Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Tướng số, vận mệnh của người mắt rồng mắt phượng

Tướng số, vận mệnh của người mắt rồng mắt phượng

Theo nhân tướng học, mắt rồng mắt phượng được biết đến là một trong những quý tướng, đôi mắt chuẩn phong thủy. Theo đó, người sở hữu dáng mắt này tương lại rộng mở, cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn. Vậy mắt rồng mắt phượng là gì và có đặc điểm như thế nào? Cùng thẩm mỹ viện Đông Á tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I.  Mắt rồng mắt phượng là gì? 

1. Mắt phượng là gì?

Từ thuở xa xưa, người đời đã truyền tai nhau rằng, “lưng ong, mắt phượng mày ngài” là tiêu chuẩn của cái đẹp. Những người sở hữu những đặc điểm trên không chỉ đẹp về phương diện thẩm mỹ mà còn đẹp trong tướng số. 

Mắt phượng sẽ có dáng mắt dài, đuôi mắt thon. Thông thường, người sở hữu dáng mắt phượng thường có 2 mí rõ nét, đồng tử luôn toát lên thần khí, trông rất sáng và thu hút. 

Người mắt phương có tính cách năng động, bản thân họ luôn tiềm ẩn nguồn năng lượng tích cực, mang đến cho người khác cảm giác như được tiếp thêm động lực khi trò chuyện với họ. Bên cạnh đó, người sở hữu đôi mắt phượng cũng vô cùng tài năng, công danh sự nghiệp phát triển.

Mắt phượng là gì?

Mắt phượng là gì?

2. Mắt rồng là gì?

Mắt rồng là đôi mắt có phần cung mắt cân xứng, đuôi dài, hơi xếch lên trên, chiều ngang vừa phải, tròng đen bên trong màu đậm và sáng, được tách biệt rõ ràng với tròng trắng. Xét về phương diện thẩm mỹ, đây là một dáng mắt đẹp, giúp cho tổng thể gương mặt trông hài hòa, thu hút hơn. Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt rồng được xem là những trường hợp đặc biệt. Bởi lẽ, dáng mắt rồng được biết đến là một trong những dáng mắt đẹp nhất trong tướng số. 

Mắt rồng là gì?

Mắt rồng là gì?

II. Đặc điểm của mắt rồng mắt phượng 

1. Đặc điểm của mắt phượng trong nhân tướng học 

Mắt phượng có những đặc điểm nhận biết như:

 • Đôi mắt hẹp về phần bề ngang
 • Dáng mắt dài
 • Đôi mắt nhọn, có hình vĩ ngư sắc nét
 • Mắt 2 mí với nếp gấp sâu, 2 bên mắt cân đối
 • Tròng trắng và tròng đen rõ ràng, cân đối
 • Thần quang rõ ràng, thần khí toát ra nhiều năng lượng. 

2. Đặc điểm của mắt rồng trong nhân tướng học

Người sở hữu dáng mắt rồng trong nhân tướng học thường có những đặc điểm như:

 • Không có mí hoặc mí lót
 • Tròng đen và trắng phân tách rõ rệt
 • Đuôi mắt dài và đẹp
 • Bề ngang và dài của mắt trung bình
 • Thần quang rõ ràng, cầu mắt sáng  

III. Tướng số, vận mệnh của người mắt rồng phượng

1. Tướng số, vận mệnh của người có mắt rồng

 • Nam giới tướng mắt rồng

Xét về tướng số, đàn ông mắt rồng thường có số đại phú quý. Những người đàn ông mắt rồng thường là những người bản tính thông minh, có nhiều tài lẻ. Bên cạnh đó, họ cũng là người giao tiếp, quảng giao giỏi, biết tiết chế cảm xúc, hài hòa giữa cương và nhu nên được người đời kính nể. 

Về đường công danh sự nghiệp, người đàn ông sở hữu tướng mắt rồng có thế mạnh trong giao tiếp xã hội, kỹ năng quản lý và lãnh đạo tốt. Trong con người họ luôn toát lên vẻ đẹp thần thái, quyền uy, khiến người khác nể trọng. Với trí tuệ hơn người, nam giới sở hữu đôi mắt rồng phượng thường phát triển bản thân rất tốt trong sự nghiệp, giữ vị trí cao, chức vị quan trọng, là người được cấp trên tín trọng, cấp dưới yêu quý. Chính vì vậy, con đường công danh sự nghiệp của họ rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn, từ năm 25 tuổi, họ đã có thể tự sức mình gây dựng nên sự nghiệp riêng. 

Về đường tình duyên, do có ngoại hình cuốn hút, người có đôi mắt rồng phượng luôn có một sức hút đặc biệt đối với những người khác giới. Họ dễ dàng có được mối quan hệ chất lượng, bạn đời của họ biết lắng nghe, chia sẻ, quan tâm và yêu thương. Nhờ đó, cuộc sống hôn nhân ít sóng gió, gia đình hạnh phúc. 

Nam giới tướng mắt rồng

Nam giới tướng mắt rồng

 • Nữ giới tướng mắt rồng

Theo nhân tướng học, người nữ giới sở hữu tướng mắt rồng thường là những người tài giỏi, xuất sắc và nổi bật trong mọi phương diện, từ quan hệ xã hội đến làm ăn kinh doanh. Họ có cá tính mạnh mẽ, nghiêm khắc với bản thân, tính tình thẳng thắn, luôn rõ ràng trong mọi thứ, ít khi nhún nhường. Đây là ưu điểm giúp cho nữ giới mắt rồng dễ dàng phát triển sự nghiệp nhưng tình duyên lại không mấy suôn sẻ, gia đình lục đục nhiều do cách cư xử thiếu mềm mỏng. 

Về sự nghiệp, người có dáng mắt rồng sớm đạt được những thành tựu trong sự nghiệp của mình, được nhiều người ngưỡng mộ, yêu quý. Khi làm cho người khác, cô nàng luôn biết cách thể hiện tài năng của mình, được cấp trên yêu quý vì tài năng hơn người. Trong làm ăn kinh doanh riêng, cô nàng cũng rất giỏi để tự mình chèo lái, giúp cho công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, dễ dàng gặt hái thành công. Khi về già, cô nàng vẫn được nhiều người mến mộ vì tài năng, mong muốn được theo cô để học hỏi thêm kinh nghiệm trong cách làm việc. 

Về tình duyên, như vừa chia sẻ, bản tính hà khắc, thiếu mềm mỏng là rào cản khiến cho gia đình không gắn kết, thường xuyên xảy ra cãi vã. Để cuộc sống gia đình được hòa thuận hơn, nữ giới có tướng mắt rồng nên giữ thái độ hòa nhã, mềm mỏng hơn trong cách dạy con, cách cư xử với chồng để vun vén cho hạnh phúc gia đình. 

Nữ giới tướng mắt rồng

Nữ giới tướng mắt rồng

2. Tướng số của người mắt phượng 

 • Nam giới tướng mắt phượng

Về tính cách, nam giới sở hữu dáng mắt phượng thường rất cứng rắn. Họ có thể làm chủ cảm xúc của bản thân, không để bản thân bị ảnh hưởng bởi những thứ tiêu cực. Những điều khiến họ không vừa ý, họ thường để ngoài tai, không quan tâm đến những người có ý xấu với họ. Cũng chính vì thế, họ được đánh giá là vô cảm, lạnh lùng. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với họ đủ lâu, bạn sẽ thấy người nam giới có dáng mắt phượng có bản tính chu đáo, quan tâm người khác, đặc biệt là những người đối xử tốt với họ. Với những người thân trong gia đình, họ luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất, báo hiếu đầy đủ, yêu thương vợ con. 

Nam giới tướng mắt phượng

Nam giới tướng mắt phượng

Trong công việc, nam giới có tướng mắt phượng vốn dĩ là người rất thông minh, có tướng lãnh đạo và được nhiều đồng nghiệp yêu quý. Nhờ đó, họ dễ dàng thăng tiến, có được được địa vị xã hội ngay từ khi còn rất trẻ. Khi làm ăn kinh doanh riêng, công việc cũng phát triển thuận lợi, gặp được nhiều đối tác, khách hàng chất lượng. Ngoài ra, họ cũng là những người rất giỏi dùng ngôn ngữ. Do đó, công việc phù hợp với họ thường là nhà văn, diễn giả, doanh nhân, truyền thông,…

Về hôn nhân gia đình, người nam giới mắt phượng có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Do là người trọng nghĩa trọng tình, hết mực vì gia đình nên họ giỏi trong cách chăm sóc gia đình, luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ, vợ và các con. Nhờ đó, tình cảm gia đình luôn được hâm nóng, các thành viên gắn kết, sống hạnh phúc bên nhau. 

 • Nữ giới tướng mắt phượng 

Về tính cách, nữ giới sở hữu tướng mắt phượng có tính cách mạnh mẽ. Họ luôn đặt mục tiêu cho mình, cố gắng và kiên định với những dự định của mình. Chính vì thế, công danh sự nghiệp của họ rộng mở, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, họ lại sống rất khép kín, không hay thể hiện cảm xúc nên được đánh giá là người khó đoán, khó gần. 

Về công danh sự nghiệp, nữ giới có tướng mắt phượng rất khéo léo và thông minh. Họ biết cách xử lý tình huống trong mọi hoàn cảnh, biết cách để đưa ra giải pháp phù hợp giúp cho công việc, kinh doanh của họ được tốt nhất. Chính vì thế, dù bản chất là người sống khép kín nhưng lại được nhiều người yêu quý, tôn trọng. Nhờ đó, họ cũng sớm có được thành tựu riêng trong công việc của mình. 

Nữ giới tướng mắt phượng 

Nữ giới tướng mắt phượng

Trong hôn nhân gia đình, người phụ nữ mắt phượng khéo léo và thông minh, biết quan sát và thấu hiểu tâm lý người khác nên họ biết cách cư xử đúng mực để dung hòa, gắn kết tình cảm gia đình. Chính vì thế, trong hôn nhân, họ được người đàn ông bên cạnh mình tôn trọng, yêu chiều, con cái có hiếu. 

Nhờ tố chất thông minh, sự khéo léo, tinh tế, nữ giới sở hữu tướng mắt phượng sớm thì công thành doanh toại, gia đình hạnh phúc. 

IV. Tạo hình mắt rồng mắt phượng thay đổi vận mệnh 

Sau những phân tích trên, có thể thấy mắt rồng mắt phượng là tướng mắt không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đẹp về tướng số, phong thủy. Do đó, nhiều người muốn tạo hình mắt rồng phượng để vận số hanh thông, công thành danh toại. Lúc này, phẫu thuật thẩm mỹ chính là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng có được dáng mắt ưng ý, duy trì hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, để phẫu thuật an toàn, bạn cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng, quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa. Tại đây, các bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện dịch vụ, cam kết về hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Do đó, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ tạo hình mắt rồng, mắt phượng. 

Thẩm mỹ Đông Á sẽ là địa chỉ phẫu thuật tạo hình dáng mắt rồng mắt phượng đáo ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên, cam kết chuẩn y khoa mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ chất lượng, Đông Á cam kết sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất, đẹp về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. 

Dưới đây là một trong những ưu điểm về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á:

1. Thẩm mỹ chuẩn y khoa

Dịch vụ thẩm mỹ mắt của Đông Á cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Hiện nay, toàn bộ cơ sở thẩm mỹ thuộc hệ thống Đông Á đều đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động, giấy phép khám chữa bệnh liên quan đến thẩm mỹ. Chính vì thế, Đông Á có đủ điều kiện để cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ mắt đến khách hàng. 

Bên cạnh đó, quy trình thăm khám, cung cấp dịch vụ cũng đảm bảo tuân thủ các bước chuẩn y khoa. Mỗi khách hàng có nhu cầu làm đẹp tại Đông Á đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám, khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện dịch vụ. Khám sức khỏe được xem là bước quan trọng nhất trong quy trình, quyết định khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện thẩm mỹ không. 

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ

Khi khám sức khỏe, bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm như: thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu, lượng đường huyết, đo huyết áp, nhịp tim… Nếu các chỉ số này nằm trong ngưỡng cho phép, không có dấu hiệu bất thường, khách hàng đủ điều kiện để tiếp tục thực hiện dịch vụ. Ngược lại, khi một trong những chỉ số trên ở ngoài ngưỡng an toàn, khách hàng được yêu cầu về nhà theo dõi sức khỏe, uống thuốc và tái khám sau. 

Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mắt rồng mắt phượng tại Đông Á. 

2. Bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ thẩm mỹ mắt của Đông Á là những người có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, 100% bác sĩ của Đông Á đã tốt nghiệp đại học chính quy đúng chuyên ngành, có chứng chỉ hành nghề, có ít nhất 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đặc biệt, ngoài có chuyên môn cao, các bác sĩ cũng là những người am hiểu về nhân tướng học. Nhờ đó, khi khách hàng có nhu cầu thiết kế dáng mắt hợp phong thủy, các bác sĩ có đủ kiến thức, chuyên môn để tư vấn tạo hình mắt sao cho đẹp về thẩm mỹ, phong thủy mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng trong quá trình thực hiện. 

Một số bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi đang làm việc tại Thẩm mỹ Đông Á có thể kể đến như: bác sĩ Robert Nguyen, bác sĩ Kevin Pham, bác sĩ Felix Trần,…

Khách hàng được phẫu thuật với bác sĩ chuyên môn cao

Khách hàng được phẫu thuật với bác sĩ chuyên môn cao

3. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong quy trình tạo hình thẩm mỹ mắt cho khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ hỗ trợ tạo hình thẩm mỹ mắt, giúp rút ngắn thời gian thực hiện, tăng hiệu quả thẩm mỹ, kéo dài thời gian duy trì kết quả. Một số công nghệ thẩm mỹ mắt tân tiến đang được ứng dụng tại Đông Á có thể kể đến như: Bấm mí Dr Park, Cắt mí Natural Eyes, Cắt mí Nano Plasma, lấy mỡ nội soi mí trên/dưới,…Những công nghệ này đều được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, mang đến những điểm khác biệt, làm thay đổi diện mạo ngành thẩm mỹ mắt tại Việt Nam. 

Khi có nhu cầu chỉnh hình mắt, khách hàng có trao đổi với bác sĩ về nhu cầu của mình để được bác sĩ cân nhắc, tư vấn phương pháp, công nghệ phù hợp để mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. 

Công nghệ cắt mí Nano Plasma

Công nghệ cắt mí Nano Plasma

4. Chi phí hợp lý

Chi phí dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á có mức giá phải chăng, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà thẩm mỹ Đông Á mang đến cho khách hàng. Tùy vào tình trạng và nhu cầu thẩm mỹ mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để mang lại kết quả ưng ý nhất. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á:

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) 

Bấm mí Hàn Quốc đa điểm9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma9.000.000
Cắt mí 6D16.000.000
Cắt mí Perfect Eyes29.000.000
Cắt mí K-Eye24.000.000
Cắt mí K-Eye VIP39.000.000
Cắt mí Forever Young Pro99.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 1: Cắt mí VIP, cấy mỡ/ lấy mỡ, tạo khóe)45.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 2: Cấy dặm mỡ, tiêm xóa nhăn)20.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 3: Cấy dặm, tiêm thâm mắt)20.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 4: Xóa nhăn, tiêm thâm mắt)14.000.000
Combo Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt (bao gồm cả mí trên mí dưới)16.000.000
Combo Cắt mí dưới + ghép Megaderm35.000.000
Combo Cắt mí dưới + Trẻ hóa vùng mắt Mid-Face35.000.000
COMBO:Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)+Tạo nếp mí15.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới7.000.000
Cấy mỡ/ Ghép mỡ mí trên/ dưới*14.000.000
Xóa rãnh lệ12.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)12.000.000
Nâng cung chân mày không phun9.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình trễ mi dưới (Do tai nạn, Phẫu thuật bị trễ mi)20.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình mắt khó (Do phẫu thuật hỏng, Tai nạn, bẩm sinh……)25.000.000
Xoá cơ cau mày 6D (có cấy mỡ)20.000.000
Tạo khóe mắt trong/ ngoài7.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Để nhận báo giá kèm chương trình khuyến mãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ, khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ qua hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á. 

5. Dịch vụ chu đáo

Thẩm mỹ Đông Á chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng khi đến làm đẹp tại Đông Á. Do vậy, khi khách hàng đến thẩm mỹ Đông Á và có nhu cầu tạo hình mắt rồng mắt phượng, lễ tân sẽ đón tiếp chu đáo, hỗ trợ xếp lịch để khách hàng được gặp và nhận tư vấn từ bác sĩ. Bên cạnh đó, sau thẩm mỹ, khách hàng được hướng dẫn chu đáo về cách chăm sóc tại nhà, được hỗ trợ theo dõi tình trạng mắt sau thẩm mỹ. Đồng thời, khách hàng cũng được yêu cầu tái khám để kiểm tra tình trạng vết thương. Điều này nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ cuối cùng đẹp nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

6. Bảo hành dài hạn 

Thẩm mỹ Đông Á có chính sách bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á. Theo đó, khách hàng được bảo hành bằng văn bản với những điều khoản rõ ràng. Đồng thời, khách hàng có thể đến bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào thuộc hệ thống Đông Á trên toàn quốc để thực hiện bảo hành kết kết quả. 

Thời gian bảo hành dịch vụ dài hạn. Trong đó, dịch vụ cắt mí Nano Plasma có thời hạn bảo hành kết quả thẩm mỹ lên đến 20 năm. 

Mắt rồng mắt phượng là một dáng mắt đẹp mà nhiều người vẫn ao ước sở hữu nó. Hiện nay, với khoa học công nghệ tân tiến, bạn có thể dễ dàng thay đổi dáng mắt, tạo hình mắt rồng mắt phượng. 

Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ thay đổi dáng mắt tại Đông Á, vui lòng liên hệ qua hotline 19006499 để được bác sĩ tư vấn, đồng thời nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Có 0 bình luận bài Tướng số, vận mệnh của người mắt rồng mắt phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact