Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn có NÊN cắt mí không

Phương pháp cắt mí mắt từ khi ra đời đã luôn chiếm được sự yêu mến của các tín đồ làm đẹp với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời trong việc giải quyết mọi vấn đề đôi mắt từ đơn giản đến phức tạp nhất. Để có thể đánh giá khách quan rằng cắt mí mắt nên hay không hãy cũng xem những review thực thế của chị em và nhận định từ chuyên gia qua bài viết sau đây.

1/ Cắt mí mắt nên hay không? Review thực tế của chị em

Em đang có ý định đi cắt mí mắt đây vì đôi mắt em bị một mí kém duyên quá, nhiều người mới gặp lại tưởng em đang lườm họ. Ở đây không biết có chị em nào giống em không mà thực sự nó làm em mất tự tin quá. Chị nào thẩm mỹ mắt rồi cho em xin ít kinh nghiệm cắt mí mắt nên hay không với ạ?

Thấy nhiều chị em cắt mí mắt xong bị hỏng mà em hoang mang quá chị em ạ. Mà mắt em thì bên nổ bên xịt xấu thực sự nhiều người còn bảo gian xảo các kiểu khiến em thấy thực sự đau đầu. Nhiều chị em khuyên nên đi cắt mí để khắc phục nhiều chị em lạ bảo không nên đi khiến em không biết thế nào. Các chị em tư vấn giúp em nên cắt mí mắt được không ạ?

Thấy bảo cắt mí mắt đau lắm à các chị, bản thân em thì sợ đau lắm nhưng nghĩ đến đẹp thì cố cũng được, cái đẹp đè bẹp cái đau các chị nhỉ. Các cao nhân đã từng cắt mí đi trước tư vấn giúp em có nên cắt mí mắt hay không với được không ạ? Em đang máu mà thú thật vẫn hơi sợ.

Ngay sau khi những chia sẻ thắc mắc của chị em về việc cắt mí mắt có nên hay không thì sau đó cũng có những ý kiến phản hồi khác nhau:

Em sang tuần cũng đi cắt mí đây chị, được bà chị em đi cắt rồi không đau lắm đâu bây giờ đẹp lắm 2 mí to tròn rõ đẹp. Nên cứ mạnh dạn đi cắt đi chị ơi, đẹp là được hihi.

Thấy bảo cắt mí là một tiểu phẫu có cắt da thừa với mỡ ở mắt nếu có đấy nên kiểu gì chắc cũng có đau à. Nhưng nghe nhiều chị em bảo bác sĩ mà mát tay thì làm cũng không đau đâu ạ, với lúc làm cũng có tiêm tê rồi mà.

Mình đi cắt được 2 tháng rồi đây, nếu nói không đau thì cũng điêu nhưng mức độ đau không đến nỗi là quá đau đâu nên chị em cứ yên tâm. Quan trọng hiệu quả đạt được, làm xong giờ mắt 2 mí rõ ràng quá đẹp luôn thì nghĩ lại lúc mình đi cắt có bị đau thì cũng đáng.

Cắt mí mắt nên hay không phải nói là ai cũng đau đầu về câu hỏi này. Ban đầu em cũng sợ lắm nhưng mắt thì xấu tự ti kinh khủng luôn nên cũng làm liều đi làm và giờ thì em khuyên chân thành các chị em nào mắt xấu không tự tin thì đi ngay đi nhé nhưng quan trọng nhất là phải tìm được chỗ uy tín, không thì lại khổ.

Nên cắt mí chị à, cắt mí được lâu hơn với quan trọng chị phải tìm được địa chỉ cắt mí uy tín chứ cứ ham rẻ đi cắt linh tinh hỏng là phải.

Đi cắt đi chị ơi! Nhưng phải đến chỗ uy tín nhé chứ mắt đã xấu lại thành xấu hơn thì chết dở, bạn em cũng đi làm rồi đây do cơ địa nó cũng tốt với bác sĩ kỹ thuật tốt nên về mắt đẹp lắm. Mắt nó cũng có sưng nề nhưng kiểu ít ý giờ vào dáng rồi tự nhiên lắm, nhìn mà cũng muốn đi cắt luôn.

Cắt mí dùng dao cắt thì đau là phải rồi. Nhưng cắt mí có tiêm tê mà với bác sĩ mà khéo thì mức độ đau cũng không phải quá kinh khủng đâu nên các chị em cứ yên tâm.

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt thay đổi cuộc đời của “Cô gái mắt lươn”

2/ Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn 

Đối với những ý kiến của chị em về việc cắt mí mắt nên hay không thì có thể nhận thấy các chị em đều đánh giá rằng việc cắt mí mắt là nên làm để có thể khắc phục được triệt để các nhược điểm đôi mắt. Vậy theo ý kiến của chuyên gia thì việc cắt mí mắt có nên hay không? – Dưới đây là những đánh giá, nhận định của chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ Park Hyo Jin về việc có nên cắt mí mắt hay không.

Tiến sĩ Park Hyo Jin chia sẻ: “Thực tế việc có nên thực hiện cắt mí mắt không còn phụ thuộc ở rất nhiều các yếu tố khác nhưng nhìn chung chủ yếu do các yếu tố sau quyết định lên:

a. Cắt mí mắt có nên hay không còn phụ thuộc vào chính cơ địa của bạn

Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn có NÊN cắt mí không 1Tiến sĩ Park Hyo Jin thăm khám cho khách hàng

Yếu tố đầu tiên quyết định rằng bạn có nên thực hiện cắt mí mắt phụ thuộc do chính cơ địa của bạn. Trong các điều kiện cơ thể của bạn hoàn toàn ổn định, khỏe mạnh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ thể của bạn dễ hình thành lên sẹo sau những tổn thương da hay các bệnh lý nguy hiểm, truyền nhiễm thì lời khuyên cho bạn là không nên thực hiện phương pháp làm đẹp này. Đối với phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, cho con bú thì bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và có những chỉ định phù hợp nhất đối với tình trạng sức khỏe của bạn.

b. Có nên cắt mí không còn phụ thuộc vào điều kiện thực hiện

Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn có NÊN cắt mí không 2Cắt mí mắt nên hay không còn phụ thuộc vào điều kiện thực hiện

Bạn có nên cắt mí mắt hay không còn phụ thuộc ở điều kiện mà bạn sẽ thực hiện cắt mí mắt. Bởi nếu bạn được thực hiện cắt mí mắt trong phòng phẫu thuật hiện đại, trang thiết bị đảm bảo đã được vô khuẩn an toàn tuyệt đối thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cắt mí mà mình chuẩn bị được tiến hành. Nhưng ngược lại nếu bạn thực hiện cắt mí mắt tại một địa chỉ với điều kiện thực hiện cắt mí không đảm bảo thì chắc chắn đây sẽ là điều kiện lý tưởng khiến cho đôi mắt của bạn dễ dàng bị kích ứng dẫn đến nhiễm khuẩn, nguy cơ cao dẫn đến sưng nề, mưng mủ, nhiễm trùng làm cho vết cắt khó lành và nguy cơ cao để lại sẹo mất thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Review cắt mí mắt – Chia sẻ kinh nghiệm XƯƠNG MÁU thực tế khi cắt mí

c. Cắt mí mắt nên hay không còn phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng

Có thể đánh giá rằng yếu tố công nghệ cắt mí là vô cùng quan trọng, bởi đây là yếu tố quyết định các kỹ thuật thực hiện để loại bỏ đi các nhược điểm đôi mắt của bạn và thực hiện tái tạo lại cho bạn đôi mắt 2 mí mới. Do vậy, đối với việc địa chỉ mà bạn thực hiện cắt mí mắt có ứng dụng các công nghệ cắt mí mắt hiện đại, ưu việt thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ mà bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn có NÊN cắt mí không 3Cắt mí mắt nên hay không còn phụ thuộc ở công nghệ

Tuy nhiên, nếu công nghệ cắt mí mắt ứng dụng cho bạn không được ưu việt, hiện đại thì chắc chắn bạn cần phải cân nhắc kỹ càng về việc có nên thực hiện hay không. Bởi đối với những công nghệ cắt mí mắt lạc hậu chắc chắn khó có thể giúp bạn giải quyết được trọn vẹn nhược điểm các đôi mắt một cách hiệu quả nhất.

d. Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ – Yếu tố cốt lõi để quyết định có nên cắt mí

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ mang yếu tố “xương sống” trong xuyên suốt quá trình thực hiện cắt mí và giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất về việc cắt mí mắt nên hay không? – Bởi thực tế bác sĩ là người ứng dụng yếu tố công nghệ, trang thiết bị,… nên nếu bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm thì chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn đạt được kết quả đôi mắt 2 mí đẹp và hài lòng nhất.

Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn có NÊN cắt mí không 4Yếu tố bác sĩ mang tính chất quyết định có nên cắt mí không

Ngược lại, nếu bạn được thực hiện bởi người không có kỹ thuật chuyên môn tốt thì cho dù điều kiện thực hiện có đảm bảo, công nghệ cắt mí mắt có hiện đại thì cũng không thể đạt được hiệu quả tốt nhất hay những yếu tố còn lại cũng không đạt được chất lượng thì chắc chắn kết quả đôi mắt có thể nhận được những biến chứng ngoài sức tưởng tượng.

Việc bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật sẽ có rất nhiều ảnh hưởng biến chứng cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe đôi mắt của bạn như mí mắt bị trợn, lệch mí, sưng nề, tụ huyết, nhiễm trùng, đứt gãy cơ nâng mi, giác mạc bị xâm lấn có thể dẫn đến mù lòa,…

3/ Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu xóa tan lo lắng: cắt mí mắt nên hay không

Như vậy, cắt mí mắt có nên hay không điều kiện đầu tiên bạn cần đảm bảo chính là sức khỏe của bạn và tiếp đó chính là bạn cần lựa chọn cho mình được một địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng mà tại đó ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, đội ngũ bác sĩ thực hiện có chuyên môn kỹ thuật, điều kiện thực hiện, trang thiết bị đảm bảo để bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn có NÊN cắt mí không 5Nên lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn mà tại đây ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift hiện đại, độc quyền giúp bạn loại bỏ triệt để các nhược điểm đôi mắt một cách hiệu quả, cùng với đó là được tiến hành cắt mí mắt trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hài lòng nhất.

Video kết quả vừa cắt mí mắt xong

Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn có NÊN cắt mí không 6

Cắt mí mắt nên hay không? Chuyên gia tư vấn có NÊN cắt mí không 7Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt

>> Xem thêm: Giá cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Giải đáp băn khoăn về chi phí cắt mí mắt

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp về băn khoăn cắt mí mắt nên hay không và những review chân thực của chị em thực tế cũng như chuyên gia. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ 1900.6499 hoàn toàn Miễn Phí để được giải đáp!

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp mang đến đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp được rất nhiều ngôi sao xứ Hàn áp dụng để xóa bỏ đôi mắt 1 mí kém duyên.

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiện độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Nơi đây sở hữu 100% các bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao. Cơ sở vật chất tại Đông Á hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo.

Mọi thắc mắc cần giải đáp để sở hữu ngay đôi mắt 2 mí rõ nét chuẩn dáng mắt Hàn, hãy liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN (Miễn Phí) với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Họ đã thay đổi đôi cửa sổ tâm hồn thành công còn bạn thì sao?

Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 13/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/09/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Chủ đề:
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN