Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Mắt phượng mày tằm: Phân tích dáng mắt theo nhân tướng học

Mắt phượng mày tằm: Phân tích dáng mắt theo nhân tướng học

Mắt phượng mày tằm là chuẩn mực của cái đẹp. Xét trên cả phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học, dáng mắt phượng mày tằm được ví như quý tướng mà bất kỳ ai cũng ao ước được sở hữu nó. Vậy mắt phượng mày tằm là gì và quý tướng này mang lại ý nghĩa gì? Cùng thẩm mỹ Đông Á tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

I. Mắt phượng mày tằm là gì?

Mắt phượng mày tằm (mày ngài) là tướng mắt tiêu chuẩn vàng của cái đẹp. Đôi mắt phượng (phụng nhãn) nhằm chỉ những đôi mắt dài, hẹp về bề ngang và có đuôi mắt nhọn. Mày tằm (mày ngài) là dáng chân mày sắc sảo, đuôi dài qua mắt, sắc và hơi cong xuống ở phần đuôi. 

Mắt phượng mày tằm là gì?

Mắt phượng mày tằm là gì?

Sự kết hoàn hảo giữa mắt phượng và mày tằm tạo nên quý tướng, mang đến sự cân đối, hài hòa cho tổng thể gương mặt. Người sở hữu đôi mắt phượng mày tằm có thần mắt sáng, luôn tràn đầy năng lượng. Vậy nên, khi tiếp xúc với người có dáng mắt này, những người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. 

Bên cạnh ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ, tướng mắt này còn đẹp về tướng số. Mắt phượng mày tằm Quan Vũ là điển hình của tướng mắt chuẩn phong thủy. Một số đặc điểm để nhận diện tướng mắt phượng như:

  • Đuôi mắt hình vĩ ngư
  • Mắt hẹp ngang, hình dáng dài
  • Mắt có tròng đen trắng rõ ràng
  • Mắt 2 mí sâu, cân đối cả 2 bên
  • Thần quang sáng, có khả năng nhìn xa tốt
  • Mắt có thần khí sáng, nhiều năng lượng

Theo đó, một người có đầy đủ những đặc điểm dáng mắt như trên mới được gọi là mắt phượng hoàng. Khi kết hợp với dáng mày tằm (mày ngài) tạo nên một tướng mắt tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. 

II. Ý nghĩa mắt phượng mày tằm trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, nam giới và nữ giới cùng chung một đặc điểm nhân tướng nhưng ý nghĩa mà chúng mang lại không giống nhau. Theo đó, để phân tích chi tiết ý nghĩa mắt phượng mày ngài, thẩm mỹ viện Đông Á đi sâu vào phân tích ở từng giới tính khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa mắt phượng mày tằm ở nam giới và nữ giới:

1. Nam giới

Nam giới sở hữu đôi mắt phượng mày tằm có tài về lãnh đạo, chỉ huy. Chính vì thế, đường công danh sự nghiệp của người có tướng mắt này rất rõ ràng và rộng mở, dễ đạt được thành công.

Tướng mắt phượng mày tằm ở nam giới

Tướng mắt phượng mày tằm ở nam giới

Bên cạnh đó, người đàn ông sở hữu đôi mắt phượng thường rất cứng rắn, kiên định, sẵn sàng đấu tranh với những người có ý đồ không tốt với mình. Bản tính cứng rắn và kiên định này cũng khiến họ bị đnahs giá là người lạnh lùng trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, khi tiếp xúc đủ lâu và trở nên thân thiết, họ lại là người sẵn sàng giúp đỡ người khác, không màng danh lợi. 

Trong gia đình, họ là một người con hiếu thảo, người chồng yêu thương vợ, người bố luôn dành tình yêu thương cho con. Họ ân cần, chu đáo vun vén cho hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, gia đình của họ sống hạnh phúc, hòa thuận bên nhau.

2. Nữ giới

Nữ giới sở hữu đôi mắt phượng mày tằm là một người ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài nên rất khó để hiểu được tính cách của họ. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với họ đủ lâu, bạn sẽ cảm nhận được cô nàng là người rất thông minh, khéo léo và tinh tế.

Tướng mắt phượng mày tằm ở nữ giới

Tướng mắt phượng mày tằm ở nữ giới

Nữ giới có đặc điểm nhân tướng này có quan điểm sống rõ ràng, có tính tự lập và sự cầu tiến. Do vậy, công việc của họ tương đối thuận lợi. Trong làm ăn kinh doanh, nhờ sự khéo léo và cầu tiến của mình, người này biết nắm bắt thời cơ, tận dụng mối quan hệ để xây dựng sự nghiệp. Về sau, sự nghiệp của họ ngày càng phát triển, đạt được những thành tựu nhất định. 

Ngoài ra, nữ giới sở hữu tướng mắt này còn là người có đường tình duyên, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Do là người biết quan tâm, biết lắng nghe người khác, họ dễ gây được thiện cảm với những người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới. Đồng thời, trong cuộc sống hôn nhân gia đình, họ biết cách để vun vén hạnh phúc cho gia đình nhỏ, hiếu thảo với bố mẹ hai bên nên gia đình êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn đến cuối đời. Tuy nhiên, một số trường hợp nữ giới tướng mắt phượng mày ngài có tính cách quá mạnh mẽ. Điều này khiến cho người bên cạnh họ cảm thấy bị lép vế, áp lực và cảm thấy không xứng đáng với họ. 

III. Phương pháp tạo hình mắt phượng mày tằm

Mắt phượng mày tằm là một tướng mắt đẹp về thẩm mỹ lẫn tướng số. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được dáng mắt này. Vậy nên, rất nhiều người mong ước sở hữu tướng mắt phượng mày ngài để có ngoại hình và vận mệnh tốt hơn. Vậy, có phương pháp nào hiệu quả giúp tạo hình dáng mắt phượng mày tằm không? 

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt là phương pháp tốt nhất giúp tạo hình mắt phượng mày tằm an toàn, hiệu quả lâu dài. Khi tạo hình, bác sĩ có thể ứng dụng nhiều kỹ thuật tạo hình mắt khác nhau để giúp kết quả cuối cùng chuẩn dáng mắt phượng mày ngài. Dưới đây là một số phương pháp tạo hình dáng mắt hỗ trợ tạo hình mắt chuẩn phong thủy: 

1. Tạo hình mắt 

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, nhiều phương pháp tạo hình mắt ra đời, giúp thiết kế dáng mắt cho khách hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong đó, 3 phương pháp tạo hình mắt hiệu quả và tân tiến nhất, bao gồm:

Nhấn mí là phương pháp tạo hình mí mắt rõ 2 nếp nhanh gọn, giúp khắc phục khuyết điểm mí lót, mắt một mí,…hiệu quả. Phương pháp này được ứng dụng để tạo hình mắt phượng với 2 mí chuẩn phong thủy. Phương pháp nhấn mí được thực hiện nhanh chóng đơn giản. Chỉ sau 20-30 phút, khách hàng đã có được dáng mắt như ý, không sưng đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí tạo hình mắt phượng mày tằm

Nhấn mí tạo hình mắt phượng

  • Cắt mí

Cắt mí cũng là một phương pháp giúp hỗ trợ tạo hình mắt chuẩn phong thủy. Phương pháp này thực hiện phức tạp hơn so với nhấn mí, giúp khắc phục an toàn và hiệu quả khuyết điểm như: mỡ bọng mắt trên, mí mắt sụp, mắt không rõ mí, mắt một mí, mắt nhiều mí,…Sau cắt mí, đôi mắt của khách hàng sẽ được tạo hình to tròn, sắc nét, trẻ hóa toàn diện và đặc biệt đẹp chuẩn phong thủy, chuẩn dáng mắt phượng như khách hàng mong muốn. 

Cắt mí tạo hình mắt chuẩn phong thủy

Cắt mí tạo hình mắt chuẩn phong thủy

  • Tạo hình khóe mắt trong/ngoài

Tạo hình khóe mắt trong/ngoài giúp mở rộng góc mắt, tạo hình đầu và đuôi mắt chuẩn tỷ lệ vàng, chuẩn dáng mắt phượng hoàng. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có đôi mắt buồn, không có góc mắt. Việc mở góc mắt kết hợp với nhấn mí/cắt mí giúp đôi mắt trở nên to tròn, mở rộng tầm nhìn. Đặc biệt, đôi mắt sẽ trở nên có hồn, đẹp tự nhiên và chuẩn dáng mắt phong thủy như khách hàng mong muốn. 

2. Tạo hình mày

Tạo hình mày bằng phương pháp phun xăm là cách tốt nhất để giúp khách hàng có được dáng mày tằm (mày ngài) chuẩn phong thủy. Với phương pháp phun mày tản bột omber/tán chì công nghệ cao, dáng mày của khách hàng sẽ được thay đổi cấu trúc. Sau phun tản bột, dáng lông mày của khách hàng sẽ vào form chuẩn mày tằm, đẹp tự nhiên chuẩn phong thủy mà vẫn rất sang trọng, hiện đại. 

Tạo hình mày tằm bằng phương pháp phun mày tản bột

Tạo hình mày tằm bằng phương pháp phun mày tản bột

Trên đây là tổng hợp thông tin về tướng mắt phượng mày tằm. Với bài viết này, thẩm mỹ Đông Á đã giúp bạn có thêm kiến thức về nhân tướng học. Đồng thời, nếu muốn sở hữu một đôi mắt phượng hoàn mỹ, hãy đến ngay BVTM Đông Á để được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm của thẩm mỹ Đông Á chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. 

Có 0 bình luận bài Mắt phượng mày tằm: Phân tích dáng mắt theo nhân tướng học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact