Phẫu thuật cắt mí mắt - 45p có ngay đôi mắt Cân Đối - To Tròn - Trẻ Đẹp

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt 2 mí là một trong những phương pháp làm đẹp “làm mưa làm gió” được đông đảo chị em lựa chọn. Tuy nhiên, chưa hẳn chị em nào cũng biết được phương pháp cắt mí mắt này sẽ được tiến hành như thế nào. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1/ Phẫu thuật cắt mí mắt là gì? Đối tượng cắt mí là ai?

Cắt mí là một tiểu phẫu hết sức đơn giản, cho phép người thực hiện giải quyết được tình trạng sụp mí, mí ẩn, mí lót hay những khiếm khuyết vùng mí làm bạn thấy xấu hổ, tự ti.

Mặc dù cùng là tiểu phẫu, tuy nhiên bấm mí và cắt mí lại có thủ thuật khác nhau hoàn toàn. Trong đó bấm mí có ít sự gắn dính hơn, đồng thời chỉ tạo ra nếp mí mới mà không giải quyết toàn diện tình trạng mắt.

Cắt mí là giải pháp khắc phục tình trạng mắt xấu, kém sắc

Đặc biệt, cắt mí duy trì lâu dài từ 10 – 20 năm, có trường hợp kéo dài vĩnh viễn khi khách hàng biết cách chăm sóc hợp lý.

Hiện nay, những công nghệ thẩm mỹ mắt có tên tuổi như cắt mí Eyelift tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á dành cho mọi đối tượng khách hàng, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Tuy nhiên để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên cắt mí EyeLift khi đã trên 18 tuổi.

2/ Phẫu thuật cắt mí mắt với những ưu điểm vượt trội

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì mà khiến đông đảo chị em lại lựa chọn như vậy? – Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản trong các phương pháp làm đẹp giúp khắc phục các nhược điểm đôi mắt như mắt 1 mí, lệch mí, sụp mí, mắt nhỏ, liệt cơ mi, mắt lão hóa,… hay bạn muốn tái tạo một đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn.

Cắt mí & Những điều cần biết về Phẫu thuật cắt mí để có đôi mắt Đẹp 1Phẫu thuật cắt mí mắt giúp loại bỏ nhược điểm hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để nhược điểm đôi mắt mà bạn không mong muốn, đồng thời tái tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới rõ nét và có thể tồn tại vĩnh viễn cùng thời gian.

Việc tạo nếp mí mắt mới và loại bỏ các nhược điểm đôi mắt này sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn tự tin với đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, tự nhiên mà không cần phải trang điểm. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn tự tin với đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên hiện tại.

Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng chỉ sau 45 đến 60 phút mà hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn nên ngay sau khi thực hiện xong chị em có thể ra về ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Chính vì như thế phương pháp cắt mí nhanh chóng nhận được sự yêu thích, lựa chọn của các tín đồ làm đẹp cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

3/ Cận cảnh quá trình phẫu thuật cắt mí mắt cho đôi mắt TO ĐẸP

Phẫu thuật cắt mí mắt mặc dù được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ nhưng thực tế phương pháp này vẫn đòi hỏi cần phải được thực hiện trong một quy trình khép kín, đảm bảo để không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe đôi mắt của bạn. Dưới đây là cận cảnh quá trình phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

– Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng đôi mắt

Cắt mí & Những điều cần biết về Phẫu thuật cắt mí để có đôi mắt Đẹp 2Bác sĩ thực hiện thăm khám, xác định tình trạng đôi mắt

Để có thể đưa ra phương án khắc phục tốt nhất cho bạn thì bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng nhược điểm đôi mắt thực tế của bạn. Đồng thời nếu bạn dễ bị sẹo sau những tổn thương thì lời khuyên dành cho bạn là không nên thực hiện phương pháp làm đẹp này, do vậy bạn nên thành thực với bác sĩ để có thể có giải pháp tốt nhất cho bạn.

– Bước 2: Đo vẽ xác định lại đường gấp nếp mí mắt mới

Cắt mí & Những điều cần biết về Phẫu thuật cắt mí để có đôi mắt Đẹp 3Bác sĩ đo vẽ đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn

Dựa trên cấu trúc đôi mắt hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng để xác định, vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Đường gấp nếp mí mắt mới đòi hỏi phải chuẩn tỷ lệ với cấu trúc mắt, không quá dài không quá ngắn cũng như độ dày vừa phải để tạo sự tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

– Bước 3: Sát trùng vô khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mí mắt

Cắt mí & Những điều cần biết về Phẫu thuật cắt mí để có đôi mắt Đẹp 4Bác sĩ thực hiện gây tê vô cảm vùng mắt trước khi phẫu thuật cắt mí mắt

Để đảm bảo điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tốt nhất các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê toàn bộ vùng mí mắt của bạn. Việc thực hiện này sẽ đảm bảo mí mắt của bạn không bị kích ứng, nhiễm khuẩn cũng như tạo sự thoải mái nhất cho bạn trong xuyên suốt quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ dùng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại để thực hiện cắt một đường mảnh, chính xác theo đường vẽ gấp nếp mí mắt đã được xác định tại bước 2. Tại vị trí vừa được tạo đường cắt này mà bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách loại bổ đi những tế bào mỡ thừa và kéo căn chỉnh lại phần da mí mắt để cắt bỏ phần da chùng có tại vùng mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt, trong đó các bác sĩ sẽ khéo léo kết hợp nâng cơ mi và tạo một chuỗi liên kết bền vững với da mí mắt để hình thành lên đường gấp nếp mí mắt rõ nét, chuẩn đẹp hơn cho bạn.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt việc loại bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt không được quá nhiều cũng như quá ít tránh làm cho mắt bị quá sâu hoặc không thể đạt được kết quả như mong muốn. Chính về vậy trong từng milimet tác động các bác sĩ sẽ tiến hành rất cẩn thận đảm bảo không gây ra bất cứ tổn thương nào đến đôi mắt của bạn.

– Bước 5: Kết thúc quá trình cắt mí mắt

Kết thúc quá trình cắt mí mắt cho bạn, bác sĩ sẽ thực hiện thoa thuốc kháng khuẩn, chống viêm cho bạn và bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu chăm sóc, nhận chỉ dẫn chăm sóc mắt sau khi quay trở về nhà. 

Cắt mí & Những điều cần biết về Phẫu thuật cắt mí để có đôi mắt Đẹp 5

Cắt mí & Những điều cần biết về Phẫu thuật cắt mí để có đôi mắt Đẹp 6Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt xong

Kết quả khách hàng sau khi vừa cắt mí xong

>> Xem thêm: Cắt mí Eye Lift 2D tại Đông Á cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

4/ Bạn cần làm gì sau khi phẫu thuật cắt mí mắt xong?

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt xong sẽ gặp phải các biểu hiện như sưng nề, tụ huyết, đỏ mắt, chảy nước mắt, gỉ mắt,… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đây là những biểu hiện bình thường do quá trình “đụng chạm dao kéo” trong khi cắt mí. Những biểu hiện này sẽ biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày và để giúp đôi mắt nhanh chóng lành trở lại không xảy ra bất cứ biến chứng nào bạn cần chú ý những điều sau:

– Bạn cần giữ gìn vệ sinh cho vùng mắt thật cẩn thận đẻ không bị bụi bẩn ô nhiễm gây hại khiến cho mắt bị nhiễm trùng. Khi thực hiện vệ sinh mắt bạn nên lau rửa nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý và thấm khô bằng khăn mềm sạch, tránh không chà sát gây hại cho đôi mắt của bạn.

Việc chăm sóc hậu phẫu sẽ quyết định vùng mí có ổn định và vào nếp rõ ràng không

– Không trang điểm cho mắt sau khi vừa cắt mí mắt xong.

– Không được va chạm, tác động mạnh vào vùng mí mắt của bạn.

– Bạn nên ngủ nghỉ đủ giấc để giúp đôi mắt nhanh chóng lành trở lại mà không bị mỏi mệt cũng như đảm bảo hạn chế tối đa việc xem tivi, máy tính, điện thoại,…

– Bạn không được ăn những món ăn chế từ đồ nếp, rau muống, trứng, hải  sản, thịt bò, uống rượu bia, chất kích thích,… để tránh khiến cho đôi mắt khó có thể lành trở lại và nguy cơ để lại sẹo mất thẩm mỹ.

– Bạn chỉ được sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

> Xem chi tiết: Cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí an toàn và khoa học nhất

5/ Địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt an toàn nhất

Hiện nay, công nghệ cắt mí hàng đầu Eye Lift được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Đây là địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu được hàng ngàn chị em tin tưởng và với hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam: 8 chi nhánh từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Hồ Chí Minh.

Ngoài ra tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Đông Á, 100% bác sĩ thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và có tối thiểu 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, do đó chị em khi cắt mí có thể hoàn toàn yên tâm.

Bác sĩ tại BVTM Đông Á giàu kinh nghiệm và có yếu tố chuyên môn cao

Khách hàng khi thực hiện cắt mí Eye Lift 100% được hưởng chế độ bảo hành nếp mí lên tới trọn đời. Đây là một trong những yếu tố giúp tăng thêm sự tin tưởng và an tâm của khách hàng sau mỗi ca thẩm mỹ mắt.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng những dụng cụ phẩu thuật thẩm mỹ hàng đầu như dao cắt Plasma, chỉ sinh học cao cấp Bio được nhập khẩu từ Hàn Quốc… tất cả đều mang đến cơ hội trải nghiệm làm đẹp có 1-0-2 cho khách hàng.

6/ Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

DỊCH VỤ CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Bấm mí Dr Park 9
Bấm mí Hàn Quốc 6
Cắt mí Hàn Quốc 7
Cắt mí mini tạo nếp mí 8
Cắt mí Eye Lift 9
Cắt mí Eye Lift 2D 14
Cắt mí Eye Lift 3D 16
Cắt mí Eye Lift 4D 20
Cắt mí Eye Lift 5D 25
Tạo khóe mắt trong/ ngoài / treo góc mắt ngoài 7
Lấy mỡ nội soi mí trên/dưới 7
Nâng cung chân mày (không phun xăm) 7
Nâng cung chân mày (có phun xăm) 9
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12
Cấy/ghép mỡ mí mắt 14
Xóa rãnh lệ/ tia chớp 12
Chỉnh hình trễ mi dưới 15
Chỉnh hình mắt phức tạp 25
Cấy mí dưới + Xóa rãnh lệ 15
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh + Tạo nếp mí 15
Cấy/ghép mỡ trẻ hóa vùng mắt (trên + dưới) 16
Nâng cung mày + Ghép/ cấy mỡ 20

 

Phẫu thuật cắt mí mắt

Đừng để khuôn mặt trở nên kém xinh với những khuyết điểm của đôi mắt. Lựa chọn công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Eye Lift sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều điểm cộng:

Khắc phục các nhược điểm đôi mắt

Tái tạo lại nếp mí mắt mới rõ nét

Tạo đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp

Tiểu phẫu nhanh chóng, không mất thời gian

Công nghệ an toàn, không xâm lấn da

Hãy quan tâm đến đôi mắt của mình ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ số Hotline 1900.6499 hoặc Đặt lịch tư vấn với bác sĩ để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to đẹp hoàn hảo

Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 10/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 30/07/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN