Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho? Eva chia sẻ kinh nghiệm thực tế

 

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho là một trong những băn khoăn thường gặp được rất nhiều chị em tham khảo kinh nghiệm từ các “tiền bối” trong diễn đàn làm đẹp lớn này. Cùng giải đáp những băn khoăn này qua Review của Eva trong bài viết sau đây.

1/ Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho? Eva chia sẻ

Cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp mí mắt bằng cách cắt một đường mảnh theo đường gấp nếp mí mắt đã được xác định trước đó mà tại vị trí thực hiện này mà bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách, loại bỏ đi những mô mỡ thừa, da chùng có tại mí mắt và cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt đồng thời tái tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới hài hòa, rõ nét hơn.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp Webtretho?

Trên thực tế, cắt mí mắt do có sự đụng chạm của dao kéo nên sau khi thực hiện xong bạn sẽ gặp phải các biểu hiện như mắt bị sưng nề, tụ huyết, đỏ mắt, gỉ mắt, chảy nước mắt,… Đây là những biểu hiện hoàn toàn bình thường sau khi cắt mí mắt nhưng lại cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, sinh hoạt hàng ngày của chị em. Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu Webtretho? Cùng giải đáp qua những review thực tế của chị em dưới đây:

Những câu hỏi băn khoăn của chị em về hiện tượng sưng nề của mí mắt sau bao lâu sẽ lành và đẹp trở lại như bình thường.

Em nghe nói cắt mí mắt xong sẽ bị sưng nề à các mẹ, hiện tượng sưng này có to hay đau nhức gì không thế? Đọc nhiều topic của chị em mà bỗng thấy hoang mang quá vì em sợ sưng nề quá chắc không dám đi tới đâu quá. Các mẹ tư vấn giúp em sau khi cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp vậy ạ?

Em mới đi cắt mí mắt được 2 ngày, bác sĩ có nói về chườm đá liên tục để bớt sưng nhưng thực tế đôi mắt vẫn còn sưng khá nhiều và có cả hiện tượng bầm tím nữa. Công việc của em thì khá là bận rộn mà thời gian nghỉ ngơi không được nhiều, không thể mang đôi mắt này đi gặp khách hàng được. Các mẹ cho em hỏi cắt mí mắt sau bao lâu thì hết sưng đẹp trở lại tự nhiên vậy?

Cắt mí khoảng bao nhiêu ngày thì đẹp thế các mẹ, đến bệnh viện cắt thì bác sĩ bảo 7 ngày lành với đẹp rồi mà e đọc thấy nhiều mẹ bảo hơn thế khiến em hoang mang quá. Mong các tiền bối cho em xin ít kinh nghiệm cắt mí với.

Ngay sau khi những băn khoăn này được chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều những phản hồi như sau:

Sau khi cắt mí thì tùy từng người mà thời gian lành lại cũng là khác nhau bạn à, để đẹp tự nhiên lại trung bình khoảng 1 tháng có người phải hơn thế thì mới đẹp được.

Cắt mí có đụng chạm của dao kéo nên hiện tượng sưng nề, bầm tím là bình thường mà mom. Thực tế mức độ sưng với bầm tím mà bác sĩ làm mát tay thì cũng không bị to lắm với cơ địa bạn tốt thì nhanh thôi khoảng 15 ngày đã đẹp rồi còn không thì 1 tháng nhé.

Mắt bị sưng nề, đỏ mắt, sưng nề là hiện tượng bình thường bạn ơi. Bắt buộc phải đi làm thì đeo kính vào là ổn thôi mà. Những hiện tượng này sau khoảng 7 – 10 ngày là hết rồi còn tự nhiên thì phải 1 tháng trở nên, đừng trang điểm sớm hay ăn mấy đồ nếp linh tinh cho mắt nhanh lành nhé. Chúc bạn thành công!

Em mới đầu đi cắt cũng sợ vậy đấy, công việc rồi mọi thứ mà mắt sưng thì cũng sợ bị ảnh hưởng lắm. Nhưng các mẹ cứ yên tâm nhé cắt mí mắt xong nhớ lời bác sĩ dặn, vệ sinh mắt cẩn thận 7 ngày đã hết bầm tím gần như hết sưng rồi. Mình bây giờ cắt mí được 3 tháng rồi hoàn toàn tự nhiên luôn ai gặp cũng khen xinh nên mình thấy vui lắm.

Thực tế cũng có người cắt mí xong 7 ngày cũng đã đẹp rồi, lúc này mắt vẫn còn sưng nhưng nhìn chung đã vào nếp rồi. Nhưng những trường hợp này hiếm lắm vì phải cắt mí thì mắt ai cũng đầy khuyết điểm nên phải cắt bỏ da chùng, mỡ thừa nên ít nhất cũng phải 15 ngày mới đẹp được hẳn không thì trung bình 1 tháng nhé, cơ địa bạn mà dữ khó lành thì xác định kéo dài hơn nhiều.

Xác định đi cắt mí thì cũng phải chấp nhận mắt sưng nề thôi chị, mấy ngày đầu chịu khó nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ tránh mầy đồ như rau muống, xôi nếp, rượu bia,… để giúp mắt nhanh chóng lành hơn chị à. Trước em cắt thì sau khoảng 7 ngày đã lành, 15 ngày đã thấy tự nhiên đẹp hơn rồi.

Tùy cơ địa chị ơi có người 10 ngày, người 15 ngày có người lại 1 tháng hoặc hơn vậy nhưng nhìn chung rơi vào khoảng 1 tháng thì mí mắt sau khi phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên hơn nhé. Quan trọng chị chọn được chỗ cắt mí uy tín với về nhà chịu khó giữ gìn không thì mắt khó lành với sửa đi sửa lại cũng chết.

Trên đây là những review thực tế của chị em về cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp Webtretho, vậy về góc nhìn chuyên gia sẽ đánh giá như thế nào về thời gian hồi phục của đôi mắt sau khi cắt mí mắt xong?

>> Xem thêm: Cắt mí mắt sau bao lâu thì hết sưng? 3 Yếu tố giúp mắt Nhanh hết sưng

2/ Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho? Chuyên gia giải đáp

Để giúp chị em có những nhận định, đánh giá chính xác nhất về thời gian hồi phục của mắt sau khi thực hiện cắt mí mắt xong chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ Park Hyo Jin giải đáp như sau:

“Cắt mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu thẩm mỹ, thực tế nói là đơn giản nhưng vẫn cần đánh giá một cách khách quan rằng quá trình thực hiện cắt mí mắt sẽ tạo một tổn thương trên vùng mí mắt của bạn trong việc cắt – tác động xuống dưới mí mắt. Trong các trường hợp đôi mắt của bạn có nhiều các nhược điểm như da chùng, mỡ thừa thì sẽ đòi hỏi bác sĩ cần phải tác động nhiều hơn để có thể loại bỏ đi nhược điểm đôi mắt hiệu quả hơn.

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho? Eva chia sẻ kinh nghiệm thực tế 2Sau cắt mí sưng nề là hoàn toàn bình thường

Chính vì thế, ngay sau khi vừa cắt mí mắt xong hiện tượng sưng nề, bầm tím tại đôi mắt của bạn là điều hoàn toàn bình thường mà bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì. Những hiện tượng này sẽ dần biến mất và đường cắt nếp mí mắt sẽ nhanh chóng lành trở lại chỉ sau 5 – 7 ngày, dối với những cơ địa khó lành hơn thì thời gian này sẽ kéo dài hơn lên đến 10 – 15 ngày.

Thực tế cũng đã có những trường hợp sau khoảng thời gian hồi phục này đôi mắt cũng đã đẹp và tự nhiên hơn rất nhiều nhưng cũng sẽ có những trường hợp sau khi thực hiện cắt mí mắt xong để đôi mắt có thể đẹp tự nhiên trở lại thì thời gian này sẽ kéo dài hơn lên đến khoảng 1 tháng để đôi mắt có thể trở nên tự nhiên trở lại hơn.

Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng sau khoảng 7 – 10 ngày mà đôi mắt chưa thể hồi phục tự nhiên trở lại, trong khoảng thời gian hồi phục của mắt nếu có xảy ra những biểu hiện bất thường như đau nhức, khó chịu thì bạn nên sớm đến gặp bác sĩ để có thể tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất cho bạn.

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho? Eva chia sẻ kinh nghiệm thực tế 3Kết quả sau cắt mí 15 ngày

Thực tế, thời gian hồi phục của mỗi người sẽ là khác nhau đúng như lời chia sẻ của các chị em về băn khoăn cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp Webtretho. Bởi có những người sẽ có cơ địa lành thì thời gian hồi phục của đôi mắt cũng sẽ được rút ngắn hơn và ngược lại nếu bạn có cơ địa dữ thì thời gian đẹp trở lại của mí mắt cũng sẽ được xê dịch là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Để có thể giúp đôi mắt của bạn nhanh chóng đẹp trở lại ngoài yếu tố cơ địa thì bạn cũng cần đặc biệt chú ý rằng bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng ngay từ đầu bởi yếu tố kỹ thuật bác sĩ thực hiện chính xác giúp cho các mô xung quanh không bị ảnh hưởng, rút ngắn thời gian lành trở lại của mắt hơn.

Cũng như các yếu tố cơ sở vật chất hiện đại, vô khuẩn giúp cho đôi mắt của bạn không bị kích ứng, nhiễm khuẩn cho đôi mắt của bạn nhanh lành hơn.

Video kết quả ngay sau khi vừa cắt mí xong

>> Xem thêm: Sau khi cắt mí kiêng ăn gì để mau lành & có kết quả tốt nhất?

Ngoài ra, bạn cũng luôn cần phải ghi nhớ về việc tuân thủ các chỉ định chăm sóc mắt tại nhà của bác sĩ để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn được chăm sóc, quan tâm cẩn thận. Do đó, bạn luôn cần phải thực hiện vệ sinh cho mắt thật cẩn thận, không để mắt tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm, không được ăn những đồ ăn dễ gây sẹo cho mắt như đồ nếp, rau muống, rượu bia, chất kích thích,…

Bạn cũng không được trang điểm cho mắt để tránh mỹ phẩm gây kích ứng cho đôi mắt của bạn cũng như bạn cần nghỉ ngơi đầy đủ, tránh tác động mạnh vào vùng mắt gây ra chấn thương, lệch mí,… để giúp đôi mắt của bạn nhanh chóng hồi phục đẹp trở lại bình thường.”

Trên đây là những review thực tế của chị em về cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho cũng như những nhận định, đánh giá từ chuyên gia. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay đến 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 06/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 15/06/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN