Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Vân mắt phượng ở tay là gì? Giải mã chi tiết vận mệnh

Vân mắt phượng ở tay là gì? Giải mã chi tiết vận mệnh

Những đặc điểm trên bàn tay nói lên rất nhiều điều về vận mệnh của một người. Trong đó, mắt phượng ở tay mang đến nhiều điều tốt lành về phúc phần và cả tài vận của những người sở hữu nó. Vậy vân mắt phượng ở tay là gì, báo hiệu điều gì về số vận? Cùng thẩm mỹ viện Đông Á tìm hiểu về tay có mắt phượng trong bài viết dưới đây. 

I. Vân mắt phượng ở tay là gì?

Vân mắt phượng ở tay còn có tên gọi khác như ân tay mắt Phật, vân tay Khổng Tử, vân tay Khánh Vân, Vân Phù Tử…Người sở hữu vân tay mắt phượng có hai điểm gờ hợp lại tạo thành hình dẹt như hình con mắt, gần giống với mắt phượng. 

Vân mắt phượng là một dáng vân tay hiếm gặp. Theo nhân tướng học, đây được xem là dấu vân tay của thần thánh. Theo đó, người sở hữu mắt phượng trên ngón tay cái thường là những người rất thông minh, tài giỏi, thành công trong sự nghiệp, hôn nhân gia đình hạnh phúc. 

Vân mắt phượng ở tay là gì?

Vân mắt phượng ở tay là gì?

II. Vận mệnh của người có vân mắt phượng ở tay

Người sở hữu mắt phượng ở ngón tay cái vận mệnh suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Dưới đây là đặc điểm nổi bật về vận mệnh của người mang vân mắt phượng ở tay. 

1. Tính cách

Những người sở hữu vân tay phượng hoàng có tính cách hài hước và ngay thẳng. Chính vì thế, họ luôn được những người xung quanh yêu quý, chào đón và tin tưởng. Trong các mối quan hệ xã hội, công việc hoặc trong gia đình, người sở vân mắt phượng hoàng ở tay đều được người khác tôn trọng, tin tưởng, sẵn sàng chia sẻ với họ những tâm tư thầm kín. Do đó, khi họ gặp khó khăn, những người xung quanh thường tìm đến họ để nhờ cậy, hy vọng được họ giúp đỡ và cho lời khuyên. 

Người sở hữu vân tay phượng hoàng có tính cách hài hước và ngay thẳng

Người sở hữu vân tay phượng hoàng có tính cách hài hước và ngay thẳng

Bên cạnh đó, người sở hữu mắt phượng còn có số vận tốt, đường công danh rộng mở, kinh tế ổn định. Trong công việc, nhờ có trực giác vô cùng chính xác mà khi xây dựng sự nghiệp, họ ít gặp phải sóng gió, phất lên như diều gặp gió, sớm thành công. Bởi lẽ, những người có vân mắt phượng hoàng đều có giác quan thứ 6 rất nhạy cảm. Họ sớm nhận biết được những nguy hiểm, khó khăn có thể ập đến để biết cách chống đỡ, tránh xa nó để cuộc sống an nhàn, không thị phi tranh đấu mà vẫn có được những gì mình mong muốn. 

Tuy nhiên, nếu đường vân mắt phượng ở tay bị đứt thành nhiều đường ngang dọc khác nhau lại thể hiện người chủ nhân thiếu ý chí, không kiên cường, lười suy nghĩ nên dễ thất bại trong làm ăn. Bên cạnh đó, sức khỏe của người này cũng không tốt, thường xuyên ốm đau bệnh tật. 

2. Học tập

Người có vân mắt phượng vốn dĩ thông minh từ nhỏ nên đường học hành, thi cử suôn sẻ, đạt được thành tính hơn người. Khi đi học, người này thường đạt được điểm số cao, được thầy cô yêu quý vì nhiều thành tích vượt trội. Bên cạnh đó, họ cũng được sinh ra trong các gia đình khá giả, có điều kiện kinh tế tốt nên quá trình học tập càng trở nên thuận lợi hơn do được hậu thuẫn về kinh tế của gia đình.

3. Sự nghiệp

Sự nghiệp của những người có vân mắt phượng rất thuận lợi, sớm thành công trong sự nghiệp. Họ sống độc lập, có tham vọng phát triển sự nghiệp từ rất sớm. Nhờ có quý nhân phù trợ, cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh, họ sớm nắm bắt được thời cơ nên công việc thuận lợi, sự nghiệp dễ đạt được thành công rực rỡ. Về hậu vận, công việc của họ ngày càng phát triển, không lo sa sút, có của ăn của để. 

Sự nghiệp của những người có vân mắt phượng rất thuận lợi, sớm thành công

Sự nghiệp của những người có vân mắt phượng rất thuận lợi, sớm thành công

4. Cuộc sống

Như đã chia sẻ ở trên, người sở hữu mắt phượng có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy cảm. Vậy nên họ biết điều gì tốt, điều gì xấu để tránh xa thị phi, hạn chế rắc rối ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của họ. Nhờ đó, cuộc sống của họ an nhàn, tự tại, được nhiều người yêu quý. 

Tuy nhiên, dù đã cố gắng không gây sự với bất kỳ ai nhưng vẫn có những người ghen tỵ với họ, cố tình gài bẫy gây khó dễ. Thế nhưng, với bản tính hiền lành, thông minh lanh lợi, biết đối nhân xử thế, họ dễ dàng vượt qua cạm bẫy này. 

5. Hôn nhân 

Về tình duyên, người phụ nữ có mắt phượng hoàng ở tay cuộc sống hôn nhân sẽ tốt hơn đàn ông. Bởi lẽ, phụ nữ có mắt phượng ở tay được xem là điềm lành trong nhân tướng học. Người phụ nữ có vân mắt phượng sẽ gặp được người chồng khôi ngô tuấn tú, yêu thương vợ con, tài giỏi và giàu có. 

Ngoài ra, nếu có vân mắt rồng kép (ở cả 2 ngón tay) thì đây được xem là tướng số vô cùng tốt, báo hiệu cuộc sống đủ đầy, sung túc, vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống ấm no. 

III. Giải mã mắt phượng trên ngón tay ở nam và nữ

1. Mắt phượng ở tay nam giới

Vân mắt phượng ở nam giới mang đến nhiều điều may mắn. Dưới đây là giải mã chi tiết về vân mắt phượng ở tay của người nam giới: 

  • Là người trí tuệ siêu phàm, thông minh xuất chúng
  • Dũng cảm, sẵn sàng đấu tranh cho những điều mình cho là đúng
  • Ý chí, mạnh mẽ và kiên cười, không bao giờ đầu hàng trước những khó khăn, thử thách
  • Được nhiều người yêu quý, tín nhiệm nên làm gì cũng thuận lợi, đạt được những điều mình mong muốn, có danh tiếng và trở thành một trong những người truyền cảm hứng cho người khác. Chính vì thế, họ sớm sẽ thành công trong sự nghiệp, giàu sang phú quý. 

2. Mắt phượng ở tay nữ giới

Mắt phượng ở tay của nữ giới là hình ảnh tượng trương cho sự may mắn, điềm lành. Người nữ sở hữu vân tay mắt phượng hoàng sẽ lấy được người chồng tốt, yêu thương vợ con, hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 

Bên cạnh đó, trong công việc làm ăn, họ cũng được quý nhân phù trợ, có nhiều người giúp đỡ nên sớm thành công, gây dựng được sự nghiệp, có của ăn của để. 

IV. Giải mã vân mắt phượng tay phải và tay trái 

Không phải vân mắt phượng ở tay trái và tay phải đều mang ý nghĩa như nhau. Theo nhân tướng học, vân mắt phượng tại mỗi tay mang đến ý nghĩa như sau:

1. Vân mắt phượng tay trái

Người sở hữu tướng mắt phượng trên bàn tay trái thường được miêu tả là người có giác quan thứ 6. Họ có khả năng nhận thức được những điều không tốt cho họ. Và cũng rất nhanh chóng tìm ra giải pháp để bản thân tránh xa rắc rối, thị phi. Đồng thời, cũng duy trì cuộc sống hòa bình, tự do và độc lập.

2. Vân mắt phượng tay phải

Người có vân mắt phượng trên tay phải là người rất nhạy cảm. Họ có thể nhận ra được ý đồ xấu của người khác nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, họ biết được những ai đang có thái độ ghen ghét, đố kỵ với họ để tránh xa, không gây sự, tránh thị phi không đáng có. 

Bên cạnh đó, công việc và tình duyên, họ cũng rất thuận lợi. Với trí tuệ hơn người, thông minh vốn có giúp họ trở nên nổi bật giữa đám đông, thu hút sự chú ý từ những người bạn khác giới. Sự thông minh của họ cũng giúp họ gặp được thuận lợi, may mắn trong công việc và tình duyên. Nhờ đó, cuộc sống của họ rất suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Trên đây là thông tin về mắt phương ở tay. Thông qua bài viết này, Thẩm mỹ Đông Á hy vọng đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích về nhân tướng học.

Vân mắt phượng ở tay là một trong những đặc điểm tướng số tốt trong nhân tướng học. Người sở hữu vân mắt rồng được quý nhân phù trợ, vận mệnh hanh thông, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc lẫn cuộc sống, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, dù đường vân mắt phượng là biểu tượng của điềm lành nhưng chủ nhân của nó không được chủ quan và lệ thuộc. Họ vẫn cần phải chăm chỉ, nỗ lực phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp để có được tương lai sáng lạn hơn. 

Có 0 bình luận bài Vân mắt phượng ở tay là gì? Giải mã chi tiết vận mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact