Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau – 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau có lẽ là một trong những băn khoăn khiến nhiều cô nàng phải đau đầu để khắc phục đôi mắt bất cân xứng của mình. Thực tế, cách làm cho hai bên mí mắt đồng nhất cũng không quá phức tạp nhưng không hẳn chị em nào cũng biết đến. Cùng tìm hiểu ngay những cách làm cho đôi mắt mà bạn cần biết qua bài viết sau đây.

I. Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau? – Sử dụng miếng dán kích mí

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau? – Câu trả lời đầu tiên dành cho những cô nàng sở hữu đôi mắt lệch nhau chính là sử dụng miếng dán kích mí mắt. Có lẽ miếng dán kích mí đã trở thành một trong những “công cụ” làm đẹp khá quen thuộc đối với nhiều chị em phái đẹp.

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối 1Sử dụng miếng dán kích mí để giúp 2 mí đều nhau

Miếng dán kích mí ở thời điểm được thiết kế rất tinh tế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với độ dày của từng mí mắt và màu của miếng dán kích mí được sản xuất gần tương tự như màu da mí mắt, chất liệu là silicon mềm trong thực phẩm có dính một lớp keo mềm giúp cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không còn lo lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

  • Cách sử dụng miếng dán kích mí:

Bạn hãy dùng nhíp để gắp miếng dán kích mí rồi dán chính xác lên vị trí mí mắt mà bạn muốn tạo nếp mí mắt, rồi dùng ngón tay miết miếng dán kích mí một cách nhẹ nhàng để có thể cố định trên mí mắt.

*** Lưu ý: Trước khi thực hiện miếng dán kích mí bạn nên thoa kem dưỡng cho mắt, sau đó kết hợp đánh phấn cho mắt để có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

II. Keo dán kích mí là cách giúp giải đáp câu hỏi: làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau

Keo dán kích mí chính là gợi ý thứ 2 cho các cô nàng đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau. Keo dán kích mí cũng có thể được đánh giá là một bước tiến mới trong việc thiết kế ra những “công cụ hóa trang” cho đôi mắt của chị em.

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối 2Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau? – Keo dán kích mí

🔥🔥🔥 ĐỌC THÊM: Các loại mí mắt, cách nhận biết dáng mí mắt của mình.

Keo dán kích mí được thiết kế sản xuất theo dạng gel mỏng với màu trong suốt nên khi chị em sử dụng gần như không để lại bất cứ dấu tích nào của việc make-up. Ngoài ra, việc sử dụng keo dán kích mí rất dễ dàng nên chúng nhanh chóng trở thành một trong những “trào lưu” làm đẹp mới của chị em là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  • Cách sử dụng keo dán kích mí:

Trong bộ sản phẩm keo dán kích mí đã bao gồm chổi thoa keo, cây gậy chữ Y và cách sử dụng rất đơn giản như sau.

Bạn thoa một lớp keo mỏng lên trên bề mặt mí mắt, đợi cho đến khi keo gần khô thì dùng cây gậy chữ Y để định hình lại nếp mí mắt một cách nhẹ nhàng, điều chỉnh khéo léo cho 2 bên đồng nhất với nhau.

Đối với phương pháp này chưa đầy 5 phút bạn đã sở hữu ngay mắt 2 mí như ý, đều đặn.

III. Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau? – Sử dụng chỉ kích mí

So với miếng dán kích mí hay keo dán kích mí thì mức độ phổ biến của chỉ kích mí hạn hẹp hơn nhưng đây cũng là một trong những gợi ý trả lời cho các chị em khi băn khoăn làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau.

Chỉ kích mí sẽ giúp chị em tái tạo một nếp mí mắt mới hoàn toàn rõ nét, đều đặn và độ sâu hơn so với 2 “công cụ trên”.

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối 3Sử dụng chỉ kích mí để cho 2 mắt đều nhau

Đúng như với tên gọi chỉ kích mí được sản xuất theo dạng sợi chỉ có gắn một lớp keo mỏng để giúp chỉ có thể cố định được trên bề mặt mí mắt khi bạn trang điểm.

Được thiết kế dưới dạng sợi mảnh nên khi trang điểm gần như không làm lộ dấu hiệu make-up giúp chị em có thể hoàn toàn yên, tự tin xuống phố.

  • Cách sử dụng chỉ kích mí:

Bạn hãy kéo căng sợi nhựa có chứa chỉ kích mí mắt rồi nhẹ nhàng dính cố định lên trên bề mặt mí mắt tại vị trí mà bạn xác định tạo nếp mí mắt rồi cắt đi phần chỉ còn thừa.

Sau đó, bạn nháy mắt nhẹ nhàng khoảng 2 – 3 lần để định hình lại nếp mí mắt và dùng phấn mắt để tô điểm thêm cho đôi mắt của bạn thêm phần cuốn hút, tự nhiên hơn.

IV. Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau? Mắt 2 mí rõ nét, đều đẹp nhờ kính kích mí

Kính kích mí là một trong những công cụ làm đẹp khá xa lạ đối với nhiều chị em và chúng thường được sử dụng phổ biến tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Kính kích mí được thiết kế dưới dạng kính mắt nên rất dễ dàng sử dụng mà ngay cả khi chị em không có sự khéo léo, tỉ mỉ. Chính vì thế làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau không thể không nhắc đến kính kích mí mắt.

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối 4Kính kích mí mắt

  • Cách sử dụng kính kích mí mắt:

Bạn chỉ cần đeo kính lên mắt sao cho phần gọng kính vào vị trí mà bạn muốn hình thành nếp mí mắt và giữ trong khoảng 30 phút rồi bỏ kính ra bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 bên hoàn toàn cân đối, tươi trẻ.

*** Lưu ý: Đối với kính kích mí chỉ có thể duy trì thời gian trong khoản 3 – 4 tiếng ít hơn so với các phương pháp còn lại. Ngoài ra, trong trường hợp nếu bạn sử dụng kính kích mí mắt nếu cảm thấy khó chịu thì bạn không nên sử dụng nữa vì có thể gây ra những kích ứng, khó chịu cho đôi mắt của bạn.

V. Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau? Bấm mí cho đôi mắt cân xứng, đồng nhất nhanh chóng hiệu quả

Bấm mí mắt là một thủ thuật trong các phương pháp thẩm mỹ mắt. So với các phương pháp trên thì công nghệ bấm mí mắt sẽ mang đến cho bạn hiệu quả đôi mắt bền vững hơn.

Trong đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn dựa trên cấu trúc đôi mắt, khuôn mặt của bạn để có thể tái tạo được đôi mắt chuẩn đẹp, tự nhiên và hài hòa.

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối 5Quá trình thực hiện nhấn mí mắt

Sau khi xác định được các điểm tạo đường gấp nếp mí mắt mới, bác sĩ dùng chỉ thẩm minh sinh học cao cấp để luồn qua các điểm vừa được xác định rồi tạo nên một liên kết bền vững giữa da mí mắt, sụn mi mắt để hình thành nên một đường gấp nếp mí mắt mới đồng nhất giữa hai bên mắt cho bạn có “cửa sổ tâm hồn” đều đặn không còn phải lo lắng làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau.

 [regist_button_1_0_1 title=”Đâu là tình trạng mí mắt của bạn?” note=”Cơ hội trò chuyện Online cùng với bác sĩ chuyên khoa trên 20 năm kinh nghiệm” link=”https://benhvienthammydonga.vn/wp-content/uploads/2020/04/dang-ky.png” ]

Ngay sau khi thực hiện xong phương pháp nhấn mí mắt bạn đã có thể nhận thấy kết quả ngay lập tức và thời gian duy trì bền vững mà bạn có thể hoàn toàn tự nhiên để mặt mộc mà không cần trang điểm cho đôi mắt.

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối 6Kết quả khách hàng sau khi vừa bấm mí mắt xong

[regist_button_1_0_1 title=”Sở hữu ngay đối mắt 2 mí đều đẹp sau 45p” note=”Trực tiếp bác sĩ thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn” link=”https://benhvienthammydonga.vn/wp-content/uploads/2020/04/dang-ky.png” ]

Tuy nhiên, có một lưu ý bạn cần biết rõ rằng phương pháp bấm mí mắt thường sẽ phù hợp với những người có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Bởi ở độ tuổi này đôi mắt đã phát triển hoàn toàn ổn định, đồng thời tại mí mắt của bạn không có các vấn đề phức tạp như lão hóa da, da chùng, mỡ thừa, sụp mí,…

Chính vì thế nếu bạn đang sở hữu đôi mắt 2 mí không đồng đều và có kèm theo các nhược điểm phức tạp thì lời khuyên dành cho bạn là không nên thực hiện phương pháp làm đẹp này mà bạn nên tham khảo trực tiếp ý kiến bác sĩ để có thể tìm ra một phương án phù hợp, hiệu quả hơn.

VI. Không còn lo làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau an toàn và hiệu quả nhờ cắt mí mắt

Nếu chị em vẫn chưa hài lòng với những cách khắc phục mắt không đều trên và muốn lựa chọn một phương pháp hiệu quả hơn, có thể giải quyết được trọn vẹn các nhược điểm đôi mắt thì cắt mí mắt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng không còn phải băn khoăn làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau.

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối 7Quá trình thực hiện cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí gần như là một giải pháp vẹn toàn giải quyết triệt để mọi nhược điểm của các phương pháp vừa nêu trên.

Các trường hợp bạn đang có đôi mắt chưa cân đối, đồng đều kèm theo những nhược điểm phức tạp khác như sụp mí, liệt cơ mi, da chùng, mỡ thừa,… thì phương pháp cắt mí sẽ rất phù hợp cho bạn.

Trong đó, trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ lại cho bạn một đường gấp nếp mí mắt mới một cách chính xác, đạt chuẩn tỷ lệ vàng thông qua các thiết bị đo vẽ chuyên dụng.

Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dao cắt tiến hành tác động theo đường gấp nếp mí đã được xác định trước.

Tại vị trí đường cắt vừa được thực hiện mà bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ đi những tế bào mỡ thừa, da chùng tại mí mắt.

Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học khéo léo nâng cơ mi, điều chỉnh lại phân độ của mắt sao cho hai bên mắt có thể trở nên cân xứng, đồng nhất với nhau không còn hiện tượng mắt to mắt nhỏ như ban đầu và đóng kín lại vết cắt hình thành lên đường gấp nếp mí mắt mới rõ nét, đều đặn, tự nhiên.

Đối với phương pháp cắt mí kết hợp với chế độ ăn uống, chăm sóc cơ thể khoa học, cẩn thận có thể giúp bạn duy trì nếp mí mắt vĩnh viễn cùng thời gian giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi đi làm đẹp.

Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau - 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối 9Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt xong

Trên đây là tổng hợp 6 cách làm đẹp cho đôi mắt để giải đáp băn khoăn làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau của bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được bác sĩ của BVTM Đông Á TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Có 0 bình luận bài Làm thế nào để 2 mí mắt đều nhau – 6 Cách giúp mắt to tròn cân đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact