HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mắt xếch - mắt lệch là gì, đẹp hay xấu? Cách khắc phục Hiệu Quả nhất

Ngày đăng: 27/05/2020 | Lần cập nhật cuối: 05/01/2021

Mất 30 giây để đọc
Đôi mắt luôn là điểm thu hút mạnh mẽ của bất cứ ai khi tiếp xúc với người đối diện. Từ xưa đến nay đôi mắt 2 mí luôn được coi là chuẩn mực của một đôi mắt lý tưởng. Vậy đối với đôi mắt xếch, mắt lệch thì như thế nào, được đánh giá là đẹp hay xấu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch hiệu quả nhất.

1/ Mắt xếch, mắt lệch là gì?

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi mắt hướng chếch lên trên phía đường lông mày. hiện tượng này có thể xuất hiện ở cả 2 bên mắt hoặc 1 bên mắt (1 bên bình thường, 1 bên mắt bị xếch).

Mắt xếch, mắt lệch xấu hay đẹp và giải pháp toàn diện là gì?

Mắt xếch là gì ?

Mắt lệch là gì?

Từ xưa đến nay, người ta thường gọi vui hiện tượng mắt to mắt nhỏ là “mắt nổ mắt xịt”. Đây là một trong những nhược điểm phổ biến của người Á Đông, đôi mắt này có thể dễ dàng nhận diện qua những đặc điểm sau:

- Hình dáng, kích thước của hai bên mắt thường không cân bằng, đồng đều (bên trái to hơn bên phải hoặc ngược lại).

Mắt xếch, mắt lệch xấu hay đẹp và giải pháp toàn diện là gì? 2

Tình trạng mắt lệch khiến diện mạo của bạn kém duyên

- Mí mắt của 2 bên không cân xứng (bên có bên không hoặc bên có nếp mí mắt to, bên còn lại mí mắt nhỏ,...).

Hiện tượng mắt lệch có thể do bẩm sinh, do lão hóa, tai nạn, sụp mí, mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa gây nên.

2/ Mắt xếch, mắt lệch đẹp hay xấu, nói lên điều gì?

Xét về nhân tướng học mắt xếch, mắt lệch nói lên điều gì

Trong nhân tướng học đôi mắt được gọi là “Giám sát quan”, thông qua đó người ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh. Đôi mắt được coi là mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu phải là đôi mắt có hồn, to tròn, đường nếp mí rõ nét, góc/ khóe mắt sắc nét, đồng thời kết hợp với lông mày tạo nên một khối hài hòa, cân đối cho tổng thể gương mặt.

Xét về đôi mắt xếch, lệch trong tướng số đều được đánh giá không tốt cho cả nam và nữ, họ thường sẽ gặp nhiều thăng trầm, bất ổn trong cuộc sống.

Mắt xếch, mắt lệch xấu hay đẹp và giải pháp toàn diện là gì? 3

Khuyết điểm vùng mắt có thể làm bạn cảm thấy xấu hổ, thất vọng

- Tính cách: Đối với phụ nữ họ thường là những người không có chính kiến, khó kiểm soát tình cảm của mình. Đối với đàn ông họ thường là những người hiểu biết, nhiệt tình và không thù dai. Tuy nhiên, họ lại khó có thể duy trì được mọi việc lâu dài mà dễ bị thay đổi, làm việc theo cảm tính và bảo thủ.

- Sức khỏe: Cả nam và nữ thường hay ốm đau và gặp nhiều tai ương.

- Hôn nhân gia đình: Cuộc sống gia đình của họ khó có thể ổn định,vợ chồng hay bất hòa và gặp nhiều ưu phiền.

- Sự nghiệp: Cho dù họ là những người có tài nhưng do tính cách, sự dễ thay đổi, thiếu kiên định nên sự nghiệp thường bất ổn, thành bại thất thường.

Xét về góc độ thẩm mỹ mắt xếch, mắt lệch đẹp hay xấu

Mắt xếch, mắt lệch xấu hay đẹp và giải pháp toàn diện là gì? 4

Mắt xếch, lệch giúp khuôn mặt của bạn không được hài hòa và mất cân xứng hơn

Xét về góc độ thẩm mỹ của đôi mắt xếch, lệch dễ dàng có thể nhận thấy sự mất cân xứng trên khuôn mặt của chủ sở hữu. Đôi mắt thường trở nên lệch lạc, thiếu đi sự hài hòa, những trường hợp mắt xếch quá cao hay độ chênh lệch lớn tạo cảm giác cho người đối diện không mấy thiện cảm bởi có phần dữ dằn, khó gần hay sự dối trá không muốn kết giao.

Do đó, hiện tượng mắt lệch, xếch gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chủ sở hữu: Giao tiếp trở nên khó khăn hơn, khó lấy được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh,... Hiện tượng này càng kéo dài sẽ dẫn đến sự mặc cảm, tự ti vào bản thân.

3/ Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch, mắt lệch hiệu quả nhất

Giải pháp khắc phục mắt xếch, mắt lệch

Những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày bởi hiện tượng mắt xếch, lệch, vậy đâu sẽ là giải pháp khắc phục triệt để hiện tượng này, trả lại cho bạn “cửa sổ tâm hồn” cuốn hút, tự tin?

Giải pháp khắc phục triệt để hiện tượng này là áp dụng công nghệ cắt mí Natural Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Công nghệ cắt mí Natural Eyes được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hợp tác với các chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng dành riêng cho người Việt.

Mắt xếch, mắt lệch xấu hay đẹp và giải pháp toàn diện là gì? 5

Đôi mắt trẻ trung bất ngờ sau khi cắt mí

Công nghệ cắt mí Natural Eyes khắc phục triệt để hiện tượng mắt bị lệch, xếch bằng những kỹ thuật chuyên môn sâu cùng công thức đo lường, tính toán tỷ lệ vàng dựa trên cấu trúc mắt và tổng thể khuôn mặt của bạn.

4/ Cắt mí Natural Eyes - phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch, lệch như thế nào?

Dựa trên cấu trúc đôi mắt của khách hàng mà các bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt, góc/ khóe mắt mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sử dụng dao đốt siêu âm Plasma cắt một đường siêu mảnh, chuẩn xác theo đường vẽ vừa được xác định.

Mắt xếch, mắt lệch xấu hay đẹp và giải pháp toàn diện là gì? 6

Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí giải quyết tình trạng mắt lé, mắt xếch nhanh chóng

Tiếp đó, bác sĩ kết hợp sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng loại bỏ các khuyết điểm đôi mắt như da chùng, mỡ thừa, rẻ quạt,... Sau đó, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học số 1 Hàn Quốc với cấu trúc sợi tròn, siêu mảnh kết hợp tạo liên kết kéo căng phần da chùng, nâng cơ mi tạo nếp mí và điều chỉnh phân độ lên xuống của góc/ khóe mắt sao cho cân xứng, hài hòa loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm mắt lệch, xếch.

Kết quả sau khi kết thúc quá trình cắt mí Natural Eyes bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân xứng theo đường cong parabol chuẩn đẹp, độ sâu chính xác và đường góc/ khóe mắt sắc nét hài hòa, tự nhiên đạt tỷ lệ vàng.

5/ Ưu điểm khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch, mắt lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Công nghệ cắt mí Natural Eyes giúp loại bỏ triệt để tình trạng mắt xếch, lệch trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên, hài hòa. Đồng thời, công nghệ cắt mí Natural Eyes còn giúp cho đôi mắt được trẻ hóa, thần thái khuôn mặt trở nên tươi tắn, cuốn hút.

An toàn tuyệt đối

Mắt xếch, mắt lệch xấu hay đẹp và giải pháp toàn diện là gì? 7

Quy trình thẩm mỹ tại Đông Á an toàn tuyệt đối

Từng bước thực hiện phẫu thuật mắt xếch, mắt lệch được tiến hành trực tiếp bởi bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mang đến sự cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác từng milimet không gây bất cứ xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe của khách hàng.

Bảo hành nếp mí mắt trọn đời

Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ 100% khách hàng sau khi thực hiện cắt mí Natural Eyes tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều nhận được thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời.

Chú ý sau khi thực hiện cắt mí Natural Eyes

Sau khi thực hiện cắt mí Natural Eyes khắc phục mắt xếch, lệch để đôi mắt có thể màu lành, không để lại sẹo bạn cần tuân thủ những điều quan trọng dưới đây:

- Giữ gìn vệ sinh mắt thật sạch sẽ.

- Uống đủ nước, bổ sung các thực phẩm như thịt lợn nạc, cà chua, cà rốt, cam, bưởi… Tránh tuyệt đối không sử dụng đồ nếp, rau muống, thịt bò, hải sản, trứng, các thực phẩm khác dễ gây kích ứng, dị ứng làm viêm nhiễm vết khâu và để lại sẹo.

Mắt xếch, mắt lệch xấu hay đẹp và giải pháp toàn diện là gì? 8

Một số thực phẩm nên kiêng sau khi cắt mí EyeLift là gì?

- Ngủ đủ 8h/ngày tránh để mắt làm việc lâu do xem tivi, máy tính, điện thoại, sách vở,... và không được sờ nắn, tác động vào vùng mắt sau khi cắt mí.

- Không trang điểm cho mắt đến khi hồi phục hoàn toàn.

- Uống, bôi thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

>>>Xem thêm: Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt như thế nào để cho nhanh lành và có kết quả dài lâu?

6/ Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí Natural Eyes khắc phục mắt xếch, mắt lệch

tạo hình mắt 2 mí loại bỏ mắt lệch

kết quả thẩm mỹ mắt xếch lêhcj

thẩm mỹ toàn diện vùng mắt bởi bvtm Đông Á

phẫu thuật cắt mí chữa mắt xếch

chữa mắt xếch lệch bằng thẩm mỹ

Cắt mắt 2 mí loại bỏ mắt lệch

Đông Á thẩm mỹ xóa mắt xếch lệch

thẩm mỹ loại bỏ mắt lệch

kh chỉnh mắt xếch

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã biết được mắt xếch, mắt lệch là như thế nào và giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch hiệu quả để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp loại bỏ được các khiếm khuyết trên đôi mắt của mình.

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA