốc chống sẹo theo hướng dẫn, không nên tự ý dừng thuốc hay đổi thuốc. Tái khám cắt chỉ đúng hẹn.
 • Bên cạnh đó, để rút ngắn thời gian phục hồi, bạn hãy bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất có trong rau củ, các loại trái cây tốt cho sức khỏe như: cam, quýt, bưởi…vào thực đơn ăn uống hàng ngày.
 • Ngoài ra, để tránh gây sẹo xấu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khách hàng cần kiêng những loại thực phẩm sau: thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp, nước tương…

Khi xuất hiện những triệu chứng bất thường như: vết thương sưng tấy, phù nề kéo dài, chảy mủ… khách hàng cần chủ động quay lại cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ kiểm tra và có cách xử lý kịp thời.

Vừa rồi là những giải đáp về “nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ? Mong rằng bài viết này giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Nếu cần hỗ trợ, giải đáp về dịch vụ nâng cung mày hãy liên hệ với BVTM Đông Á theo hotline 1900.6499 để được tư vấn nhanh chóng.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA