Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ – AN TOÀN – KO BIẾN CHỨNG CHO ĐÔI MẮT TƯƠI TRẺ

LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ – AN TOÀN – KO BIẾN CHỨNG CHO ĐÔI MẮT TƯƠI TRẺ

Đôi mắt xuất hiện hiện mỡ thừa vô hình trở thành “vật cản” ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực, sinh hoạt hàng ngày của bạn. Chính vì thế phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí nhanh chóng được nhiều chị em quan tâm bởi ưu điểm giúp triệt tiêu nhược điểm đôi mắt hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể đưa ra quyết định thực hiện hay không bạn cần biết những điều sau đây.

I. CÓ NÊN THỰC HIỆN LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ?

Mỡ mí mắt có thể xuất hiện ở cả mí trên và mí dưới làm cho đôi mắt của bạn sưng phồng lên, mức độ lớn nhỏ sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ thừa có tại mí mắt của bạn.

Việc tích tụ mỡ thừa tại mí mắt có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như bạn tăng cân đột ngột, thức khuya, thiếu ngủ, lão hóa,…

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - An Toàn - Ko biến chứng cho đôi mắt tươi trẻ 1Mỡ mí mắt khiến cho bạn trở nên già nua hơn

Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mỡ thừa đó chính là do quá trình lão hóa và thường xuất hiện chủ yếu ở độ tuổi 30 trở lên, hiện tượng này sẽ biểu hiện ở phụ nữ sớm hơn so với nam giới.

Hệ thống cấu trúc nền dưới da của bạn đã bị các gốc tự do làm oxy hóa làm đứt gãy nhanh chóng và khi những tổ chức nền này mất đi thì sẽ được thay thế bằng những tế bào mỡ thừa từ dưới lớp hạ bì của da.

Mức độ tích tụ mỡ thừa cũng sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ lão hóa của cơ thể.

Khi xuất hiện tình trạng mỡ thừa này và có khuynh hướng tăng lên theo thời gian thì ảnh hưởng đầu tiên đến đôi mắt của bạn chính là khiến bạn trở nên lờ đờ, thần thái không được nhanh nhạy, sự tươi trẻ biến mất và thay thế vào đó chính là sự già nua, kém sắc.

Không những thế hiện tượng sụp mí còn làm che đi mất đồng tử làm giảm thị lực của bạn khi quan sát, càng kéo dài thì hiện tượng này sẽ càng nặng hơn có thể biến chứng thành các bệnh lý như tật khúc xạ, viễn thị,…

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - An Toàn - Ko biến chứng cho đôi mắt tươi trẻ 2Lấy mỡ mắt chống sụp mí là điều nên thực hiện

⚠️⚠️⚠️ TÌM HIỂU THÊM: Lấy mỡ mí mắt trên dưới cho đôi mắt trẻ đẹp

Do đó, việc lấy mỡ chống sụp mí mắt là điều hoàn toàn nên thực hiện càng sớm càng tốt để bạn có thể đảm bảo cả về thẩm mỹ, thị lực đôi mắt của bạn là tốt nhất.

II. PHẪU THUẬT LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ LÀ GÌ?

Phẫu thuật lấy mỡ chống sụp mí mắt là kỹ thuật thực hiện sử dụng các thiết bị y tế hiện đại tác động chính xác vào những mô mỡ thừa có tại mí mắt để loại bỏ đi, giúp bạn lấy lại được đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên hơn.

Tùy thuộc theo tình trạng thực tế của bạn mà bác sĩ có thể áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ cắt mí hoặc nâng cung chân mày.

Đừng vội "lấy mỡ mắt chống sụp mí" khi bạn chưa biết những điều này 3Lấy mỡ mắt chống sụp mí là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

Việc áp dụng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ chống sụp mí được thực hiện rất nhanh chóng chỉ mất 30 – 60 phút, thời gian thực hiện có thể được điều chỉnh dựa trên chính cấu trúc đôi mắt của bạn.

Bằng các kỹ thuật hiện đại các bác sĩ sẽ triệt tiêu chính xác những mô mỡ thừa mà hoàn toàn không tác động ảnh hưởng đến vùng mô xung quanh của bạn.

Với ưu điểm vượt trội này chắc chắn việc bạn sử dụng biện pháp chườm nóng, lạnh cũng không để mang lại hiệu quả vượt trội như vậy, đồng thời phẫu thuật lấy mỡ chống sụp mí có thể áp dụng đồng thời cho cả nam và nữ.

III. HAI PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ HIỆU QUẢ NHẤT

1. Lấy mỡ mắt chống sụp mí bằng phương pháp cắt mí

Llấy mỡ mắt chống sụp mí - An Toàn - Ko biến chứng cho đôi mắt tươi trẻ 5Lấy mỡ mắt chống sụp mí bằng phương pháp cắt mí

Đối với phương pháp cắt mí mắt phù hợp với những trường hợp xuất hiện nhiều mỡ thừa và đôi mắt không có nếp mí mắt hoặc nếp mí không đều đẹp.

Trong đó, bác sĩ sẽ tác động theo đường vẽ gấp nếp mí đã được xác định trước để cắt một đường mảnh xuống tới vị trí những mô mỡ thừa.

Tiếp đó, bác sĩ cẩn thận, khéo léo loại bỏ đi từng mô mỡ thừa, mức độ loại bỏ sẽ được bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận đảm bảo không lấy đi quá nhiều cũng như không quá ít.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da thừa sau khi lấy mỡ và dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo đóng kín lại vết cắt, kết hợp điều chỉnh cơ nâng mi hình thành đường gấp nếp mí mắt mới chuẩn đẹp.

2. Lấy mỡ mắt chống sụp mí bằng phương pháp nâng cung chân mày

Llấy mỡ mắt chống sụp mí - An Toàn - Ko biến chứng cho đôi mắt tươi trẻ 6Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí bằng phương pháp nâng cung chân mày

📢📢📢 ĐỌC THÊM: Bóc mỡ mắt dưới có an toàn không?

Đối với phương pháp nâng cung chân mày hay treo chân mày được ứng dụng cho những trường hợp mà đôi mắt có nhiều mỡ thừa nhưng đã sở hữu được cho mình đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp.

Theo vị trí mà bác sĩ đã xác định từ trước mà bác sĩ cũng sẽ cắt một đường mảnh, chuẩn xác và dùng các thiết bị dao kéo chuyên dụng cẩn thoại loại đi phần mỡ thừa, sau đó căn chỉnh loại bỏ đi phần da thừa.

Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt, vết khâu sẽ được bác sĩ thực hiện theo đúng hướng sinh trưởng của lông mày.

IV. QUÁ TRÌNH LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN 

Phương pháp lấy mỡ chống sụp mí trong phẫu thuật thẩm mỹ được các chuyên gia phân loại là một tiểu phẫu đơn giản nhưng thực tế để có thể thực hiện chính xác đảm bảo kết quả cuối cùng tốt nhất, không xảy ra bất cứ biến chứng nào cho đôi mắt thì đòi hỏi phải được ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, bác sĩ phải có chuyên môn kỹ thuật,…

Chính vì thế để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn trong xuyên suốt quá trình thực hiện lấy mỡ chống sụp mí mắt Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã tiến hành theo một quy trình khép kín, đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế Việt Nam như sau:

– Bước 1: Để đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thì bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa có tại mí mắt của bạn và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - An Toàn - Ko biến chứng cho đôi mắt tươi trẻ 4Bác sĩ thực hiện thăm khám cho khách hàng

– Bước 2: Bác sĩ thực hiện tính toán, đánh dấu vị trí thực hiện tác động để loại bỏ đi những mô mỡ thừa tại mí mắt.

+ Trường hợp áp dụng phương pháp cắt mí: Bác sĩ sẽ tính toán lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn bằng các thiết bị đo vẽ nếp mí mắt chuyên dụng.

+ Trường hợp áp dụng phương pháp nâng cung chân mày: Bác sĩ sẽ đánh dấu xác định điểm tác động theo viền chân mày trên hoặc dưới tùy theo tình trạng thực tế đôi mắt của bạn.

– Bước 3: Để có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện lấy mỡ chống sụp mí cũng như đảm bảo rằng không xảy ra bất cứ vấn đề gì không mong muốn bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và tiêm tê vô cảm cho đôi mắt của bạn.

– Bước 4: Tùy theo tình trạng thực tế của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ mí mắt theo phương pháp phù hợp nhất: cắt mí hay nâng cung chân mày

– Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật lấy mỡ chống sụp mí mà bác sĩ đưa bạn về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, chăm sóc và bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những lưu ý sau khi trở về nhà.

Llấy mỡ mắt chống sụp mí - An Toàn - Ko biến chứng cho đôi mắt tươi trẻ 7

Llấy mỡ mắt chống sụp mí - An Toàn - Ko biến chứng cho đôi mắt tươi trẻ 8Kết quả khách hàng sau khi lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Đông Á

Thực tế, quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt hoàn hoàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào sức khỏe của bạn bởi các bác sĩ sẽ tiến hành sẽ chỉ tác động vào đúng vị trí mỡ thừa mí mắt mà hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến mô mềm, hệ thống cơ vận nhãn xung quanh. Tuy nhiên, thông thường, bác sĩ vẫn đưa ra những chỉ định rằng bạn nên ở lại bệnh viện nghỉ ngơi trong khoảng 20 – 30 phút sau đó mới nên ra về.

V. NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT SAU KHI LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ ĐỂ MẮT KHÔNG CÓ BIẾN CHỨNG

Sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ chống sụp mí mắt xong thực tế đôi mắt của bạn vẫn có những tổn thương, chính vì thế bạn cần chăm sóc, bảo vệ đôi mắt thật cẩn thận nếu không vị trí thực hiện lấy mỡ mí mắt có thể biến chứng khôn lương ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt của bạn.

Do vậy, sau khi trở về nhà bạn cần đặc biệt chú ý những điều sau:

– Bạn nên sử dụng nước muối sinh lý hoặc nước sạch đã đun sôi để nguội nhẹ nhàng rửa sạch đôi mắt và vị trí quanh mắt của bạn, dùng khăn mềm sạch thấm khô nước còn đọng lại trên mắt. Khi vệ sinh bạn chỉ được lau thấm nhẹ nhàng mà không được dội, tác động quá mạnh ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

– Trong trường hợp cần phải đi ra ngoài bạn hãy bảo vệ, che chắn cho mắt thật cẩn thận tránh để tiếp xúc với bụi bẩn, chất ô nhiễm,…

– Bạn nên uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh, rau củ quả như cam, cà chua, cà rốt, bưởi, dứa,… thịt lợn nạc, sữa, các loại hạt như đỗ, mè đen,… Tuy nhiên, bạn cần tránh tuyệt đối đồ nếp, hải sản, trứng, thịt bò, rau muống, rượu bia, chất kích thích,… cho đến khi đôi mắt của bạn hồi phục hoàn toàn.

– Không được make-up cho đôi mắt vì có thể gây ra lệch mí, kích ứng nhiễm trùng cho đôi mắt của bạn.

– Sau khi lấy mỡ mí mắt xong bạn cần ngủ nghỉ sớm, điều độ, tập thể dục để thanh lọc cơ thể và không được thức khuya, căng thẳng stress, xem tivi, điện thoại,… khiến đôi mắt bị mỏi khó lành.

– Bạn chỉ được dùng các loại thuốc có trong đơn của bác sĩ mà hoàn toàn không được tự ý dùng các loại thuốc khác.

– Hãy quay trở lại bệnh viện tái khám theo đúng như lịch hẹn mà bác sĩ đã chỉ định.

Bài viết trên đây là tổng hợp tất cả những kiến thức bạn cần biết về phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí trước khi bạn đưa ra quyết định thực hiện. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn khác và cần giải đáp đừng ngần ngại hãy gọi ngay 1900.6499 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí!

Hướng dẫn cách dán kích mí cho mắt sụp mí đơn giản tại nhà
Hướng dẫn cách dán kích mí cho mắt sụp mí đơn giản tại nhà

Sở hữu một đôi mắt sụp mí khiến nhiều bạn nữ cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Để cải thiện tình trạng này, các bạn nữ thường chọn cách dán kích mí cho mắt sụp mí với mong muốn cải thiện tình trạng sụp mí

Cách kẻ mắt bị sụp mí đẹp như Makeup Artist chuyên nghiệp
Cách kẻ mắt bị sụp mí đẹp như Makeup Artist chuyên nghiệp

Kẻ mắt được xem là “vị cứu tinh" giúp cải thiện tình trạng sụp mí hiệu quả. Đường kẻ mắt đẹp giúp cô nàng che đi khuyết điểm mắt, tự tin hơn với makeup look của mình. Vậy, kẻ mắt cho mắt sụp mí như thế nào? Tham khả

Lưu ngay cách kẻ eyeliner cho mắt sụp mí to tròn long lanh 
Lưu ngay cách kẻ eyeliner cho mắt sụp mí to tròn long lanh 

Kẻ eyeliner là giải pháp giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn. Tuy nhiên, việc sở hữu đôi mắt sụp mí khiến nhiều cô nàng khó khăn trong việc kẻ eyeliner. Vậy, giải pháp nào để khắc phục tình trạng sụp mí, giúp cô nàng

Sụp Mí Mắt: 5 Nguyên nhân & 2 Cách điều trị hiệu quả. Giá bao nhiêu hợp lý?
Sụp Mí Mắt: 5 Nguyên nhân & 2 Cách điều trị hiệu quả. Giá bao nhiêu hợp lý?

Đôi mắt khỏe đẹp là mơ ước của mọi người nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều đó. Rất nhiều người không may đã bị sụp mí mắt bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông

Có 0 bình luận bài LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ – AN TOÀN – KO BIẾN CHỨNG CHO ĐÔI MẮT TƯƠI TRẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact