HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

LẤY MỠ BỌNG MẮT Ở ĐÂU TỐT - AN TOÀN - HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM?

Ngày đăng: 18/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 10/12/2020

Mất 30 giây để đọc
Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt và mang đến kết quả đôi mắt đẹp nhất hiện nay là một trong những băn khoăn đau đầu của chị em trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ yên tâm “gửi vàng”. Bởi cũng rất dễ dàng có thể hiểu được rằng địa chỉ thẩm mỹ mắt chiếm đến 90% kết quả đôi mắt của bạn. Cùng truy tìm ngay địa chỉ số 1 cắt bọng mỡ mắt uy tín ngay qua bài viết sau đây.

1/ LẤY MỠ BỌNG MẮT LÀ GÌ?

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt và đẹp nhất? – Tại sao chị em lại băn khoăn những điều này, bởi thực chất địa chỉ thẩm mỹ sẽ chính là điều kiện tiên quyết quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn. Do đó, bất cứ chị em nào cũng sẽ lo lắng về kết quả đôi mắt của mình nên việc cân nhắc lựa chọn kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ là điều hoàn toàn dễ hiểu.

địa chỉ lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt được đánh giá là một thủ thuật thẩm mỹ

Lấy mỡ bọng mắt được đánh giá là một thủ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ được tối giản tối đa mọi kỹ thuật bóc tách, phẫu thuật giúp bạn loại bỏ nhược điểm đôi mắt một cách hiệu quả nhất. Trong đó, bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất trong xuyên suốt quá trình thực hiện cắt bọng mỡ mắt.

Đối với bọng mỡ mắt trên tùy theo ở mỗi mức độ, trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện phương pháp cắt mí mắt hoặc nâng cung chân mày để loại bỏ đi nhược điểm cho đôi mắt của bạn đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt - An toàn - Hiệu quả nhất? 2Lấy mỡ bọng mắt giúp tái tạo lại đôi mắt chuẩn đẹp hơn

Đối với phương pháp lấy mỡ bằng phương pháp cắt mí thì vị trí tác động sẽ theo đường gấp nếp mí mắt mới đã được xác định từ trước dựa trên chính cấu trúc đôi mắt của bạn.

Tiếp đó, theo vị trí mà bác sĩ vừa tác động mà bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách loại bỏ đi những mô mỡ thừa nằm sâu dưới da. Sau đó, sẽ kéo căn chỉnh lại phần da để cắt bỏ đi phần da chùng và dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt, đồng thời tái tạo lại cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp tự nhiên.

Một phương pháp lấy mỡ mí mắt trên khác là sử dụng phương pháp nâng cung mày. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tác động theo viền chân mày trên hoặc dưới và tại vị trí này mà bác sĩ cũng sẽ khéo léo bỏ đi những mô mỡ thừa, tái tạo lại phần da chùng và đóng kín lại vết cắt một cách khéo léo theo hướng sinh trưởng của chân mày giúp không làm lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Đối với mí mắt dưới thì bác sĩ sẽ tác động theo viền chân mi mắt dưới để loại bỏ đi những túi mỡ thừa, da chùng mí mắt và cuối cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín lại vết cắt theo viền mi mắt dưới một cách khéo léo, cẩn thận hoàn toàn không làm lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

2/ RỦI RO CÓ THỂ XẢY RA NẾU KHÔNG LỰA CHỌN: LẤY MỠ BỌNG MẮT Ở ĐÂU TỐT 

Được đánh giá là một tiểu phẫu thẩm mỹ cũng như tác động chính xác vào nhược điểm là các bọng mỡ thừa để loại bỏ, mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ tự nhiên hơn khi bạn lựa chọn chính xác địa chỉ thẩm mỹ mắt.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ thực hiện với đội ngũ y bác sĩ không có kỹ thuật chuyên môn, điều kiện thực hiện lấy bọng mỡ mắt không đảm bảo,… thì sẽ khiến cho đôi mắt của bạn gặp phải những biến chứng không mong muốn như sưng nề, tấy đỏ, mưng mủ, lệch mí, trợn mí, giác mạc bị xâm lấn, ảnh hưởng có thể dẫn đến mù lòa và khó có thể khắc phục lại được như ban đầu,…

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt - An toàn - Hiệu quả nhất? 3Lấy mỡ bọng mắt bị hỏng tại địa chỉ thẩm mỹ không an toàn

Những biến chứng do lấy mỡ bọng mắt không an toàn không chỉ gây ra cho bạn những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà ngay cả sức khỏe đôi mắt cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng gây cản trở cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chị em. Chính vì thế việc băn khoăn rằng lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt là điều hoàn toàn dễ hiểu.

3/ LẤY MỠ BỌNG MẮT Ở ĐÂU TỐT? CHIA SẺ THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG

Để có thể giúp chị em lựa chọn được địa chỉ cắt bọng mỡ mắt ở đâu đẹp nhất thì chúng ta cùng đánh giá trực tiếp qua những review thực tế của chị em ngay sau đây.

Chị Hồng Nhiên chia sẻ: “Mỡ mí mắt thực sự rất đau đầu, bởi ngay cả việc lựa chọn trang điểm để che đi khuyết điểm đôi mắt cũng khó có thể cải thiện mà chúng vẫn hiện diện ở vùng mí mắt khiến cho khuôn mặt trở nên nặng nề, thần thái thiếu sức sống, lờ đờ có phần giữ dằn. Trong khi đó, công việc của tôi rất quan trọng hình thức mà với bọng mỡ mắt lớn khiến tôi thực sự mất tự tin.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt - An toàn - Hiệu quả nhất? 4Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt của Hồng Nhiên

Chính vì thế thôi đã quyết định lựa chọn thực hiện cắt mí để lấy bọng mỡ mắt. Tuy nhiên, lấy bọng mỡ mắt ở đâu tốt, an toàn là một vấn đề nan giải. Qua quá trình tham khảo t đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là điểm đến cuối cùng của mình và sau khi thực hiện xong tôi đã sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn toàn mới và tươi trẻ khiến tôi cảm thấy rất hài lòng.”

Cô Trần Mỹ Dung chia sẻ: “Tuổi tác khiến cho mí mắt của tôi bị sụp xuống vừa da nhão chùng chảy xệ che đi mất một phần tầm nhìn gây ra khá nhiều ảnh hưởng trong sinh hoạt hàng ngày của mình. Chính vì thế, tôi đã quyết định lựa chọn đi cắt bọng mắt với mong muốn lấy lại đôi mắt tươi trẻ hơn cũng như thị lực đôi mắt sẽ được cải thiện hơn.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt - An toàn - Hiệu quả nhất? 5Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt của cô Mỹ Dung

Qua tìm hiểu tôi thấy Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được đầu tư rất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi khiến tôi rất yên tâm và quyết định thực hiện tại đây. Đến thời điểm sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt được gần 1 năm rồi thực sự khiến tôi rất hài lòng, tự tin hơn.”

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt là điều khiến tôi cảm thấy vô cùng đau đầu đi tìm câu trả lời. Bởi thực tế quá trình lấy bọng mỡ mắt tôi thấy có rất nhiều ca bị hỏng làm tôi thực sự hoang mang, lo sợ. Tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến khác nhau từ trên các trang mạng xã hội và cả những người quen, sau đó tôi được giới thiệu đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt - An toàn - Hiệu quả nhất? 6Kết quả trước và sau khi lấy mỡ mí mắt của chị Hồng Nhung

Thực chất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cũng khiến tôi cảm thấy rất lo lắng không biết có thực sự uy tín nhất hay không. Thông qua những kết quả thực tế, phản hồi của nhiều chị em tôi đã quyết định thực hiện tại đây và kết quả cuối cùng khiến tôi cảm thấy thực sự cảm thấy rất hài lòng mà hoàn toàn không hối hận về quyết định trước đó của mình.” – Chị Trần Hồng Nhung chia sẻ.

“Tuổi tác khiến cho vùng da mí mắt bị chảy xệ, sưng phồng bởi mỡ thừa khiến tôi trở nên có phần khó tính, già nua thực sự làm tôi cảm thấy rất tự ti. Sau đó, tôi được mấy người bạn có chia sẻ về việc đi cắt lấy mỡ bọng mắt, cắt da chùng mí mắt để lấy lại đôi mắt trẻ trung hơn. Địa chỉ tôi lựa chọn chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đáp ứng đủ tiêu chí to, hiện đại khiến tôi cảm thấy rất yên tâm. Quá trình thực hiện diễn ra rất nhanh chóng mà hoàn toàn không đau nhức khó chịu và quan trọng nhất chính là kết quả khiến tôi cảm thấy rất yên tâm.” – Cô Phạm Thị Hồng chia sẻ.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt - An toàn - Hiệu quả nhất? 7Kết quả đôi mắt trước và sau khi lấy mỡ mí mắt của cô Trần Hồng

4/ LẤY MỠ BỌNG MẮT Ở ĐÂU TỐT? ĐỊA CHỈ UY TÍN – AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Như vậy thông qua tổng hợp tất cả các ý kiến review trên của chị em để trả lời cho băn khoăn lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt và đẹp nhất hiện nay chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Vì sao chị em lại quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mà không phải một đơn vị làm đẹp khác?

Khi đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi tại đây ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại bậc nhất từ Hàn Quốc giúp chị em giải quyết vấn đề nhược điểm đôi mắt một cách hiệu quả, đồng thời tái tạo lại đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên cho chị em.

Nếu bạn lo ngại những biến chứng do lấy mỡ bọng mắt thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bởi được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Từ đó, trong từng milimet tác động sẽ đảm bảo không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn thương nào cho bạn giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng bất cứ điều gì. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống trang thiết bị đều đã được vô khuẩn tuyệt đối, quy trình khép kín đảm bảo an toàn đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt - An toàn - Hiệu quả nhất? 8Trực tiếp bác sĩ lấy mỡ mí mắt cho bạn

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng với những review thực tế từ chị em phái đẹp giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn được địa chỉ hàng đầu cho mình. Nếu bạn còn những băn khoăn khác hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được tư vấn Miễn Phí!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA