ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

CẮT MÍ NATURAL EYES - CÔNG NGHỆ TẠO MẮT 2 MÍ CHUẨN TỶ LỆ VÀNG CHO NGƯỜI VIỆT

Ngày đăng: 26/03/2021 | Lần cập nhật cuối: 09/11/2022

Mất 30 giây để đọc
Mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút, đường góc sắc nét là điều mà tất cả chị em đều mong muốn. Hiểu được điều đó, BVTM Đông Á cho ra đời công nghệ Cắt mí Natural Eyes vị cứu tinh của các cô nàng và đang làm “chao đảo” biết bao phái đẹp bởi kết quả tuyệt vời mà giải pháp này mang lại. Cùng tìm hiểu chi tiết phương pháp này qua bài viết dưới đây!
1.9/5 - (17 bình chọn)
Ẩn/Hiện

1. Cắt mí Natural Eyes là gì?

Cắt mí Natural Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất hiện nay. Được chuyển giao độc quyền giữa Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin (Giám đốc Tập đoàn Dr. Coco Plastic Surgery – Giám đốc bệnh viện Iface Plastic Surgery – Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng top đầu của Hàn Quốc).

Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu và ứng dụng dưa trên sự đo lường, tính toán tỷ lệ vàng đạt chuẩn dành riêng cho người Việt.

Tỷ lệ vàng chuẩn của đôi mắt

Tỷ lệ vàng chuẩn của đôi mắt phải đảm bảo:

 • Độ rộng của nếp mí từ 5-6mm
 • Độ mở của mắt từ 7-10mm (tính từ khoảng cách giữa mi trên và mi dưới)
 • Khoảng cách giữa 2 góc mắt sẽ từ 28-30mm
 • Khoảng cách từ đồng tử đến 2 khóe mắt là bằng nhau

Công nghệ này khắc phục mọi khuyết điểm của mắt mới nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, sắc nét, đẹp tự nhiên mà còn giúp loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm của mắt như mí lót, da chùng, bọng mỡ, sụp mí … giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

2. Đối tượng nào thì nên thực hiện Cắt mí Natural Eyes?

Mắt 1 mí, da chùng, bọng mỡ, sụp mí

Công nghệ Cắt mí Natural Eyes phù hợp với các khách hàng có tình trạng mắt như:

 • Phù hợp với tất cả các khách hàng nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng có nếp mí nhỏ, 1 mí, mí lót, 2 bên mí không đều nhau …
 • Khách hàng có nhiều da dư thừa, bọng mỡ, sụp mí, mắt lão hóa cản chở tầm nhìn
 • Khách hàng bị liệt cơ nâng cơ mi, sụp mí bẩm sinh nhẹ, đã cắt mí nhưng bị hỏng và khách muốn có một đôi mắt tươi trẻ, sắc nét hơn ….

3. Ưu điểm nổi bật của Cắt mí Natural Eyes tại Đông Á

 • Độ dày nếp mí phù hợp với khuôn mặt: Khi thực hiện cắt mí tại Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, đo đạc tỷ lệ mắt chuẩn xác đối với từng tình trạng mí mắt của khách hàng sao cho phù hợp với khuôn mặt.
 • Tạo mắt 2 mí tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng: Cắt mí Natural Eyes được thực hiện dựa theo tỷ lệ vàng của mắt để tạo cho bạn một đôi mắt cân đối, tự nhiên. Sau khi được đo vẽ chi tiết bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt và sử dụng dao siêu âm loại bỏ da chùng, mỡ thừa tạo nếp mí hoàn hảo hơn.

Mắt 2 mí tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng

 • Loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa, trẻ hóa đôi mắt: Phương pháp này không chỉ giúp bạn tạo đôi mắt 2 mí sắc nét mà còn giúp loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm như da thừa, bọng mỡ, mắt lão hóa ….
 • An toàn tuyệt đối: Mắc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng phương pháp cắt mí được các Bác sĩ thực hiện trong phòng vô khuẩn với các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.

4. Các bước thực hiện cắt mí Natural Eyes tại BVTM Đông Á

Để tạo nên một đôi mắt 2 mí sắc nét, tự nhiên thì Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á thực hiện cắt mí theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tình trạng mắt khách hàng

Đầu tiên, khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Mắt trực tiếp thăm khám tình trạng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn mắt

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí thực hiện cắt mí

Sau khi xác định được phương pháp phù hợp nhất thì các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí trên khu vực mắt để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình cắt mí đó là sát khuẩn và thực hiện gây tê vùng mắt để khách hàng không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện cắt mí Natural Eyes

Bác sĩ chuyên khoa Mắt trực tiếp thực hiện

Sau khi các bước đã chuẩn bị xong thì Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí cho khách hàng. Điểm khác biệt của công nghệ cắt mí tại Đông Á là bác sĩ sẽ sử dụng dao siêu âm plasma với đường cắt siêu mảnh, hạn chế tối đa rỉ máu và không để lại sẹo. Tiếp theo sẽ dùng các thiết bị chuyên dụng để tiếp tục loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

Sau đó sẽ sử dụng chỉ dành riêng cho thẩm mỹ để khâu đóng vết thương lại cho khách hàng. Chỉ thẩm mỹ siêu mảnh với đường khâu dấu trong nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện cắt mí

Sau khi hoàn thiện các bước cắt mí thì khách hàng sẽ được đưa ra phòng điều dưỡng để nghỉ ngơi và tại đây bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng, để đảm bảo giảm sưng nề tối đa cho khách và cấp thẻ bảo hành trước khi ra về.

5. Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí Natural Eyes tại BVTM Đông Á

6. Chi phí thực hiện cắt mí Natural Eyes tại BVTM Đông Á

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, công nghệ cắt mí Natural Eyes có mức chi phí là 9 triệu đồng. Đây là mức giá trọn gói: đã bao gồm chi phí phẫu thuật và tái khám định kỳ. 

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như Bác sĩ thực hiện.

7. Sự khách biệt nổi bật khi Cắt mí Natural Eyes tại BVTM so với các thẩm mỹ khác

a. Trực tiếp bác sĩ trên 10 năm tu nghiệp tại Hàn Quốc thực hiện

Khi thực hiện cắt mí tại BVTM Đông Á bạn sẽ không phải lo lắng ai sẽ là người thực hiện cho bạn, có đảm bảo an toàn hay không? Bởi vì, 100̀ đội ngũ bác sĩ tại đây đều thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, có nhiều năm tu nghiệp tại các nước đi đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản … mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí tròn đều, tự nhiên và an toàn nhất.

Ekip bác sĩ – chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt

b. Đôi mắt hoàn hảo, tự nhiên, chuẩn tỷ lệ

Với công nghệ cắt mí Natural Eyes độc quyền tại BVTM Đông Á cùng kỹ thuật thực hiện chuẩn xác của bác sĩ giúp khắc phục, loại bỏ toàn bộ khuyết điểm của đôi mắt, mang đến cho bạn 1 đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, đường góc mí sắc nét đạt chuẩn tỷ lệ vàng của mắt và trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

c. Cấp thẻ bảo hành nếp mí

BVTM Đông Á không chỉ tự tin là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, mà còn là đơn vị đầu tiên thực hiện bảo hành nếp mí cho tất cả các khách hàng khi thực hiện tại đây.

Thẻ bảo hành áp dụng cho khách hàng cắt mí

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 10 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh

Buôn Ma Thuột :

Số 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
call BVTM DA