ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí tạo nếp mí mới nhất

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp rất phổ biến trong thời điểm hiện nay. Ngoài thông tin về dịch vụ thì cắt mí mắt giá bao nhiêu cũng là điều thu hút được sự quan tâm của đông đảo tín đồ làm đẹp. Để biết chi tiết chi phí cắt mí mắt tại Đông Á cũng như các chương trình ưu đãi cực khủng, hãy theo dõi ngay bảng giá dưới đây!

I. Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Đông Á

Cắt mí mắt là dịch vụ tạo hình đôi mắt và khắc phục hiện tượng sụp mí, mí lót, mắt nhiều nếp mí. Sau thời gian thẩm mỹ, khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng. Hiện nay chi phí cắt mí mắt trên thị trường dao động trong khoảng từ 5 - 30 triệu đồng.

Giá cắt mí dựa trên nhiều yếu tố như công nghệ thực hiện, hiện trạng mắt, dịch vụ chăm sóc sóc cắt mí. Vì vậy chi phí thực hiện dịch vụ cắt mí của mỗi khách hàng là khác nhau. Trước khi làm phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Tại BVTM Đông Á - địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu cả nước có giá cắt mí từ 9 - 12,9 triệu đồng. Khi cắt mí khách hàng có thể kết hợp thêm các thủ thuật đi kèm như tạo khóe mắt, cấy mỡ, nâng cơ - hạ mí,... Lúc này chi phí thực hiện phẫu thuật biến đổi dựa trên thủ thuật mà bạn thực hiện. Sau khi thực hiện điều chỉnh mí mắt tại BVTM Đông Á khách hàng sẽ có diện mạo ấn tượng nhất.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình mắt tại Đông Á để khách hàng thuận tiện theo dõi:

Dịch vụ cắt mí

Giá tiền (triệu đồng)

Cắt mí Natural Eyes

9

Cắt mí Nano Plasma

12,9

Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới

7

Tạo khóe mắt trong/ ngoài

7

Nâng cung mày

7

Nâng cung mày có phun xăm

9

Cấy/ ghép mỡ mí trên/ dưới

12

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (treo chỉ)

12

Treo hạ cơ nâng mí

12

Chỉnh hình trễ mí dưới (do phẫu thuật hỏng, sẹo do tai nạn)

20

Chỉnh hình mắt khó

25

Tháo bỏ nếp mí cũ

9

Phụ phí sửa lại

3

Bạn muốn được tư vấn miễn phí về dịch vụ cắt mí mắt
Bạn muốn được tư vấn miễn phí về dịch vụ cắt mí mắt

II. Tại sao giá các gói cắt mí mắt lại có sự khác biệt?

Các gói dịch vụ cắt mí sẽ có chi phí khác nhau. Sự khác biệt này phụ thuộc phần lớn vào tình trạng mí cần sửa, công nghệ thực hiện và yêu cầu riêng biệt của khách hàng về các dịch vụ đi kèm.

1. Phụ thuộc vào công nghệ, kỹ thuật bạn chọn

Mỗi công nghệ làm đẹp sẽ cần các trang thiết bị đi kèm tương ứng. Công nghệ càng hiện đại đòi hỏi thiết bị phải tiên tiến, cao cấp hơn.

chi phi cat mi gia bao nhieu

Khách hàng thực hiện cắt mí công nghệ cao sở hữu diện mạo ấn tượng

Do đó, chi phí của các gói dịch vụ sẽ có sự chênh lệch để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất cần thiết trong quá trình phẫu thuật.

2. Mức độ mí cần sửa

Mỗi một khách hàng đến với Đông Á là một trường hợp riêng biệt, cần được tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị cắt mí riêng.

Trước khi thực hiện cắt mí, bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết về phương pháp phù hợp với tình trạng của bạn. Điều này giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và giữ được sự tự nhiên, hài hòa cho tổng thể diện mạo.

Chi phí cắt mí giá bao nhiêu

Chi phí cắt mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào hiện trạng mí của khách hàng

Tùy theo tình trạng mí cần chỉnh sửa cũng như nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Với các trường hợp cần phải kết hợp các biện pháp chỉnh sửa tạo hình phức tạp thì mức chi phí sẽ được tính theo tổng thể dịch vụ cần thực hiện.

Trường hợp nếp mí chưa rõ ràng, chỉ cần thực hiện kỹ thuật cắt mí để tạo hình nếp mí mới cân đối hơn, chi phí thực hiện sẽ được giảm thiểu tối đa.

gửi hình ảnh mắt hiện tại về cho chuyên gia để được tư vấn miễn phí
gửi hình ảnh mắt hiện tại về cho chuyên gia để được tư vấn miễn phí

3. Yêu cầu về các dịch vụ đi kèm

Nhằm đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi làm đẹp, BVTM Đông Á luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu riêng về dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt.

thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu

Thẩm mỹ mắt có thể đi kèm với các dịch vụ khác để tạo hình mắt đẹp

Theo đó, giá của gói dịch vụ cắt mí mắt sẽ được tính thêm chi phí phát sinh đi kèm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Điều này không bắt buộc và chỉ được tính khi khách hàng có yêu cầu riêng.

III. Chi phí cắt mắt 2 mí tại Đông Á là đắt hay rẻ so với các đơn vị khác?

So với các đơn vị thẩm mỹ khác, chi phí cắt mí tại Đông Á được đánh giá là phải chăng và phù hợp.

Hơn thế nữa, với hàng loạt các chương trình ưu đãi và khuyến mại khủng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp, đảm bảo hiệu quả với chi phí cắt mí rẻ.

giá cắt mí mắt bao nhiêu

Cắt mí mắt tại Đông Á khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả 

Khi so sánh chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tại Đông Á và các cơ sở thẩm mỹ viện khác thì nhiều khách hàng đã không ngần ngại chọn Đông Á.

Hơn thế nữa, với thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có tay nghề cao, Đông Á tự tin cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng vượt trội hơn.

Hiện nay, nhiều cơ sở Spa cũng quảng cáo thực hiện phẫu thuật cắt mí giá rẻ với chi phí rất thấp. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có một số ít đơn vị thẩm mỹ lớn, uy tín mới đủ tiêu chuẩn được cấp phép thực hiện phẫu thuật.

cắt mí giá rẻ

Cắt mí mắt giá rẻ tại các cơ sở kém chất lượng rất dễ để lại biến chứng

Do đó, khi làm đẹp tại các cơ sở chui thì khách hàng chỉ tiết kiệm được một ít chi phí nhưng sẽ không được đảm bảo về tính mạng trong quá trình phẫu thuật.

Khi làm đẹp tại Đông Á, khách hàng chỉ phải bỏ một mức đầu tư nhỏ nhưng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp nhất.

Thậm chí Đông Á còn có chính sách bảo hành sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đây là điều mà các cơ sở thẩm mỹ khác khó có thể đáp ứng được.

IV. Phản hồi của khách hàng khi cắt mí mắt tại Đông Á

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, BVTM Đông Á đã thực hiện cắt mí mắt cho hàng chục ngàn khách hàng.

Hầu hết khách hàng khi đến với Đông Á đều hài lòng với đôi mắt cân đối, nếp mí rõ ràng, tự nhiên.

chi phí cắt mí mắt

phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Nhiều khách hàng không ngần ngại review và đánh giá tốt về Đông Á trên các diễn đàn làm đẹp.

cắt mí mắt ở đâu đẹp

chi phí cắt mí bao nhiêu tiền

Đông Á cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu ái nhắc đến trong các topic hỏi về chủ đề giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng bao nhiêu hay địa chỉ cắt mí uy tín trên toàn quốc.

cắt mí mắt ở đà nẵng

cắt mí giá bao nhiêu tiền

Điều này phần nào chứng tỏ được chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng cũng như uy tín của BVTM Đông Á trong ngành thẩm mỹ.

Nếu vẫn còn băn khoăn về câu hỏi "Cắt mí mắt giá bao nhiêu" hay có nhu cầu tìm hiểu về những ƯU ĐÃI tại Đông Á, hãy GỬI NGAY THÔNG TIN cho chúng tôi để được giữ suất!

Mắt đẹp rạng ngời với chi phí cực ưu đãi
Mắt đẹp rạng ngời với chi phí cực ưu đãi

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA